7 THIẾT KẾ GIÀY THỂ THAO TRẮNG CAO CẤP “VƯỢT THỜI GIAN” MÀ PHÁI NỮ KHÔNG NÊN BỎ QUA

Đừng ngại đầu tư cho mình một đôi giày sneakers white với xây cất “vượt thời gian” và chất liệu cao cấp, bởi đây sẽ là người chúng ta đồng hành lâu hơn trong hành trình dài thời trang của bạn.

Bạn đang xem: Thiết kế giày thể thao

Có lẽ, sneakers trắng là bằng chứng sống cồn nhất về việc nhiều lúc một món đồ không cần phải màu mè, hoa mỹ bắt đầu trở nên trông rất nổi bật trong mắt đầy đủ người. Với sự lôi kéo riêng tới từ sự giản đối chọi đầy tinh tế và linh động trong ứng dụng, giày thể thao white cứ thế trường tồn trong làng mốt mặc cho biết thêm bao xu hướng cứ nạm đến và đi. Cũng chính vì vậy, vẫn chẳng tất cả gì là tầm giá hoài lúc bạn đầu tư vào một song sneakers trắng với thiết kế kinh điển và hóa học liệu cao cấp đến từ các thương hiệu thời trang lừng danh thế giới. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm cho chính mình đôi giày thể thao trắng sản phẩm hiệu trước tiên trong cuộc đời, những gợi ý dưới đây là giành riêng cho bạn.

SNEAKERS TRẮNG CƠ BẢN COMMON PROJECTS ORIGINAL ACHILLES

“Trắng tinh khôi không tì vết” là phương pháp mà giới tuyển mộ điệu biểu đạt những đôi giầy thể thao Original Achilles cổ thấp đến từ thương hiệu Common Projects. Được cung cấp tại Ý với thiết kế cổ thấp cơ bạn dạng và không thể có tem mác hay biểu tượng logo nhà mốt, tuy thế mẫu giày này lại luôn được mến mộ bởi các tín thứ thời trang nuốm giới. Điểm nhấn đặc biệt của mỗi đôisneakersđến từ công ty mốt này là hàng số được in dập ánh kim màu rubi ở 2 bên mặt bên cạnh thân giày. Dãy số gồm 10 chữ số này chia thành 3 nhóm và là mã hóa đến thiết kế, form size và màu sắc của từng đôi giày. Nếu bạn là người thích sự truyền thống lâu đời và buổi tối giản, Common Projects Original Achilles sẽ là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo.

(Ảnh: Net-a-Porter)

(Ảnh: Net-a-Porter)

GIÀY THỂ THAO CANVAS SAINT LAURENT COURT CLASSIC SL/06

Saint Laurent
Court Classic SL/06 được xem như như mẫu giày “nhập môn” vào quả đât thời hàng hiệu cao cấp của những “con chiên” thời trang. Sở hữu xây cất cơ bản với phần thân từ vải canvas (vải bố) color off-white (trắng ngà) tất cả độ bền cao cùng các đường viền từ da cao cấp cùng đế cao su có độ dính cao, Court Classic SL/06 chính là một giữa những sáng tạo ra thời trang đã tạo sự tên tuổi của Hedi Slimane tại “đế chế” Saint Laurent. Dấu ấn thời trang và năng động của mẫu giầy nằm ở hình ảnh Saint Laurent với phông chữ viết tay tự nhiên được thêu bởi chỉ đen ở 2 bên thân giày. Cụ thể này khiến rất nhiều người hệ trọng đến biện pháp mà bố mẹ vẫn thường xuyên viết tên của bọn họ lên các món đồ dùng thời đi học. Với màu sắc trung tính cùng kiểu dáng cơ bản, đôi sneakers Court Classic SL/06 có thể dễ dàng linh động phối hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Laurent-Courtclassic-sneakers.jpeg" alt="*">