Trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Quang Trung Nguyễn Huệ

“NHÀ TRƯỜNG VIỆT NAM,PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC QUỐC TẾ”

Học chương trình của cục GD và ĐT, áp dụng phương thức dạy học tập quốc tế. Học sinh được tu dưỡng năng khiếu âm nhạc, hội họa, thể dục thể thao, rèn luyện khả năng sống…

Đối với học viên lớp 6, đơn vị trường triết lý chọn ngành lựa chọn nghề từ khi vào trường. Học viên được chuẩn bị đầy đủ kỹ năng học tập và hoạt động để thuận tiện hội nhập với những trường đh trong và ngoài nước.Trường gồm ký túc xá, những em được nhân viên giáo dục của nhà trường trục tiếp nuôi dưỡng , giáo dục. Xung quanh dạy chữ, những em còn được học làm tín đồ sống bổ ích cho mái ấm gia đình và xóm hội.

Bạn đang xem: Thpt quang trung nguyễn huệ

Tổng quan tiền
*

Trường thcs – thpt Quang Trung Nguyễn Huệ được thành lập và hoạt động năm 2009, Hội đồng sáng sủa lập có những bên giáo với nhà làm chủ giáo dục trung ương huyết, ghê nghiệm, quyết trung ương với tôn chỉ: “Nhà trường Việt Nam, cách thức dạy học quốc tế”và phương châm:“Thầy dạy dỗ cá thể, trò học sáng tạo”nhằm chăm lo hướng dẫn sâu xa đến từng học tập sinh, vạc triển năng lượng cá thể, huấn luyện và giảng dạy những con tín đồ năng động, đầy niềm tin và trách nhiệm trong cuộc sống.

Trường thcs – THPTQuang Trung – Nguyễn Huệ là một mô hình nhà trường thay đổi tích cực, đã đi vào chuyển động có năn nỉ nếp với tạo hiệu quả tốt, bố mẹ tín nhiệm, học sinh yêu mến, rất được ngành quan liêu tâm. Từ một cơ sở sống Quận 5 với 4 lớp 10 vào năm đầu tiên (2009 – 2010) năm tiếp theo (2011 – 2012) không ngừng mở rộng thêm cơ sở 2 nghỉ ngơi Quận q.bình thạnh với 6 lớp 10 và năm (2012 – 2013) được mở thêm cơ sở 3 tại Quận Phú Nhuận rộng rãi, tất cả sức thu hút học viên nội trú từ các tỉnh về đk theo học.

Trường trung học cơ sở – thpt Quang Trung Nguyễn Huệ tiến hành tổ chức lớp học ít học sinh, từ đôi mươi đến 30 học viên mỗi lớp, nhận học viên từ lớp đầu cấp cho và tuyển chọn, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới tích cực, vừa phát huy truyền thống lịch sử dạy học tập quý báu của phòng trường Việt Nam, vừa thực hiện phương pháp dạy học tiên tiến của thời đại, làm cho học viên ham yêu thích học tập, vừa có năng lượng thi đậu các kỳ thi tốt nghiệp với tuyển sinh, vừa tập luyện nhân cách trách nhiệm, trường đoản cú tin và thân thiện.

Trường thcs – thpt Quang Trung – Nguyễn Huệ tp.hcm với phần đông định hướng tương xứng đáp ứng yêu ước bức thiết của phụ huynh với những bước đi bền vững và kiên cố đã sớm vạc triển, biến chuyển một đơn vị chức năng thân thiện, gần gụi trong cộng đồng và ngành giáo dục và đào tạo.

Tầm quan sát và sứ mệnh

Sứ mệnh của Trường trung học cơ sở – thpt Quang Trung – Nguyễn Huệ là địa điểm đào tạo, đóng góp thêm phần xây dựng những người dân con ngoan vào gia đình, trò giỏi ở ngôi trường và những người dân công dân có ích trong xóm hội.

– Trường thcs – thpt Quang Trung – Nguyễn Huệ vừa ra sức đẩy mạnh truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Nhà trường Việt Nam”, vừa thỏa mãn nhu cầu yêu cầu hội nhập, triển khai “Phương pháp dạy dỗ học quốc tế”, thầy dạy dỗ cá thể, trò học sáng tạo, nhằm mục đích giảm kim chỉ nan từ chương thừa tải, tăng cường thực hành nước ngoài khóa rèn luyện kỹ năng sống mang đến từng học sinh, thu hút học viên hăng hái học tập tập, hiện ra nhân giải pháp những con fan mới tất cả sức khỏe, năng động, tự tin bao gồm ý chí tự lực tốt, thạo tin học, sử dụng xuất sắc ngoại ngữ giao hàng yêu cầu trở nên tân tiến của thời đại.

các em học sinh được gợi ý để dìm thức đầy đủ về lòng hiếu đễ, yêu mến yêu, share trong gia đình; là người học sinh học tập bao gồm phương pháp, lành mạnh và tích cực tự học với sáng tạo; chấp hành giỏi luật pháp, có trách nhiệm với cộng đồng, biết giữ gìn của công và bảo bệ môi trường xung quanh sống lành mạnh.

học sinh Trường thcs – trung học phổ thông Quang Trung – Nguyễn Huệ vừa có kiến thức và kỹ năng vững chắc, vừa phát triển năng khiếu, nâng cấp kỹ năng sinh sống và năng lượng giao tiếp, hòa hợp tác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH KHÓA:

– lịch trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Theo học tập tại trường, học sinh sẽ ngừng chương trình giáo dục và đào tạo phổ thông Việt Nam, giỏi nghiệp Trung học phổ quát và được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt để tham gia tuyển vào các trường Đại học trong và bên cạnh nước.

Xem thêm: Lịch Sử Giao Dịch - Lịch Sử Thanh Toán

– Luyện thi Đại học từ lớp đầu cấp. Cải thiện năng lực thực hiện tin học và ngoại ngữ so với từng học tập sinh.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ CHỌN:

– chứng từ Phổ thông Trung học nước ngoài IGCSE Cambridge Anh Quốc. Hội chứng chỉ này còn có giá trị tương tự với bởi phổ thông Trung học, được thừa nhận trên toàn vậy giới.

– tư vấn, huấn luyện và giảng dạy từ lớp 6, bao gồm khu ký kết túc xá riêng biệt do chuyên viên giáo dục của trường trực tiếp nuôi dưỡng, giáo dục. Ở đây, ngoài bài toán học chữ các em còn được dạy trở thành bạn hữu ích cho mái ấm gia đình và xã hội.

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NĂNG KHIẾU, GIÁO DỤC TOÀN DIỆN:

Học sinh sẽ tiến hành bồi chăm sóc và phát triển năng năng khiếu Nhạc, Họa, thể thao thể thao…; rèn luyện khả năng sống và tổ chức triển khai ngoại khóa tạo đk để học sinh phát triển toàn diện, hoàn thiện nhân cách.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC:

Thực hiện phương thức dạy học hiện tại đại, thành viên hóa, chăm lo đến từng học sinh trong quy trình theo học tại trường. Từng học viên được thực hành, được củng cố nâng cao kiến thức, rèn luyện phương thức tự học, vạc huy tài năng động tích cực và được chuẩn bị tốt để học sinh thành công sinh sống bậc Cao đẳng, Đại học với vào đời.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường thcs – thpt Quang Trung – Nguyễn Huệ thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở: 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5. TP.HCM

*

– gồm 15 chống học, mở những lớp học từ lớp 10 tới trường 12, học viên học 2 buổi / ngày. Có tổ chức triển khai bán trú.

– mỗi lớp học đều phải sở hữu trang bị màn hình, thứ chiếu projector, đồ vật tính, quạt máy với máy cân bằng không khí, tất cả tủ dụng vụ học tập sinh.

– bên cạnh phòng học có tác dụng lớp học, bên trường trang bị khu vực hoạt động thể dục thể thao, mong lông, đá bóng mini; gồm phòng âm nhạc và hội trường trình diễn nghệ thuật; có hệ thống phòng thực hành Lý, Hóa, Sinh với thư viện, chống tin học, phòng y tế.

Trường thcs – trung học phổ thông Quang Trung – Nguyễn Huệ

Cơ sở : 780 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

– Một tòa công ty cao 4 tầng với 32 phòng học, diện tích sân rộng trên 500m2 , có chức năng thu hút học viên nội trú cho từ những tỉnh thành vào cả nước. Ở đây, nhà trường mừng đón học sinh trung học cửa hàng và trung học phổ biến từ lớp 6 tới trường 12. Có tổ chức triển khai bàn trú với nội trú.

– mỗi lớp học đều phải sở hữu trang bị màn hình, máy chiếu projector, vật dụng tính, quạt máy cùng máy ổn định không khí, có tủ dụng vụ học tập sinh.

chọn thành phố
Hồ Chí Minh
An Giang
Bà Rịa Vũng Tàu
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận Bình Định
Cà Mau
Cần Thơ
Cao Bằng
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hà Nội
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên HuếTiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp

Hãy tương tác với shop chúng tôi để tham khảo thêm về các kỳ tuyển sinh

Thứ Hai mang lại thứ Bảy: 07:00 - 11:30, 13:30 - 17:00


*

*

*

*

*

lựa chọn thành phố
Hồ Chí Minh
An Giang
Bà Rịa Vũng Tàu
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận Bình Định
Cà Mau
Cần Thơ
Cao Bằng
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hà Nội
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên HuếTiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
*

Hãy tương tác với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các kỳ tuyển chọn sinh

Thứ Hai cho thứ Bảy: 07:00 - 11:30, 13:30 - 17:00


Lưu ý: Quý phụ huynh sung sướng Chuyển chi phí "Đăng ký kết nhập học" qua Tài khoản

- gửi khoản đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC AN ĐÔNG

- STK1: 112000057442 (Ngân mặt hàng TMCP công thương nghiệp Việt Nam, trụ sở 5, thành phố Hồ Chí Minh)

- STK2: 0251002609980 (Ngân sản phẩm TMCP ngoại thương Việt Nam, trụ sở Bình Tây, tp Hồ Chí Minh)