TPO - Đan Trường cho thấy thêm hiện nam nhi là tất cả hạnh phúcphần đời còn sót lại của anh và chưa có ý định kiếm tìm kiếm"nửa còn lại".

Đan trường và doanh nhân Thủy Tiên bất ngờ thông báo ly hôn vào tháng 7/2021 khiến ít nhiều khán trả tiếc nuối. Sau khi chia tay, Đan Trường và Thủy Tiên vẫn chính là những người bạn thân thiết, cả nhị thường xuyên chạm chán mặt giữa những dịp đặc trưng và cùng âu yếm con trai nhỏ là bé nhỏ Mathis Thiên Từ.

Bạn đang xem: Chia tay ca sĩ đan trường, doanh nhân thủy tiên mua thêm biệt thự nguy nga

Mới đây, trên trang cá nhân, Đan ngôi trường vừa đăng thiết lập đoạn clip mừng sinh nhật Thiên Từ. Đặc biệt, đoạn clip còn gồm sự góp mặt của Thủy Tiên - vk cũ của phái mạnh ca sĩ. Dù đã không còn là vợ ông chồng nhưng cả nhì vẫn rất thân thiện và vui vẻ bên quý tử. "Ba không tồn tại lời giỏi ý đẹp mắt nào dành cho con, từ xưa mang đến giờ ba luôn luôn đè nén xúc cảm của mình, vui ai oán gì tía cũng chỉ để trong lòng", Đan trường nhắn nhủ nhỏ trai.

Đặc biệt, nhân ngày này, Đan trường cũng lên tiếng làm rõ chuyện anh tái hôn khi có nhiều người thắc mắc.

Cụ thể, trước mắt, giọng ca Kiếp ve sầu sầu sẽ không còn đi thêm bước nữa cơ mà dành trọn thời gian, cảm xúc cho cậu con trai nhỏ. Anh chia sẻ: "Ba không quan tâm người ta nghĩ cha thương con nhiều tuyệt ít, và bố cũng không yêu cầu tìm kiếm một nửa hạnh phúc nào khác như mọi người thường hỏi. Con chính là cả hạnh phúc còn lại của cuộc sống ba. Mãi yêu bé của bố - Thiên Từ".

Đan trường - Thủy Tiên kết hôn từ thời điểm năm 2013. Sau thời điểm kết hôn, Thủy Tiên vẫn ở Mỹ để điều hành doanh nghiệp tài do vì chính cô sáng lập vào cuối năm 2009. Trong lúc đó, Đan trường vẫn bận rộn với các chuyển động giải trí vào nước tuy nhiên cả hai vẫn tranh thủ dành thời gian cho nhau mọi khi rảnh. đôi bạn có bé chung là bé bỏng Mathis Thiên Từ sinh vào năm 2017.

Trước lúc ly hôn, vợ ông xã Đan ngôi trường - Thủy Tiên mua nhiều gia tài có giá chỉ trị, đáng kể đến là căn biệt thự có diện tích s hơn 4.000 mét vuông tại Mỹ, mong tính quý hiếm cơ ngơi lên tới mức triệu USD.

Sau khi "đường ai nấy đi". Đan Trường chuyển tới sống thuộc em gái ruột trên Dallas, Texas, Mỹ. Bởi vì Đan Trường liên tục phải vắng vẻ nhà, dịch rời liên tục thân 2 quốc gia nên Thiên trường đoản cú hiện đang sinh sống và làm việc cùng người kinh doanh Thủy Tiên.