(TGĐA) - bộ phim truyện Tiên tìm Kỳ Hiệp 4 của Cúc Tịnh Y, nai lưng Triết Viễn, Mao Tử Tuấn bằng lòng đóng máy, hẹn khán giả trong thời gian nhanh nhất có thể lên sóng.

Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp 4


*
*

Ngắm lưu Diệc Phi vào "Mộng Hoa Lục", dân mạng liền réo tên Cúc Tịnh Y
Cúc Tịnh Y khiến fan hâm mộ "hoảng hốt" với hình ảnh mặt mộc trước ống kính

Ngày 16/06 vừa qua, sau khoảng thời gian 4 tháng sản xuất, bộ phim truyện Tiên tìm Kỳ Hiệp 4 với việc tham gia của Cúc Tịnh Y, è Triết Viễn, Mao Tử Tuấn...đã bằng lòng đóng máy. Đây là bản remake từ siêu phẩm Tiên kiếm Kỳ Hiệp làm ra những tên tuổi như hồ Ca, giữ Diệc Phi, Lý Dịch Phong... Trước đó.

Tiên tìm Kỳ Hiệp 4 với việc tham gia của Cúc Tịnh Y, trằn Triết Viễn

Trong ngày đóng máy, nhan sắc của Cúc Tịnh Y đổi thay tâm điểm chú ý của xã hội mạng. Mặc dù trên khuôn mặt vẫn còn lấm lem phần nhiều vết máu trả của hậu trường mặc dù vậy nhan sắc đẹp trong trẻo, đậm màu tiên hiệp của cô không thể bị lung lay.

Cúc Tịnh Y
Trần Triết Viễn

Trước đó, lúc dàn cast được công bố, nhiều người tỏ ra e ngại. Bởi vì lẽ, liệu dàn diễn viên trẻ này có gánh nổi sức nặng của Tiên tìm Kỳ Hiệp 4 so với những phần trước. Chưa tạm dừng ở đó, một số phim tiên hiệp, kiếm hiệp vài năm trở lại đây quá lạm dụng kỹ xảo khiến chất lượng hình hình ảnh có chiều hướng giảm sút. Đặc biệt là người vợ chính Cúc Tịnh Y - người từng dấn về nhiều lời chê bai trong diễn xuất, rất cần được nỗ lực không xong xuôi nếu ko muốn tập phim trở thành "bom xịt".

Dàn cast phim Tiên kiếm Kỳ Hiệp 4

Trở lại với Tiên tìm Kỳ Hiệp 4, bộ phim truyền hình xoay quanh Vân thiên hà (Trần Triết Viễn) mất bố mẹ từ thuở nhỏ, sống 1 mình trên đỉnh núi Hoàng Sơn. Đến một ngày Vân vũ trụ vô tình gặp gỡ được đàn bà đáng yêu Hàn Lăng Sa (Cúc Tịnh Y). Hai bạn không đánh xa lạ biết, sau đó quyết định cùng nhau xuống núi tìm hiểu thân thay của Vân Thiên Hà... Cuộc nghêu du thế gian bắt đầu!

Cùng ngóng đợi bộ phim lên sóng trong thời gian gần nhất.

Xem thêm: Giấy Bóng Kính Gói Hoa / Bó Hoa Trong Suốt Nghệ Thuật, Giấy Bóng Kính Gói Hoa Giá Tốt T12/2022

Rộ tin "Vụng trộm cần yếu giấu" chốt Triệu Lộ bốn và è Triết Viễn, dân mạng đồng loạt phản ứng gay gắt
Ngắm lưu giữ Diệc Phi trong "Mộng Hoa Lục", cộng đồng mạng liền réo thương hiệu Cúc Tịnh Y

'Mỹ thiếu nữ 4.000 năm' Cúc Tịnh Y bị người vợ phụ 'dìm' ko thương tiếc do vóc dáng quá nhỏ bé, ốm gò bên trên phim trường Tiên tìm Kỳ Hiệp 4


Điểm chung không ngờ giữa Trịnh Sảng và Triệu Lộ Tư: fan gật gù đồng ý, fan mỉa mai "chưa đầy đủ trình"

Phần tiếp theo series Tiên tìm kỳ hiệp đã ưng thuận khai máy vào trong ngày 16/02 vừa qua. Với việc thành công của những phần phim trước, nhất cử nhất đụng của đoàn làm phim Tiên kiếm kỳ hiệp 4 được dân tình dõi theo cạnh bên sao.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chưa lên sóng nhưng mà dân tình đã xôn xao vì visual nhan sắc lẹm của nam giới thần Uông Đạc.Tiên kiếm kỳ hiệp 4 là mẩu truyện xoay xung quanh Vân dải ngân hà (Trần Triết Viễn) mồ côi bố mẹ từ nhỏ. Một ngày nọ vô tình chạm mặt được Hàn Lăng Sa cùng cả hai quyết định cùng nhau đi tìm thân nuốm của Vân Thiên Hà. Ngoài nam thanh nữ chính, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Mao Tử Tuấn, trần Sở Hà, Mao hiểu Tuệ, Uông Đạc, Lý Hân Trạch.

Phim vẫn trong quy trình ghi hình và chưa tồn tại thông tin về lịch phát sóng.