không tính Triệu Mẫn với Chu Chỉ Nhược, nhân đồ gia dụng Tiêu Chiêu cũng thú vị sự chú ý của nhiều người theo dõi theo dõi bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký qua nhiều phiên phiên bản kể từ trong thời gian 70 cho hiện tại.

Tiểu Chiêu là trong số những mỹ nhân xuất hiện trong cuốn tè thuyết võ hiệp Ỷ Thiên Đồ Long cam kết của bên văn Kim Dung. Cô được miêu tả có dung mạo tuyệt nai lưng với 3/4 huyết thống của tín đồ Hán cùng 1/4 được coi là dòng dõi bố Tư.Tiểu Chiêu cũng là cô gái thông minh, kỹ năng võ học tập uyên thâm nám và khôn cùng có phiên bản lĩnh. Để cứu Trương Vô Kỵ và mẹ, cô buộc lòng bắt buộc trở về tía Tư có tác dụng thánh nữ.

Bạn đang xem: Tiểu chiêu hà trác ngôn

Ngay khi vừa giới thiệu tạo hình các nhân đồ vật của Ỷ Thiên Đồ Long ký kết phiên bản 2019, hẹn Nhã Đình đã khiến cho khán giả mong chờ vì vẻ ngoài mong manh của mình. Tuy nhiên, lúc lên phim, không ít người dân không khỏi nghi ngại khi cô chỉ là một trong diễn viên chưa mấy nổi danh, ngoài khuôn mặt xinh rất đẹp thì diễn xuất còn non nớt với khá gượng gạo gạo.


Khán giả đang xem lại các bạn dạng cũ và đa phần đều nhận định rằng Tiểu Chiêu của trần Ngọc Liên, Thiệu Mỹ Kỳ, Hà Trác Ngôn... Mới là khiếp điển, khó có ai vượt qua được.

1. è Ngọc Liên (1979)

Ỷ Thiên Đồ Long ký đánh vệt bước mở đầu sự nghiệp của siêu mẫu Trần Ngọc Liên. Vào phim này, cô vào vai Tiểu Chiêu, ở bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ đồng hồ như Trịnh thiếu thốn Thu, Uông Minh Thuyên với Triệu Nhã Chi.Do lý do kỹ thuật, các nước phim thời điểm này không đông đảo màu, khiến cho không chỉ tiểu Chiêu mà những nhân trang bị khác phần đa bị xấu đi lúc lên hình, quan yếu lột tả được không còn vẻ rất đẹp của dàndiễn viên.

Trần Ngọc Liên từng được xem như là ngọc thanh nữ của buôn bản điện hình ảnh Hoa Ngữ giữa những năm 1970, vẻ đẹp của nàng diễn viên duyên dáng cả Châu Nhuận Phát cùng Lưu Đức Hoa. Tuy nhiên, sự nghiệp của è Ngọc Liên ban đầu xuống dốc vào đầu những năm 1990, thêm vào đó đường tình duyên trắc trở, è cổ Ngọc Liên đã ra quyết định tu hành, ăn chay niệm phật.

3. Thiệu Mỹ Kỳ (1986)

Kém sắc đẹp hơn so với các bạn dạng trước nhưng mà bù lại Thiệu Mỹ Kỳ lại có công dụng diễn xuất xuất xắc đỉnh. Nàng diễn viên bọn họ Thiệu đã hóa thân thành công xuất sắc vào nàng Tiểu Chiêu nhân từ dịu, ôm tình yêu đối kháng phương tuyệt vọng với nam thiết yếu Trương Vô Kỵ.

Xem thêm: Aoe Căn Bản: Lịch Sử Đế Chế Shang, Lịch Sử Aoe: ShangKhâu Thục Trinh từng được xếp vào hàng ngũ "Cửu Long Nữ" của Hong Kong bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Mai Diễm Phương, lưu Gia Linh, Lam Khiết Anh…Nữ diễn viên thành hôn với
Thẩm Gia Vỹ, người sáng lập mộttập đoàn thời trang lừng danh ở Hong Kong.

4. Trằn Tú Lệ (2003)

Đảm dìm vai đái Chiêu trong Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2003 là người đẹp Singapore nai lưng Tú Lệ. Cô là giai nhân có tiếng sống Đảo quốc sư tử này, chính vì như thế vai diễn của người mẫu họ Trần nhận ra sự cỗ vũ của người theo dõi cả ở china và Singapore. Cô vào vai Tiểu Chiêu khi còn trẻ phải giữ được nét trẻ trung, nghịch ngợm và đáng yêu như vào nguyên tác.

Sau vai diễn phụ trongỶ Thiên Đồ Longký, sự nghiệp của trằn Tú Lệ cũng không tuyệt vời là bao.

6. Hà Trác Ngôn (2009)

Nếu như bộ 3 diễn viên thiết yếu Đặng cực kỳ - An Dĩ Hiên - lưu lại Cạnh bị khán giả chỉ trích không ngớt thì Hà Trác Ngôn lại trọn vẹn thuyết phục và khôn cùng được yêu dấu với vai diễn đái Chiêu. Xung quanh vẻ đẹp thuần khiết, nước ngoài hình dễ thương và ngọt ngào và lắng đọng vốn có, Hà Trác Ngôn còn rất xuất sắc đẹp trong việc biểu đạt thần thái, nội tâm nhân vật mình thủ vai.

Tuy đãcó màn hóa thân thành công vào tiểu Chiêu với được "Ông trùm kiếm hiệp" Trương Kỷ Trung nhiệt liệt lăng-xê, Hà Trác Ngôn vẫn mãi thiết yếu vươn lênhàng diễn viên hạng A trong làng giải trí. Các vai diễn về sau của cô bị chê bởi nhạt nhòa, thiếu cá tính. Sức mạnh người rất đẹp lại không ổn định, thường xuyên đau bé nên quy trình đóng phim bị gián đoạn liên tục. Hiện thời cô vẫn đóng góp một vài tập phim nhưng chỉ nên vai phụ.

Bạn ưa thích Hà Trác Ngôn vào phim như thế nào ?
Tân Lộc Đỉnh Ký
83%< đôi mươi >Đại Đường du hiệp Truyện
0%< 0 >Tân Tây Du Ký
0%< 0 >Ỷ Thiên Đồ Long Ký
17%< 4 >Binh Thánh
0%< 0 >Giải Cứu cô gái Binh tứ Đồ Tuệ
0%< 0 >Khác
0%< 0 >Tổng số thai chọn : 24Tác giả
Thông điệpSong NhiAdmin
Song Nhi vào Tân Lộc Đỉnh Ký
*
Vương Yến Vũ vào Đại Đường hiệp khách Truyện
*
*
Bạch test Tinh trong Tân Tây Du Ký
*
*
Tiểu Chiêu trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký
*
*
Mạc Ly trong Binh Thánh
*
Tư Đồ Tuệ trong Giải Cứu bạn nữ Binh bốn Đồ Tuệ
*

*
vuongyenvuMember
Đã được xem như Tư Đồ Tuệ đâu nhưng mà thích , phù hợp nhất tuy nhiên Nhi ,2 vương Yến Vũ ,3 tiểu Chiêu ,4 mấy phim sót lại
l.lawlietMember
Mình sẽ xem ss Ngôn đóng song nhi và Tiểu chiêu, trái thạt ss thật xinh đẹp và dễ thương, chưa xuất hiện nữ diễn viên nào gây mang lại mình cảm tình và tuyệt vời sâu sắc đến thế...!!! Wo ai ni...!!!
buffbhMember
phim nào cũng hay. Miễn là có Yan đóng
ekonkialamwennheMember