Trong làng mạc diễn hài nước ta thì nghệ sĩ Chí Trung được biết thêm đến là một nghệ sĩ hài gạo cội, theo thông tin được biết nhiều qua những vở kịch và vai diễn. Để tìm hiểu thông tin về nghệ sĩ Chí Trung là ai? đái sử, sự nghiệp như vậy nào? Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu cụ thể ở sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên chí trung

1. Nghệ sỹ Chí Trung là ai?

Nghệ sỹ Chí Trung thương hiệu thật là Phạm Chí Trung, sinh năm 1961. Đây vừa là 1 trong diễn viên năng lượng điện ảnh, diễn viên kịch cùng đạo diễn ở Việt Nam. Chí Trung theo luồng thông tin có sẵn là con trai của nghệ sỹ Quý Dương với nghệ sỹ violoncelle Phùng Thúy Lan. Anh sinh ra tại thị xã Gia Lâm, Hà Nội. Với truyền thống lâu đời nghệ thuật từ gia đình nên từ nhỏ tuổi ông cũng bị ép đề xuất học violon.

Nghệ Sỹ Chí Trung trong táo khuyết quân

Sau 4 năm, vấn đề học violon ko thành công cho tới thời trung học, Chí Trung cũng trở thành không thi đại học. Anh thi vào trong nhà hát Tuổi trẻ và được trúng tuyển vào nhà hát vào cuộc thi với hơn 2000 thí sinh với đồng thời được lắp bó với ánh sáng của đèn sân khấu.

2. Tiểu sử sự nghiệp của nghệ sỹ Chí Trung

Nghệ sỹ Chí trung thành công dựa vào chính kịch, ông vẫn có các vai diễn điển hình trong các vở béo như vai Tạ xoay trong “Trò đời”, vai Romeo vào “Romeo và Juliet”, Đôn sứt vào “Lời thề thiết bị 9”.

Nghệ sỹ Chí Trung được khán giả biết đến nhiều hơn thế nữa nhờ vào vai trò của một nghệ sỹ hài. Trong chương trình gặp nhau thời điểm cuối năm thì nghệ sỹ Chí Trung khá quen thuộc với vai táo apple Giao Thông. Với biện pháp diễn hài của Chí Trung từ bỏ nhiên, thỉnh thoảng biểu đạt qua chất giọng đặc trưng, không ồn ào, ko nhắng nhít, không uốn éo, không phô diễn, làm cỗ làm tịch. Với tướng tá đi hay nét mặt, người nghệ sỹ Chí Trung thường quát dỡ trên sảnh khấu khiến cho khán giả luôn phát cười. Trong 1 trong các buổi phỏng vấn, Chí Trung cho rằng sở ngôi trường của ông là hài trí tuệ, triết lý chuyên sâu tới khán giả và thể các loại truyền sở hữu thông điệp.

Chí Trung còn theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 diễn viên điện ảnh, với những vai diễn trên các bộ phim truyện hài như đầu năm mới này ai mang lại xông nhà. Bên cạnh ra, ông còn được nghe biết với vai trong bộ phim truyền dường như Thái sư nai lưng Thủ Độ.

Chí Trung vươn lên là đạo diễn một vài vở kịch đem lại được thành công lớn trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Việt Nam Oman Lịch Sử - Việt Nam Vs Oman: Lịch Sử Đối Đối Đầu

Với những năm công tác tận nơi hát Tuổi trẻ, với phương châm là trưởng phi hành đoàn kịch 2 của phòng hát, hiện nay Chí Trung là phó giám đốc Nhà hát. Với mục đích lãnh đạo, người nghệ sỹ Chí Trung được lo toan công việc thực hiện nay xã hội hoá kịch, nhằm đảm bảo doanh thu với các công việc âu yếm cuộc sống cũng như bạn bè nghệ sĩ trong 1-1 vị.

3. Con đường sự nghiệp của người nghệ sỹ Chí Trung thế nào ?

Nghệ sỹ Chí Trung luôn luôn có những thành công xuất sắc với thiết yếu kịch, ngoài ra ông còn có các vai diễn điển hình khác trong số vở mập như: Đôn sứt vào “Lời thề máy 9”, Vai Romeo trong “Romeo và Juliet”, Tạ tảo trong “Trò đời”.

Nghệ sỹ Chí Trung tất cả lối diễn xuất dí dỏm cùng tự nhiên

Chí Trung còn được người theo dõi biến đến nhiều hơn nữa với vai trò biến hóa một nghệ sĩ hài. Nhất là với vai Táo giao thông vận tải nhiều năm tại chương trình chạm chán nhau cuối năm.

Với cung phương pháp diễn hài chân thật, Chí Trung đã nhiều lúc mang đến tiếng cười mang đến khán giả. Anh còn được nghe biết là sứ mệnh của một diễn viên điện ảnh. Trước đây, anh từng tham gia đóng góp những bộ phim truyện hài bao gồm Tết này ai mang đến xông nhà. Hình như thì anh còn tham gia một số vai diễn trong bộ phim truyền hình truyền trong khi Thái sư è cổ Thủ Độ.

Đã các năm thao tác tại nhà hát Tuổi trẻ, Chí Trung theo thông tin được biết đến là một Trưởng đoàn kịch 2 tận nơi hát và nghệ sĩ theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong những Phó giám đốc Nhà hát.

Vinh danh

Chí Trung đến nay đã được phong khuyến mãi ngay danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 1997. Năm 2013, Chí Trung nhận ra “ giải thưởng giành cho đạo diễn” tại liên hoan các vở diễn của giữ Quang Vũ với vở kịch mùa hè cuối cùng.

Sở thích

Ngoài tuyến đường nghệ thuật, Chí Trung còn có niềm si mê về sưu tầm đồ gia dụng cổ. Không phải ai cũng biết, ông có một tủ đồ lên cho một ngàn món cổ vật. Chí Trung hiện nay còn gồm niềm ưa chuộng bóng đá với vai trò quản lý tịch Hội cổ khích lệ của câu lạc bộ hà thành T&T

Gia đình

Chí Trung có quan hệ yêu đương với Ngọc Huyền từ năm 18 tuổi và kết hôn cùng với Ngọc Huyền, cô cũng là một trong những nghệ sĩ kịch của phòng hát Tuổi trẻ. Cả hai ông bà có một nam nhi và một phụ nữ và một con trai, nhưng cả hai nhỏ đều không áp theo con đường thẩm mỹ như phụ vương mẹ.

Bài viết trên phía trên nhằm giúp bạn tìm hiểu về cuộc đời, bé người, sự nghiệp nghệ sỹ Chí Trung để giúp đỡ bạn mày mò và nắm rõ hơn. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức có ích khác nhé. Chúc bạn thành công!