Diễn viên Thanh Hương sinh năm 1988, từng chiếm á hậu 2 cuộc thi hoa khôi Hải Dương 2006 và ra quyết định lựa chọn nghiệp diễn làm bé đường cải cách và phát triển lâu dài, mới đây nhất là bộ phim truyền hình Người phán xử, mến nhớ sinh hoạt ai

Thông tin tiểu sử diễn viên Thanh Hương

Thanh mùi hương là diễn viên trẻ người gốc Hải Dương, sinh năm 1988.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên thanh hương

Cô từng giành á hậu 2 cuộc thi hoa khôi Hải Dương 2006 và đưa ra quyết định lựa chọn nghiệp diễn làm bé đường cách tân và phát triển lâu dài. Khán giả biết cho cô đầu tiên thông qua vai diễn trong phim “Hậu họa” của đạo diễn Nhuệ Giang. Cô đề cập lại rằng: “Mình còn nhớ khi ngừng vai diễn mình nhận được cát xê 50.000. Đó là vai diễn một cô hoa hậu, thật tình cờ thời điểm gia nhập vai diễn đó mình cũng vừa giành giải Á hậu 2-Hoa hậu hải dương 2006. Cũng nhờ rứa mà mang lại giờ người theo dõi cũng lưu giữ mình. Nhưng đề xuất nói thật thẩm mỹ và nghệ thuật bén duyên với mình từ ngày còn là học viên cấp 2, mình thường đóng kịch làm việc trong đội nghệ thuật của trường, thường xuyên được đi thi văn nghệ. Chắc rằng dòng máu thẩm mỹ ngấm vào mình từ khi đó, dòng máu ấy vẫn chảy khiến mình quyết tâm đề nghị theo thẩm mỹ diễn xuất chăm nghiệp.” xung quanh “Hậu họa” là bộ phim truyền hình xuất phát điểm, Thanh mùi hương còn thâm nhập diễn suất nhiều bộ phim truyền hình như: “Sitcom sắc màu phái đẹp”, “Những cánh hoa trước gió”, “Zippo mù tạt và em”, “Đường lên Điện Biên”, “Cuồng phong” hay tập phim gần trên đây được người theo dõi quan trọng điểm “Người phán xử”. Với vẻ đẹp cũng giống như sự tài năng, Thanh mùi hương là yếu tố hứa hẹn đều vai diễn đặc sắc trong tương lai.

Thanh Hương là 1 trong nữ diễn viên tivi nổi tiếng. Trong thời điểm gần đây, cô lộ diện thường xuyên bên trên sóng truyền hình qua các bộ phim truyện truyền hình ăn khách, mới đây nhất là bộ phim truyện "Người phán xử"

Thanh Hương giỏi nghiệp tại trường cđ Nghệ thuật Hà Nội.

Xem thêm: Youtube Không Lưu Lịch Sử - Xem, Xóa Hoặc Tạm Dừng Lịch Sử Xem

Sau đó, cô về thao tác làm việc tại Đoàn kịch 2 thuộc đơn vị hát kịch Hà Nội. Trước lúc tham gia làng giải trí. Thanh hương thơm từng tham gia cuộc thi Hoa khôi thành phố hải dương năm 2006 và đã đoạt giải Á Khôi 1. Cô khởi nghiệp diễn viên xuất phát điểm từ một vai diễn quần bọn chúng trong bộ phim truyền hình "Hoa hậu" của đàn bà đạo diễn danh tiếng Nhuệ Giang. Sau đó, cô nhận được nhiều lời mời tham gia phim cùng sitcom và đã tạo được ấn tượng với khán giả. Cô tham gia nhiều sitcom như: Đàn ông sau 5h, sắc đẹp màu phái đẹp, Style công sở...

Mới đây nhất, Thanh Hương tham gia vai diễn Phan mùi hương trong bộ phim truyện truyền hình chạy khách "Người phán cử", là 1 trong trong hai bộ phim truyền hình gồm lượng khán giả xem đống duy nhất hiện nay. Vào tập 9 của cục phim, vai diễn của Thanh hương ( Phan Hương) gây tuyệt vời bởi một cảnh rét rất táo bạo. Dù đã từng đi diễn nhiều năm, nhưng có thể nói vai diễn Phan Hương là một trong những vai diễn hơi mới đối với Thanh Hương, tuy nhiên, nhờ vào vai diễn này cơ mà cô đang được người theo dõi nhắc đến các hơn. Vai diễn Nhu, cô đồng nghiệp thuộc tòa soạn của nhân vật chính Minh Vân(Bảo Thanh) trong bộ phim truyện "Sống tầm thường với mẹ chồng" vày Thanh mùi hương thủ vai lại là 1 trong hình chủng loại khá trái lập với nhân trang bị Phan Hương- phụ nữ tập đoàn Phan Thị vào "Người phán xử". Nhu là 1 cô gái chuẩn chỉnh chất "nhân viên công sở", lơ đễnh, ham mê buôn chuyện, hay suy nghĩ đồng nghiệp. Tuy nhiên, dù là vai diễn làm sao Thanh mùi hương cũng biểu lộ được tốt nhất có thể về thần thái lẫn đậm chất ngầu của nhân vật.Vừa là diễn viên truyền hình, vừa là diễn viên sân khấu kịch, quá trình của Thanh Hương hơi là bận rộn, tuy nhiên, cô gái diễn viên này mang lại biết, vày niềm say mê với công việc, cô vẫn luôn nỗ lực để cân nặng bằng công việc của mình.

Phim truyền hình:

Zippo, Mù tạt và emĐiều túng mậtNgười phán xửCư dân thông tháiNhững cánh hoa trước gió