nhanlucnhanvan.edu.vn – tô Tuấn Dũng – nam giới diễn viên đảm nhận vai Phong trong phim vừa lòng đồng hôn nhân gia đình là một gương mặt còn khá new trên màn ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên tô tuấn dũng

Bạn sẽ xem: Diễn viên tô tuấn dũng

Khán giả lúc xem phim thích hợp đồng hôn nhân gia đình thấy vừa kỳ lạ vừa ấn tượng với nhân vật Phong, đại trượng phu trai có khuôn mặt sáng, tuấn tú dẫu vậy lại khá ngờ nghệch, ngô ngố. Vai diễn này vày nam diễn viên trẻ tô Tuấn Dũng đảm nhận. Khán giả thấy lạ có thể vì Tuấn Dũng còn là một một khuôn mặt mới bên trên màn ảnh nhỏ mà lại lại bị ấn tượng với giải pháp diễn chân chật, tự nhiên và thoải mái và có phần vui nhộn của phái mạnh trai này.

Xem thêm: Giai Thoại Lịch Sử Bà Phi Yến Ở Côn Đảo, Miếu Bà Phi Yến Ở Côn Đảo

Tuấn Dũng chia sẻ anh bao gồm niềm ham với điện ảnh từ nhỏ. Sau này, dù ưng ý ca hát nhưng lại cơ duyên lại chuyển Tuấn Dũng vươn lên là sinh viên trường sảnh khấu năng lượng điện ảnh. Càng học, Tuấn Dũng càng cảm xúc yêu bộ môn thẩm mỹ thứ 7. Ngay trong lúc vừa học hoàn thành năm thứ nhất, Tuấn Dũng sẽ được đảm nhiệm vai thiết yếu trong bộ phim truyền hình điện hình ảnh Mùi cỏ cháy.

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12

trở lại giao diện điện thoại

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ nhanlucnhanvan.edu.vn NEWS