người ta nói rằng, khoảng 15-16 tuổi, giận cha mình, Phước đang trói ông ta thả xuống giếng, khiến cho ông hại đến bất tỉnh nhân sự mới chịu kéo lên.
Dân Việt trên
*

máu giang hồ nước như thể gồm sẵn từ lúc sinh ra, cuộc sống “Phước tám ngón” cho tới khi vươn lên là tội phạm hình sự gian nguy trở thành một cuốn tiểu thuyết đấm đá bạo lực dài với nhiều chương bi thảm đau.

Bạn đang xem: Tiểu sử phước 8 ngón

Giang hồ nước từ huyết quản

“Phước tám ngón” tên thật là Nguyễn Hữu Thành, sinh năm 1971 vào một mái ấm gia đình nghèo làm việc Dĩ An, Thuận An, tỉnh giấc Sông bé nhỏ cũ (nay là Bình Dương). Ngỗ ngược, hung hãn ngay từ khi còn là một trong đứa bé, y lại được trời phú cho một khuôn mặt khá sáng sủa sủa.

Bàn tay trái của Phước bị cụt mất 2 ngón. Năm 16 tuổi, vào một lần lũ đúm các bạn bè, bị chị em la mắng, Phước vẫn xách dao, kê bàn tay trái của chính bản thân mình xuống sàn, chặt phăng luôn ngón trỏ và ngón cái. Đó là ngành ngọn của loại biệt danh không hiếm hoi đi đâu được của gã giang hồ này.

Học không còn lớp 1, gọi viết còn không thạo, Phước đã bỏ ngang, trong nhà đi chơi bước đầu cuộc đời phạm tội của mình. Fan ta kể rằng, khoảng tầm 15-16 tuổi, giận thân phụ mình, Phước vẫn trói ông ta thả xuống giếng, khiến ông hại đến ngất mới chịu đựng kéo lên.

Phước “tám ngón”, sát nhân tiết lạnh

Không chịu cải tạo, Phước trốn trại rồi download súng lập băng cướp. Vào thời kỳ lẫy lừng này của Phước, băng cướp gồm vũ trang của y đã hoành hành ở các địa phương thuộc khoanh vùng Thủ Đức và vùng bên cạnh TP.HCM. Đây cũng chính là thời kỳ mà lại tên tuổi của Phước “tám ngón” nổi lên vào giới giang hồ nước như một ông trùm huyết lạnh, giết tín đồ không kinh tay.Máu côn đồ ngoài ra có sẵn trong máu quản, Phước dự tợn ngay từ bỏ khi mới chỉ là 1 trong những đứa trẻ. Vứt nhà đi những vết bụi đời, sống bởi cờ bạc, trộm cắp, cướp bóc tách nên năm 1988, tòa án nhân dân quận đụn Vấp tuyên phạt Phước 36 tháng tầy giam. Sau đó, Phước lại liên tục bị Công an tp.hồ chí minh bắt rồi di lý mang lại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mang theo cưỡng bức lao động.

Trong thời hạn này, Phước kết giao với chị L.T.T. T bởi một cuộc hôn nhân gia đình nhiều chuyện ly kỳ. Chuyện đồn rằng, sẽ là cuộc hôn nhân không lễ cưới, ko xe hoa, ko chụp hình ảnh nhưng cực kì tai tiếng. Thay vì đồ sính lễ, Phước đã tới nhà bố mẹ vợ, xin dâu bằng một khẩu súng. Quá hãi hùng trước việc máu giá của Phước, đơn vị gái đành buông xuôi, mặc cho Phước muốn đưa con gái mình đi đâu thì đi.

Người ta còn đồn rằng vk Phước không yêu y nhưng mà trước này đã đem lòng yêu một phái mạnh trai khác. Nhưng mà Phước thì không nghĩ nhiều tới chuyện ấy. Biết T. đang đính hôn và sắp sửa làm đám hỏi với fan yêu, Phước cho nhà, bắt chị T. Phải đi dạo cùng để nói lời phân chia tay. Phước nhắn nhủ: không đồng ý cũng được, nhưng lũ em của Phước gồm làm điều nào đó với T. Và gia đình cũng nắm gắng… thông cảm cho. Sợ hãi hãi, T. đành buộc phải đi theo Phước.

Máu lạnh

Khi shop chúng tôi đến thăm trường phun Long Bình (quận 9, TP.HCM) từ thời điểm cách đó ít lâu, một “phu ngôi trường bắn” chỉ cho công ty chúng tôi xem một nấm chiêu tập đất được chôn xiêu vẹo: “Nguyễn Văn Thành (SN 1971), mất ngày 22.10.1996”. Đó chính là nơi Phước “tám ngón” vẫn nằm lại sau bao nhiêu tội ác làm nên ra. Ở Phước “tám ngón” tập trung tất cả sự tàn ác mà tín đồ ta hoàn toàn có thể hình dung ra địa điểm một bé người.

Những nấm mộ tại trường bắn Long Bình (quận 9, TP.HCM) vị trí Phước “tám ngón” xong cuộc đời tội ác

Trước thực trạng trên, Công an tp.hồ chí minh và những tỉnh cạnh bên đã lên kế hoạch kết hợp triệt phá băng tội phạm gian nguy này. 1 năm sau, Phước “tám ngón” sa lưới. Ngày 24.6.1994, Phước bị tòa án nhân dân nhân dân tp hcm tuyên án xử tử về các tội: giết người, cướp tài sản.Đầu năm 1991, quanh vùng Thủ Đức (TP.HCM) với thủy điện Trị An (tỉnh Đồng Nai) là địa điểm băng giật của Phước “tám ngón” hoành hành. Băng chiếm này đã sử dụng súng bắn bị mến một bạn đi mặt đường ở Đồng Nai. Sau đó, trong tầm gần 1 tháng, băng cướp thường xuyên gây ra nhị vụ cướp, một vụ trộm và phun chết một nạn nhân trên Thủ Đức.

Phước “tám ngón” sa lưới lần thứ nhất. Như được giải thoát, chị L.T.T.T trở lại nhà sống với phụ huynh ruột ngơi nghỉ Thủ Đức. Gia tài duy nhất sót lại sau cuộc hôn nhân gia đình ngắn ngủi với ông quấn là cái bụng khệ nệ sắp tới ngày sinh nở.

Với bề dày tội vạ giết tín đồ cướp của như vậy, ngày 24.6.1994, Phước “tám ngón” đã biết thành Tòa án nhân dân thành phố hồ chí minh tuyên án xử tử về những tội thịt người, cướp tài sản công dân. Cùng thời điểm này, vợ Phước xuất hiện một nhỏ xíu gái đầu lòng.

Một tên tù túng nổi tiếng về sự việc liều lĩnh, hung tợn sống những ngày ngắn ngủi cuối cùng, Phước như một nhỏ mãnh thú thuộc đường, trở bắt buộc liều lĩnh hơn. Xuyên suốt 8 tháng bị giam giữ, Phước “tám ngón” chưa lúc như thế nào từ bỏ ý định thừa ngục. Thừa được ngục Chí Hòa là điều không thể, tuy vậy với Phước “tám ngón” lừng lẫy thì đó lại là một câu chuyện khác vì hành trình dài tội ác của Phước bắt đầu chỉ bắt đầu.

thoát khỏi khám Chí Hòa, Phước “tám ngón” liên tiếp hành trình tội ác, tuy vậy rồi ngày tàn của tay giang hồ máu lạnh đang điểm. Án tử hình lần lắp thêm hai đã ngừng một cuộc đời tội lỗi.
Dân Việt bên trên
*

Tiếp tục lầm lỗi tày trời

Cuối mon 3.1995, sau khoản thời gian trốn khỏi trại giam, Phước về Thủ Đức tìm đến nhà vợ. Tất cả đều bàng hoàng trước sự xuất hiện thêm của Phước dịp nửa đêm với quần áo tơi tả và nhiều thương tích. Không có súng và cỗ dạng thảm hại, anh chị em vợ vẫn bị tiêu diệt khiếp bởi hắn. Dặn dò vk xong, Phước vội vã ra đi. Nhưng chỉ một tuần lễ sau đó, cũng vào lúc nửa đêm, Phước lại trở về và đưa bà xã con lên Đắc Lắc.

Đầu mon 7.1995, Phước trở về tp hcm và gặp Nguyễn Kim Sơn, new đi tù vì chưng tội trộm cắp về. Nhì tên đã bỗng nhập vào một căn nhà ở Thủ Đức trộm 2 xe cộ máy, bán tốt gần 2 cây vàng. Với số chi phí này, Phước cùng Sơn lên Tây Ninh cài được 2 súng AK báng xếp với khá nhiều đạn. Khi lấy súng đạn về lại Thủ Đức, chúng bước đầu phi vụ đầu tiên.

Phước cùng Sơn từng tên thủ một AK báng xếp chở nhau bên trên xe gắn thêm máy đi “săn mồi”. Đêm 15.8.1995, tại khu vực Thuận An (tỉnh Bình Dương), chúng ngăn xe Angel của một cặp bà xã chồng. Chúng bắn người ông chồng chết tại chỗ, phun chị vợ trọng thương, bất tỉnh.

Với súng AK, Phước “tám ngón” với đồng lũ đã thực hiện rất nhiều tội ácVài ngày sau Phước lấy loại xe vừa giật được, chở một tên lũ em đi “làm ăn” thì gặp phải tổ tuần tra của công an. Phát hiện tại hai đối tượng người sử dụng nghi vấn, tổ tuần tra đang đuổi theo. Phước tài xế một tay, một tay lôi khẩu AK đậy trong áo gió ra đưa đến tên bầy em ngồi phía sau, ra lệnh: “Bắn đi!”. Thấy lực lượng tuần tra vượt mạnh, tên bầy em sợ hãi hãi, thu lại súng, ôm cứng Phước. Phước chửi thề rồi tắt đèn xe, rẽ vào trong 1 con đường nhỏ tuổi trốn thoát khỏi lực lượng tuần tra. Mặc dù thoát được cuộc truy đuổi nhưng Phước trở phải lo ngại, hắn trốn về Nha Trang.

Ngày tàn

Phước “tám ngón” và những đệ tử cho Nha Trang. Bọn chúng tranh thủ phân tích một tiệm xoàn và ý định đột nhập lúc trời tờ mờ sáng. Phước đã không gặp may. Thời gian này, công tác làm việc tuần tra, giữ bình yên ở thành phố Nha Trang cực kỳ nghiêm ngặt đề xuất Phước và bầy em không triển khai được vụ cướp.

Nhận ra ngày tàn của Phước, đám đàn em rẽ lối mất tăm. Phước chờ rất lâu rồi đành một mình leo lên xe cộ đi Buôn Ma Thuột.

Vượt ngục khỏi Chí Hòa, Phước “tám ngón” tiếp tục thể hiện thực chất máu lạnhVừa để chân vào bến xe, Phước đã trở nên một tên giang hồ túm cổ dằn mặt: “Mày là thằng nào? ”. Trong hành trang lúc đó có khẩu pháo AK cưa báng, Phước lại là kẻ giết người không gớm tay. Đối cùng với Phước, đám côn thiết bị này chỉ là nhiều loại tép riu, nhưng thực trạng bị truy hỏi nã, Phước nhẫn nhục, chấp nhận làm luật bởi một buổi tiệc mời băng đội này được tổ chức triển khai trong một nhà hàng quán ăn tại Buôn Ma Thuột.

Xem thêm: Chơi Game Cau Be Buon 3【Copy_Sodo66, Game Cau Be Buon 3【Copy_Sodo66

Đứng đầu băng nhóm này Cu Lu, một giang hồ bao gồm bộ dạng bảnh bao và là môn sinh của Tin Pales (trùm làng mạc hội black ở Khánh Hòa lúc ấy). Trong buổi tiệc ấy, Cu Lu lẳng lặng đến trước phương diện Phước buông một câu hỏi lạnh lẽo: “Tên gì?”.

Phước bình thản: “Tôi là Tâm, ngơi nghỉ Nha Trang trốn lên phía trên nhờ các huynh giúp đỡ”.

Ngay lập tức, Cu Lu rút bé dao đâm phập xuống bàn, trừng trừng chú ý Phước gằn từng tiếng: “Tao là Cu Lu, nghe tên này không Phước “tám ngón”?”.

Phước lag mình. Cu Lu vỗ vai Phước thay đổi giọng nhẹ hơn: “Ông cứ ở tạm bợ đây, dẫu vậy đất này không hợp với ông cùng cả cùng với tôi đâu!”.

Phước có phần kính nể bí quyết xử sự của Cu Lu. Nhưng hắn không sống phụ thuộc vào băng nhóm này. Một năm sau đó, Phước lãnh án tử hình, Cu Lu bị tiêu diệt vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Ở Buôn Ma Thuột, nhằm ngụy trang, Phước lẻn vào trong 1 quầy dung dịch Tây lấy trộm một không nhiều bông băng băng bó lại bàn tay cụt 2 ngón, vờ vịt như bị thương, để che tung tích.

Bị bắt với tử hình lần lắp thêm hai

Hai vợ ông xã anh H.C.H và chị L.T.D.H có tía đứa con. Anh H. Ko được kếch xù và cũng không có võ. Khi ấy, anh làm nghề tô điểm nội thất, chị vợ bán vải ở một khu chợ thuộc thành phố Buôn Ma Thuột.

19h tối 1.10.1995, anh H. Chở vk và hai nam nhi đi trên mẫu Honda 67 về nhà. Vừa bước vào cửa nhà, vợ ck anh giật bắn mình lúc cùng nhìn thấy trước cánh cửa phòng một giới trẻ trẻ mặc áo co dãn màu đen cầm khẩu súng chĩa thẳng về phía mình, gằn giọng: “Lùi lại không tao phun chết!”.

Chị bà xã tái mặt. Nhị đứa bé khiếp vía nép gần cạnh vào người tía mẹ. Quan sát kỹ ánh mắt sắc lạnh và khuôn phương diện của kẻ đối diện, anh H. Nhận biết đây không hẳn trò đùa, kêu cứu cũng vô ích.

“Lùi xe lại không tao phun chết vợ con mày!”. Tên giật tiến tới bên anh H. Ra lệnh: “Mày con quay xe chở tao đi”. Tên cướp dí khẩu súng vào đầu anh, tương đối lạnh rợn tín đồ của khẩu pháo AK cưa nòng sẵn sàng nhả đạn làm anh H. Toát hết mồ hôi. Anh đọc rẳng, giả dụ chở tên chiếm đi, vắt nào anh cũng bị hắn giết.

Tên giật ngồi sau xe pháo kề súng vào hai bên sườn anh H., chỉ thị cho anh chạy ngược lên dốc để xuống đường lộ chính. Đường xóc to gan làm xe cộ rất khó khăn đi, vừa chạy được khoảng tầm 3m, anh H. đưa ra quyết định sống bị tiêu diệt với thương hiệu cướp, anh bảo: “Ông quăng quật súng ra, cứ kè kè hai bên sườn sao nhưng chạy xe?”.

Tên chiếm chuyển khẩu pháo định dí vào gáy anh. Đúng lúc đó, anh H. Buông tay đua quay bạn lại thật nhanh, lấy rất là bình sinh ôm chặt cứng thương hiệu cướp. Ko ngần ngại, tên cướp nổ súng. Viên đạn sượt qua gáy khiến cho anh bỏng rát.

Chiếc xe đổ ra đường kéo theo hai tín đồ ngã nhào xuống đất, lăn mấy vòng xuống mương. Siêu may, Anh H. Lại nằm đè lên tên cướp, ghì chặt hắn xuống. Hai tay tên giật và khẩu súng nén chặt vào tín đồ anh. Đã mát sức, nhưng anh H. Vẫn ôm chặt cứng tên giật mặc hắn nạm sức vùng vẫy với trừng đôi mắt quát: “Buông ra ko tao bắn chết!”.

Vợ anh và những người dân dân bao quanh thấy vậy nhảy đầm vội xuống mương thuộc đè tên cướp gần kề mặt khu đất mương thô cạn khiến cho hắn bắt buộc nhúc nhích. Từ bên dưới mương, tên chiếm được chuyển lên khía cạnh đường sau khi bị tước súng.

Một cuộn dây băng y tế được áp dụng để cột chặt tay hắn lại. Tên giật gồng tay bứt tung gai dây vùng quăng quật chạy, nhưng đã bị chụp áo kéo lại. Chiếc áo bị rách, tất cả đều sững fan vì sau sườn lưng hắn gồm một hình xăm con đại bàng tung cánh bay qua hàng núi color xanh. Tên cướp chính là Phước “tám ngón”. Năm ấy hắn 24 tuổi.

Phần chiêu tập của Phước “tám ngón” tại nghĩa trang trường phun Long Bình

Tại cơ sở công an, hắn khai thương hiệu là Nguyễn Văn Tâm, sinh hoạt Nha Trang. Ánh đôi mắt hắn vẫn sắc đẹp lạnh và vẻ khía cạnh bình thản, không thể tỏ vẻ sợ hãi hãi. Phước vờ vịt không biết chữ, cam kết một dấu cùng vào biên bản lấy lời khai.

Ngày 29.4.1996, 13 bị cáo trong băng chiếm Phước “tám ngón” ra xét xử tại tòa án nhân dân TP.HCM. Nguyễn Hữu Thành, tức Phước “tám ngón” lãnh án tử hình máy hai (án tử hình đầu tiên Phước bị tuyên trong phiên tòa xét xử ngày 24.6.1994).

Sau đó, Phước đang “trả nợ đời” tại pháp trường Long Bình. Trong quá trình ở phòng giam tử tù, Phước luôn luôn tỏ thái độ hung hãn. Tuy vậy đến lúc”dựa cột”, Phước đã sợ mang đến nỗi làm cho ướt sũng cái quần vẫn mặc.

Theo lời kể của các phu trường phun tử hình, phần chiêu tập của Phước “tám ngón” từng được thuê nhằm bốc hài cốt, nhưng toàn bộ phải chạy đi hết sức xa do tử khí quá nặng

“Gần 10 năm sau, Năm Cam cùng 4 lũ em khác cũng thường tội ngay nơi Phước để lại đông đảo dấu chân cuối cùng. Sau khoản thời gian bốc chiêu tập Năm Cam, đám đàn em của Năm Cam đang thuê luôn cửa hàng chúng tôi bốc mộ Phước “tám ngón” để phân bua sự kính trọng đối với bọn anh lẫy lừng từng nhận 2 án tử hình với vượt lao tù khỏi xét nghiệm Chí Hòa. Nhưng, lúc quật chiêu mộ lên, tất cả đã phải bít mũi và chạy ra xa do mùi tử khí của Phước bốc ra rất béo khiếp. Xếp gọn gàng từng đốt xương, và đắp lại cẩn thận, ngôi mộ vẫn được chúng tôi chăm lo chu đáo”. Một “phu” trường phun Long Bình đã có lần kể lại như vậy.