Khởi đầu từ một dự án công trình start up còn non trẻ, Topica sẽ không hoàn thành vươn lên và ngày 1 lớn mạnh, đào bới mục tiêu trở nên tân tiến giáo dục, phủ rộng tri thức, links giữa học tập viên với giáo viên tại nhiều đất nước khác nhau trên nạm giới.

Bạn đang xem: Topica là công ty gì

*
*
*
*

Sức hút tới từ sự khác biệt trong văn hóa và quyền lợi đặc biệt cho các nhân tài IT 

Coi trọng giá bán trị bé người, đề cao tính sáng tạo và sự độc nhất vô nhị của từng cá nhân, TOPICA với đến cho từng “Topican” môi trường thao tác thoải mái, được đầy niềm tin thể hiện bạn dạng thân và dễ chịu và thoải mái cháy không còn mình cùng với niềm say mê công việc. Topican được phép là chủ yếu mình, được thưởng lúc dám nhận bản thân chưa biết vấn đề, dám đứng dậy thể hiện ý kiến và dám thuyết phục sếp đồng ý ý tưởng. 

Thêm vào đó, Topica tạo cơ hội tuyệt đối đến thành viên của chính mình tham gia các dự án đầy thách thức. Ngay cả khi thất bại, từng Topican vẫn là 1 trong “hiệp sĩ” vị những nỗ lực, nỗ lực đã vứt ra. 

Và nhằm tăng tốc trong cuộc đua technology đầy gam go của thời đại 4.0, TOPICA đang cố gắng nỗ lực tìm kiếm đều lập trình viên tài năng, phần đa người có thể cùng sánh vai và cách tân và phát triển TOPICA ngày một lớn mạnh.

Cùng tìm hiểu các vị trí việc làm IT đang mong chờ các chức năng lựa chọn để nở rộ tại TOPICA:

TOPICA luôn tiếp nhận những nhân tố khả năng dám đấu tranh với thách thức và sẵn sàng trao tay những nghĩa vụ và quyền lợi đặc biệt:

Tại Topica, Developer là “ngôi sao” của mỗi dự án, là “cha đẻ” của mỗi thành phầm và được khích lệ tự hào về “đứa con” của mình.Tech Seminar sản phẩm tháng, Hackathon sản phẩm quý, Startup Founder Showcase hàng năm với hàng trăm nhà đầu tư trong không tính nước và những Startup sản phẩm đầu.E-Sports, Fussball, trơn bàn, Phi tiêu, Gym. Flashmob với anh chị em em đồng nghiệp hàng ngày
Cơ hội phân phát triển phiên bản thân với những dự án thách thức và dễ chịu và thoải mái đề xuất ý tưởng phát minh của chính mình;Mức lương cạnh tranh, xứng danh với năng lực cùng loạt thưởng hấp dẫn: Thưởng dự án, thưởng sáng kiến, thưởng tăng tốc, thưởng nóng, thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…Trang phục tự do thoải mái với “quần sóc dép lê”, nhấn mạnh vấn đề sự thoải mái tuyệt đối;

Các tài năng technology còn do dự gì ko mau ứng tuyển chọn và biến hóa Topican tức thì hôm nay.

Viet
Times – vào 4 năm trở về đây, một trong những công ty trong tổ hợp giáo dục Topica Edtech Group như CTCP Đầu bốn và cách tân và phát triển Đào chế tác Edutop64 hay CTCP giáo dục Topica English đều tiếp tục báo lỗ, âm sâu vốn chủ sở hữu.


Egroup – Apax Holdings – Apax English: Những góc khuất ít biết của “shark” Thủy

Apax Holdings nhờ cất hộ “shark” Thủy hàng trăm tỷ đồng mua cổ phần Apax English

Dòng chi phí Egroup – Apax Holdings – Apax English

Nguyễn Khôi - CEO Wefit: Người tiên phong đưa technology vào nghành nghề dịch vụ fitness


Theo tờ Dealstreet
Asia, CEO Nguyễn Huy Đức (SN 1977) vừa mới qua đã chứng thực việc rời Topica sau gần 2 năm làm việc. Ông Đức thâm nhập vào Topica với tư bí quyết Giám đốc Tài thiết yếu (CFO) từ đầu năm mới 2019, cùng được chỉ định giữ vị trí tgđ vào đầu xuân năm mới 2020.

Trước đó, vào tháng 9/2020, Deal
Street
Asia cũng dẫn mối cung cấp tin cho biết, đội ngũ chỉ đạo của Topica Edtech Group (Topica) đang đề nghị chịu áp lực đè nén từ cổ đông ngoại vị “các khoản chi tiêu kém hiệu quả”.

Topica theo thông tin được biết đến là 1 startup khét tiếng trong giới khởi nghiệp Việt Nam, được các nhà chi tiêu nước ko kể rót vốn hàng trăm triệu USD. Song, hệ sinh thái cũng như tác dụng kinh doanh của tổ hợp technology giáo dục này vẫn không được phần đông thị ngôi trường biết đến.

Theo tìm hiểu của Viet
Times, Topica được thành lập và hoạt động vào năm 2008 vì nhà tạo nên Phạm Minh Tuấn (SN 1975), chuyên cung cấp các phương án giáo dục trực tuyến gồm những: chương trình cử nhân trực tuyến (Topica Uni), lịch trình học tiếng Anh trực tuyến đường (Topica Native) và nền tảng technology cho khóa học trực tuyến đường mở bên trên nhiều lĩnh vực (Edumall).

Hiện nay, ngoài trụ sở bao gồm được để ở Hà Nội, Topica Edtech Group còn mở rộng hoạt động sang nhiều giang sơn khác như Philippines, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Mỹ.

Càng làm càng lỗ

Một số công ty trong tổ hợp Topica hoàn toàn có thể kể cho như CTCP Đầu tư và cải cách và phát triển Đào chế tác Edutop64 (Edutop64), CTCP giáo dục và đào tạo Topica English (Topica English), CTCP technology và cải tiến và phát triển Đào chế tạo Topica Edumall, CTCP Hubleap, CTCP Topica Courseware, CTCP Topica Kid, CTCP Kidtopi, …

Trong đó, đáng để ý hơn cả là Edutop64 (thành lập trong tháng 3/2008) cùng Topica English (thành lập trong tháng 8/2013).

*

Dữ liệu của Viet
Times cho thấy, vào 4 năm quay trở lại đây, cả Edutop64 cùng Topica English đều liên tiếp báo lỗ, âm sâu vốn nhà sở hữu. Sớm nhất là năm 2019, Edutop ghi dấn khoản lỗ thuần lên tới mức 127,3 tỉ đồng, trong khi Topica English cũng báo lỗ 253 tỉ đồng.

Xem thêm: Các Bước Tập Cơ Bụng - Top 7 Bài Tập Cơ Bụng Dễ Có 6 Múi Nhất Tại Nhà

Trước đó, từ bỏ năm 2016 – 2018, Edutop64 liên tiếp báo lỗ 29,3 tỉ đồng, 55,6 tỉ đồng và 133,2 tỉ đồng. Còn Topica English báo lỗ theo lần lượt 121 tỉ đồng, 38,8 tỷ đồng và 116,5 tỉ đồng.

*

Khả năng Edutop64 với Topica English vẫn báo lỗ nhiều thời gian trước đó khi quy mô vốn chủ sở hữu của cả 2 công ty này tại cuối năm năm nhâm thìn đã ở tầm mức âm.

E.D.H Corp


Topica từng được rót vốn bởi không hề ít quỹ chi tiêu có tiếng như Openspace Ventures, Patamar Capital, Cyber
Agent Ventures, Edu
Lab Group hay IDG Ventures Việt Nam.

Năm 2018, tập đoàn này gây chấn động thị trường khi gọi vốn thành công xuất sắc 50 triệu USD trường đoản cú Northstar Group (một quỹ chi tiêu đến từ bỏ Singapore). Đây là khoản rót vốn lớn số 1 từ các quỹ đầu tư chi tiêu vào một startup giáo dục và đào tạo trực con đường trong khu vực Đông nam Á.

Dữ liệu của Viet
Times đến thấy, nhiều kỹ năng Northstar Group rót vốn qua CTCP Đầu tứ và cách tân và phát triển Đào chế tác E.D.H (E.D.H Corp) – pháp nhân từng nắm giữ 99,83% cổ phần của Edutop64 và 99,9% cp của Topica English.

Cuối mon 2/2018, E.D.H Corp đã gửi nhượng tổng thể số cp tại những công ty trên, danh tính các cổ đông nhận ủy quyền không được công bố.

*

Tính đến cuối năm 2018, E.D.H Corp gồm vốn điều lệ rộng 12 tỉ đồng, trong những số đó Topica Holding Pte Ltd (có trụ sở chủ yếu tại Singapore) sở hữu 99,998% cổ phần.

Trong 4 năm quay trở về đây, E.D.H Corp không gây ra khoản doanh thu, bên cạnh đó chỉ báo lãi tốt nhất một lần vào năm 2018 với lãi thuần 29,76 tỉ đồng. Năm 2016, 2017 với 2019, doanh nghiệp này theo thứ tự báo lỗ thuần tại mức 3,74 tỉ đồng, 3,85 tỷ đồng và 1,84 tỉ đồng.

Các con số tài bao gồm nêu trên new chỉ là hầu hết số liệu trụ sở chính E.D.H Corp, chưa thể đề đạt hết kết quả kinh doanh của toàn bộ hệ thống Topica.

Bên cạnh khoản đầu tư 50 triệu USD, Topica còn được nghe biết là "ông trùm" trong giới startup Việt với mục đích bệ phóng cho những nhà sáng sủa lập, người kinh doanh khởi nghiệp.

Cụ thể, Topica đang khai xuất hiện Topica Mafia - một "mạng lưới ngầm" quy tụ nhiều tên tuổi trong làng mạc khởi nghiệp với xuất thân từ các cựu cai quản lý, chỉ đạo và chuyên gia thuộc Topica.

Một số thành viên của liên minh công nghệ này có thể kể đến như Appota, Monkey Junior, Wefit, Kyna.vn, Logivan, Uiza, Atadi, Beeketing, Ella Study./.