T-Rex Dinosaur (Google Dino Trò Chơi) - phiên bản sao của một trò đùa ẩn trong trình chăm chút Chrome khi không có Internet. Dấn phím cách để bắt đầu. Dancing lên bé khủng long bằng cách sử dụng phím bí quyết hoặc mũi thương hiệu lên và mũi thương hiệu xuống (↓) nhằm vịt.

Bạn đang xem: Just a moment


*
*

Crôm Dino Trò đùa - Sự miêu tả

Có lẽ mọi người dùng Internet phần đông phải đương đầu với thực tiễn là mạng internet đã trở thành mất. Điều này rất có thể xảy ra bởi vì nhiều lý do - từ thiếu mạng di động đến cáp Internet bao gồm dây bị hỏng. Tuy nhiên, trong phần đông trường hợp, người tiêu dùng trình chú tâm Google Chrome thấy trong trường hòa hợp này không chỉ là một trang trống bị lỗi kết nối mà còn hơn thế nữa nữa - trò nghịch "Dinosaur", hoàn toàn có thể chơi cơ mà không đề xuất Internet.Trò chơi khủng long nhảy nước ngoài tuyến để giúp đỡ bạn thừa qua thời gian khi bạn đến lớp hoặc đi làm, với Internet không ở trong tầm tay.

Mặc dù thực tiễn là trò đùa là fan chạy nguyên thủy độc nhất vô nhị được tích phù hợp ngay trong trình chăm chú Google Chrome, dẫu vậy nó vẫn đáng được các nhà phát triển ghi công - đồ họa đối chọi sắc ví dụ và sự 1-1 giản phù hợp với trò chơi. Bên trên khắp nạm giới, trong quy trình tồn trên của trò chơi, tương đối nhiều người mến mộ đã xuất hiện.

Nhân vật đó là một con khủng long cổ xưa - Tyrannosaurus Rex, hoàn toàn có thể được search thấy những nhất trong các bộ phim truyền hình và sách về béo long. Nó là loài khủng long thời tiền sử ăn thịt từ kỷ Phấn trắng. Vào trò chơi, anh ta chạy nước kiệu trong sa mạc, nơi trên đường đi anh ta chỉ gặp gỡ xương rồng và pterodactyls, từ đó bạn chỉ việc né tránh, cúi xuống hoặc nhảy. Lúc quãng đường dịch rời tăng lên, thì vận tốc T-Rex chạy cũng vậy. Vị vậy, trò đùa tuy rất đơn giản và dễ dàng nhưng sẽ tương đối khó để một tín đồ chơi chưa có kinh nghiệm ghi được rất nhiều điểm.

Chắc chắn rằng mọi fan sẽ suy xét việc trò nghịch Google Dino T-Rex đã làm được phát triển như vậy nào, do vậy họ hãy tua cấp tốc ngược thời hạn một chút.

Môn lịch sử

Sự cải tiến và phát triển của trò chơi ban đầu từ tháng 9 năm 2014. Tuy nhiên, những bản sửa đổi cuối cùng đã được kết thúc vào mon 12 cùng năm. Các bạn dạng sửa lỗi có thể cung cấp cung ứng cho các phiên bạn dạng trước của hệ điều hành và quản lý Android.

Theo nhà xây cất của Google Chrome, Sebastian Gabriel, sự lựa chọn rơi vào hoàn cảnh con khủng long là để tham khảo một giải pháp vui vẻ về thời "xưa" đó, khi internet chưa cải tiến và phát triển quá dũng mạnh và không phổ biến.

Cái tên Tyrannosaurus cũng chưa phải ngẫu nhiên. Trò chơi offline khủng long Chrome được để biệt danh là "Project Bolan" theo tên của Mark Bolan, giọng ca nổi tiếng của ban nhạc những năm 1970 T-Rex. Vào khi thao tác với trò chơi, những nhà thiết kế đã xem xét về bí quyết cho Dino kĩ năng gầm gừ, tương tự như thực hiện những cú đá. Tuy nhiên, những ý tưởng này cuối cùng đã bị chưng bỏ nhằm trò nghịch vẫn giữ được sự dễ dàng và đơn giản hay có thể nói là mang lòng tin "thời tiền sử".

Làm cố kỉnh nào nhằm mở trò chơi khủng long thời tiền sử Google Chrome?

Để mở trò chơi trong trình săn sóc Google Chrome, chỉ cần viết chrome://dino/ vào thanh địa chỉ. Trò chơi được tích hòa hợp trong trình chuẩn y sẽ mở tức thì cả khi chúng ta có Internet, bởi vậy bạn không nhất thiết phải tự tắt Internet.

Xem thêm: Ăn vặt nguyễn tri phương

Đại nhiều phần người sử dụng Internet thực hiện Chrome làm trình duyệt bao gồm của họ. Mặc dù nhiên, nếu bạn đang sử dụng một trình chăm sóc khác, thì trang web của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn. Bên trên đó, bạn có thể chơi khủng long thời tiền sử Dino Tirex trực đường trên mọi trình chăm chú và trên hầu hết thiết bị, trong cả trên máy tính xách tay để bàn, thậm chí trên điện thoại di động.

Làm rứa nào để chơi?

Như đang đề cập sinh hoạt trên, Google Chrome Dinosaur là 1 người chạy rất nhiều miễn phí, trong đó T-Rex bắt buộc vượt qua vô số chướng ngại vật vật trên tuyến đường đi của mình, ví dụ như xương rồng với pterodactyls. Chú khủng long thời tiền sử bắt đầu auto di chuyển ngay khi người tiêu dùng nhấn phím bí quyết hoặc đụng vào nhân vật Chrome Dino nhỏ dại bé ví như trò chơi đang hoạt động trên căn cơ di động.

Để không va chạm với xương rồng, chúng ta nên nhảy qua chúng bằng phương pháp nhấn phím cách hoặc mũi thương hiệu lên, với để thừa qua chướng ngại vật máy hai (pterodactyls bay), ngược lại bạn sẽ phải cúi xuống bằng phương pháp nhấn mũi tên xuống. Trong bất kỳ va va nào, trò đùa sẽ chấm dứt và tỷ số được hiển thị. Số điểm tìm được được tính cho thời gian trôi qua.

Mục tiêu của trò nghịch là sống thọ càng lâu càng tốt. Khi bạn văn minh qua trò chơi, màu sắc nền sẽ thay đổi từ sáng sủa sang buổi tối và ngược lại (thay đổi ngày với đêm). Vào trò chơi bao gồm trình duyệt tải sẵn, T-Rex sẽ tạm dừng không chỉ nếu người chơi ko thể tránh được chướng ngại đồ dùng tiếp theo, ngoài ra khi biểu thị Internet được khôi phục.

Bạn chắc chắn sẽ ko thể kết thúc trò chơi cho đến phút cuối cùng, vì chưng theo các tác giả, bạn sẽ mất khoảng tầm 17 triệu năm để hoàn thành nó. Khoảng thời hạn này, khủng long Tyrannosaurus Rex vẫn tồn tại sống bên trên hành tinh. Quanh đó ra, do vận tốc trận đấu không dứt tăng lên, đến một thời điểm nào kia thể hóa học của một người không đủ để có thời gian bội nghịch ứng với chướng ngại vật. Ngay cả những mạng thần ghê được huấn luyện và đào tạo để chơi khủng long tại một trong những thời điểm cũng thất bại và thua thảm cuộc, chính vì tốc độ có tác dụng mới khung hình không còn đủ nữa - tốc độ T-Rex chạy đang tăng lên rất nhiều.

Thủ thuật

Đối với phiên bản tiêu chuẩn chỉnh của trò chơi, gồm có mã ăn gian mà bạn có thể cải thiện hiệu quả của mình, chẳng hạn như bằng phương pháp đặt vận tốc thấp cố định hoặc tắt tính năng vượt qua khi va chạm tới xương long và những vật thể khác.

Tuy nhiên, việc đối đầu với những người khác luôn thú vị hơn, vì vậy, nhằm trò chơi công bằng nhất bao gồm thể, shop chúng tôi đã vô hiệu hóa hóa kỹ năng sử dụng ăn lận tiêu chuẩn chỉnh trên Chrome Dino. Vày đó, tất cả các xếp hạng được hiển thị trên website của chúng tôi là hoàn toàn trung thực, người chơi đã hoàn toàn có thể tự mình ghi được tương đối nhiều điểm.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang chơi một trò chơi dựa trên trình duyệt, thì những thủ thuật sau có thể hữu ích. Mã này phải được chèn vào dòng xoáy nhập của tab "Bảng điều khiển" của thanh công cụ giành riêng cho nhà phân phát triển, hoàn toàn có thể được mở bằng phương pháp nhấn phím F12 trên bàn phím hoặc bằng phương pháp nhấn Ctrl+Shift+I.

Vô hiệu hóa các chướng ngại đồ vật Runner.instance_.game
Over = function();

Thay đổi vận tốc của khủng long thời tiền sử (thay bởi vì 100, bạn có thể chỉ định ngẫu nhiên giá trị làm sao khác) Runner.instance_.set
Speed (100);

Google Dino Trò Chơi! tất cả tin và điện thoại thông minh di cồn thiết bị được hỗ trợ. Để bắt đầu trò chơi, chỉ việc nhảy (space hoặc mũi tên lên). Để bắt đầu trò chơi trên điện thoại cảm ứng di động, chỉ cần chạm vào màn hình. Ngồi xuống - mũi tên xuống.


*

xúc cảm như một người Neanderthal khi điện bộc lộ Internet chết? Google hiểu được nỗi đau của anh và cung cấp một mát vui chơi để điền vào trong thời gian trong khi kết nối với World Wide web đang nỗ lực để trở lại với cuộc sống. Khủng long thời tiền sử nhé! lợi thế lớn nhất của trò nghịch này là nó có thể được chơi mà không tồn tại Internet. Nó là một trong những nguyên thủy bắn giữa những ... Nhân vật chính là một cô nàng dễ yêu thương T-Rex của khủng long nước kiệu một chỗ nào đó trong một cổ sa mạc. Chắc chắn chắn, những con khủng long trò nghịch có mục đích của nó: nhằm tránh xương rồng với pterodactyls. Mặc dù trò chơi dường như như khá dễ dàng dàng, nó không đi lâu để dìm khó bởi vì tốc độ của trò nghịch sẽ không hoàn thành tăng lên lúc anh tân tiến hơn nữa.


*

những trò hoàn toàn có thể được chỉ dẫn trong vì trình chăm sóc trên cả điện thoại thông minh di động. Sự kiểm soát được các đơn giản: khi chúng ta thấy rằng đen khủng long trong duyệt gồm nghĩa rằng kia là không tồn tại kết nối Internet, chỉ cần nhấn phím cách để khởi rượu cồn trò chơi. Cách cũng khá được sử dụng để nhảy đầm qua đa số trở ngại. Mũi thương hiệu xuống được thực hiện để vịt. Nếu khách hàng đang trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, chỉ việc bấm ít Crôm to long để sở hữu được vào hành động và né trở mắc cỡ quá. Phương châm là nhằm sống càng thọ càng tốt. Color nền sẽ chuyển đổi từ sáng sủa đến buổi tối (sự đổi khác của ngày với đêm) sau khi đạt tới cột mốc duy nhất định. T-Rex trò đùa sẽ dừng lại một lần các bạn không để tránh trở ngại tiếp theo hoặc một lượt Internet tín hiệu hồi phục.


*

Crôm cách tân và phát triển Hà Gabriel bảo rằng họ không có internet là những đồng ý với thời lịch sử từ trước cổ, sản phẩm triệu năm ngoái khi các công nghệ bùng nổ. Cùng trò chơi của trò là tài liệu xem thêm cho Google để mắt của lỗi minh họa. Crôm khủng long ẩn trò chơi có biệt danh "dự Án Bolan=" trong danh dự của Marc Bolan, thủ lĩnh của "T-Rex", một ban nhạc rock huyền thoại của không ít năm 1970. Vào khi xây cất trò chơi, các kỹ sư nghĩ về

giao khu đất Dino rộng năng như gầm với đá nhưng từ chối ý tưởng này để giữ đến trò chơi buổi tối đa đơn giản và dễ dàng hoặc "tiền". T-Rex trò chơi đầu tiên được reviews trong tháng chín năm 2014, tuy thế nó vẫn không thao tác trên đó những phiên bản HỆ quản lý và điều hành để Google phân phát triển kết thúc đứa con niềm tin của họ chỉ vào tháng năm đó. Hiện giờ anh không cần thiết phải tắt chế độ máy cất cánh hoặc ngắt liên kết Mạng để thưởng thức Crôm Dino tiếng chơi. Chỉ việc loại "Crôm://dino" vào duyệt showroom đường để bắt đầu trò chơi này vào một cửa ngõ sổ! những tác giả cho rằng trò này có thể kéo dài như 17 triệu năm – đúng đắn cho tiến trình này, Tyrannosaurus, khủng long vẫn còn đó sống trên trái Đất!

*


*
*

© 2016-2023 - Google Dino Trò Chơi. Thông tin về phần đa trò nghịch và mã nguồn được đem từ các nguồn mở.
العربية български Català Česky Dansk Deutsch Ελληνικά English Español Eesti keel Suomalainen Le français עברי हिन्दी Hrvatski Magyar հայերեն Bahasa Indonesia Italiano ქართული Lietuvių Latviešu valoda Македонски Melayu Nederlands Norsk Polskie Português Română Русский Slovenský Slovenščina Shqiptar Српски Svenska ไทย Türk Українська tiếng Việt 中國