Review trường Mầm non, Trung tâm tại hồ nước Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, HCM

6.3K member | 30 hỏi đáp mỗi ngày

Tham gia ngay
Trường mần nin thiếu nhi Lan Anh được thành lập và hoạt động từ ngày 23 – 7 – 1997 theo quyết định số 2597/ QĐ – UB Quận 10.Trường tự hào mà trong số những trường mầm non uy tín, quality tại q10 với 2 phân hiệu bao hàm 24 lớp, từng lớp trăng tròn bé.

Bạn đang xem: Trường mầm non lan anh

Trường là nơi chăm lo và giáo dục và đào tạo trẻ trọn vẹn trong độ tuổi từ 15 tháng mang đến 05 tuổi theo quy mô đào tạo đạt unique cao, góp trẻ tập luyện trí tuệ, đạo đức, phát triển khả năng của mình trên gần như phương diện trải qua các chương trình học phong phú kết hợp cách thức giáo dục ưu việt cùng rất chế độ chăm sóc toàn diện..

Điểm mạnh của trường là đội ngũ cán bộ, gia sư có chuyên môn cao về giáo dục mầm non, âu yếm sức khỏe, bồi bổ và tư tưởng cho trẻ, luôn có rất nhiều sáng tạo, cách tân trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt là giúp trẻ bắt đầu thích nghi cùng với trường phần bên trong khoảng thời gian ngắn nhất.Trường bổ ích thế về không gian gian rộng lớn rãi, thông thoáng cho trẻ em vui chơi, đi lại - điều kiện quan trọng đặc biệt để bảo đảm an toàn tốt trong việc tổ chức hoạt động cho trẻ.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể đến trường thăm với quan liền kề trẻ hoạt động bất kỳ lúc như thế nào và tất cả thể gặp gỡ thảo luận kinh nghiệm âu yếm giáo dục cùng đóng góp ý kiến với công ty trường để cải thiện chất lượng chăm lo giáo dục trẻ.

Bên cạnh đó trường luôn quan tâm đến sức khoẻ của những cháu. Kết hợp với TTYT khám sức khoẻ cho con cháu 2 lần/năm, có phương án kịp thời đối với các nhỏ nhắn ốm, suy bổ dưỡng và to phì. Hàng năm trường mọi tổ chức cho các cháu tham quan, tổ chức những hội thii : Hội thi nhỏ nhắn vui khoẻ, bé khéo tay, bé nhanh trí cùng với các hiệ tượng đa dạng và phong phú và đa dạng giúp cho những cháu cải tiến và phát triển toàn diện.

Với sự nỗlực không ngừng của CB – GV – CNV, trường đã đoạt nhiều thành tích vượt trội như năm học 2003 – 2004 ngôi trường được giấy khen của Sở giáo dục về :” Thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục nuôi dưỡng trẻ khối dân lập".

Cơ sở trang bị chất

Trường phía bên trong khuôn viên Câu Lạc bộ Lan Anh. Không gian rộng, im tĩnh, vào lành với nhiều cây xanh. Sân vườn trồng các cây cảnh, hoa ưa nhìn giúp trẻ tiếp xúc và cảm thấy vẻ đẹp mắt thiên nhiên.

Phòng học tập rộng, sạch sẽ sẽ, nháng mát, trang máy trong chống và bên cạnh trời được đầu tư đa dạng đa dạng giúp trẻ phân phát triển toàn diện tư duy với thể chất.

Thư viện Mini nhiều sách, truyện, sơn màu, tập viết, tranh ảnh nhằm giáo dục, trở nên tân tiến nhân cách của trẻ

Đội ngũ giáo viên

Điểm mạnh của trường là đội hình quản lývà cô giáo ổn định, luôn có rất nhiều sáng tạo, đổi mới trong hoạt động chăm lo giáo dục trẻ, đặc biệt là giúp trẻ bắt đầu thích nghi cùng với trường phần bên trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đối cùng với các bé mới vào, sự nhiệt độ tình, tận tụy, thương yêu dỗ dành của những Cô đã chuyển các nhỏ bé nhanh chóng đam mê nghi và hoà nhập cùng những bạn.

Xem thêm: Cách Nặn Đất Sét Nhật Tại E3 Audio Miền Nam, Nặn Đất Sét

Trẻ và chương trình học

Chương trình học được bổ sung cập nhật các lớp năng khiếu sở trường về ngoại ngữ, vẽ, nhịp điệu, võ thuật... Những chuyến tham quan thực tiễn giúp bé khám phá và học hỏi gấp rút kiến thức môi trường thiên nhiên xung quanh.

Giờ học

Trường đón bé xíu từ 7h00 , cùng phụ huynh đón bé nhỏ từ 16h00 – 17h00

Bé học tập từ thứ Hai mang lại thứ Bảy sản phẩm tuần.

Chăm sóc trẻ

Trường bảo đảm tốt hóa học lượng âu yếm sức khoẻ, có phương án kịp thời đối với các nhỏ nhắn ốm, suy bổ dưỡng và to phì. Tưng năm trường phần đông tổ chức cho các cháu tham quan, tổ chức những hội thi : Hội thi bé vui khoẻ, nhỏ xíu khéo tay, bé nhanh trí cùng với các bề ngoài đa dạng hỗ trợ cho các nhỏ xíu phát triển toàn diện.

Tiêu chí của Trường

Đảm bảo mang lại cho Trẻ cải cách và phát triển tối nhiều về tư duy cùng thể chất. Rèn luyện mang đến Trẻ ngoan, sáng sủa tạo, bên cạnh đó có được rất nhiều kiến thức về phiên bản thân và thế giới xung quanh phù hợp lứa tuổi của trẻ. Tu dưỡng cho trẻ khả năng ngôn ngữ, làm cho Trẻ sự ham học hỏi những điều mới lạ để Trẻ luôn tự tin cùng nhận thức đúng - không đúng ngay từ tuổi nhỏ.

*
TL=2&id
LT=8&id
LTC=81#.XTe3g
VQzb
IU

Trường mần nin thiếu nhi Lan Anh KĐT mới Phú Mỹ bao gồm những khác biệt gì? bao gồm nên sàng lọc trường mần nin thiếu nhi Lan Anh cho bé theo học?


Nhiều phân tích chỉ ra rằng, hầu như tính bí quyết và thói quen sau đây của trẻ em được ra đời 90% từ quy trình tiến độ đầu đời từ bỏ 0 - 6 tuổi. Vì thế mà vấn đề lựa chọn một ngôi trường mần nin thiếu nhi uy tín, hóa học lượng, rất có thể nuôi dưỡng và phát triển toàn diện cho con là giữa những điều được các phụ huynh quan trọng tâm hàng đầu. Đứng trước thực trạng quá những trường mần nin thiếu nhi được mở ra như hiện nay nay, những bậc bố mẹ cảm thấy sợ hãi trong việc đưa ra chọn lựa về một ngôi trường mầm non tốt cho bé mình. Giả dụ thấy băn khoăn, nhưng mà thông tin chi tiết chúng tôi gửi ra tiếp sau đây về Trường mần nin thiếu nhi Lan Anh nằm ở KĐT mới Phú Mỹ, TT Phú Mỹ, Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu hoàn toàn có thể giúp đỡ các bạn phần nào, hoặc cũng rất có thể trở thành một gợi ý giỏi cho bạn.

*

Để lựa chọn một trường mần nin thiếu nhi uy tín, hóa học lượng, thông thường sẽ review dựa trên 4 tiêu chí: các đại lý vật chất, công tác học, Đội ngũ gia sư và chế độ dinh dưỡng. Đó là những nhân tố cốt lõi mà mỗi trường mầm non đều bắt buộc có. Mặc dù danh giờ và đẳng cấp của nó chính nằm tại vị trí sự khác biệt.

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Lan Anh

Môi trường tự nhiên kích say đắm sự tò mò tò tìm của bé

Ở Việt Nam, do tất cả tư tưởng bao bọc lo lắng cho con nên những bậc cha mẹ đều lo lắng việc cho nhỏ tiếp xúc với môi trường thiên nhiên bên ngoài. Hầu hết các trường mầm non cũng xây dựng mô hình khép bí mật nhằm bảo đảm an toàn sự an toàn cho trẻ

Tuy nhiên đó lại là một thiếu sót lớn lúc không cho bé xíu được không ngừng mở rộng tầm chú ý ra bên ngoài. Trường thiếu nhi Lan Anh đang chọn quy mô mở, tạo đk cho bé xíu được vui chơi và giải trí ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên, tiếp xúc với môi trường thiên nhiên xung quanh đa dạng mẫu mã giống loại để nhỏ nhắn tự tin, năng đụng và phát âm biết hơn

Phòng học tác dụng chuyên biệt

Không kiểu như như số đông các trường mầm non được xem như là nơi “trông giữ trẻ” với các phòng học truyền thống lâu đời thông thường, trường mần nin thiếu nhi Lan Anh sẽ xây dựng khối hệ thống phòng học tập với các chức năng được chuyên biệt hóa hiện đại. Ngoài những phòng học tập trung theo lớp , còn tồn tại những phòng huấn luyện và giảng dạy và thực hành theo từng tính năng như: Phòng trang bị tính, chống âm nhạc, phòng khả năng sống, phòng học tập thể chất, chống ballet, thư viện.. Đây chính là cách nhà trường sinh sản cho bé cơ hội được khám phá và nuôi dưỡng kĩ năng từ nhỏ, đôi khi giúp nhỏ xíu được phát triển toàn vẹn cả về năng lượng và thể lực.

Giáo nuốm đạt chuẩn, hiện đại

Nếu như ở những cơ sở giáo dục mầm non thông thường, gần như trang thiết bị dạy dỗ học và vật dụng đồ nghịch rất tiêu giảm bởi được đến rằng đấy là giai đoạn bé chưa có khả năng nhận thức cao, chỉ nên cho biết những điều cơ bạn dạng thì giáo rứa của trường mầm non Lan Anh lại vô cùng được chú trọng. Với ao ước muốn trở nên tân tiến nhận thức từ nhỏ cho bé, trường trang bị rất đầy đủ các thiết bị dạy học trường đoản cú bộ chữ cái thông minh, các hình khối, điều khoản thí nghiệm, lý lẽ trong nhà cùng nhiều mô hình tượng và sách vở về quả đât xung xung quanh giúp bé bỏng hiểu được nhiều điều trong cuộc sống đời thường và có thể tự mình thực hành thực tế những khả năng cơ bạn dạng giúp đỡ tía mẹ. Bên cạnh đó các thiết bị y tế, nhà ăn cũng luôn luôn được đảm đảm bảo an toàn sinh thật sạch sẽ và chức năng cập nhật nhất có thể.

Chương trình họctại trường mầm non Lan Anh

Trường phân chia thành 4 khối lớp chính: từ bỏ 24 mang đến 36 tháng Từ 3-4 tuổi từ 4-5 tuổi từ 5-6 tuổi Với phần đông chương trình cân xứng khác nhau. Đến với Trường thiếu nhi Lan Anh, các bé bỏng sẽ không những được học tập chữ, học tấn công vần, học văn hóa và kiến thức và kỹ năng xã hội. Vị chương trình chính ở trong nhà trường là song ngữ nên bé xíu sẽ được xúc tiếp với tiếng anh từ nhỏ, càng lên lớp cao hơn sẽ được học nhiều hơn nữa về các tài năng nghe, nói. Đây là thời cơ tốt cho đông đảo bậc phụ huynh muốn triết lý cho con mình phát triển trọn vẹn để giúp ích mang lại sau này ở kề bên đó nhỏ xíu còn được tham gia không ít lớp học tập năng khiếu, kĩ năng mềm, lớp học tập ngoại khóa và phần đa buổi du lịch thăm quan dã ngoại đa dạng chủng loại chủ đề.

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên tại trường đều phải sở hữu bằng cấp sư phạm mầm non chính quy từ cđ trở lên. Tất cả cả giáo viên người việt và bạn nước ngoài bảo đảm chương trình học tuy nhiên ngữ cho bé nhỏ Được huấn luyện kiến thức, tài năng chuyên môn nhiệm vụ đầy đủ, xử lý trường hợp tốt, không xảy ra hiện tượng đấm đá bạo lực học đường hay xúc phạm nhân phẩm tại trường học.

Chế độ dinh dưỡng

Trường bao gồm thực solo đa dạng phù hợp với những lứa tuổi và nhiều sở thích của các bé. Chế độ dinh chăm sóc của các bé được đảm bảo, bé nhỏ sẽ được hỗ trợ đủ hóa học với phần đa món ăn đa dạng Vệ sinh bình yên thực phẩm là vụ việc được quan tâm sát sao tận tình sẽ có được những buổi khám sức mạnh định kì hàng tháng cho các bé