*
*


*
Tri Duc Education System

*

Căn cứ vào chiến lược tuyển sinh của ngôi trường THCS & THPT Trí Đức.Nay ngôi trường THCS và THPT Trí Đức thông báo tuyển sinh vào năm học 2023-2024 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: tự lớp 6 tới trường 12 (trên địa phận cả nước)

2. Vẻ ngoài học: Nội trú - buôn bán trú - hai buổi.

Bạn đang xem: Trường nội trú trí đức

3. Điều khiếu nại tuyển sinh:

- học sinh không xăm mình, ko hút thuốc.- học lực: Trung Bình tương đối trở lên.- Hạnh kiểm: Khá, Tốt.- thừa qua bài xích kiểm tra năng lực đầu vào môn Toán và Anh văn Quốc tế của nhà trường.

4. Ngân sách học tập: 

5. Thời gian:

* nhà trường tuyển sinh với số lượng có hạn với sẽ ngưng tuyển sinh lúc đạt đủ chỉ tiêu. Cho nên vì thế Quý Phụ huynh/ học tập sinh suy nghĩ để đăng ký kiểm tra đầu vào trong thời hạn sớm nhất.

6. Đăng ký kiểm tra năng lực đầu vào trên link: 

7. Đăng ký tham quan liêu trường tại link: 

Mọi cụ thể xin liên hệ với văn phòng và công sở tuyển sinh của 2 Cơ sở:Cơ sở 1: Số 5 Thoại Ngọc Hầu, p Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCMCơ sở 3: Khu số 5, đường DC6, p Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

*

*
 

*

*

Trường THCS và THPT Trí Đức trực thuộc khối hệ thống Giáo dục Trí Đức, được thành lập từ năm 2006, trường bao gồm 2 các đại lý toạ lạc trên Quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh, đào tạo học viên từ lớp 6 tới trường 12 với các loại hình: Nội trú, phân phối trú với Hai buổi.Trí Đức trường đoản cú hào là môi trường giáo dục số 1 tại tp hcm với chương trình giáo dục đào tạo khai phóng, lấy bạn học có tác dụng trung tâm, phát huy tối đa-zi-năng lực của từng học tập sinh.

Chương trình giáo dục:

- công tác học tập chủ yếu khóa: Theo chuẩn của bộ Giáo dục & Đào tạo, được xây dựng tương xứng với năng lượng của những em học sinh theo những cấp độ cơ bản và nâng cao.- chương trình Tiếng Anh chuẩn Quốc tế: Đào tạo học viên theo chuẩn CAMBRIDGE cùng IELTS. - Chương trình phát triển năng khiếu bạn dạng thân.- lịch trình giáo dục kĩ năng sống.- lịch trình ngoại khóa, từng trải thực tế.

Sứ mệnh:

Đào tạo học viên một cách toàn diện cả trí tuệ cùng nhân cách, chú trọng phát triển khả năng sống, năng khiếu phiên bản thân, phẩm chất để trở thành bạn công dân tốt, có góp phần cho cộng đồng và hội nhập Quốc tế.

Tầm nhìn:

Xây dựng một môi trường xung quanh giáo dục đẳng cấp, tiên phong trong thay đổi mới, hội nhập với xu thế cải cách và phát triển toàn cầu.

 

Tại sao đề nghị lựa lựa chọn trường Trí Đức:♦ Chất lượng đầu vào của học sinh được tuyển lựa chọn kỹ về học tập cũng tương tự đạo đức (không có học viên xăm mình và hút thuốc)♦ Chương trình giáo dục đào tạo khai phóng, lấy học viên làm trung tâm, phát huy tối đa năng lực của từng học tập sinh.♦ Đội ngũ Giáo viên chất lượng, sáng tạo, giàu khiếp nghiệm có tác dụng truyền cảm hứng để khơi dậy sự trở nên tân tiến trong học sinh.♦ Học sinh được trang bị cùng hội tụ rất đầy đủ các kỹ năng học thuật, kỹ năng sống, nghiên cứu và phân tích khoa học, sẵn sàng hội nhập vào nền giáo dục và đào tạo toàn cầu.♦ Môi trường học thoải mái, an toàn, văn minh, mỗi học viên đều được chăm sóc tận tình, tinh vi từ phía công ty trường.♦ Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang đáp ứng đầy đủ nhu mong học tập, vui chơi và vui chơi dành cho các em học tập sinh.♦ Đứng đầu về con số giải học sinh giỏi cấp Thành phố, Olympic khối các trường ko kể công lập trên TP. HCM♦ Tất cả học viên được huấn luyện và đào tạo và đào tạo để đạt chứng chỉ IELTS tự 4.0 trở lên trước khi thi tốt nghiệp THPT.♦ Tỉ lệ đậu Đại học 100%.♦ Có khối hệ thống xe chuyển rước học viên về các tỉnh vào thời gian cuối tuần.

*

 

*

*

*

*

*

*

Mọi cụ thể xin liên hệ với công sở tuyển sinh của 2 cơ sở:Cơ sở 1: Số 5 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCMCơ sở 3: Khu số 5, con đường DC6, phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

♦ TRÍ ĐỨC – đón đầu trong lĩnh vực GIÁO DỤC LÀM NGƯỜI. Học gì, làm gì cũng để làm Người – Thành Người trước khi thành Tài.

Xem thêm: Sao Việt: Lý Nhã Kỳ Khoe Sắc Vóc Quyến Rũ, Việt Anh Phim 'Hành Trình Công Lý' Phong Cách Lịch Lãm

♦ TRÍ ĐỨC – MÔ HÌNH GIÁO DỤC 3 trong một ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ ĐẬM CHẤT VIỆT NAM, RẤT THỜI ĐẠI: TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP – XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH – ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM – trung tâm nuôi dưỡng và cải tiến và phát triển Trí tuệ, khả năng cùng Đức hạnh, tạo nên bệ phóng cho học viên vào đời.

♦ TRÍ ĐỨC – 25 NĂM TRUYỀN THỐNG VÀ THÀNH TỰU: là việc kết tinh thân lý luận và thực tiễn, tất cả hệ quý giá về bốn tưởng, quan điểm, phương châm, triết lý sâu sắc, có khá nhiều thành tựu và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục Nước nhà.


TRÍ ĐỨC – NƠI HỘI TỤ ĐỘI NGŨ NHÀ GIÁO VÀNG: CLB của các Thầy giáo viên luyện thi ĐH và bồi dưỡng HSG các cấp hàng đầu ở Thủ Đô – những người sáng tác của sách cải thiện và sách luyện thi ĐH, là hầu hết Nhà truyền xúc cảm và si mê học tập mang lại học sinh.

♦ TRÍ ĐỨC – HỌC SINH: Là con em của mình của 13 dân tộc bản địa từ hơn 40 tỉnh giấc thành trên toàn nước như vậy sẽ giúp học sinh có bạn ở khắp bố miền, được gặp mặt học hỏi văn hóa đa dạng, phong phú.

♦ TRÍ ĐỨC – HỌC SINH: thừa trội sinh sống tầm nghĩ, tầm nhìn, tầm xử lý công việc, xứng đáng 10 chữ Vàng truyền thống lịch sử của học sinh Trí Đức: TRÍ TUỆ, KỶ CƯƠNG, NGHỊ LỰC, NGHĨA TÌNH, THÀNH ĐẠT.


*

*

*

Các thầy cô nói rằng, sinh sống Trí Đức, thầy cô sẽ dạy ít nhiều các anh chị em các thế hệ học tập trò. đồng đội họ cũng có, ruột giết mổ cũng có. Xuyên suốt 25 năm qua, Trí Đức là ngôi trường cung cấp 3 duy nhất của đa số gia đình, những dòng họ….


*

Từ lòng lòng mình, chúng nhỏ – tập thể học viên K24, niên khóa 2020 – 2023 xin được nói nhu cầu lỗi vì chúng con vẫn đang còn khi không ngoan, làm cho phiền lòng thầy cô, bố mẹ, các cô bác và vẫn đang còn khi mắc lỗi với……


*

TRƯỜNG thpt TRÍ ĐỨC TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN BỘ MÔN giáo viên Khoa học thoải mái và tự nhiên (Toán, Sinh học, thiết bị lý, Hóa học) thầy giáo Khoa học tập xã


Tôi thấy xấu hổ lúc lần trước tiên cô giáo nhà nhiệm yêu ước viết đơn xin vào Đoàn mà lại tôi ko nhớ được số tuổi của ba và mẹ, ko nhớ được ngày sinh nhật của đứa em gái. Chúng ta đã vô tư yên cầu …….


Lời chào, thắc mắc vốn chẳng mất chi phí mua. Trao đi một câu chào, chúng ta được nhận lại khôn xiết nhiều, được sự tôn trọng, được tình thân thương, sự gần gũi và luôn luôn luôn thấy cuộc sống vui vẻ chan hòa ý nghĩa, thậm chí còn được cả một cuộc đời.


THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024 1. Tiêu chuẩn tuyển sinh: – tuyển chọn mới học sinh lớp 10 – Tuyển bổ sung cập nhật học


Ôi! hai tiếng linh nghiệm Trí Đức …Đức làm bạn và Trí để vươn lên !Một mái ngôi trường mang hình tượng bông Sen
Lấy Trí Đức làm cho riêng tên gọi.

Mỗi quan lại điểm, Phương châm, Triết lýCủa ngôi trường Độc – Lạ, thân quen
Là bài học giúp Trò yêu thương thấu hiểu
Đạo làm người: lý lẽ Nhân – Quả lưu lại !


Nuôi cầu mơ, gieo mầm khát vọng
Dạy tứ duy, dạy dỗ “giá trị bé người”Rèn kỹ năng, trao hành trang cuộc sống
Tiếp lửa yêu thương mang lại tận muôn loài …

Trí Đức lấy bốn duy giáo dục
Làm hạ tầng cửa hàng nghĩ suy …Làm cốt giải pháp cho đông đảo hành vi …Với Trí Đức, Thầy – Trò cùng lẽ sống !