Từ ngày lần đầu fan hâm mộ nhìn thấy Luffy dong buồm ra khơi với cầu mơ thay đổi Vua hải tặc, đã hai mươi năm trôi qua fan ta hiếu kỳ xem kho báu vĩ đại nhất của thời đại hải tặc có tên One Piece kia là gì với làm bí quyết nào băng nón rơm rất có thể đấu với phần lớn gương mặt nguy nan nhất.

Bạn đang xem: One piece

Tuy thời hạn thực tế đã thử qua hơn 20 năm từ khi cỗ truyện one piece giới thiệu năm 1999, dẫu vậy thực chất thời hạn trong truyện trôi qua mới gồm mấy năm nhưng thôi, tuy vậy những kín về loại kết của One Piece vẫn là thắc mắc thu hút được sự chú ý của không ít người dân hâm mộ. Vậy giả dụ ngày đó thật sự cho thì bạn nghĩ điều gì vẫn xảy ra? chúng ta hãy cùng mọi người trong nhà đi bàn bạc nhé.

1. Chủ yếu quyền thế giới sụp đổ

Khi tất cả những kín đáo kho báu One Piece, thế kỉ trống…được bật mý thì hoàn toàn có thể những phạm tội của cơ quan chỉ đạo của chính phủ thế giới, Ngũ Lão Tinh và Im-sama sẽ ảnh hưởng phanh phui trước bàn dân thiên hạ.

Lúc này tín đồ dân vẫn biết được bản chất xấu xa thiệt sự của thiết yếu và sẽ thuộc nhau vùng lên đảo chính, lật đổ bao gồm phủ. Và từ bây giờ quân đội cách Mạng đó là lực lượng dẫn dắt họ với lên cố kỉnh quyền thế cho chính quyền thối nát kia.

*

2. Một vài nhân vật quan trọng sẽ té xuống

Luffy thành Vua hải tặc, Shanks bị tiêu diệt và những vươn lên là cố hoàn toàn có thể xảy ra lúc One Piece kết thúc.

*
Như người sáng tác Oda vẫn hé lộ trước đó thì phần cuối cùng của bộ truyện One Piece sẽ khôn cùng xúc động và sốc, thậm chí là nó bi quan hơn chuyện của Ace vội vàng trăm lần. Chính điều này đã khiến nhiều người nghĩ rằng chắc chắn sẽ tất cả một vài sự hi sinh của một trong những nhân vật đặc trưng ở đây. Và tín đồ được đồn đoán nhiều nhất nghỉ ngơi đây đó là Shanks- bạn truyền cảm xúc cho Luffy trở nên Vua Hải Tặc.

Xem thêm: Background Lịch Sử Việt Nam Và Thế Giới, 100+ Hình Nền Powerpoint Lịch Sử Đẹp

Đối với nhiều người, tử vong của Shanks hoàn toàn có thể thực sự vô cùng khó gật đầu đồng ý nhưng có lẽ đối với Oda cái chết của Shanks là vô cùng cần thiết để giúp phát triển cốt truyện. Theo không ít giả thuyết gửi ra, Shanks sẽ bị tiêu diệt dưới tay của Marshall D. Teach với Râu Đen sẽ biến hóa Vua hải tặc mới. Để trả thù mang đến Shanks, Luffy hạ quyết trọng điểm sẽ hủy hoại Blackbeard và sau khoản thời gian lật đổ hắn, Luffy sẽ quang minh chính đại ngồi lên ngôi vị Vua Hải Tặc.

3. Vấn đề chủng tộc và quân lính biến mất, toàn bộ các cỗ lạc sống hòa bình

Như chúng ta đã biết trong quá khứ Joy Boy gồm một lời hứa hẹn với dân cư Đảo bạn Cá rằng sẽ đưa họ lên khía cạnh đất, mặc dù vậy ước muốn đó lại chưa tiến hành được. Chính vì vậy theo rất nhiều ý loài kiến thì sau này lời hẹn này đang được triển khai bởi Luffy- bạn được xem như là là người kế vị của Joy Boy.

Và ngoài ra các cỗ tộc như Mink, người khổng lồ…cũng sẽ tiến hành gắn kết với con người. Có thể đây sẽ là một cái kết như ý của One Piece khi tất cả các bộ lạc trong Tân trái đất sẽ tầm thường sống hòa bình với nhau cùng bề mặt đất.

4. Niềm mơ ước của băng nón Rơm sẽ phát triển thành sự thật

Băng hải tặc mũ Rơm là team được tập trung nhiều tuyệt nhất trong cỗ One Piece, cùng được dẫn đầu bởi nhân vật chính của cục truyện- Monkey D.Luffy. Chính vì vậy chắc hẳn rằng khi cỗ truyện dứt thì cũng là lúc tổng thể giấc mơ của các thành viên vào băng đang trở thành sự thật.

Sanji đang tìm thấy All Blue, Zoro phát triển thành Đệ tuyệt nhất kiếm sĩ, Nami hoàn thành bạn dạng đồ núm giới, Brook đã gặp Laboon,…

Bạn suy nghĩ sao về những nhận định và đánh giá trên đây. Bạn mong muốn điều gì vẫn xảy ra ở phần cuối của One Piece. Hãy cho công ty chúng tôi biết thêm chủ ý của mọi bạn để bọn họ cùng bàn thảo nhé.

tóm tắt chuyện tranh one pieceTrận chiến đấu cuối cùng sảy ra trên One Piece,kho báu ở đầu cuối là lịch sử trên một phiến đá sau cuối và thiết yếu bị phá hủy.Một lịch sử vẻ vang được viết ra cho những người mạnh mẽ nhất chiến thắng .Vị vua hải tặcShank sau khi bại trận đã hối hả tập hợp lại băng đảng tự băng hải tặc râu trắnglực lượng thủy quân do Aokiji , Monkey D. Garp , Moke và 2 người các bạn của luffy.mọi người đã nhận ra sự thối nát khi chính phủ bắt tay với râu đen thủ đoạn thống trị nhân loại với lực lượng hải quân do Akainu , Kizaru, tư lệnh Kong, tổng tứ lệnh với thủ đoạn lợi dụng râu đen vào mục đích thống trị nạm giới.chống lại điều ấy có quân giải pháp mạng vì chưng luffy lãnh đạo
*
truyện tranh one piece
Ngoài thế lực băng đảng hải tặc Buggy cùng tù vượt ngục Impel Down, bao gồm phủ những vương quốc từng được luffy góp đỡ,biển trên trời,người cá ,băng người thay đổi giới tính với 2 vị thuyền trưởng hải tặc trẻ em từng gặp luffy,băng bên ngục,và một số ít thất vũ hải vơi thất vũ hải mới và lực lượng hải quân,hải tặc thuộc đội quân râu black và bao gồm quyền.băng đảng hải tặc nón rơm với băng hải tặc râu đen
Nội dung cuộc đấu :âm mưu ách thống trị thế giới. Lực lượng phía sau chính phủ nước nhà đã bắt tay với râu đen giam cầm công chúa bạn cá có năng lượng vũ khí thần tinh chỉnh các hải vương vãi nhằm hủy diệt tất cả băng team hải tặc và các thế lực chống đối thực hiện mưu thứ thống trị.râu đen đã phát hiện nay ra năng lực của thần Pluto.sau khi Luffy giúp đỡ công chúa fan cá đại bại đã cũng đồng đội quay trở về one piece pk bắng râu black và đội quân chính phủ
Một cuộc chiến vô cùng lớn đã nổ ra và tất cả sự xuất hiện thêm của các thế lực giúp đỡ mà lực lượng chính phủ được rào cản lại cùng băng nón rơm tiến đến trận tấn công với băng râu đen.Băng nón rơm đối lập với lực lượng toàn những người dân có hai năng lượng ác quỷ...và râu đen có hai vũ trang huyền thoại...đã từng khiến cho luffy thảm bại trên đảo người cá....tưởng chừng như đội quân mũ rơm sẽ bị tiêu diệt tại đây..nhưng với mong mơ của từng thành viên đã thức tỉnh những haki thần thoại có trong tiềm năng từng người....riêng luffy đã sử dụng haki bá vương thành thục từ bỏ bài toán sở hữu năng lực trái cây hung thần của thần Enel(giải cứu giúp từ râu black do mang bí mật vũ khí thần thoại) đã được ông ta cảm rượu cồn dùng năng lượng của mình xong món thiết bị Dias,Ông ta không hề năng lục ma quái buộc phải không thể sử dụng.Lufy đang amg theo cùng anh tràng gồm người cao su thiên nhiên này lại hết sức may mắn..Cuối thuộc trân tướng hầu như truyện lộ rõ.Nhưng phần nhiều truyện ko ngờ chủ yếu lufy lại là chủ nhân của khí giới huyền thoại,cậu có năng lượng nói chuyện cùng với hải vương vãi dẹp tan nguy cơ vũ khí thần Neptune,và 2 tranh bị thần còn sót lại đụng độ........Kết thúc....chính quyền trái đất mới được thành lập và cải thiện lại cỗ máy hải quân chỉ ứng phó với phần đông hải tặc tác động đến lợi ích của thay giới,băng mũ rơm đổi mới băng vua hải tặc tuy nhiên tan chảy mọi bạn đã chấm dứt ước mơ của mình... Roronoa Zoro đổi mới kiếm sĩ xuất sắc nhất và trở thành bậc thầy kiếm thuật, Nami thay đổi hoa tiêu tốt nhất và trở về kiến tạo quê nhà, Usopp biến chuyển xạ thủ khỏe khoắn trở về quê cùng kể những mẩu chuyện của họ, Sanji cho tới được vùng biển cả xanh và mở nhà hàng trên biển khơi tại đấy, Tony Tony Chopper trở thành bs bậc thầy đào tạo những bác sỹ cho các vương quốc, Nico Robin biến nhà định kỳ sự mày mò được bí mật lịch sử ở đầu cuối được bít giấu với trở về thành lập và hoạt động lại cây tri thức,Franky trở trở lại trở thành người thợ đóng góp thuyền tài bố còn anh đã Brook về giữ diễn cùng chú cà voi biến chuyển nghệ sĩ nổi nổi tiếng.về luffythì không có bất kì ai biết tin tức...mọi bạn nghĩ rằng anh ta thuộc công chúa bạn cá sống bên nhau... Phiến đá lịch sử được Luffy ghi lại "Kho báu one piece vẫn còn đấy đó với chờ bạn đến viết tên lên tảng đá và sản xuất một lịch sử mới....tcó thể bạn thân yêu :

-Tóm tắt kịch bản one piece full