k href="/client/css/dropcap.css" rel="stylesheet" type="text/css" /> Sủng Phi - Triêm Y - Triêm Y ~ Chương 79 # mobile
*

Sủng Phi - Triêm Y
*
e
Pub A4A5A6
“Không phải là nói con gái đợi ta sao? ” Tông thiết yếu Minh sắc mặt khó khăn chịu, cau ngươi liếc con gái ta, liên tục đi trước.

Bạn đang xem: Truyện sủng phi triêm y


Mộ Tịch Dao thấy vẻ mặt nữ kia bực bội, đem lòng đi làm việc phía sau, hình như đang bé dại giọng lý giải vài câu, dáng tín đồ càng thời điểm càng xa.
“Hoa Lan, Nhược Lan, ngày mai các ngươi đến che Ngũ hoàng tử cầu kiến Tam tiểu thư, nói tín đồ làm tỷ tỷ ta đây tất cả chút nhớ nàng.”
“Vâng, thưa nhà tử. ” hai người mau lẹ nhận lệnh, nếu đã như vậy này còn phải đi tìm kiếm Quế ma ma thương lượng view ngày mai mang lễ thiết bị gì quý phái đó.
Tông chủ yếu Lâm sau giờ đồng hồ ngọ mới trở về phủ, thấy chiêu tập Tịch Dao vẫn ôm Thành Khánh ngủ say sưa. Hai núm đấm nhỏ bé của cậu đặt mặt khóe miệng, cuộn fan lại, đầu nhỏ tựa trên mồi nhử vai chiêu mộ Tịch Dao, khóe miệng còn tung đầy nước miếng.
Đắp chăn tinh tướng lại mang lại hai bà bầu con xong, Tông chủ yếu Lâm nằm xuống ngủ ở giường trúc từ thời điểm cách đó không xa.
Lúc chiêu tập Tịch Dao tỉnh giấc ngủ, đang nghe Thành Khánh vẫn hưng phấn bi bô lên tiếng quấy cha hắn vui chơi ở gian phòng bên ngoài. Nhớ tới tình cảnh khi hai phụ thân con bên này nghỉ ngơi chung, chiêu tập Tịch Dao liền cảm xúc đau đầu.
Thành Khánh mới hơn 9 tháng, tuy nhiên biết ngồi, biết bò sớm hơn so với hài tử công ty khác, thân thể cũng lớn hơn nhưng mặc dù sao vẫn chưa được một tuổi. Bị cha hắn một ngày dài tung lên cao như tung một trái cầu hắn lại có hứng đến nỗi nàng hy vọng bế cũng ko chịu. Tiểu tử thúi này từ nhỏ đã không thành thật. Lẽ nào Tông chủ yếu Lâm lúc còn nhỏ nhắn cũng chắc nịch như vậy sao?
Ngắm nghía bụng mình, chiêu mộ Tịch Dao rất là hy vọng lần này là một trong nữ nhi. Giả dụ lại là một trong những tên tè tử nữa, cô gái cảm thấy với thủ tục nuôi dạy dỗ của Tông chủ yếu Lâm, ko chừng lại sở hữu thêm một dã nhân mất.
“Tỉnh rồi? ” Tông chủ yếu Lâm ôm Thành Khánh vào nhà, dù đã bế nhi tử tuy nhiên sự uy nghi không thể bị tổn sợ hãi chút nào.
Ho nhẹ một tiếng, cực kì chân chó nịnh nọt tán dương, “Điện hạ hôm nay thật là tuấn mỹ giỏi luân nha.” mong muốn đoạt lấy điểm tốt, bạn nữ vội quà vuốt mông ngựa, càng bi thương nôn càng tốt. Chiêu mộ Tịch Dao chớp mắt vặn vẹo vẹo thân mình, dính lên người hắn đem lòng.
Lục Điện hạ có mỹ nhân trong ngực, sao còn để ý đến tiểu Thành Khánh, trực tiếp để con của hắn xuống chóng nhỏ, kéo tuyển mộ Tịch Dao tiếp giáp lại, hôn rét bỏng.
“Ngày đại hôn, thanh nữ có nguyện ý đến tham dự không? ” Tông chủ yếu Lâm đoán, với tính tình chiêu mộ Tịch Dao, chắc chắn rằng là không có hứng thú xem lễ. Nếu cô gái nhìn chị em nhân khác phong quang đãng vào phủ, quang quẻ minh chánh đại áp bên trên đầu thanh nữ mà không có chút điểm tức giận, Tông bao gồm Lâm thật ko tin.
“Không muốn. ” mộ Tịch Dao đáng ghét lắc đầu. Hy vọng nàng chủ động tới tự tìm phiền phức, không tồn tại cửa đâu!
“Vậy thì biết điều một chút, ngoan ngoãn sống Đan Như Uyển, ko được chạy loạn. Hôm đó khách khứa nhiều, phải chăm chú thân thể.”
Mộ Tịch Dao dụi dụi vào ngực Tông chính Lâm, nàng đương nhiên phải chú ý. Bạn nữ còn phải nhờ vào cái bụng này nhằm thị sủng nhưng kiêu nữa đó?
“Tịch Đình gồm thai? ” chiêu mộ Tịch Dao bỡ ngỡ lên tiếng, có thai cũng do dự đưa tin, còn cần đợi con gái sai tín đồ đi hỏi?
Mộ Tịch Dao nhớ tới hậu viện của Tông chính Minh, khẽ nhíu mày. Ngũ hoàng tử phi là tín đồ thành thật, không tồn tại năng lực gì. Trắc phi Mạc Oản Thanh tự cho chính mình cao cao trên thượng, sẽ không vứt không còn mặt mũi nhưng mà làm khó một sản phẩm công nghệ phi. Những người khác, đặc biệt là trắc phi mới vào bao phủ và vị sủng cơ kia, mộ Tịch Dao nhìn đàn họ hầu như không thấy thuận mắt.
“Bẩm công ty tử, nô tỳ phần lớn nói theo ý của người, đem vấn đề đều nói cho Tam tè thư biết. Chú ý dáng dấp Tam tiểu thư vô cùng để bụng, nhà tử có thể an tâm.”
Mộ Tịch Dao chấp nhận cho phụ nữ lui xuống. Tốt nhất có thể là mọi việc đúng như bản thân suy nghĩ, nếu không trong che sợ là lại sở hữu thứ bẩn thỉu này nọ.
Ngày mười một mon sáu năm Chương Hòa vật dụng mười tía là ngày đại hôn của Lục năng lượng điện hạ Tông thiết yếu Lâm, cưới thế gia quý nữ Hách Liên thị Mẫn Mẫn làm chủ yếu phi.
Lần này Tông bao gồm Lâm nghiêm túc tuân theo nghi trình đón dâu của hoàng tử Đại Ngụy, quy củ vào cung hành đại lễ ba quỳ chín lạy cùng với Thái hậu, Nguyên Thành đế, Thục phi. Hắn tự mình dẫn thị vệ vào phủ, đem kiệu bự tám người khiên mang lại Hách Liên lấp cưới Hách Liên bao phủ Đại đái thư vào cửa. Sau lại thiết yến rộng sáu mươi bàn trong phủ hoàng tử, đón tiếp khách. Cho đến giờ tận Hợi hắn new bị mọi fan vây quanh gửi vào rượu cồn phòng.
Sau một hồi ầm ĩ, Tông thiết yếu Lâm cho người hầu lui hết, trong phòng chỉ với lại nhị người lũ họ. Hắn cởi ngoại bào định gọi tín đồ đến hầu hạ.
“Điện hạ, hoàn toàn có thể cho thiếp hầu hạ? ”. Hách Liên Mẫn Mẫn cố gắng tự mình bình tĩnh, cùng bề mặt vẫn nhuộm một màu đỏ ửng. Nàng tiến lên dìm lấy hỉ bào đỏ thẫm trong tay Tông chính Lâm, lại lấy hỉ phục đỏ rực của chính mình đặt ở cùng một nơi.
Tông chính Lâm thấy hễ tác của nàng, góc nhìn lóe lên. Vừa vạc hiện phái nữ hơi câu nệ, hắn trầm ngâm trong chốc lát, chỉ ung dung nhạt phân phó, “cho người sẵn sàng nước rửa mặt rửa đi. ” sau đó liền dựa vào lưng ghế nhắm mắt dưỡng thần. Mấy huynh đệ của hắn cũng thực ưu tiên hắn, nuốm nhau chuốc rượu, khiến hắn cảm giác rất khó chịu.

Xem thêm:


Sau lúc hai tín đồ tắm cọ xong, Tông bao gồm Lâm nắm một bộ áo xống màu ánh trăng bàng bạc, vạt áo mở rộng, ngồi tựa nghỉ ngơi đầu nệm xoa xoa mi tâm.
Hách Liên Mẫn Mẫn nhìn hắn tùy ý khoác áo, mơ hồ lộ ra thân thể cường tráng, xấu hổ cho nỗi tai đỏ bừng. Nữ nhẹ nhàng cách đến bên giường, dịu đẩy ngón tay hắn ra, vuốt ve phút giây rồi cố hắn lờ lững xoa phía hai bên huyệt vị, giúp hắn thoải mái hơn.
Tông chính Lâm cau mày, đùng một phát nhớ cho tới tình cảnh tương tự như vậy này từng mở ra ở thư phòng, mà lại mà chị em nhân kia khiến hắn có cảm xúc khá chân thật. Ko vui bởi trí lưu giữ bị gợi lại, Tông chủ yếu Lâm giơ tay lên vẫy, ý nói đàn bà ta không bắt buộc hầu hạ, ráng lấy cuốn sách bên gối tùy ý lật xem.
Hách Liên Mẫn Mẫn lần đầu ở cùng nam tử trong một phòng, lại chạm mặt phải Lục điện hạ lãnh đạm mà xa cách. Hắn không tồn tại một câu thì thầm hoặc không nên phó nào, thiếu nữ đành đề xuất tự mình ép ngẫm. Ngồi vào bên giường cởi giày thêu, rượu cồn tác nhẹ nhàng lướt qua Tông bao gồm Lâm, trườn vào vào giường, nhắm đôi mắt nằm ngửa.
Theo như lời ma ma căn dặn, chuyện này nàng chỉ việc cố vậy phối hợp, còn lại cứ yên trung khu giao cho điện hạ, nhịn một chút ít là sẽ qua.
Dung mạo đàn bà ta không xinh đẹp diễm lệ bằng Mộ Tịch Dao, chỉ coi là bình thường. Thanh nữ quy củ nằm đó, không hề giống tiểu người vợ nhân kia luôn luôn xoay ngang xoay dọc, ngủ không có quy củ gì.
Tông chủ yếu Lâm lừng chừng những hoàng tử không giống có cảm hứng gì thời điểm đại hôn. Hắn chỉ cảm thấy ý nghĩ của bạn dạng thân ban sơ và cảm nhận hiện tại hoàn toàn khác nhau.
Trước phía trên vì gồm Mộ Tịch Dao, hắn đã chướng đôi mắt với những con gái nhân khác. Không có việc gì quan trọng sẽ ko gặp các nàng ta. Bây giờ đã cưới thiết yếu phi, thực trạng đã khác. Theo lý hắn yêu cầu nước chảy thành sông, vợ ck hòa thuận, tương kính như tân. Đối với chánh thê, Tông thiết yếu Lâm cũng không chống cự giống như các nữ nhân. Mặc dù không có có một chút ít động trung tâm nào, nhưng hắn vẫn sẽ theo mức sử dụng của Đại Ngụy, đối đãi tôn kính với chủ yếu thất.
Bây giờ đã gần đến lúc ngủ ngơi, Tông thiết yếu Lâm vẫn không tồn tại cách nào có tác dụng được. Bạn nữ nhân tê cứng giật như một thứ đồ trang trí, ko kích mê say nổi chút hăng hái nào của hắn. Quan sát chăn hỉ đỏ thẫm, vào đầu hắn tồn tại hình ảnh Mộ Tịch Dao white như tuyết, nồng thắm mà yêu thương dã mị hoặc.
Vừa suy nghĩ nàng, khung người Tông chủ yếu Lâm lập tức gồm phản ứng, thân thể hắn còn trung thành với khao khát của hắn giành riêng cho Mộ Tịch Dao hơn lý trí của hắn nhiều. Lại nhìn khuôn mặt hoàn toàn xa kỳ lạ của Hách Liên Mẫn Mẫn, Tông chủ yếu Lâm bế tắc vô cùng. Ví như giờ phút này tiểu thanh nữ nhân tê ở đây, dễ thương phóng túng, sẽ có tình thú đến hơn cả nào?
Hách Liên Mẫn Mẫn cứng ngắc nằm đó, trù trừ nên chũm nào cho phải. Điện hạ không có cởi xiêm y thanh nữ như lời ma ma nói, cũng không có động tác khác. Cuốn sách bên trên tay hắn cũng không lật tờ nào, như cáo giác rằng tâm tư hắn cũng ko ở đây.
Đêm tân hôn hắn lại 1 mình ngồi đó, tự mình xuất thần? Hách Liên Mẫn Mẫn vào đầu vừa chuyển, lập tức nhớ tới con gái nhân đang siêu được ân sủng ở trong Đan Như Uyển kia.
Theo như tin đồn thổi trong phủ, người rất có thể làm cho thể hiện thái độ Lục năng lượng điện hạ khác thường, cũng chỉ có bạn nữ ta.
Hô hấp thiếu phụ hơi chậm rãi lại, nhì tay để tại mặt người âm thầm lặng lẽ nắm chặt. Bất luận như thế nào, buổi tối nay thanh nữ cũng nên giữ chân hắn lại đây. Còn nếu như không ngày mai nàng chắc hẳn rằng sẽ bị cả thịnh tởm chê cười. Danh dự của Hách Liên cố gắng gia trăm năm, quyết quan trọng để bị truyền ra tiếng xấu như vây.
Hách Liên Mẫn Mẫn chú ý đường cong trên sườn mặt hoàn hảo của Tông chủ yếu Lâm, quyết định cố nén ngượng ngùng, luân phiên người mượt mà nhẹ bao phủ lấy thắt sống lưng của hắn, đầu cũng tựa bên trên đùi hắn.
Tông chủ yếu Lâm không có phòng bị, con gái nhân kia đùng một cái áp tiếp giáp lại, cảnh giác của kiến thức luyện võ hàng năm làm hắn thiếu hụt chút nữa vẫn vung chưởng tấn công nàng. May mà lại hắn kịp thời phản ứng lại, khó khăn lắm mới xong xuôi được rượu cồn tác. Hắn cúi đầu nhìn người vợ nhân chợt nhiên dữ thế chủ động kia.
Hách Liên Mẫn Mẫn không thể biết tôi vừa dạo một vòng qua Quỷ Môn Quan,đối diện với ánh mắt kiên định của Tông chính Lâm. Nam nhân này quyền cao chức trọng, tướng mạo mạo tuấn tú cao lớn, lại chính đáng là phu quân của nàng, sao nàng rất có thể chắp tay nhường cho tất cả những người ta?
Sủng Phi - Triêm YTriêm YSủng Phi - Triêm Y - Triêm Yhttps://isach.info/story.php?story=sung_phi_triem_y__triem_y
Sủng phi- Triêm Y (cường , sắc, sủng)

1016490 13774 miapham1994 • Full

Đời sau đối với Kiến An đế của Đại Nguỵ độc nhất vô nhị tề sùng bái, khen ngợi trong lúc tại vị,


*
Sủng phi- Triêm Y (Phần 1)" />

Sủng phi- Triêm Y (Phần 1)

74755 3147 miapham1994 • Full

Đời sau so với Kiến An đế của Đại Nguỵ tốt nhất tề sùng bái, khen ngợi trong những khi tại vị,


*
Sủng Phi - Triêm y (Phần 2)" />

Sủng Phi - Triêm y (Phần 2)

3975 191 miapham1994 • Writing

Từ chương 151 mang lại 300


*
Sở hỗ trợ tư vấn hôn nhân phi quả đât - mang Triêm" />

<ĐM - EDIT HOÀN> Sở hỗ trợ tư vấn hôn nhân phi quả đât - khoác Triêm

192359 17492 nguyenguyen9473 • Full

Sở support hôn nhân phi nhân loại
Editor: Ngáo (

*
Sư Tỷ Làm bạn Đi! - Triêm Hoa Công Tử" />

Sư Tỷ Làm tín đồ Đi! - Triêm Hoa Công Tử

9432 289 Ruby
Ruan_69 • Full

Tác phẩm: Sư tỷ làm tín đồ đi!Tác giả: Triêm Hoa Công Tử
Phi v chương chương đều điểm đánh số:


*

Sủng Phi - Triêm Y (Xuyên việt, cổ đại, cung đấu, ngọt sủng, hoàn)

117713 841 haonguyet1605 • Full

Đời sau đối Đại Ngụy loài kiến An hoàng đế tôn sùng đầy đủ, đánh giá cao này tại vị thời kì,


*

Sủng Phi - CĐ,XK - Triêm Y (linhtinh174 cv)

93215 457 tsufye • Full


*

Sủng Phi - Triêm Y

50294 206 Magi
Blue • Writing


*

THỊNH SỦNG chi ĐÍCH PHI CÔNG LƯỢC - TRIÊM Y

15819 94 Anrea96 • Full

HOÀN QUYỂN THƯỢNGVăn án : nữ dùng cả đời hiểu biết bạn nam nhân này. Cơ mà hắn


*

TRỌNG SINH đưa ra TINH TẾ NỮ HOÀNG - TRIÊM Y

8933 93 Anrea96 • Writing

Văn án : < Thánh Vũ > không gian chiến trường, Liên Bang, đế quốc, Tân Minh vùng giao tranh.


*

Kỳ Duyên - Lạc Anh Triêm khoác

183 2 abchzhz • Full

Ngược, cổ phong, sinh tử, bánh bao, phúc hắc tiểu hoàng đế công X tinh xảo người dân có nghề tù


*
Vũ Lạc Triêm Y" />

Vũ Lạc Triêm Y

41 2 Allen
Yi • Full

Tác giả:Edit: Yi.Thể loại: Đồng nhân kiếm Tam, có H, BE.Couple: Lan Chỉ Tình x Diệp Vô Ý.Truyện được Edit


*

【 tuy nhiên bích một thể 】 Vũ lộ quân triêm

815 56 le_ngo
K • Full

Tác giả: lặng Hàn - Đương ngươi hai chiếc đạo lữ rất nhiều là bình


*

Báo cáo quân địch , ta có rồi!! /lạc anh triêm mặc.

3426 49 Ike
H49 • Full

Đọc vào vòng 1 tiếng lướt qua tè le up chơi đến vui .. ..... Dẫn trăm


*

Sở support Hôn Nhân Phi quả đât - mang Triêm

829 10 Banhket4 • Full

Phi nhân loại hôn nhân trình làng sở
Cường cường, linh dị thần quái, điềm văn, city dị văn, yêu


*

Triêm nhạ tà nịnh sửu lang (沾惹邪佞丑郎)

4095 22 Hoi_Lao_Dong_Danmei • Full

Truyện vày H.L.Đ edit, yêu cầu không đưa theo nơi khác.


*

|taegi| yêu thương qua mạng

4534 646 agtriem • Writing

vốn dĩ chỉ là bạn tán gẫu qua mạng, ai dè lại thành fan cùng mình sánh vai cả đời.Kim


#fanart#cryptics of night giay dan tuong#lemon tree lemon tree#diep lac phien nhien nguoi mu em dang doi anh noi yeu chapter39 1 tin tuong#exercise#Cao H học đường#bts x you h tục#battainhupho#Cao h, đoản#edit ong xa la lao dẻo showbiz my husband is a showbiz quái nhân logryeon chuong 6 mat kiem soat#thieu gia bi bo roi chuong 597 duong hep#vampie love you forever giai tao#bhqt tra xanh o nang bien chat 47 tien doan#bac chien phổ biến ta 5#vo yeu cua tu than 2 065 the gioi tuy vậy song khong du tu cach#Truyện jensoo#nu hau ay bi an chuong 14#cuồngbangtan#vkookga#huan van bao boi that lac huynh de dong cam chap 126 bi em vo xua duoi