Bên cạnh đều yếu tố trình độ như thiết kế, cấu tạo và địa hình xây nhà thì những yếu tố tử vi phong thủy cũng là điều được nhiều người quan lại tâm.

Bạn đang xem: Tuổi cất nhà năm 2016

Chúng tôi đã có không ít bài đối chiếu về tử vi và từ bây giờ sẽ là cách coi tuổi làm nhà năm 2016.

Hãy cùng TXD tìm đọc trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem tuổi có tác dụng nhà thì xem như vậy nào?

Một tuổi được coi là tốt nhằm động thổ xây nhà là tuổi mà những năm đó cần tránh được cả 3 hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Năm Tam Tai mà xây nhà ở thì dễ chạm mặt điều rủi ro hay gặp gỡ các tai ương không lường trước được. Kim lâu mà xây nhà ở thì phiên bản thân bạn làm bên hoặc tín đồ thân sẽ bị hại (ốm đau, căn bệnh tật, tai nạn…có thể chết người). Hoang Ốc tức là ngôi đơn vị hoang, là địa điểm ma quỷ.

*
*
*

Nên xét theo những điều kiện trên thì năm Bính Thân 2016 các tuổi tốt hoàn toàn có thể động thổ xây nhà là tuổi các năm: 1947, 1949, 1956, 1959, 1965, 1968, 1977, 1983, 1992, 1995

Nếu không hẳn là tuổi đẹp mắt để triển khai việc xây nhà, gia chủ hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách mượn tuổi fan thân, đồng đội hợp tuổi để đụng thổ giúp. Điều này được đọc là mượn cái suôn sẻ của bạn mượn tuổi giải tỏa những bất lợi cho mình. Người mượn tuổi tốt nhất có thể phải là phái mạnh nhiều tuổi hơn công ty nhà, tính tình rộng rãi, làm nạp năng lượng khấm khá….và đương nhiên không được phạm vào một trong những hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu sinh sống trên.

Nhà thầu kiến tạo uy tín

Xây công ty là việc trọng đại trong đời người. Đây là vấn đề đã gây nhức đầu với rất nhiều người. đọc được điều này nhà thầu TXD shop chúng tôi sẽ cung ứng cho người sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói góp gia chủ sút phần nào cơn hoa mắt của mình.

Nhà thầu TXD là đơn vị thầu đang có kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực xây dựng cùng với 1052 công trình đã và đang rất được thi công. Vị đó, chúng tôi thấu gọi được trọng điểm tư của doanh nghiệp để chỉ dẫn những giải pháp tối ưu và công dụng nhất.

Những ưu điểm của nhà thầu TXD

Chất lượng cao, người tiêu dùng dễ kiểm định

Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng việt nam và Quốc tế, chuẩn thiết kế, vật tư đầu vào cụ thể về xuất xứ và kiểm định chất lượng, bên dưới bàn tay của rất nhiều người thợ lành nghề, kinh nghiệm 10-20 năm, hiền hậu lành, chuyên chỉ. Qua sự cai quản lý, điều hành, giám sát ngặt nghèo của lực lượng quản lý, chuyên viên xây dựng bên ở dân dụng hàng đầu, đội hình kỹ sư, nhiệt độ tình, trung khu huyết.

An toàn xuất xắc đối, dọn dẹp sạch sẽ

Với bọn chúng tôi an toàn luôn luôn phải tốt đối, những biện pháp đưa ra về bình an luôn luôn luôn phải được tuân hành chặt chẽ. Công nhân thao tác làm việc luôn có bảo lãnh lao hễ đầy đủ, áo phản bội quang, giầy bảo hộ, dây đai an toàn, bao gồm cán bộ bình an kiểm tra, tính toán liên tục.

Xem thêm: Lịch Sử Loài Người Sách - Sapiens: Lược Sử Loài Người

Thi công nhanh chóng, rút ngắn thời gian xây đắp đến 20%

Với lực lượng người công nhân đông đảo, giải pháp thi công chuẩn chỉ, làm việc có planer theo tháng, theo tuần những kỹ sư đo lường và thống kê đốc thúc các quá trình hàng ngày khiến tiến độ xây dựng luôn cấp tốc chóng, tinh giảm đến 20% thời hạn thi công.

Tiết kiệm cho quý khách 80% thời gian, công sức

Từ việc thiết kế, mua vật tư, đồ vật liệu, tổ chức triển khai thi công, các phương án thi công đồng bộ, hỗ trợ xin phép xây dựng…nhà thầu shop chúng tôi đã lo giùm cô chú, anh chị. Với bài toán thi công gấp rút sẽ ngày tiết kiệm được rất nhiều công sức, trung khu trí của gia đình.

Giải pháp giá trị, ngân sách phải chăng, người tiêu dùng chỉ lãi không lúc nào lỗ

Giải pháp và sự cung cấp giá trị hơn hết tiền bạc từ chuyên gia TXD hỗ trợ mọi thủ tục liên quan từ làm hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng, hồ sơ xin cung cấp điện nước, năng lượng điện 3 pha; gửi bộ quà tặng kèm theo gia đình bộ hồ sơ thiết kế.

Uy tín, trung thực, sự bảo đảm an toàn dài lâu

TXD không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá thành phải chăng nhưng mà còn tôn vinh sự Uy tín, trung thực; trung tâm huyết, cảnh giác trong từng sản phẩm; Bền bỉ, quyết tâm; Đem đến việc an tâm, chấp thuận cho khách hàng.

Xây dựng tòa tháp là một trong những việc trọng đại của từng người. Một ngôi nhà tốt không chỉ việc đẹp, chắc chắn rằng mà còn phải hợp phong thủy. Xây nhà ở theo tử vi giúp gia chủ chạm mặt nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Chúng ta cùng khám phá một số vấn đề cần để ý về tử vi khi xây nhà ở trong năm 2016 là gì.

*

Xây dựng tác phẩm là một trong những việc quan trọng của mỗi người

Theo phong thủy, khi desgin nhà cửa có 2 sự việc cần quan liêu tâm chính là tuổi trạch và hướng nhà.

Tuổi trạch: làm việc đây đó là tuổi của gia chủ. Việc xem tuổi là để lựa chọn ngày, giờ khai công xây dựng làm thế nào cho mọi vấn đề suôn sẻ. Ông bà ta tất cả câu “lấy bà xã xem tuổi lũ bà, làm cho nhà theo tuổi đàn ông”. Tuổi trạch đó là căn cứ theo tuổi nam giới gia công ty trong gia đình. Xây nhà cần tránh 3 tuổi sau: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam tai. Tuổi Kim Lâu nên tránh là (tính theo âm lịch): 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.Tuổi Tam tai phải tránh: Thân – Tí – Thìn tránh các năm dần dần – Mão – Thìn
Dần – Ngọ – Tuất tránh những năm Thân-Dậu-Tuất
Tỵ – Dậu – Sửu tránh các năm Hợi-Tí-Sửu
Hợi – Mão – mùi tránh những năm Tỵ-Ngọ-Mùi

Trường thích hợp phạm tuổi Tam tai vẫn rất có thể làm nhà. Dẫu vậy nếu phạm tuổi Kim Lâu cùng tuổi Hoang Ốc nên mượn tuổi khác để gia công nhà.

*

Theo phong thủy, khi xây dựng nhà cửa tất cả 2 sự việc cần quan lại tâm chính là tuổi trạch với hướng nhà

hướng nhà: Vấn đề sản phẩm hai cần xem xét là hướng xây dựng. Theo cụ công cụ bà xưa thì phía nam được coi là tốt nhất khi xây công ty “làm đơn vị hướng Nam, không làm cũng có ăn”. Giải thích theo địa lý thì hướng Nam không chỉ tránh được chói nắng ở phía Đông vào buổi sáng, nắng gắt làm việc phía Tây khi chiều xuống nhiều hơn không bị ảnh hưởng của gió nóng phía Tây với gió rét phương Bắc. Đồng thời phía nam còn có thể đón gió Đông Nam làm mát mẻ vào mùa hè. Vị vậy hướng phía nam được xem như là hướng tốt nhất khi xây nhà. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên lúc nào phía nam cũng là giỏi nhất. Do đó, việc tính phía hướng xây nhà cần để ý phong thủy từng năm.

*

Theo cụ công cụ bà xưa thì hướng nam được xem như là tốt nhất lúc xây công ty “làm công ty hướng Nam, ko làm cũng đều có ăn”

Ngũ Hoàng: phía trên được xem là sao đại hung, gồm sức công phá cực to và quan trọng phạm. Ngẫu nhiên ai lúc phạm sao này đều gặp gỡ tai họa, có thể nguy hiểm đến tính mạng con người, dịu cũng hao hụt tài sản, dịch tật. Sao Ngũ Hoàng năm nay hướng Đông Bắc.Tam sát (gồm Tuế Sát, Kiếp Sát, Tai Sát). Tuế ngay cạnh gây trở ngại các mối quan lại hệ; Kiếp gần kề gây hao hụt chi phí bạc; Tai gần kề gây rủi ro ro. Nếu như phạm vào Tam gần cạnh gây hủy diệt thanh danh, tiền bạc các mối quan lại hệ. Tam sát năm nhâm thìn ở hướng Nam.Thái Tuế: Năm năm nhâm thìn sao Thái Tuê ngơi nghỉ sơn Tân phía Tây Nam.Tuế phá: đóng góp ở giá tiền Đông Bắc

*

Việc sản xuất nhà cửa ngõ nếu phạm tuổi rất có thể mượn tuổi, tuy nhiên nếu phạm hướng nhà sẽ gây nên nhiều hệ lụy

Nhìn chung, việc xây nhà trong năm năm 2016 cần tránh những hướng:

Tọa độ Đông Bắc của hướng phía tây Nam
Tọa độ tây nam hướng Đông Bắc
Tọa độ Nam phía Bắc

Việc xuất bản nhà cửa nếu phạm tuổi hoàn toàn có thể mượn tuổi, nhưng nếu phạm hướng bên sẽ gây nên nhiều hệ lụy. Vị đó, cần vâng lệnh nguyên tắc nhất quyết về tính hướng khi xây cất nhà cửa.