Thời sự quy định thế giới an toàn trật trường đoản cú tài chính sức khỏe văn hóa thể dục Đô thị độc giả
Dòng sự kiện:Phòng, kháng tham nhũng
Giá kim cương - chứng khoán
Động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
Góp ý vẻ ngoài Đất đai sửa đổi
(PL)- “UBND phường Hải Châu 1 đang lập biên bản, yêu cầu đình chỉ kiến tạo công trình nhà ở tại 148 Bạch Đằng. Lý do, những ban công của công trình này lấn vỉa hè không đúng phép”.

Bạn đang xem: Ubnd phường hải châu 1

Thời gian vừa qua, không ít người dân dân phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) hết sức bất thần khi lên phường làm những thủ tục đk kết hôn, khai sinh mang lại con… hầu hết nhận được thư chúc mừng tự lãnh đạo ubnd phường.

4 các loại đồ uống giải nhiệt giúp bảo trì lượng đường trong tiết luôn xuất sắc

(PLO)- Để đánh tan cái nóng, câu hỏi lựa lựa chọn thức uống tương xứng cho bạn tiểu đường là vô cùng nên thiết.

HLV Troussier với gánh nặng đá đẹp với đá chiến thắng

Chuẩn hóa thông tin di động: hy vọng dẹp cuộc gọi lừa đảo

Tăng biên chế theo số dân: Gỡ áp lực cho xã, phường đông dân ở tp.hồ chí minh

Bản tin sáng 20-3: Vụ tiếp viên mặt hàng không mang ma túy: có người chỉ mới bay một năm

Cơ hội cho Quang Hải cạn dần dần

Vận hễ nhà hàng, khách sạn cho khách vãng lai dùng nhà lau chùi

Bản tin buổi tối 19-3: khẳng định nhóm đối tượng người tiêu dùng buôn lậu new từ vụ 4 tiếp viên có ma tuý

2 tháng đầu năm xuất khẩu rau củ quả đưa về cho vn hơn 564 triệu USD

Phần Lan 'an ủi' Thụy Điển một khi mình bắt đầu làm NATO trước

(PLO)- Tổng thống Phần Lan Sauli Niinistö "an ủi" Thụy Điển rằng nước này sẽ không còn ở trong tình trạng “dễ bị tổn hại về an ninh” mặc dù Phần Lan gia nhập tổ chức Hiệp cầu Bắc Đại Tây Dương (NATO) trước.
cơ sở y tế Tâm Anh thu tiền phí xét nghiệm SARS-Co
V-2 tại trường bay Tân sơn Nhất cao hơn nữa giá trần cỗ Y tế Chùm ổ dịch Đồng Quang, Quốc Oai: Có lơ là trong công tác làm việc phòng kháng dịch COVID-19? Làn sóng trả phương diện bằng, nhà thuê sau giãn phương pháp xã hội lưu ý kỷ giải pháp nhiều chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ vn Dự án đường tàu Cát Linh - Hà Đông thỏa thuận được chấp thuận nghiệm thu, khai quật
Sự kiện tập đoàn Tài chính Đầu tứ Địa ốc thị trường chứng khoán Viện BMI

sự việc ông Phan Văn Dung, hiện đang nắm giữ chức Phó nhà tịch văn hóa và làng mạc hội của phường Hải Châu ngang nhiên xây nhà trên đất hành lang thoát bè lũ gây găng tay dư luận nhưng không hiểu vì lý do gì tới nay vẫn không được xử lý…?

Sai phạm của gia đình ông Dung phó quản trị UBND phường Hải Châu vẫn không được xử lý làm gương…?

Điều này đã gây ra nhiều hệ lụy, với đa số sai phạm mang tính chất hệ thống, là mầm mống đến những dự án công trình khác bỏ mặc pháp quy định mà mọc lên như những công trình ngay gần kề vách với công trình xây dựng của mái ấm gia đình ông Dung.

Xem thêm: Mua bán biệt thự quận 7, nhà phố liền kề, bán villa tháng 3/2023

Điều kỳ lạ là công trình xây dựng xây dựng vững chắc trên đất cấm của gia đình ông Dung gồm vị trí mặt tiền dọc Quốc lộ 1A, trụ sở ubnd xã Hải Châu (nay là phường Hải Châu, Thị thôn Nghi Sơn, tỉnh giấc Thanh Hóa) cũng chỉ từ thời điểm cách đó tầm 500m ?!. Chính điều này khiến dư luận hoài nghi về sự liêm khiết của hàng ngũ cán bộ phường Hải Châu, thì liệu các sai phạm khác trên địa bàn có được cách xử trí nghiêm minh? hay chỉ ngôi trường hợp đơn vị ông Dung là ngoại lệ bởi ông này là cán bộ…?

Như đã cung cấp thông tin trước đó, thông tin về việc doanh nghiệp tư nhân Dung khoan thai là của ông Phan Văn Dung xây bên trên đất hiên nhà thoát người quen biết Sông Yên, phạm luật nghiêm trọng cơ chế đê điều nhưng không hiểu biết nhiều vì nguyên nhân gì lại không trở nên xử lý?

Ông Dung trước đó vốn là cán bộ văn hóa xã, là người tuyên truyền pháp luật, con đường lối của Đảng, bên nước tuy vậy lại có tác dụng sai luật?. Ví dụ bằng việc ông trường đoản cú ý sản xuất công trình bền vững làm công ty hàng, sự việc ra mắt từ các năm nay, nhưng không trở nên xử lý mà vừa mới đây lại được đề bạt lên địa chỉ Phó quản trị UBND phường Hải Châu (Thị làng Nghi Sơn) ?!.

Hệ lụy là kéo theo những sai phạm có tín hiệu “mọc lên”?

Thậm chí trước khi lên phụ trách chức vụ làm cho Phó quản trị phụ trách mảng văn hóa xã hội địa phương, ông Dung còn “mạnh tay” cơi nới thêm nhiều phòng tại quanh vùng hiện ông đang làm hồ nuôi tôm quảng canh.

Trích lời từ bạn dân địa phương “Dân chúng tôi xây nhà chỉ cần lấn ra 1 chút thôi là bị call lên nhắc nhở, rồi mang lại cán bộ xuống kiểm tra, thậm chí còn xử phạt. Nhưng không hiểu biết sao công ty cán cỗ làm không nên thì lại không bị xử lý? vì thế thì còn đâu là công bằng với cả nghiêm minh của điều khoản nữa…?”.

Ông Đặng Duy Tân (nguyên là chủ tịch UBND xóm Hải Châu, ni là túng bấn thư phường Hải Châu, Thị buôn bản Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) vẫn tiếp tục quan điểm: bắt đầu sự việc là do lịch sử hào hùng từ rất nhiều đời lãnh đạo trước nhằm lại, không tính trường hợp nhà anh Dung thì bao gồm thêm mấy hộ nữa. Đây là phần đất thuộc hiên chạy dọc thoát lũ, phía địa phương đã và đang có chiến lược di chuyển, mà lại vẫn chưa tìm đâu ra quỹ khu đất phù hợp…?!.

Vậy theo phong cách nói của ông Tân thì vào trường hợp nếu địa phương không tìm kiếm ra quỹ khu đất phù hợp, nghĩa là mái ấm gia đình nhà ông Dung vẫn “chễm chệ” ngồi trên đất cấm? khi diện tích đất thuộc hiên nhà thoát bạn bè bị “xâm phạm” vày chính tín đồ đáng ra là đảm bảo an toàn Chi cục làm chủ đê điều Thị thôn Nghi sơn nói gì? Liệu sự việc này Lãnh đạo ubnd Thị buôn bản Nghi Sơn có nắm được?