Tổng hợp gần như Loveline của Kim jong Kook vào Running man update trong website new runningman7102.com . Rất ước ao được ship hàng các bạn. CLick vào hình ảnh để đưa trang nhé.

Bạn đang xem: Running man

Kim Jong Kook là một trong những ca sĩ thành công với khá nhiều bài hát hit khiến cho anh trở thành giữa những ca sĩ nổi tiếng với thân hình rất đẹp khỏi chê.

Tuy nhiên, sự việc duy nhất mà các tín đồ của anh ( tôi cũng là fan của Kook ca nhé ) mong muốn đợi là câu hỏi anh có một gia đình hạnh phúc. Phần nhiều mòn mỏi qua không ít chương trình như Xman, Family outing,và giờ đến Running man anh vẫn đang săn lùng kiếm người một nửa yêu thương cho riêng mình.

Vì Kook huynh đa tình buộc phải trong phạm vi bài bác này bản thân xin phép chỉ đề cập và tổng hợp đều Loveline của Sparta Kook vào Running man thôi ạ.

Xem thêm: Số Điện Thoại Tổng Đài Taxi Sơn Tây Hà Nội Mới Nhất, Taxi Sơn Tây Ba Vì Giá Rẻ Hotline

Shin Bong Sun ( Tập 9, Tập 43 và Tập 56 )

Về loveline với Shin Bong Shun không hẳn mới chỉ xuất hiện trong Running man nhưng mà trước đó trong không ít chương trình thực tế và lễ trao giải Shin Bong Shun đã luôn công khai tình cảm của bản thân với Kim Jong Kook. Trong vô số lần tham gia Running man Shin Bong Shun cũng diễn tả tình cảm của bản thân mình với Sparta Kook như trong tập 8, tập 56…

Lee Arisu ( Tập 44 )

Trong tập 44, một đợt tiếp nhữa trái tim “ khỏe khoắn mạnh” của Kim Jong Kook lại loàn nhịp trước một cô gái văn phòng rất là xinh đẹp. Đó là Lee Arisu , về phần này thì rất bất thần trong vượt trình đi tìm kiếm khách mời của chương trình đang trốn vào tòa nhà, Kim Jong Kook và Joo Jae Sook đang tìm kiếm, họ gặp phải 1 bảng thương hiệu có cái thương hiệu rất kỳ lạ “ Arisu “ – tức là vòi nước. Họ dừng lại và trò chuyện với một cô bé thuộc thành phần tổ chức sự kiện. Khi sẵn sàng rời đi, Kim Kong Kook đã đột nhiên thú nhận với Lee Arisu là cô rất xinh đẹp.

Và trong cuộc điện thoại tư vấn điện của các nhóm cho hầu hết khách Kim Jong Kook đã và đang thể hiện thái độ và tình cảm của bản thân cho Arisu để cho phần kết, Lee Arisu vẫn cũng nhóm bạn của bản thân ghé thăm quán ăn mà Kim Jong Kook, Haha và Kwang Soo đang tiến hành nhiệm vụ phục vụ khách hàng.

Huyn A – 4 Minutes ( Tập 93, Tập 94 )

Nói đến Huyn
A thì chắc hẳn đây là 1 thần tượng danh tiếng và dễ thương rồi nhỉ.:D. Trong vấn đề lựa chọn cặp đôi, bao gồm tay Sparta Kook của họ đã chọn lựa Huyn
A là đôi bạn với bản thân trong tập 94. Vào tập này nhiều đoạn nhưng Jong Kook với Huyn
A đã bộc lộ sự ăn ý như trong việc “ khó tính với PD “ vì việc không báo trước thể lệ hay vấn đề cùng chũm tay nhau hạn chế lại sự “ tấn công” của các hai bạn trẻ khác.

Kim Jong Kook vs Huyn
Moon Geun Young ( Tập 114, tập 115 )

Đây là trong số những Loveline nổi tiếng nhất trong chương trình Running man của Kim jong Kook. Bao gồm trong đoạn đầu nghênh tiếp Moon Geun Young, Kim jong Kook sẽ nói : “ Moon Geun Young là đặc trưng lý tưởng của mình.” ( anh Kook mê thích mẫu đàn bà đầy đặn ko quá bé – cơ mà cô nào cũng xinh