Nghe nhạc là một phương pháp để bạn học và rèn luyện khả năng tiếng Trung của mình. Thông qua bài hát, các bạn sẽ học được thêm từ mới bổ ích. Tiếp sau đây Thanhmaihsk sẽ gợi nhắc với bạn top 6 phầm mềm nghe nhạc Trung Quốc phổ cập nhất nhé!

*
Ứng dụng nghe nhạc Trung Quốc

Top 6 vận dụng nghe nhạc Trung Quốc

1. 酷狗 (Ku
Gou)

*

酷狗 thuộc về của china Music Corporation, doanh nghiệp đã hợp tốt nhất với QQ Music của Tencent trong tháng 7 năm 2016.

Bạn đang xem: Ứng dụng nghe nhạc hoa

酷狗 đang thu hút được tín đồ dùng cũng như người nghe bằng phương pháp tích hợp hào kiệt phát trực tuyến, có thể chấp nhận được người cần sử dụng nhận “lì xì bài bác hát” hoàn toàn có thể được chuyển thành chi phí tệ thực.

*

Người dùng có thể nhận xét về các bài hát thông qua 弹幕. Nhận xét truyền qua video, nghe, xem và tương tác thông qua nền tảng làng mạc hội.

Ứng dụng đã tất cả hơn 228 triệu tài khoản, Kugou vẫn đang tìm kiếm cách tìm tiền.

2. QQ Music (QQ音乐)

*

QQ là ứng dụng xã hội trước tiên của Tencent. QQ Music có một số trong những tính năng như radio, KTV cùng phát trực tiếp hoàn toàn có thể được thưởng bằng cách tặng quà ảo. QQ Music có thể chấp nhận được người cần sử dụng xem các clip âm nhạc, buổi hòa nhạc và các cuộc phỏng vấn với các nhạc sĩ nổi tiếng.

*

Ứng dụng gồm hơn 211,43 triệu người dùng. Thành công nhờ sự hiện diện kếch xù của Tencent tại thị trường Trung Quốc, bao gồm cả We
Chat. Điều này được cho phép dịch vụ đạt được thỏa thuận hợp tác với những hãng thu âm lớn và được cho phép người dùng cài đặt vé buổi hòa nhạc trải qua dịch vụ giao dịch của We
Chat.

3. Ku
Wo Music(酷我音乐)

*

Theo báo cáo của Quest
Mobile, Kuwo là một trong những loại dịch vụ phát trực tuyến nhạc lớn thứ cha ở china và bao gồm hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Được ra đời vào năm 2005, Ku
Wo là một trong ứng dụng khác tập trung nhiều vào phạt trực con đường KTV. Tổ chức các giải đấu KTV với quà tặng tiền mặt có mức giá trị lớn.

*

Bên cạnh phát trực con đường KTV, nó cũng vào vai trò như một căn nguyên phát trực tuyến video và phát câu chữ video, ví dụ điển hình như các chương trình kĩ năng và nghệ sỹ hài rất nổi tiếng của Trung Quốc.

4. Net
Ease Cloud Music(网易云音乐)

*

Được giới thiệu vào năm 2013 bởi cổng internet Net
Ease của Trung Quốc, điểm biệt lập của Net
Ease Music với các ứng dụng không giống là tập trung mạnh rộng vào những nghệ sĩ indie, có thể chấp nhận được nó tuyên chiến và cạnh tranh với phần lớn gã mập mạp internet như Tencent và Alibaba.

Với hơn 62,7 triệu người dùng, Net
Ease là một trong những loại dịch vụ âm nhạc trước tiên Unicorn thu được 750 triệu RMB vào khoản tài trợ Series A vào thời điểm tháng 4 năm 2017.

*

Bên cạnh các clip ngắn, áp dụng có những tính năng thôn hội được cho phép người dùng thúc đẩy với những người dân biểu diễn trên dịch vụ. Tất cả một tùy chọn phát trực tuyến nhạc cho tất cả những người chạy cỗ được điện thoại tư vấn là Run FM (跑步 FM) chọn nhạc có tốc độ BPM cân xứng với nhịp điệu chạy của tín đồ nghe. Ko kể âm nhạc, tín đồ dùng rất có thể nghe podcast với xem video.

5. Xiami Music(虾米音乐)

*

Xiami Music được thành lập vào trong năm 2007 và được Alibaba sở hữu lại vào năm 2013.

Trong report của Quest
Mobile, nó có khoảng 14,4 triệu người dùng chuyển động hàng tháng vào thời điểm tháng 3 năm 2017, trở thành nền tảng âm nhạc trực tuyến lớn thứ năm sinh hoạt Trung Quốc.

*

Gần đây, thương mại dịch vụ đã thêm những nội dung phù hợp hơn bằng cách giới thiệu những nhạc sĩ bắt đầu nổi với những trí tuệ sáng tạo độc đáo. Cho giới thiệu chương trình music The Undiscovered Nationwide Spotlight, một cuộc tra cứu kiếm tài năng, nơi tín đồ dùng rất có thể khám phá và lựa chọn yêu ưng ý của họ trong các hơn 6000 nghệ sĩ.

6. Duomi Music Player

*

Với hơn bố triệu phiên bản nhạc có bạn dạng quyền và phong phú cùng tính năng tải xuống miễn phí, Duomi Music Player thành công nằm trong top sáu vận dụng nghe nhạc hàng đầu của Trung Quốc. Người dùng ứng dụng có hàng triệu bản nhạc phim rất tốt để lựa chọn.

Giao diện độc đáo và cho phép người cần sử dụng trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, không bị xáo trộn.

Xem thêm: Lịch Sử Chelsea Vs Mu, 23H30 Ngày 28/11, Chelsea Và Mu Đi Vào Lịch Sử Premier League

Tất cả các bạn dạng nhạc phần nhiều có chất lượng cao với kĩ năng phát lại vận tốc bit cao, một mức giá khá tốt!

Trên đây là những vận dụng nghe nhạc phổ biến tại Trung Quốc với không ít tính năng hay. Hi vọng sẽ là cách thức học tập có ích trong quá trình học giờ đồng hồ Trung.

Ngày nay, lúc Tik
Tok nổi lên như một hiện tượng lạ thì ngày càng đa số chúng ta trẻ tìm kiếm tới các app nghe nhạc trung quốc để kiếm tìm những bản nhạc hay. Hãy thuộc Ghien
Cong
Nghe điểm qua đầy đủ ứng dụng lừng danh nhất năm vừa qua nhé.


Hiện nay, rất đa số chúng ta trẻ mong mỏi tìm tới các app nghe nhạc Trung vừa để vui chơi giải trí đồng thời cũng nhằm học thêm một ngôn ngữ mới như tiếng Trung. Hãy cùng đọc hết nội dung bài viết này của Ghien
Cong
Nghe
và tiếp thu thêm các ứng dụng tuyệt vời nhất để nghe nhạc nhé.


Ku
Gou (酷狗)

Đánh giá: 4.8Lượt mua về: bên trên 100 triệu
Phí: Miễn phí
Mua sản phẩm trong ứng dụng: Có
Dung lượng: 105 MBPhiên bản: 11.0.8

*

Advertisement

Ku
Gou là trong số những ứng dụng nghe nhạc Trung Quốc hàng đầu thu hút lượng mập khán giả, lừng danh với phiên bản nhạc địa phương sệt trưng. Tiện ích nghe nhạc Trung này đã thu phục được tín đồ dùng bằng cách tích hợp hào kiệt phát trực tuyến KTV cho phép người dùng nhận “tiền bài xích hát” có thể được đưa thành tiền tệ thực.

QQ Music (QQ音乐)

Đánh giá: 4.5Lượt cài về: trên 100 triệu
Phí: Miễn phí
Mua hàng trong ứng dụng: Có
Dung lượng: 96 MBPhiên bản: 10.5.5.13

Hẳn các “mọt phim” Trung thân quen với hiện tượng nhắn tin QQ, tuy nhiên giờ đây QQ đã phát triển QQ Music, phục vụ nhu mong giải trí cho người dùng. Ứng dụng hay cũng cung ứng các video clip âm nhạc, buổi hòa nhạc và những cuộc vấn đáp với các nhạc sĩ nổi tiếng, bao gồm cả các ngôi sao 5 cánh quốc tế như Linkin Park.

Advertisement

*

Tính mang đến nay, ứng dụng có 211,43 triệu người dùng. Điều này có thể chấp nhận được dịch vụ đạt được các thỏa thuận với những hãng thu âm bự và chất nhận được người dùng cài vé buổi hòa nhạc trải qua dịch vụ giao dịch của nó.

Advertisement

Ku
Wo Music (酷我)

Đánh giá: 4.6Lượt mua về: bên trên 100 triệu
Phí: Miễn phí
Mua mặt hàng trong ứng dụng: Có
Dung lượng: 616 MBPhiên bản: 10.1.6

Ku
Wo là một ứng dụng tập trung vào phân phát trực đường KTV. Ứng dụng tổ chức những giải đấu KTV cùng với phần thưởng bởi tiền mặt dường như cũng phạt trực đường và phạt sóng các chương trình kỹ năng và phim hài nổi tiếng. Bên cạnh ra, Ku
Wo đang dần phát triển một trong những phần ứng dụng cho những DJ vẫn lên của Trung Quốc.

*

Nếu bạn thích những thể loại nhạc này, đây chắc hẳn rằng là ứng dụng thích hợp giành cho bạn.

Net
Ease Cloud Music (网易云音乐)

Đánh giá: 4.4Lượt download về: trên 50 triệu
Phí: Miễn phí
Mua sản phẩm trong ứng dụng: Không
Dung lượng: 97 MBPhiên bản: không rõ

*

Sự khác biệt nhất của Net
Ease Music là tập trung mạnh vào các nghệ sĩ indie và được cho phép họ cung ứng những phiên bản nhạc của mình. ở bên cạnh các video clip ngắn, áp dụng có các tính năng xã hội cho phép người dùng ảnh hưởng với những người biểu diễn có hồ sơ trên dịch vụ.

Bên cạnh đó, app nghe nhạc Trung này cũng có một tùy chọn phát trực đường nhạc cho tất cả những người chạy bộ mang tên Run FM (跑步 FM) lựa chọn nhạc có tốc độ BPM tương xứng với nhịp điệu chạy của tín đồ nghe. Ngoài âm nhạc, fan dùng có thể tiếp cận cùng với podcast cùng xem đoạn clip bằng tiếng Trung.

Xiami Music (虾米音乐)

Đánh giá: 4.8Lượt mua về: bên trên 100 triệu
Phí: Miễn phí
Mua mặt hàng trong ứng dụng: Có
Dung lượng: 52.6 MBPhiên bản: 8.1.0

*

Xiami Music vẫn thêm những nội dung thích hợp hơn bằng phương pháp giới thiệu các nhạc sĩ mới nổi với phần nhiều sáng tạo độc đáo và khác biệt để thu hút fan người sử dụng.

Nó đã giới thiệu chương trình âm nhạc The Undiscovered Nationwide Spotlight, một cuộc kiếm tìm kiếm kĩ năng nơi fan dùng có thể khám phá và tuyển lựa những tình nhân thích của họ trong những hơn 6000 nghệ sĩ.

Bai
Du Music

Đánh giá: 4.5Lượt tải về: trên 100 nghìn
Phí: Miễn phí
Mua sản phẩm trong ứng dụng: Có
Dung lượng: 32.6 MBPhiên bản: 0.9.6

App nghe nhạc Trung khét tiếng hẳn không thể không có được ông phệ Baidu – một tập đoàn internet danh tiếng ở Trung Quốc. Ứng dụng với hình ảnh đẹp, đề nghị hình hình ảnh tốt cùng những bản nhạc cội 320kb bao gồm hãng với quality tải xuống giới hạn max sẽ làm bằng lòng người sử dụng.

Ngoài ra, Baidu còn chiều lòng người tiêu dùng bằng bộ lưu trữ cache wifi để nghe nhạc ngoại tuyến mà lại không cần tải về điện thoại!

Duomi Music

Đánh giá: 4.6Lượt download về: bên trên 100 nghìn
Phí: Miễn phí
Mua mặt hàng trong ứng dụng: Có
Dung lượng: 18 MBPhiên bản: 1.3.71

*

Doumi Music theo thông tin được biết đến với hơn ba triệu bạn dạng nhạc có phiên bản quyền với rất tốt cùng tính năng tải xuống miễn phí, app nghe nhạc Trung này thành công lọt vào top sáu ứng dụng nghe nhạc số 1 của Trung Quốc.

Người dùng áp dụng có mặt hàng triệu phiên bản nhạc phim rất chất lượng để chắt lọc với hình hình ảnh giao diện độc đáo với hưởng thụ tuyệt vời!

Ai Yin Yue

Đánh giá: 4.6Lượt cài về: trên 50 nghìn
Phí: Miễn phí
Mua hàng trong ứng dụng: Có
Dung lượng: 31.5 MBPhiên bản: 2.2.2

*

Ai Yin Yue là phầm mềm nghe nhạc Trung danh tiếng với con số bài hát trên phần mềm rất phong phú, nhiều dạng. Rộng nữa, với giao diện dễ dàng và chức năng đề xuất nhạc hot ngay lập tức giao diện thiết yếu sẽ là điểm cộng của ứng dụng so với những người không quá sành giờ Trung sử dụng đó!

Ali Xing Qiu

Đánh giá: 4.4Lượt sở hữu về: bên trên 50 nghìn
Phí: Miễn phí
Mua sản phẩm trong ứng dụng: Không
Dung lượng: 31.5 MBPhiên bản: không rõ
Link tải: Đang được cập nhật

Không dừng lại là một app nghe nhạc Trung solo thuần, Ali Xing Qiu có tới cho tất cả những người dùng các thông tin về ngôi sao, idol, hotstar cùng với sự cập nhật chi huyết và khá đầy đủ nhất. Về độ nhân thể dụng, Ali Xing Qiu cũng hỗ trợ các tính năng dự đoán bài hát theo sở trường âm nhạc của từng người. Rất thuận lợi phải không!

Migu Yin
Yue

Đánh giá: 4.3Lượt tải về: bên trên 50 nghìn
Phí: Miễn phí
Mua hàng trong ứng dụng: Không
Dung lượng: 31.5 MBPhiên bản: 1.0.5

*

Một phầm mềm nghe nhạc Trung được nhận xét là tương đối toàn diện về chức năng – Migu Yin
Yue. Với hình ảnh sáng tạo, tương đối đầy đủ các anh tài như: Bảng xếp thứ hạng âm nhạc, những hoạt động, bản gốc… vận dụng thu hút không hề ít sự đon đả của tín đồ trẻ.

Ngoài ra, các tính năng share và tìm kiếm những bài hát đang nghe trên Migu thực sự rất dễ dàng dàng.

Ghien
Cong
Nghe ao ước rằng bài viết vừa rồi đã update đủ những tiện ích nghe nhạc Trung danh tiếng nhất tới bạn đọc và mong muốn bạn vẫn tìm ra được ứng dụng cân xứng nhất với riêng rẽ mình. Đừng quên like và Share áp dụng nghe nhạc mình thích nhất nhé.