Mã: 523154 96IWG 8745Danh mục: GUCCI, NHẬN ORDERTừ khóa: 523154 96IWG 8745, ophidia gucci, Ví cầm tay gucci chủ yếu hãng, ví lâu năm nam gucci, ví dài cô gái gucci, ví gucci

Mô tả

Ví di động cầm tay Gucci Ophidia chủ yếu Hãng (loại unique tốt tuyệt nhất – best quality) thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm có phong cách thiết kế tối giản với thân ví làm cho từ vải vóc canvas hoa văn monogram tuyệt đẹp. Một mặt đường cờ 2 greed color đỏ đặc trưng của GUCCI được để ngay trung tâm của ví tạo điểm nổi bật thương hiệu rõ nét. Logo sản phẩm GG mạ quà đính ở khía cạnh trước ví vừa tăng tính thẩm mỹ và tăng mức độ nhận diện yêu thương hiệu rất là cao.

Bạn đang xem: Ví gucci nữ chinh hang

Ví di động Gucci Ophidia bao gồm Hãng có mức giá bán lôi cuốn tại siêu thị Săn Đồ Hiệu, sản phẩm được làm bằng tay từ vật tư cao cấp, hoàn thiện sắc nét, độ đúng đắn cực cao và chuẩn chỉnh xác.

Bạn gồm thể tham khảo thêm các sản phẩm túi ví Gucci không giống Tại Đây. Trường hợp thành phầm hết mặt hàng (hết size), khách hàng hàng hoàn toàn có thể order thẳng tại shop / fanpage / Instagram.

Hãy là người thứ nhất nhận xét “Ví di động cầm tay Gucci chính Hãng | Ophidia” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được ghi lại *

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm chút này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.

Túi Xách Gucci Horsebit 1955 bao gồm Hãng | Shoulder Bag Brown

3,200,000.00₫ – 77,000,000.00₫

TÊN MỤCCHI TIẾT
Nhà phân phối:Store Việt Nam
Thương hiệu:GUCCI
Tên sản phẩm:Ví Gucci
Mã quốc tế:523154 96IWG 8745
Xuất xứ nhãn hiệu:Ý và Pháp
Sử dụng cho:Nữ giới
Nguyên liệu:Vải GG Supreme màu sắc be
Kích thước:19,5 x 11 x 3 (Cm)
Bảo hành quốc tế:2 Năm

Danh mục thành phầm Thắt lưng Louis Vuitton nam giới Thắt sống lưng Louis Vuitton phái nữ Ví Louis Vuitton phái nam Ví Louis Vuitton nàng

Đánh giá bán ví Gucci cô gái chính hãng sản xuất mã hiệu nước ngoài 523154 96IWG 8745

Ví Gucci người vợ chính hãng có mã hiệu thế giới là 523154 96IWG 8745 là 1 trong những siêu phẩm mà đa số quý cô sành điệu nào thì cũng mong ý muốn sở hữu. Store vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể xem món phụ kiện này còn có gì sệt biệt.

Bóp Gucci thiếu nữ authentic sexy nóng bỏng và nhân tiện lợi

Mua ví nữ hàng hiệu cao cấp 523154 96IWG 8745 trên Store Việt Nam

Tham khảo Store việt nam tại đây: VÍ GUCCI CHÍNH HÃNG

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hàng hiệu đến từ các thương hiệu bự như Gucci, thì cần chọn shop chính hãng, uy tín như Store Việt Nam. Sản phẩm của Store đồ hiệu cao cấp Việt Nam bày bán có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm & hàng hóa rõ ràng, đủ hóa đơn, chứng từ. Đến với công ty chúng tôi để không ngại mua cần hàng giả, sản phẩm nhái. Toàn bộ chiếc ví do chúng tôi cung cấp số đông được nhập khẩu về từ Ý.Ví Gucci nữ 523154 96IWG 8745 bao gồm hãng hiện đang rất được bày cung cấp tại Store Việt Nam, với mức ngân sách hấp dẫn. Dù ở Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, tp hcm (Sài Gòn – TP HCM), nên Thơ hay bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc,… Hãy nhanh tay tương tác với cửa hàng chúng tôi để nhanh chóng sở hữu mang lại mình cái ví cao cấp này.

Xem thêm: Top 10 món bánh làm từ khoai lang cho bé ăn dặm, 11 công thức làm bánh khoai lang cho bé ăn dặm

Tham khảo thêm về: CÁCH SỬ DỤNG VÍ GUCCI

TTPHỤ KIỆN SẢN PHẨM GỒM CÓ:
1.Bộ thành phầm có tem code
2.Thẻ card bảo hành quốc tế