Ca sĩ táo bạo Quỳnh đến biết bà xã Cẩm Diệu không bận tâm khi bị đồn ly hôn bởi mái ấm gia đình anh vẫn vui vẻ, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Tag: vợ ca sĩ mạnh quỳnh là ai

Về vn dự họp báo đại nhạc hội Tìm mẹ trong mơ, ca sĩ mạnh mẽ Quỳnh thứ 1 trải lòng về lời đồn thổi ly hôn, cuộc sống và sức khỏe ở tuổi 52.

- lời đồn thổi Mạnh Quỳnh ly hôn vợ, tán tỉnh và hẹn hò một nữ ca sĩ ngay gần đây ảnh hưởng thế như thế nào đến hôn nhân gia đình của vợ ông chồng anh?

- Mấy chục năm tôi sống với người mẹ tụi nhỏ, cô ấy không vồ cập vấn đề quá trình của tôi. đông đảo thị phi vừa qua 1 phần nào đó tác động đến cảm xúc của mái ấm gia đình tôi. Nhưng với sự gọi biết, chú ý nhận ví dụ của chị em tụi nhỏ, cô ấy không thân thiết tới đầy đủ tin đồn. Tôi từng trường đoản cú hỏi rằng mái ấm gia đình mình vẫn hạnh phúc, bình thường, tại sao nhiều fan ngoài tê lại thêu dệt cùng mục đích của họ là gì. Chuyện tôi hát với những người này, lăng xê đàn bà ca sĩ cơ cũng đâu phải chuyện của họ. Gia đình tôi vẫn hạnh phúc, vui vẻ.

- Anh đối mặt với hồ hết thị phi, tin đồn tiêu cực cụ nào?

- Thị phi xảy đến khiến tôi áp lực, căng thẳng nhưng tôi ko để ảnh hưởng đến công việc. Nhiều năm trong nghề, tôi vẫn như trước: sẽ làm cho việc, sống chính xác với lương trọng tâm của mình. Bây giờ tôi sống vô tư. Với những tin đồn tiêu cực, tôi chọn tĩnh mịch chứ không thổ lộ vì đính bao gồm cũng chẳng được gì. Một lúc họ đã ghét, tôi gồm làm gì cũng trở nên ghét. Nhiều người dân còn đưa cả mặt tôi lên ảnh thờ tê mà. Thay vì tranh luận, tôi dành riêng thời gian quan tâm sức khỏe, công việc của mình. Niềm vui của tôi là được gửi đón con đi học mỗi ngày. Tôi vô tư, mượn âm thanh làm đụng lực vào cuộc sống. Buồn phiền tốt vui vẻ, tôi đầy đủ gửi gắm vào âm nhạc. Tôi đang dần tập sinh sống chánh niệm. Chỉ cần không thấy gồm lỗi với bản thân, gia đình và đông đảo người mến mộ mình là đủ rồi!


OJn
Qnby
QUTWNw
Xd0l
JQ" alt="*">