Thanh Hoa - vợ nam ca sĩ Trọng Tấn - siêng năng cập nhật xu hướng thời trang, chọn bộ đồ cho anh đi diễn. 

Đầu năm, Trọng Tấn dự họp báo giới thiệu liveshow anh làm cho khách mời. Ca sĩ chia sẻ về công việc, cuộc sống thường ngày gia đình và bà xã Thanh Hoa - một nửa bạn đời gắn bó hơn hai mươi năm nay. 

- Dịp sát Tết Nguyên đán, công việc của anh chũm nào?

- Tôi dấn lời hát ở những sự kiện, liveshow béo nhỏ, công việc bộn bề. Giao quá năm nay, tôi may mắn được diễn sinh sống quê bên Thanh Hóa nên sẽ có được thời gian về sớm đoàn kết gia đình. 

Sáu năm nay, từ lúc nghỉ dạy ở học viện chuyên nghành Âm nhạc non sông Việt Nam, tôi thấy mình có rất nhiều thời gian, vai trung phong trí làm cho nghệ thuật, thu nhập cải thiện hơn. Tôi nghĩ hầu như nghệ sĩ như mình đề nghị lựa chọn con phố như vậy. Quá trình ở ngành sư phạm, nếu tôi không làm, nhiều người dân khác vẫn đã làm, thậm chí tốt hơn tôi. 

- mắc như vậy, anh làm thay nào để chuẩn bị xếp thời gian cho gia đình?

- lịch diễn của tôi thường liên tiếp vào một số trong những thời điểm nhất định. Qua quãng thời gian đó, tôi lại nhàn nhã rỗi, bù đắp cho vk con. Mái ấm gia đình tôi thường sắp xếp một năm đi phượt cùng nhau vài ba lần. Tôi vẫn rất có thể lách lịch, dành thời hạn kèm cặp những con học. 


XLg8oj
FWMc3f
TQLZtg" alt="*">