đã từng tạo ra thương nhớ mang đến người mến mộ sau khi xuất hiện thêm tại show We Got Married, từng nghệ sĩ hầu hết đã có triết lý riêng sau thời điểm rời khỏi chương trình.

We Got Married là chương trình truyền hình thực tế trải nghiệm cuộc sống hôn nhân với nhân vật đó là những ngôi sao của xóm giải trí Kpop. Đây là show gắn liền với tuổi trẻ của các thế hệ 8x, 9x yêu Kpop một thời. Mỗi cặp "vợ chồng" đã mang đến mang đến người coi rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào từ những tương tác thân mật của họ, thậm chí còn chụp ảnh cưới như một cặp đôi thực sự. 3 cặp đôi được tín đồ yêu mến nhất tại thời điểm 2010 phải kể đến 3 cái tên Khuntoria, Adam và Yong
Seo. Cuộc sống hiện tại của họ sau 10 năm ra sao?

Khuntoria (Nichkhun (2PM) -Victoria (f(x))

Nichkhun (2PM) - Victoria (f(x)) là cặp đôi sở hữu lực lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất trong chương trình. Nichkhun là idol quốc tịch Mỹ gốc Thái Lan, lúc bấy giờ anh được xem là ca sĩ ngoại quốc thành công xuất sắc tại xứ sở kim chi khi "gây bão" toàn Châu Á thuộc 2PM. Trong lúc đó, Victoria sở hữu quốc tịch Trung Quốc, giữ vai trò trưởng team f(x) - nhóm nhạc "làm mưa làm gió" tại Hàn Quốc. Việc nhị thần tượng khác quốc tịch thành đôi tại We Got Married được xem như là mối lương duyên trả hảo giữa nhị ông lớn SM với JYP.

Bạn đang xem: Jo kwon and gain

Cặp đôi Khuntoria sở hữu lượng tín đồ đông đảo bậc nhất We Got Married thời điểm đó

Những khoảnh khắc tình cảm của cả 2 trong chương trình khiến fan "đổ gục"

Năm 2014, anh công khai minh bạch hẹn hò với Tiffany (SNSD) khiến “thuyền” Nichkhun - Victoria cũng vì chưng thế cơ mà “chìm” theo. Trong thời điểm tháng 5/2015, cả 2 cũng chính thức chia ly sau hơn 1 năm rưỡi hẹn hò.

Hy vọng "đẩy thuyền" của tín đồ Khuntoria đã khép lại lúc Nichkhun xác nhận hẹn hò Tiffany (SNSD) vào đầu năm 2014

Thời điểm hiện tại, cả hai đều gần như “biến mất” khỏi showbiz Hàn: Victoria trở về hoạt động tại quê bên Trung Quốc sau khi f(x) tung rã, còn Nichkhun tuy vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật như đóng phim, ca hát nhưng vẫn ko được chú ý nhiều như xưa.

Victoria hiện đang hoạt động tại quê bên Trung Quốc sau khoản thời gian f(x) rã rã

"Hoàng tử Thái" hiện tại ít được truyền thông nhắc đến như xưa

Adam Couple (Jo Kwon (2AM) -Gain (Brown Eyed Girls))

Jo Kwon (2AM) - Gain (Brown Eyed Girls) được gọi là Adam Couple - cặp đôi tiến thưởng đời đầu của We Got Married. Cặp đôi sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu nhờ chuyện tình đáng yêu và cực kì hài hước. Trong những lúc Jo Kwon là anh "chồng" với tính giải pháp siêu nhắng nhít, "cô vợ" Gain lại rất dễ thương, can đảm cùng thích thể hiện tình cảm. "Phản ứng hóa học" bất ngờ của cả nhì idol khi trở thành "vợ chồng" đã cứu show khỏi tình trạng rating "lẹt đẹt".

“Adam Couple” luôn mang lại những khoảnh khắc ngọt ngào với tràn ngập niềm vui trong từng tập phát sóng

Jo Kwon và Gain sau đó tuyên bố rời chương trình do lịch trình bận rộn khiến tín đồ vô cùng tiếc nuối. Thậm chí có người còn gửi tận thư tay đến công ty của cả hai để an ủi. Song couple “vạn người mê” nhưng sau khi chương trình kết thúc, 2 người trở lại với mối quan tiền hệ bạn bè - đồng nghiệp.

Hậu We Got Married, Gain thuộc “thái tử Shin” Joo Ji Hoon xác nhận hẹn hò vào năm năm trước khiến nhiều fan của Adam Couple tiêu tan hy vọng. Cặp đôi này sau đó cũng chia ly sau 3 năm hẹn hò lúc vướng nhiều lùm xùm liên quan đến chất cấm. Mặt khác, Brown Eyed Girls cũng tạm dừng hoạt động trong 4 năm chỉ vì chưng Gain muốn dành riêng thời gian nghỉ ngơi và chỉ mới ra sản phẩm trở lại đầu năm ni nhưng không được đánh giá cao.

Xem thêm: Review máy làm đẹp da mặt hot nhất hiện nay, review máy chăm sóc da mặt loại nào tốt

Nói về Jo Kwon, netizen gần đây cũng hơi sốc lúc anh tiết lộ mình là người vô tính trong một bài bác phỏng vấn. Cựu trưởng team 2AM phân tách sẻ rằng đây là những cảm xúc của bản thân - điều nhưng mà từ trước tới nay anh luôn cố giấu đi với chịu đựng. Đồng thời, phái nam ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc lúc được CEO Big Hit Entertainment - Bang say đắm Hyuk ủng hộ.

Yong
Seo Couple (
Jung Yong Hwa (CNBlue) cùng Seo Hyun (SNSD))

Jung Yong Hwa (CNBlue) với Seo Hyun (SNSD) được tín đồ đặt đến biệt danh Yong
Seo Couple tuyệt “cặp đôi Khoai lang”. Bởi vì là 2 idol đến từ 2 đội nhạc đình đám thời gen 2, cả Yong Hwa và Seo Hyun đều gồm lượng tín đồ đông đảo. Cặp đôi tuy hơi ngượng ngùng lúc mới gặp nhau nhưng hối hả có những "phản ứng hoá học" khiến người hâm mộ "lụi tim". Trong những khi "cô vợ" Seo Hyun được hâm mộ vì sự trong sáng, đáng yêu thương thuần khiết thì "anh chồng" Yong Hwa lại khôn cùng lãng mạn, tinh tế.

Cả 2 dần gắn kết hơn nhờ tất cả cùng tình yêu với âm nhạc

Do lịch trình bận rộn, mối quan lại hệ ảo của họ kết thúc vào năm 2011.Tuy nhiên, hậu We Got Married, “cặp đôi khoai lang” lại tiếp tục dính tin đồn hẹn hò xung quanh đời. Đầu 2013, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin cả hai hẹn hò với những bằng chứng như nhẫn đôi, áo đôi… Thế nhưng đại diện của 2 bên cũng lên tiếng phủ nhận.Vào năm 2017, các fan hâm mộ lại được dịp reo hò phấn khích khi cặp đôi này hội ngộ với tư cách MC, cùng cả nhà dẫn dắt lễ trao giải Golden Disk Awards.

Hiện tại, Seo Hyun hiện đã gồm sự nghiệp riêng, bắt đầu lấn sân sang diễn xuất sau khoản thời gian rời SM Entertainment.

Năm 2016, Yong Hwa bị tình nghi tất cả hành vi giao dịch nội gián nhưng đã được xử vô tội. Đến đầu năm 2018, anh lại bị cảnh gần kề điều tra vị được đặc biện pháp tuyển thẳng vào trường Đại học Kyunghee mà lại không thông qua phỏng vấn. Khả năng diễn xuất không được đánh giá bán cao lại bị scandal bủa vây, danh tiếng của Yong Hwa sụt giảm trầm trọng. Dù cố gắng cứu vớt bằng phương pháp chăm chỉ tham gia các dự án phim truyền hình xuất xắc đá sảnh sang lĩnh vực MC nhưng cũng chẳng có tiến triển tốt đẹp.

Jung Yong Hwa giờ đây vẫn giữ được đường nét "soái ca" nhưng hình tượng thì hoàn toàn sụp đổ

~아담부부 조권♡가인~