Woossi là ai?

Woossi được biết thêm đến là 1 trong những You
Tuber khét tiếng trong nghành nghề ẩm thực trong người trẻ tuổi qua các clip như: tía cách nấu Tteokbokki theo phong cách Woossi, Đại chiến cua huỳnh đế 5.200.000đ/con thuộc Misthy… anh chàng đã ghi điểm. Bởi lối nói chuyện hài hước, nội dung sáng tạo, hình hình ảnh bắt mắt, nhất là giọng nói tuy “lười biếng” tuy thế rất bao gồm duyên, Woossi được khán giả yêu mến. Hãy cùng tìm hiểu Woossi là ai qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

*
Chân dung nam giới You
Tuber nổi tiếng.

Bạn đang xem: Woossi sinh năm bao nhiêu

Thông tin, tiểu truyện Woossi

Tên đầy đủ: Park Woo Sung
Nghệ danh: Woossi
Năm sinh: 1996Quê quán: Busan, Hàn Quốc
Nơi cư trú: TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Food Blogger, Youtuber
Tik
Tok: mcwoossi
You
Tube: Woossi TVTuber Nguyễn Hải: Lập nghiệp tự 2 bàn tay trắng

Vài nét về cậu bé bỏng Hàn Quốc Woossi

Woossi sinh năm 1996 trên Hàn Quốc, tính đến nay anh sẽ đến việt nam hơn 10 năm với theo học tập ngành quản lí trị tại Đại học nước ngoài RMIT. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai với đôi mắt một mí đặc thù của Hàn Quốc, ngoại hình cao vút và phong cách cá tính. Nhờ ưu thế này, ko kể vai trò You
Tuber, Woossi còn nhận được rất nhiều lời mời tham gia những MV ca nhạc, show giải trí…

*
Anh là gương mặt quen nằm trong với khán giả.

Được biết, tía anh vẫn sang nước ta công tác từ năm 5 tuổi và cả gia đình cũng chuyển về trên đây sinh sống. Thời hạn đầu, anh không thể làm quen với lối sinh sống và môi trường ở Việt Nam, vị khí hậu tại chỗ này nóng bức, quan trọng đặc biệt nam You
Tuber rất ngạc nhiên khi thấy không ít xe máy trên đường. Sau 1 thời gian, anh bước đầu quen và coi phía trên như căn nhà thứ nhị của mình.

Thậm chí, Woossi còn so sánh việt nam là thiên con đường bởi cuộc sống thường ngày thoải mái và tự do thoải mái hơn nước hàn rất nhiều. Không những vậy, người dân ở đây cũng khá thân thiện, xuất sắc bụng Woossi cho thấy họ luôn luôn sẵn sàng trợ giúp ngay cả khi ngoại ngữ không tốt.

Tuber-Han-Quoc-noi-tieng-chuyen-review-am.jpg" alt="*">