Xe bus 86 (Bus 86 Express) là dịch vụ bus vận chuyển hành khách giữa trung tâm hà nội thủ đô và trường bay Nội Bài, ra đời năm 2016. Xe buýt mới, rộng lớn rãi, thiết kế phù hợp để khách để tư trang trong xe, sệt biệt ngân sách chi tiêu siêu rẻ với tương đối đầy đủ tiện nghi, thật sạch sẽ nhằm ship hàng nhu mong đi lại của nhân dân giữa trung tâm thành phố thủ đô và trường bay Nội Bài

Giới thiệu về tuyến xe bus 86: Ga hà nội thủ đô – sân bay Nội Bài

Tên tuyến: Ga tp. Hà nội – Bờ hồ nước – trường bay Nội Bài
Số tuyến: 86Điểm đầu: Ga Hà Nội
Điểm cuối: trường bay Nội bài (BĐX công ty ga T1)Số chuyến/ngày: 7 chuyến/ngày
Thời gian của 1 chuyến: 68 phút
Số số lượng dân cư trên xe: về tối đa 80 người
Giờ đóng tuyến: Ga Hà Nội: 21h40/Sân bay Nội Bài: 22h58.Tần suất chạy xe: 25-30 phút/lượt.Hình thức hoạt động: con đường xe buýt không trợ giá
Giá vé lượt: 30.000 VNĐ/lượt/HK (Lưu ý: con đường 86 không áp dụng vé tháng, vé ưu tiên xuất xắc thẻ đi xe cộ buýt miễn phí).

Bạn đang xem: Xe bus 86 hà nội

Lộ trình tuyến xe buýt 86 Hà Nội

+ Chiều đi: Ga hà thành – Lê Duẩn – Nguyễn Du – Yết Kiêu – trằn Hưng Đạo – Dã Tượng – Lý hay Kiệt – Hàng bài bác – Bờ hồ – trần Nguyên Hãn – mặt hàng Vôi – hàng Tre – hàng Muối – trằn Nhật Duật – điểm trung chuyển quận long biên – yên ổn Phụ (đường giành cho xe buýt) – Nghi Tàm – Âu Cơ – ước Nhật Tân – Võ Nguyên liền kề – bên ga nội địa T1 (sảnh A, B, E – tầng 2 ga đi) – Võ Nguyên gần cạnh – công ty ga nước ngoài T2 (sảnh A1, A2 – tầng 2 ga đi) – cầu vượt đường Võ Nguyên gần kề – Võ Nguyên sát – quay đầu tại điểm mở trước công ty Dịch vụ sản phẩm & hàng hóa hàng ko – Cổng vào BĐX công ty ga T1 – sân bay Nội bài (trả khách và đỗ tại kho bãi đỗ xe cộ buýt nhà ga T1 sân bay Nội Bài).

+ Chiều về: trường bay Nội bài (bãi đỗ xe pháo buýt đơn vị ga T1 trường bay Nội Bài) – công ty ga nội địa T1 (sảnh A, B, E – tầng trệt dưới ga đến) – Võ Nguyên gần kề – Đường nội bộ T1-T2 – công ty ga nội địa T2 (sảnh tầng 1 ga đến cửa D1-D2) – cầu vượt đường Võ Nguyên liền kề – Võ Nguyên liền kề – mong Nhật Tân – Âu Cơ – Nghi Tàm – yên ổn Phụ (đường dành riêng cho xe buýt) – điểm trung chuyển quận long biên – è Nhật Duật – trần Quang Khải – Tràng chi phí – Lê Thánh Tông – hbt hai bà trưng – Ngô Quyền – Lý hay Kiệt – Lê Duẩn – Ga Hà Nội.

Thời gian chạy của Bus 86 Express

Hình ảnh về xe pháo buýt 86 hà nội

Hình ảnh Xe bus 86 hà nội

Không gian phía bên trong xe bus 86

Các điểm dừng của xe buýt 86

Điểm dừng chiều đi: Ga thủ đô hà nội – Bờ hồ – trường bay Nội Bài

(1) Đầu A: Ga Hà Nội;

(2) hotel Melia (59 Lý thường xuyên Kiệt);

(3) Bưu điện Bờ hồ nước (75B Đinh Tiên Hoàng);

(4) Điểm trung chuyển quận long biên (Vị trí E1.1);

(5) lặng Phụ – cửa ngõ Bắc (Trước 30m điểm giao thông Cửa Bắc);

(6) Âu Cơ – Xuân Diệu (82 Âu Cơ);

(7) sân bay Nội bài (sảnh T1);

(8) trường bay Nội bài xích (sảnh T2);

(9) Đầu B: trường bay Nội bài (BĐX nhà ga T1).

Điểm giới hạn chiều về: sân bay Nội bài – Ga Hà Nội

(1) Đầu B: sân bay Nội bài (BĐX nhà ga T1);

(2) trường bay Nội bài xích (sảnh T1);

(3) sân bay Nội bài xích (sảnh T2);

(4) Âu Cơ – Xuân Diệu (33 Âu Cơ);

(5) im Phụ – cửa Bắc (Qua 120m nút giao Cửa Bắc);

(6) Điểm trung chuyển quận long biên (Vị trí E3.4);

(7) công ty Hát Lớn thủ đô hà nội (Vườn hoa 19/8);

(8) khách sạn Melia;

(9) Đầu A: Ga Hà Nội.

Câu hỏi thường chạm chán về xe buýt 86

Xe buýt 86 bước đầu hoạt động lúc mấy giờ

Xe buýt 86 hoàn thành hoạt động lúc nào?

Tổng doanh nghiệp vận tải Hà Nội đã khai trương thành lập tuyến xe buýt 86 đi Nội Bài từ ga Hà Nội và ngược lại nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách bên trên tuyến trung chổ chính giữa Hà Nội – trường bay Nội Bài.

Xem thêm: Lịch Sử Cầu Long Biên Chứng Nhân Lịch Sử, Cầu Long Biên

Click ngay để nhận ưu đãi liền tay

tương tác 19006022

Lộ trình xe pháo 86 Nội bài xích hoạt động

Chiều đi:

Chiều về:

Sân cất cánh Nội bài bác (Bãi đỗ xe cộ buýt công ty ga T1) – Nhà ga nội địa T1 (Sảnh A,B,E – Tầng 1 ga đến) – Võ Nguyên sát – Đường nội bộ T1 – T2 – Nhà ga nội địa T2 (Sảnh tầng trệt ga mang lại cửa D1 – D2) – Cầu vượt mặt đường Võ Nguyên sát – Võ Nguyên liền kề – Cầu Nhật Tân – Âu Cơ – Nghi Tàm – Yên Phụ (Đường dành cho xe buýt) – Điểm trung chuyển quận long biên – trằn Nhật Duật – Trần quang Khải – Tràng chi phí – Lê Thánh Tông – Hai Bà Trưng – Ngô Quyền – Lý hay Kiệt – Lê Duẩn – Ga Hà Nội.

Lộ trình xe pháo 86 Nội Bài: một thể ích

Tuyến xe bus 86 đi Nội bài bác dừng tận nhà ga T2

Xe buýt 86 đi Nội Bài sử dụng xe Daewoo BC212MA-D2, có ca bin riêng đến lái xe, chỗ để hành lý lớn cho hành khách và ghế dành riêng mang lại người già, phụ nữ có thai, trẻ em và người khuyết tật.

Phương tiện này trang bị hệ thống music cả tiếng Việt và tiếng Anh, hệ thống màn hình LGD, màn hình Led hiển thị thông tin dịch vụ và tuyến đường, hệ thống camera giám sát tại cửa trước và cửa sau xe pháo và dịch vụ wifi miễn phí dành mang đến hành khách sử dụng.

Tuy nhiên, xe với sức đựng 80 hành khách nhưng chỉ tất cả 25 chỗ ngồi nên phần lớn hành khách sẽ đề nghị đứng trong suốt hành trình. Cụ nên, du khách nào có rất nhiều hành lý, vật dụng đạc nên để ý đến thật kỹ.

Ngoài ra, xe bus 86 chỉ chạy cung đường thiết yếu nên chỉ tương xứng với một trong những hành khách hàng gần địa điểm mà xe bus dừng. Nếu những người dân ở vị trí cách xa phải thì cần phải dịch chuyển 2-3 chặng nối tiếp và đi trước 4 – 5 tiếng đối với giờ bay thì mới có thể có thể đảm bảo lịch trình của mình.

Có không ít xe bus Nội Bài hà nội thủ đô nhưng suốt thời gian xe 86 Nội Bài là tuyến được không ít hành khách hàng lựa chọn. Hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ giúp bạn có chuyến du ngoạn tuyệt vời nhất! Đừng quên tương tác tới số 1900 6022 và để được đặt thương mại dịch vụ tại Đi Chung sớm nhất có thể nhé!