tin tức “Bữa trưa vui vẻ” dứt phát sóng khiến người theo dõi màn ảnh nhỏ tiếc nuối cùng bất ngờ.

Mới đây, Fanpage“Bữa trưa vui vẻ”bất ngờ đăng mua hình hình ảnh thông báo số ngày 31.3.2022 là số cuối cùng. Và như vậy, công tác này sẽ dứt phát sóng sau 8 năm.

Bạn đang xem: Xem bữa trưa vui vẻ


“Bếp trưởng” Hoa Thanh Tùng với “bếp phó” nai lưng Quang Minh nhận giải“Chương trình tuyệt vời được cư dân mạng yêu say đắm nhất” VTV Awards 2015.Trên trang cá nhân, MC Hoa Thanh Tùng chia sẻ: ““Bữa trưa vui vẻ” đã chấm dứt sứ mệnh. Tạm biệt nhé!”


Huyền Trang là một trong những MC không lấytên thật dẫn chương trình

Huyền Trang (biệt danh là Mù Tạt) là giữa những MC đời trước của “Bữa trưa vui vẻ”. Cô được không ít khán giả yêu quý nhờ lối dẫn dắt linh hoạt, hài hước.Người đẹp sinh vào năm 1993 từng khiến người mến mộ bất ngờ khi share cô từng có gần 1 tháng bị “cấm sóng” vì chưng phạm lỗi trong chương trình. “Phải bao gồm “hình phạt” thì mới có một Mù Tạt trưởng thành. Điều này khiến cho tôi biết một giây, một phút được lên sóng VTV quý giá gắng nào”, đàn bà MC khẳng định.Trước thông tin “Bữa trưa vui vẻ” xong phát sóng, Mù Tạt bày tỏ cảm giác bùi ngùi trên trang cá nhân: “Biết rằng không tồn tại gì là mãi mãi. Vì sẽ tới lúc bắt buộc dừng lại… Thanh xuân!”.

MC Ngô Mai Phương cho biết cô yêu mến và theo dõi công tác từ trong năm cấp ba, đồng thời ấp ôm ước mơ sau này được dẫn “Bữa trưa vui vẻ”. “Rồi sau cùng thành hiện thực! vi diệu thật! Cảm ơn "Bữa trưa vui vẻ" đã làm ra MC Ngô Mai Phương của ngày hôm nay! Trân trọng!”, siêu mẫu VTV chia sẻ.

MC Công Tố là thành viên đời đầu của“Bữa trưa vui vẻ”

Là fan gắn bó với “Bữa trưa vui vẻ” từ mọi ngày đầu lên sóng, MC Công Tố viết một bài xích đăng dài thổ lộ cảm xúc. Anh lưu giữ lại thuở 23 tuổi vừa mới ra trường đã có được ê-kíp tin tưởng cho dẫn dắt “Bữa trưa vui vẻ” - công tác truyền hình trực tiếp trước tiên của VTV. “”Bữa trưa vui vẻ” như một hiện tại tượng, đi đâu cũng thấy nhắc tới, các nghệ sĩ Việt khắp cả nước đều hồ hởi tới Hà Nội đặt lên trên một talkshow giải trí mới mẻ chưa từng có… Mọi người đã cùng khán giả, khách mời “dùng bữa trưa” bên trên sóng”, phái nam MC chia sẻ, “Cũng ko phải không tồn tại những lần biện hộ nhau, mếu máo um sùm ở hậu trường… Nhưng bao gồm một điều không khi nào thay đổi. Gác lại hầu hết thứ phía sau, với khán giả, mình bắt buộc đem tới niềm vui, sự dễ chịu và thoải mái và là một trong người các bạn sau screen với đều người! Cảm ơn tất cả các anh chị em vì sẽ là 1 phần thanh xuân của nhau, cùng của khán giả”.

Nam MC giữ hộ lời chào tạm biệt những khán giả của “Bữa trưa vui vẻ”: “Đến giờ, xin phép khán giả, bọn chúng tôi kết thúc sứ mệnh nhỏ dại bé của mình, ăn trưa cùng quý vị suốt trong thời điểm qua. Xin phép khán giả, shop chúng tôi nhường sóng lại cho đều chương trình khác, thú vị và có ý nghĩa sâu sắc của VTV”.

Xem thêm: Hơn 11 năm ra mắt làng giải trí, nana after school mặt mộc, đọ mặt mộc các mỹ nhân hàn khi nhập ngũ

MC – Á hậu Bùi Phương Nga bày tỏ cảm hứng buồn khi chương trình ngừng phát sóng. Đồng thời, cô “hờn” vị không có ảnh mình bên trên poster phân chia tay

MC Công Tố, Mai Phương... Cùng nhiều khán giả tiếc nuối khi nói lời chia ly với công tác Bữa trưa mừng húm sau 8 năm lên sóng.


*
Bữa trưa vui vẻ từng góp khán giả tương tác, gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ, thần tượng

Fanpage Bữa trưa vui vẻ

Trên Fanpage, ê-kíp Bữa trưa vui vẻ đăng tải thông tin chương trình lên sóng số cuối cùng vào trong ngày 31.3. Điều này khiến nhiều khán giả ko khỏi tiếc nuối.

Chia sẻ thêm về việc gameshow ngừng vạc sóng, MC Công Tố viết: “Đến giờ, xin phép khán giả, chúng tôi chấm dứt sứ mệnh nhỏ bé của mình, ăn trưa cùng quý vị suốt những năm qua. Xin phép khán giả, nhớ tới Bữa trưa vui vẻ với những kỷ niệm đẹp nhất. Xin phép khán giả, anh em ê-kíp chúng tôi có lẽ sẽ được ăn cơm trưa đúng giờ hơn, sớm hơn 2 giờ chiều. Xin phép khán giả, cửa hàng chúng tôi nhường sóng lại mang đến những chương trình khác, thú vị và bao gồm ý nghĩa của VTV”.

*

MC Công Tố tiếc nuối khi chia ly chương trình bản thân từng gắn bó

Fanpage Bữa Trưa vui vẻ

Cùng thời điểm, MC Mai Phương cũng đăng tải dòng thông báo về việc ngừng phân phát sóng chương trình đã gắn liền với cô nhiều năm qua. Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ: “Vẫn nhớ những năm học cấp 3, lúc xem tivi ước sau này được dẫn Bữa trưa vui vẻ. Rồi cuối cùng thành hiện thực, kỳ diệu thật. Chuẩn bị tạm biệt ước mơ, sao thấy buồn thế. Cảm ơn Bữa trưa vui vẻ đã tạo nên sự MC Ngô Mai Phương của ngày hôm nay”.

*

MC Mai Phương hụt hẫng khi chương trình dừng vạc sóng

Fanpage bữa trưa vui vẻ

Trao đổi với Thanh Niên, MC Mai Phương mang đến biết hôm 31.3 là số phạt trực tiếp cuối thuộc của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Từng bao gồm thời gian hơn 3 năm gắn bó, nữ MC không tránh khỏi cảm giác buồn, hụt hẫng khi chia ly gameshow này. “Đây giống như nơi ở thứ nhị của tôi. Giờ mình phải dừng lại, ko được ở vào căn công ty ấy nữa, đó là cảm giác rất hụt hẫng với rất buồn", người đẹp sinh năm 1997 phân chia sẻ.

Mai Phương nói thêm cô đã bao gồm nhiều cơ hội mời dẫn các chương trình khác khi đang có tác dụng MC choBữa trưa vui vẻ nhưng từ chối. Bởi lẽ đây là chương trình nhưng cô mến mộ và từng nuôi ước mơ được đồng hành. “Có thể sẽ có những chương trình khác giúp tôi nổi tiếng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn nhưng tôi vẫn chọn Bữa trưa vui vẻ vì tôi rất thích. Tôi cảm giác mỗi lần dẫn show này, tôi được là chính mình. Nên khi dừng lại, tôi cảm thấy mình phải trưởng thành hơn và tất cả những hướng đi khác, đôi lúc phải vậy đổi một chút về phương pháp dẫn nữa. Nói bình thường nó sẽ khiến cuộc sống tôi thế đổi rất nhiều", cô nói

*

Những gương mặt quen thuộc thuộc với chương trình trong 8 năm qua

Fanpage Bữa trưa vui vẻ

Bữa trưa vui vẻ lên sóng số đầu tiên vào năm 2014. Vào chương trình, khán giả thoải mái tương tác với khách hàng mời cùng MC qua Fanpage. Những gương mặt nổi tiếng như Hoa hậu Thùy Tiên, Chiều Xuân, quang Hà, Phương Thanh… chia sẻ, giải đáp những câu hỏi, tham gia những thử thách thú vị của MC với người hâm mộ đặt ra. Việc chương trình ngừng vạc sóng khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối bởi đối với họ, đây là nơi để gặp gỡ thần tượng và bao gồm những khoảng thời gian ngắn giải trí thoải mái.

Một tài khoản bình luận: “Có cá tháng tư không đây? Chứ bản thân buồn quá đây này". Người coi khác phân chia sẻ: “Tạm biệt Bữa trưa vui vẻ. Hi vọng sẽ gặp lại ở một ngày mới với những con người cũ”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Ấn tượng bởi vì chương trình tương tác trực tiếp với khán giả rất mới lạ, khách hàng mời lại toàn những người hot thời điểm bấy giờ. Dù đã thọ rồi không hề theo dõi chương trình nữa nhưng khi nghe ngừng phân phát sóng vẫn cảm thấy buồn”. “Sao lại không phát sóng nữa vậy? Chương trình rất hay và đang ham mê sự đon đả của giới trẻ, tại sao lại dừng phạt sóng vậy?”, người xem khác thắc mắc.