video Thời sự trái đất Tài thiết yếu - sale Đời sinh sống du ngoạn văn hóa truyền thống giải trí thanh niên giáo dục thể dục sức khỏe công nghệ - game xe pháo thời trang trẻ

Vụ phụ nữ sinh ngôi trường nghề hải dương bị các bạn đánh: Từ mâu thuẫn trên mạng làng hội

Nữ sinh N.H.T.H (trú tại P.Ái Quốc, TP.Hải Dương, sinh viên Trường cao đẳng nghề Hải Dương) thấy bạn của chính bản thân mình bị nói xấu trên social nên vào bênh vực, bị một cô gái sinh khác dẫn người đến đánh, đề nghị nhập viện.

Bạn đang xem: Clip nữ sinh đánh nhau

Tây Ninh: đấm đá bạo lực học đường, ma túy vào ngôi trường học tới mức báo động

Gia Lai: Xác minh video clip 2 nàng sinh chiến đấu

Phú Yên: Bốn cô bé đánh hội đồng 1 phụ nữ sinh, lột thứ quay clip

thiếu phụ sinh bị bạn đánh chấn đụng não, kiến nghị công an điều tra

Chỉ trong gần đầy 2 tuần, Thanh Niên liên tiếp ghi dấn 5 vụ phụ nữ sinh mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau xẩy ra ở nhiều địa phương.

Vì mâu thuẫn trong lúc rửa tay, hai phái nữ sinh
Trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng đang đánh nhau, khiến cho cả hai mọi nhập viện. Một phụ huynh mang đến rằng phụ nữ bị đánh hội đồng.

Chiều 23.2, ủy ban nhân dân xã Hòa Châu (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) cho biết nguyên nhân vụ xô xát giữa hai phụ nữ sinh THCS, trong những số ấy một nữ sinh lớp 7 bị đánh dã man là do thách thức nhau qua mạng xóm hội.

Chiều 14.11.2021, trên social xôn xao một đoạn phim ghi lại cảnh nhóm chị em sinh tụ họp rồi chia phiên đánh man di 2 nữtrước sự hội chứng kiến của không ít học sinh.

Một đoạnclip nhiều năm 2 phút 38 giây ghi lại cảnh nhóm nữ giới sinh tụ tập rồi chia phiên đánh mọi rợ 2 phụ nữ sinh trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh nhưng không có ai can ngăn.

Từ mâu thuẫn giữa 2 phái nữ sinh trong quá trình học tập, khoảng chừng 50 cô gái sinh đang hẹn nhau ra đê sông Hoàng Long (H.Hoa Lư, Ninh Bình) dùng dao, gậy, tuýp sắt, mũ bảo hiểm đánh nhau khiến 1 cô bé sinh nên nhập viện điều trị.

Hàng chục nàng sinh cấp cho 3 nghỉ ngơi tỉnh tỉnh ninh bình đã tụ tập chiến đấu trên đê sông Hoàng Long. Nhiều nữ giới sinh tiếp tục chửi bươi thô tục và cầm mũ bảo đảm đánh đập nhau.

Cơ quan công dụng TP.Hải Phòng đã tiến hành hiểu rõ vụ tấn công nhau liên quan đến một số nữ sinh gây xôn xao social Facebook.

Hai đàn bà sinh lớp 10 xô xát nhau, sau đó một phụ huynh mang dao rọc giấy vào trường để tấn công học sinh, mà lại may là không gây hậu quả.

Xem thêm: Mua Bán Dưa Hấu Long An - Dưa Hấu Không Hạt Giá Sỉ 10Kg

Hai thiếu phụ sinh thẳng đánh các bạn sẽ bị đình chỉ học tập một tuần, xếp loại hạnh kiểm yếu học kỳ 2; 13 em khác liên quan đến vụ đánh nhau lần lượt bị bị cảnh cáo trước hội đồng kỷ nguyên lý và trước toàn trường.

Một đoạn clip quay cảnh 2 học sinh nữ ngơi nghỉ H.Vĩnh Thuận (Kiên Giang) tấn công nhau vừa mới được tung lên mạng xã hội gây hoang mang, bức xúc tại một vùng quê.

Pi Technologies, JSC.
Đặt báo
RSSTòa soạn
Chính sách bảo mật
Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng
TPO - video clip ghi lại mang lại thấy, hai cô nàng mặc đồng phục trường học tập đã xả thân đánh nhau trước sự việc chứng kiến của khá nhiều người.

Ngày 3/12, mạng làng mạc hội chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh hai cô gái lao vào tiến công nhau trước sự chứng kiến của khá nhiều nam, nàng đồng trang lứa nhưng không ai vào can ngăn.

Theo clip cho thấy, hai cô nàng dùng tay túm tóc nhau, đồ dùng lộn xẻ xuống đất tiếp nối tiếp tục đứng lên và cào xé nhau. Chỉ vài ba phút sau thời điểm đoạn video clip được chia sẻ đã nhanh chóng xuất hiện nay trên những nền tảng mạng xã hội.

Cộng đồng mạng xung quanh lên án nhì cô gái, đã thịnh nộ trước thái độ không chỉ có thờ ơ cùng còn cổ vũ, kích động của những người tận mắt chứng kiến vụ việc.

Theo người share clip mang lại biết, vụ việc xảy ra tại đường Nguyễn Tri Phương đoạn gần kề sông tp sài gòn thuộc phường Phú Cường, tp Thủ Dầu Một, thức giấc Bình Dương.

Nguyên nhân dẫn mang đến vụ đánh nhau bởi trước đó hai cô nàng xảy ra mâu thuẫn và hẹn đến vị trí nói trên nhằm giải quyết.

Liên quan mang đến vụ việc, công an địa phương cho thấy thêm đang xác minh để giải pháp xử lý theo quy định.