Cách xóa lịch sử YouTube trên game android và iOS

Xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm YouTube

Mở vận dụng YouTube trên điện thoại thông minh Android hoặc iPhone cùng bấm lên nút hình hình ảnh đại diện ở góc cạnh trên mặt phải. Trường đoản cú trình đối chọi xổ ra, chúng ta chọn Settings (Cài đặt), kế tiếp chọn History & privacy (Video đang xem cùng quyền riêng biệt tư).

Bạn đang xem: Xóa lịch sử xem youtube

Ở màn hình History và privacy (Video sẽ xem với quyền riêng rẽ tư), chúng ta chọn tùy chọn Clear search history (Xóa nhật cam kết tìm kiếm). YouTube sẽ hiển thị hộp thoại cảnh báo cục bộ lịch sử kiếm tìm kiếm trên toàn bộ các thiết bị áp dụng chung tài khoản YouTube sẽ ảnh hưởng xóa với gợi ý video clip sẽ bị để lại. Hãy bấm nút Clear search history (Xóa nhật ký tìm kiếm) thêm nữa để xác nhận.

Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh Android hoặc iPhone cùng bấm lên nút hình ảnh đại diện ở góc cạnh trên bên phải. Trường đoản cú trình đối chọi xổ ra, bạn chọn Settings (Cài đặt), sau đó chọn History và privacy (Video đang xem cùng quyền riêng rẽ tư).

Ở screen History và privacy (Video vẫn xem và quyền riêng rẽ tư) hiện nay ra, hãy bấm lên tùy chọn Clear watch history (Xóa đoạn clip đã xem). YouTube vẫn hiển thị vỏ hộp thoại cảnh báo cục bộ lịch sử tra cứu kiếm trên tất cả các thiết bị thực hiện chung thông tin tài khoản YouTube sẽ bị xóa với gợi ý video sẽ bị để lại. Hãy bấm nút Clear watch history (Xóa video clip đã xem) thêm lần nữa để xác nhận.

Từ trình 1-1 xổ xuống, chúng ta chọn Your data in YouTube (Dữ liệu của chúng ta trong YouTube).

Cuộn xuống dưới đến phần YouTube Controls (Tùy chọn kiểm soát điều hành trên YouTube) và bạn sẽ thấy tùy chọn YouTube tìm kiếm History (Nhật cam kết tìm kiếm trên YouTube). Trên đây, hãy chọn Manage your YouTube search History (Quản lý Nhật cam kết tìm kiếm của bạn trên YouTube).

Thao tác trên đang đưa các bạn đến trang Google My Activity YouTube History (Lịch sử vận động trên YouTube). Đây là nơi cất tất cả lịch sử tìm kiếm và xem video clip trên YouTube.Nếu bạn có nhu cầu giữ nguyên lịch sử vẻ vang xem, chúng ta phải xóa từng lịch sử vẻ vang tìm tìm một. Nếu bạn muốn xóa tất cả lịch sử tìm kiếm cùng cả lịch sử vẻ vang xem, hãy nhấp vào nút DELETE (XÓA) ở phía trên lịch sử dân tộc YouTube.

Từ trình thả xuống, hãy chọn phạm vi tương quan đến lượng lịch sử dân tộc YouTube bạn có nhu cầu xóa. Nếu bạn muốn xóa tổng thể lịch sử xem với tìm kiếm, hãy chọn tùy chọn Delete all time (Xóa vớ cả). Chọn tùy lựa chọn Delete today (Xóa nhật cam kết hôm nay) nếu khách hàng chỉ ước ao xóa lịch sử hào hùng xem với tìm kiếm của ngày hiện tại. Nếu bạn xóa lịch sử dân tộc YouTube vào khoảng thời hạn cụ thể, nên lựa chọn tùy lựa chọn Delete custom range (Xóa chuyển động trong khoảng thời hạn nhất định).

Truy cập vào website YouTube trên máy tính và bấm nút hình cha thanh ngang ở góc cạnh trên bên trái.

Xem thêm: Tạo Và Sử Dụng Lịch Trong Iphone, Ifan Đã Biết Chưa? Tạo Và Sửa Sự Kiện Trong Lịch Trên Iphone

Chọn History (Video vẫn xem).

Ở trang hiện ra, bạn sẽ thấy toàn bộ đoạn clip mình vẫn xem ở khung mặt trái. Hãy bấm nút Clear All Watch History (Xóa vớ cả đoạn phim đã xem) ở mặt phải.

YouTube đã hiển thị vỏ hộp thoại cảnh báo toàn cục lịch sử search kiếm trên tất cả các thiết bị thực hiện chung thông tin tài khoản YouTube sẽ bị xóa cùng gợi ý clip sẽ bị đặt lại. Hãy bấm nút Clear watch history (Xóa lịch sử hào hùng xem) thêm lần nữa để xác nhận.

Cách tắt lịch sử hào hùng tìm kiếm và xem đoạn phim YouTube

Tạm dừng lịch sử vẻ vang YouTube trên trang bị tính

Truy cập vào website YouTube trên laptop và bấm lên nút hình ảnh đại diện ở góc cạnh trên mặt phải.

Di chuyển xuống dưới mang đến phần YouTube controls (Tùy chọn điều hành và kiểm soát trên YouTube). Tại đây, hãy bấm lên nút On (Đang bật) phía bên trong phần YouTube Watch History (Nhật ký xem bên trên YouTube) hoặc YouTube search History (Nhật cam kết tìm kiếm trên YouTube).

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang Activity controls. Ở đây, hãy bấm nút Turn off (Tắt). Kế bên ra, chúng ta cũng có thể bỏ chọn tùy lựa chọn Include the YouTube videos you watch (Bao có cả các đoạn phim bạn xem bên trên YouTube) và Include your searches on YouTube (Bao có cả nội dung các bạn tìm tìm trên YouTube) vào phần Subsettings (Chế độ thiết đặt thứ cấp).

Trong phần Pause YouTube History (Tạm giới hạn Nhật ký hoạt động trên YouTube), hãy bấm nút Pause (Tạm dừng) ở góc dưới cùng. Làm việc này vẫn tạm dừng lịch sử YouTube cho tới khi chúng ta bật lại tùy chọn này.

Tạm dừng lịch sử vẻ vang YouTube trên apk và iOS

Mở áp dụng YouTube trên điện thoại Android hoặc iPhone cùng bấm lên nút hình ảnh đại diện ở góc cạnh trên bên phải.

Từ trình đơn xổ ra, các bạn chọn Settings (Cài đặt), sau đó chọn History và privacy (Video sẽ xem với quyền riêng rẽ tư).Trong phần History và privacy (Video sẽ xem cùng quyền riêng rẽ tư), hãy bật công tắc nằm kề bên tùy lựa chọn Pause watch history (Tạm ngừng lưu danh sách clip đã xem) và/hoặc Pause tìm kiếm history (Tạm dừng lưu nhật cam kết tìm kiếm).