TPO - Đội tuyển chọn Xứ Wales phải một điểm trước Italia để cố kỉnh chắc tấm vé lọt vào vòng loại trực tiếp của bảng A triệu euro 2020. Mặc dù nhiên, đoàn quân của HLV Roberto Mancini đang là nhóm bóng bao gồm phong độ ấn tượng nhất giải đấu năm nay.

Sau lúc giành một điểm tất cả phần như ý trước Thụy Sĩ trong trận mở màn, đội tuyển Xứ Wales lột xác để đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ vào trận đấu tiếp theo. Gareth Bale bỏ lỡ phạt đền nhưng lại đã chuộc lỗi bởi 2 pha con kiến tạo đẳng cấp cho Ramsey cùng Connor Roberts có về chiến thắng với tỉ số 2-0.

Bạn đang xem: Ý vs wales lịch sử

Với 3 điểm trước Thổ Nhĩ Kỳ, Xứ Wales chỉ việc thêm một trận hòa là chắc hẳn rằng giành vé đi tiếp. Đây là thử thách quá trở ngại với thầy trò HLV Rob Page nhưng trong cả khi bại trận, Xứ Wales vẫn đang đi tiếp trường hợp Thụy Sĩ cần yếu thắng Thổ Nhĩ Kỳ. Thậm chí, HLV Rob Page còn tiết lộ ông vẫn nghĩ cho chuyển chuyển phiên tua quy củ trong trận đấu với Italia. Gareth Bale và những đồng đội chắc chắn sẽ không để vụt mất thời cơ vào vòng 16 đội với tham vọng tái hiện nay lại thành công xuất sắc ở kỳ EURO sớm nhất (đi đến buôn bán kết).

Những thống kê giám sát của Xứ Wales cũng phù hợp với tình hình Italia dịp này. Sau hai chiến thắng ấn tượng trước Thổ Nhĩ Kỳ cùng Thụy Sĩ, HLV Mancini sẽ không bung rất là trong trận đấu cuối cùng để con đo lường và tính toán cho hầu hết vòng sau. Italia đã sắp xếp một trận giao hữu cùng với Cremonese Primavera vào giữa tuần để các cầu thủ không ra sảnh trong trận Thụy Sĩ làm cho quen cùng với bóng. Họ giành thắng lợi 9-1, một mức độ mạnh tấn công quá phệ khiếp.

Xem thêm: 25+ Hình Nền Đẹp Lịch Sử Ấn Tượng Không Thể, Hình Nền Powerpoint Đẹp Về Lịch Sử

Italia hiện bất bại 29 trận sớm nhất trên đông đảo đấu trường, win 24 trong những đó tính từ lúc trận thua ý trung nhân Đào Nha 0-1 vào khoảng thời gian 2018. Nếu tránh khỏi thất bại trước Xứ Wales, chúng ta sẽ thăng bằng chuỗi trận bất bại lâu năm nhất phần nhiều thời đại của bao gồm họ. Trong 9 lần nhì đội chạm chán nhau, Italia chiến hạ 7 lần đối với 2 thắng lợi của nhóm tuyển Xứ Wales.

Thông tin lực lượng

Tiền vệ Marco Verratti đã tranh tài trong trận giao hữu giữa tuần của Italia và có thể sẽ được HLV Mancini cho ra sân có tác dụng quen với không khí EURO. Đội láng áo màu thiên thanh sẽ không có sự giao hàng của Chiellini bởi vì trung vệ này gặp chấn thương trong trận đấu cùng với Thụy Sĩ.

Trong khi đó, đội tuyển Xứ Wales có trong tay lực lượng bạo gan nhất. Mặc dù nhiên, Kieffer Moore, Ben Davies và Chris Mepham cần phải tránh dìm thẻ vàng còn nếu không muốn bị cấm thi đấu trong trường thích hợp Xứ Wales lọt vào vòng sau.

Đội hình phát xuất dự kiến

Italia: Donnarumma; Di Lorenzo, Bonucci, Acerbi, Emerson; Verratti, Cristante, Barella; Bernardeschi, Belotti, Chiesa

Wales: Ward; Roberts, Mepham, Rodon, Gunter, Williams; Morrell, Allen; Bale, Wilson, James