Diễn viên phim "Phạm Công - Cúc Hoa" cho thấy anh và vợ tích lũy tiền xây nhà ở như kiến tha mồi. Anh phải mất gần 20 năm mới có thể xây được một căn nhà riêng.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên công hậu


Công Hậu là diễn viên danh tiếng cùng thời cùng với Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh. Tên tuổi anh gắn liền với các bộ phim truyện như Phạm Công Cúc Hoa, Thạch Sanh... Vào khi chúng ta diễn thuộc thời lui về sinh sống ẩn hoặc đưa nghề thì Công Hậu cùng rất Lý Hùng vẫn miệt mài đóng phim. Một năm đóng 5-6 phim nhưng không nhiều người biết anh yêu cầu vất vả lắm bắt đầu tậu được nhà.

Diễm hương thơm vẫn yêu và nhớ nghề

- Anh là trong số những diễn viên thời kỳ phim "mỳ nạp năng lượng liền" còn mắc show phim truyền hình. Tuy nhiên, hiện tại anh chỉ vào vai phụ và làm vai trò dàn bao. Điều này có khiến cho anh chạnh lòng?

- Thực ra, từng vai diễn tôi nhận đều phải có tâm lý, số phận. So với ngày trước, tôi không đóng ít hơn mà ngược lại, đóng nhiều hơn. Hàng năm tôi làm cho 5-6 phim truyền hình. Trong số đó có vai chính, vai phụ. Gồm có vai tôi lộ diện không nhiều lắm như vào phim Khu vườn túng bấn ấn đã phát sóng bên trên THVL1 dẫu vậy tôi vẫn thực hiện vì thích hợp tác với đạo diễn Bùi Cường.

Mỗi đạo diễn gồm tư hóa học riêng, nhưng mà đạo diễn xung quanh Bắc như anh Cường thì hay làm kỹ càng hơn về tâm lý nhân vật. Còn đạo diễn ở khu vực miền nam thì kỹ mẫu mã khác. Tôi cũng chính là đạo diễn nên mỗi khi nhận lời phim thì tiếng tăm của đạo diễn, tôi đon đả nhất. Thao tác với tín đồ kỹ, chỉn chu lúc nào cũng yên chổ chính giữa hơn.

*
Công Hậu là 1 trong diễn viên thời "mỳ nạp năng lượng liền" vẫn còn đó đắt show phim truyền hình. Ảnh: NVCC

- Điều anh trăn trở nhất lúc làm phim truyền hình hiện nay là gì?

- công nghệ làm phim hiện nay hiện đại hơn thời chúng tôi nhiều với thứ móc, thiết bị tốt hơn. Cũng chính vì quay 2 máy cần phim quay vượt nhanh. Ngày trước chúng tôi quay 1 tập buộc phải mất 3-4 tuần thì hiện thời có khi 1-2 ngày là xong. Vớ nhiên, làm lờ đờ như xưa cũng không giỏi nhưng cấp tốc quá cũng khó đảm bảo an toàn chất lượng. Chắc rằng vì thế, phim truyền hình hiện giờ sản xuất nhiều nhưng không chỉn chu và khán giả không lưu giữ tới.

Còn những em diễn viên trẻ, một vài bạn thao tác làm việc nghiêm túc, nhưng một vài xem phim hình ảnh như cưỡi con ngữa xem hoa. Tôi chỉ khuyên các em, nếu như làm thẩm mỹ thì cần làm chỉn chu, triệu tập mới ao ước có vai diễn tốt.

- Đóng chung với Lý Hùng, Diễm Hương… anh ấn tượng gì về chúng ta diễn thuộc thời mình?

- vậy hệ cửa hàng chúng tôi làm câu hỏi rất kỹ càng. Đến giờ chạm chán lại Lý Hùng trong các phim, chúng tôi vẫn thao tác làm việc rất ăn ý. Lúc tập luyện là chơi, khi làm việc rất nghiêm túc. Còn Diễm Hương, cô ấy hiện đã hết đóng phim. Tôi có chạm mặt lại Hương cách đó một năm, cô ấy vẫn xinh như xưa, vẫn yêu nghề cùng nhớ đồng nghiệp, phim ngôi trường nhưng bởi vì còn lo cho con và mái ấm gia đình nên chẳng thể đóng phim.

Xem thêm: Cách Xóa Hết Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Đơn Giản Và Nhanh Nhất

- Có thông tin khi đóng tầm thường với Diễm Hương, anh từng có thời hạn say nắng và nóng chị ấy. Thực hư ráng nào?

- Không có chuyện đó đâu. Diễm Hương siêu xinh đẹp dẫu vậy khi đó cửa hàng chúng tôi chỉ là đồng nghiệp. Thời gian đóng chung, có thể diễn cảnh tình cảm, hương thơm mẫn nhưng ra phía bên ngoài thì đối xử với nhau như anh em. Hơn nữa, tôi với bà xã đã đính bó với nhau từ thời điểm ngày còn tới trường nên không người nào làm trái tim tôi lung lay được.

Chật vật new xây được nhà

- cuộc sống hiện trên của anh nuốm nào?

- cuộc sống đời thường của tôi trợ thì ổn định. Vk tôi là chuyên viên lồng giờ của phim TVB, Đài Loan. Nam nhi lớn của mình đang theo nghề, còn con nhỏ tuổi mới học lớp 9. Cuộc sống không phong lưu bằng ai nhưng định hình hơn so với ngày xưa.

- Thời phim mỳ ăn uống liền, cát-xê thời của anh được xem bằng cây đá quý thì hẳn anh bắt buộc có cuộc sống đời thường dư dả chứ?

- Đúng là cát-xê mua được không ít vàng dẫu vậy diễn viên còn tương đối nhiều chi phí. Yêu cầu nói vợ chồng tôi hết sức vất vả new tậu được căn nhà hiện tại. Đối với tôi, đó là cả quy trình làm việc, tích trữ bền bỉ. Tôi và bà xã quen nhau trường đoản cú thời học tầm thường trường sảnh khấu. Mái ấm gia đình hai mặt đều nghèo nên shop chúng tôi ý thức gom góp, tích lũy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Khi ra trường, đi đóng góp phim, công ty chúng tôi chỉ tất cả chiếc xe pháo đạp. Sau đó, download được dòng xe gắn máy cũ.

Tôi thấy nhiều người dân cất nhà 1-1 giản, cấp tốc lắm còn vợ ck tôi rất lâu, tích lũy như loài kiến tha mồi. Đầu tiên, tôi chúng cài miếng đất ở quận 2, tp.hồ chí minh – khi đó là con đường đất, lầy lội, cỏ mọc um tùm.

Sau gần một năm tích lũy, công ty chúng tôi làm được móng với khung nhà. Có tác dụng xong, không còn tiền, tôi buộc phải đổ nền nhà là nền xi măng, quét vôi tường thay bởi quét sơn, lắp cửa ngõ sắt nhưng chưa tồn tại kính.

Sau mỗi bộ phim, nhằm dư tiền, tôi lại triển khai xong dần từng quy trình trong nhà. Có thể nói, để sinh sản dựng được 1 căn nhà hoàn chỉnh, vợ chồng tôi đề nghị mất gần 20 năm phấn đấu.

*
Công Hậu hạnh phúc bên vk - diễn viên Bích Ngọc hơn 20 năm qua. Ảnh: NVCC

- trong những lúc hôn nhân của diễn viên thường xuyên không lâu bền tuy vậy anh và vk gắn bó từ bỏ thuở hàn vi mang đến giờ là hơn 25 năm. Tuyệt kỹ giữ niềm hạnh phúc của anh là gì?

- Theo tôi không cò gì cao siêu, toàn bộ là ý niệm sống. Tôi nghĩ, làm gì thì làm mái ấm gia đình vẫn đặc trưng nhất. Đàn ông thông thường sẽ có tư tưởng, nhiều đổi bạn sang đổi vợ nhưng tôi không thích như thế. Người bạn đời đi với bản thân suốt thuở hàn vi vậy cơ mà khi có điều kiện một chút lại đổi khác thì thật bội nghĩa bẽo. Làm do đó thì đó không còn là con fan nữa. Sống sinh sống đời hy vọng được tôn trọng phải bao gồm tình nghĩa. Tôi luôn dạy nam nhi sống phải có nhân nghĩa lễ trí thức. Mong muốn dạy được con, mình yêu cầu sống tốt trước, làm cho gương.

- rộng 25 năm qua, anh đóng phổ biến với không hề ít người đẹp nhất và tiến hành nhiều phân đoạn tình cảm. Vậy anh trước đó chưa từng bị cảm nắng và nóng sao?

- trường hợp nói cảm nắng chắn chắn cũng cảm hơi nhiều. Mình là con người, đâu phải thần thánh nhưng mà tránh ngoài cám dỗ. Mặc dù nhiên, trong những lúc say nắng, tôi vẫn xác định mái ấm gia đình là quan trọng nhất.

Vợ tôi cũng nhận thấy sai lầm của tớ và chọn cách ngồi rỉ tai nhẹ nhàng. Nếu bạn khác thấy chồng sai lầm sẽ làm cho ầm lên nhưng vợ tôi khéo léo, lưu ý đến gia đình các hơn. Vị thế, tôi trường đoản cú nhủ mình phải sống đàng hoàng hơn, không cho phép mình sai mặt đường nữa.