Chương trình giải mã tri kỷ trình thôn tập 143 với việc tham gia của vợ ông xã diễn viên Sỹ Toàn - Ngọc Tiên. Cả hai bao gồm dịp trải lòng về cuộc sống thường ngày hôn nhân viên cấp dưới mãn cũng tương tự những kỷ niệm lưu niệm thời bắt đầu yêu. Ngọc Tiên được nghe biết với sứ mệnh MC, trong lúc đó Sỹ Toàn để lại ấn tượng ấn lúc "chuyên trị" vai bội nghịch diện, giang hồ trong không ít tác phẩm đình đám.

Bạn đang xem: Mc ngọc tiên kể chuyện khó khăn trong những ngày đầu kết hôn với dv sỹ toàn

Mặc dù vẫn về bình thường một nhà từ năm 2015 dẫu vậy vợ ông xã MC Ngọc Tiên gây bất thần khi cho biết cuộc hôn nhân của mình vô thuộc êm ấm, không hề bao gồm sóng gió. Thỉnh thoảng, chúng ta chỉ có mâu thuẫn nhỏ tuổi do ganh tuông vì đặc thù của công việc.

Trước sự việc, nhị người luôn chủ động làm hòa nhằm xoa vơi tình hình. Ngọc Tiên giãi tỏ quan điểm: “Để tìm kiếm được một tín đồ hiểu mình thì hết sức khó. Bạn dạng thân mình nhiều lúc còn không hiểu nhiều chính bản thân thì cần thiết bắt một người nào đó tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến nấc hiểu với hòa nhập được với mình”.

*

MC Ngọc Tiên hé lộ cuộc sống thường ngày hôn nhân cùng Sỹ Toàn


Thường xuyên theo đoàn phim đi xa, Sỹ Toàn cho biết thêm anh vẫn cố gắng giữ lửa gia đình bằng hồ hết hành động bé dại thể hiện nay sự nhiệt tình bà xã. MC Ngọc Tiên cũng xác định cô thường xuyên nhắn tin, hỏi thăm ông xã liên tục khi giữ diễn. “Chúng tôi rất ít gọi điện thoại, chỉ nhắn tin liên tục. Nhắn tin nhiều đến nỗi ước ao xem lại một tờ hình yêu cầu lướt qua hàng trăm ngàn tin nhắn trước đó. Đến bây giờ, chúng tôi vẫn như vậy”, Sỹ Toàn phân tách sẻ.

Xem thêm: 5 Quyển Sách Lịch Sử Nhà Trần, Những Cuốn Sách Hay Về Lịch Sử Triều Trần


Chia sẻ về tính cách của ông xã, Ngọc Tiên bộc bạch: “Lúc bắt đầu gặp, tôi thấy anh ấy nhân hậu lành, ít nói tuy nhiên sau này hoàn toàn trái ngược. Ko biết với những người khác vắt nào, chứ anh ấy nói cách khác chuyện với tôi tự sáng mang lại tối”. Về phía diễn viên phim Hồ sơ lửa, anh cho biết thêm điều khiến mình bị say đắm bà xã chính là nụ cười luôn luôn túc trực bên trên môi và lòng tin lạc quan, yêu thương đời”.

*

Sỹ Toàn bật khóc vị phần trải lòng của vk Ngọc Tiên bên trên sóng truyền hình


Bên cạnh những khoảng thời gian ngắn hạnh phúc, MC Ngọc Tiên mang đến biết phiên bản thân từng cảm giác “ngột ngạt” trong đời sống hôn nhân. Vợ Sỹ Toàn trọng tâm sự rằng cô gặp gỡ nhiều áp lực về tài chính lẫn cuộc sống vợ ông xã khi bắt đầu lập gia đình do trước này đã quen với cuộc sống đời thường độc thân. Tuy nhiên, vị yêu nhau đề xuất cả nhị đã hoàn toàn có thể tự thăng bằng để gia hạn mối dục tình trở nên xuất sắc đẹp hơn.

Cuối chương trình, cả hai có dịp lắng lòng và đãi đằng những trung tâm sự giấu kín với đối phương. Sỹ Toàn không lo ngại thể hiện tình cảm bởi nụ hôn lên trán Ngọc Tiên. Anh bật khóc lúc nghe vk gửi lời cảm ơn cùng xin lỗi chân thành sau không ít khó khăn vào cuộc sống. Chương trình Giải mã tri kỷ phát sóng vào thời gian 19 giờ 15, về tối thứ cha hàng tuần trên kênh THVL1.


#Sỹ Toàn #Ngọc Tiên #Tri kỷ #Xoa dịu tình trạng #Chuyên trị #Kênh THVL1 #Giải mã #Vai phản nghịch diện #Êm nóng #Đời sinh sống vợ ông xã

Vietnam Beauty B