Là chuần gây gần kề thương bình ổn và dễ ghép duy nhất meta hiện nay tại, hãy cùng xem thêm cách gây ra và tổng đúng theo Top đội hình Vệ binh tinh tú (VBTT) vượt trội nhất meta 13.10 DTCL Mùa 8.5 Rank Kim cương cứng cùng bài viết này nhé.

Bạn đang xem: 6 vệ binh tinh tú

Đội hình VBTT Rút Súng cấp tốc Kai'sa Nilah phối hợp

Shen
Nilah
Rell
Kai'sa
Lucian
Miss Fortune
Lucian

Tổng buff: 4 VBTT, 3 Biệt Đội Vô Cực, 3 Rút Súng Nhanh, 2 Vệ Quân, 2 tuy vậy Đấu, 2 Ma Pháp Sư, 1 công ty Lực

Kai'sa: Dao Điện, kiếm Súng Hextech, diệt Khổng Lồ
Nilah: sát Lửa, dây chuyền chuộc tội, quyền lực khổng lồ
Miss Fortune: yêu đương Shojin, găng tay Bảo Thạch

Viego
Twisted Fate
Neeko

Tổng buff: 4 Ngưu Binh, 4 Ma Pháp Sư, 2 Hộ Công, 2 song Đấu, 2 Tình Nhân, 2 VBTT

Twisted Fate: Dao Điện, kiếm Súng Hextech, diệt Khổng Lồ
Ekko: ngay cạnh Warmog, Đồ tank bất kì
Viego: kiếm Súng Hextech, Cung Ánh Sáng, mũ Phù Thủy

Tag:Đấu trường Chân LýHướng dẫn Đấu trường Chân LýTin tức game
Bài nổi bật
Công Nghệ

i
Phone 15 series nhằm lộ dung lượng pin, vượt trội rộng so với những thế hệ trước

quân
Quân Kít

ĐTCL: top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ xác định Mùa 9 vẫn thiếu đi sự đa dạng và phong phú vốn có

Game Online05/07, 11:03

LMHT: Uzi đạt hàng loạt thành tích ấn tượng sau khi đầu quân mang lại EDG

Sports05/07, 14:02

Genshin Impact: Leaker hé mở 2 bộ Thánh Di Vật mới sắp ra mắt chung với Fontaine 4.0

Khoa Nguyen
Nguyễn Tiến Khoa
Game Online05/07, 09:06

Genshin Impact lần đầu tiên tiên bổ sung cập nhật Vũ khí trong Battle Pass từ 4.0 Fontaine trở đi

Khoa Nguyen
Nguyễn Tiến Khoa
Game Online05/07, 10:09

Công cha thể thức và các suất tham gia giải đấu PUBG điện thoại World Invitational (PMWI) 2023

Khoa Lê
Lê Khoa
Sports04/07, 22:06

LMHT: Trang LCK giờ Việt khiến tín đồ quốc tế phẫn nộ khi có lời lẽ thiếu thốn tôn trọng Gen.G Doran

Sports04/07, 15:32

Bài đọc nhiều nhất

Bài new trong ngày

DTCL: Điểm mặt phần đông Lõi technology dành cho những người chơi thích xúc cảm mạnh tại mùa 9

Nguyễn Hoàng Thuận

Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm cảm giác mạnh lúc chơi Đấu trường Chân Lý thì hãy thử nghiệm hầu hết Lõi công nghệ được nêu tên bên dưới nhé

Apple đang chạm mặt khó khăn trong quy trình sản xuất Vision Pro

quân
Quân Kít

Sản lượng Vision Pro hoàn toàn có thể sẽ tốt hơn nhiều so cùng với dự con kiến 1 triệu cái được chỉ dẫn ban đầu.

Gây bế tắc lớn, The Idol với sự tham gia diễn xuất của Jennie liệu tất cả mùa 2?

Nguyễn Võ Bảo Phương
Quỳnh

The Idol mùa 1 đã phê chuẩn khép lại sự thất vọng và chán ngán của khán giả toàn cầu. Kề bên những tăm tiếng bởi văn bản lố bịch, tục tĩu, màn diễn xuất ngu ngơ của Jennie (BLACKPINK) cũng khá được đem lên trên mâm tán. Trước rất nhiều làn sóng chỉ trích, hiệu quả nào mang lại mùa 2 của bộ phim truyền hình đây?

TOP 5 manga hay nhưng lại mà sơ hở mẫu là trợ thời nghỉ

hoanlagvn
Hoan Hoa Hậu

Đều là phần đa tác phẩm chuyện tranh được đông đảo độc giả toàn mong săn đón, vị trí cao nhất 5 manga hay tiếp sau đây lại tất cả chung một vụ việc khá cực nhọc chịu: cứ sơ hở chút là trợ thời nghỉ! Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag khám phá xem đấy là những tựa manga như thế nào nhé.

Tập trước tiên của Jujutsu Kaisen ss2 bất thần bị nhỉ 2 từ lâu thời điểm trình làng chính thức

Nguyễn Hoàng Thuận

Dù còn mang đến tận 2 ngày nữa mơi reviews nhưng tập trước tiên của Jujutsu Kaisen ss2 đã bất ngờ bị rò rỉ và đăng cài đặt trên những trang MXH lớn

lag.vn

Trong mùa 8.5 của Đấu ngôi trường Chân Lý, vệ binh Tinh Tú (Star Guardian) đã có được Riot Games cải tiến bằng cách cho phép hồi mana khi những tướng đồng minh trong đội thực hiện kỹ năng. Điều này giúp Vệ Binh Tinh Tú rất có thể kích hoạt kỹ năng của bản thân một cách mau lẹ và gây ngay cạnh thương lớn.

Id=.7YKz
I4Hh