Diễn viên: Bonnie AaronsCharlotte HopeDemián BichirIngrid BisuJonas BloquetTaissa Farmiga

Thể loại: Ác Quỷ, trọng tâm Linh

Ác quỷ ma sơ nói rằng Năm 1952, Rumani, hai thanh nữ tu công giáo La Mã sống tại tu viện Saint Cartha bị một quyền lực tà ác vô hình tiến công khi họ vào một đường hầm để lấy lại một thánh tích Kitô giáo cổ đại. Thiếu nữ tu còn sống sót, Chị Victoria, chạy trốn ngoài kẻ tấn công, một con quỷ lộ diện như một cô gái tu và treo cổ từ tử. Thi thể của cô ấy được phát hiện vày Frenchie, một dân làng chăm vận đưa đồ tiếp tế cho những nữ tu.

Bạn đang xem: Ác quỷ ma sơ 1

Corin Hardy

Vatican biết được vụ việc và triệu tập phụ thân Burke mang lại Rome, khu vực họ yêu cầu anh ta đi cùng với Chị Irene, một phụ nữ tu vào đồng tu của cô, mang đến Rumani để điều tra tình hình. Trong khi Chị Irene vẫn dạy cho trẻ nhỏ mối quan hệ nam nữ giữa tôn giáo và kỹ thuật trong một trường học, bà mẹ Superior sẽ ngắt lời cô và thông tin với cô rằng Burke đã đi vào để yêu mong đệm của Irene trong chuyến hành trình đến Rumani.

Cặp đôi tới Rumani và gặp mặt Frenchie, người dẫn họ đến tu viện. Họ phát hiện ra xác Victoria với lấy chiếc chìa khóa từ xác bị tiêu diệt của cô. Bên trong, họ bắt gặp Abbess, người thông báo cho họ rằng các nữ tu quan gần kề một khoảng chừng thời gian yên lặng trong đêm và mang đến họ sống tại tu viện cố nhiên nếu họ muốn trở lại vào trong ngày mai. Frenchie bị một con quỷ tiến công khi anh trở về làng, nhưng trốn thoát. Burke nói cùng với Irene rằng một cậu nhỏ nhắn bị xua đuổi trong quá khứ, Daniel, bị thương nặng trĩu trong nghi lễ, cùng Burke đã mang gánh nặng trĩu của chết choc của cậu bé nhỏ kể tự đó. Irene bật mí rằng là một trong những cô gái, cô bao gồm tầm quan sát và mỗi người trong số họ kết luận với “Mary chỉ đường”, khiến cho Giáo hội cân nhắc cô. Đêm đó, Burke được Irene giải cứu sau thời điểm bị thực thể quỷ dữ chôn sống trong nghĩa địa.Ác quỷ ma sơ

Ngày hôm sau, Irene và Burke quay trở lại tu viện, tuy vậy chỉ Irene mới rất có thể vào được vày nó bị tắc nghẽn. Cô gặp gỡ một số chị em tu không giống và biết rằng họ đang nguyện cầu liên tục, hoán đổi theo ca, nhằm giữ mang đến thực thể tà ác sinh hoạt lại. Chị Oana tiết lộ lịch sử vẻ vang của tu viện: nó được thành lập từ thời trung thế kỉ như một thành tháp bởi một công tước bị ám hình ảnh bởi rất nhiều điều huyền bí. Công tước đã triệu tập con quỷ thông sang một vết nứt rạn trong hầm chiêu tập nhưng đã bị giết bởi các hiệp sĩ Kitô giáo, fan đã hàm ấn khe nứt bằng một lọ cất đầy tiết của Chúa Kitô. Tuy nhiên, những vụ đánh bom trong cố kỉnh chiến II đang vô tình mở lại rạn nứt, giải hòa thực thể tà ác một đợt nữa. Burke khẳng định con quỷ là Valak với phát hiển thị Abbess đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lý Bình Là Ai? Tin Tức Về Đám Cưới Với Phương Trinh Jolie

Người Pháp quay lại tu viện sẽ giúp đỡ Irene cùng Burke. Irene bị Valak tiến công và thâm nhập cùng các nữ tu trong lời cầu nguyện vô vọng để xua xua yêu ma. Khi team tái hợp, Irene phát hiện ra rằng không có nữ tu nào cô từng thấy và rỉ tai là có thật với cô đã cầu nguyện một mình, tiếp nối nhận ra rằng Victoria là phụ nữ tu sau cuối trong tu viện cùng đã quyết tử để phòng Valak sở hữu cơ thể cô. Cùng giải phóng mẫu ác.

Giả thuyết rằng Valak chỉ hoàn toàn có thể được tạm dừng nếu họ hàm ấn vết rạn nứt bởi máu của Chúa Kitô có trong thánh tích, bộ tía lấy dòng lọ với khóa xe Victoria sở hữu. Irene sau đó thông báo mang lại Burke rằng Chúa đã lôi kéo cô triển khai lời thề trọng thể của bản thân như một con gái tu với yêu mong Burke nâng cô lên địa vị của một thiếu phụ tu được tuyên xưng, nhưng anh làm cho trong đơn vị nguyện của tu viện.Ác quỷ ma sơ

Sau khi bộ ba unlock cửa hầm, Irene bị dụ vào một ngôi sao năm cánh cùng bị Valak chiếm phần hữu. Frenchie thoa một không nhiều máu của Chúa Kitô bên trên mặt, xua đuổi bé quỷ. Burke bị thương vì hồn ma của Daniel lúc Valak bắt đầu nhấn chìm Irene trong 1 căn phòng ngập nước. Irene trục xuất ngày tiết của Chúa Kitô bên trên khuôn khía cạnh của quỷ, xua xua nó khi máu của Chúa Kitô hàm ấn sự rạn nứt. Sau khi Frenchie hồi sinh Irene, anh bật mí tên thật của mình là Maurice. Không biết đến những bạn khác, Maurice đã trở nên Valak chỉ chiếm hữu, bởi chứng là 1 trong những cây thánh giá chỉ ngược trên cổ.

Mười chín năm sau tại một hội thảo của trường đại học, Carolyn Perron quan sát và theo dõi Ed và Lorraine Warren trình diễn các cảnh quay về nỗ lực của mình để xua đuổi một Maurice bị chiếm hữu. Trong khúc phim, Maurice tóm đem Lorraine, giới thiệu tầm chú ý về cái chết của Ed, đề xướng cuộc khảo sát của Warlings về ám hình ảnh trang trại Perron, tương tự như cuộc gặp mặt gỡ của họ với chủ yếu Valak.