Lời bài hát Trèo Cao té Đau được Minh Hằng mới ra mắt trên kênh youtube...Ca khúc nhận ra sự ủng hộ mập của khán giả. Bảo Châu vẫn tổng vừa lòng lời bài hát, mv ca khúc..

Bạn đang xem: Anh từ đâu minh hằng

Lời bài bác hát Trèo Cao ngã Đau - Minh Hằng. Bản Chuẩn Nhất

Là la la lá la
Lá la la la là
La lá la là la la là
Là la la lá la
Lá la la la là
La lá la là la la là
Trên mảnh đất to to
Có một chiếc vườn nhỏDưới một gốc cây nhỏCó nhiều trái lớn to
Nếu anh muốn đi vào
Kính mời anh xin chào
Cửa em không khóa đâu nào
Anh chớ cần vượt rào
Em thấy anh nhìn rất tội
Như một con cáo già
Liếc mắt lên chùm nho khổng lồ nhất
Nhưng hỡi anh đừng lạnh vội
Món rubi đâu dễ tìm
Kho báu luôn hiếm gồm khó tìm
Luật đời là trèo cao thì bổ cũng đau
Nếu ko ngại cao
Là la lá la là
Toàn dính chỗ cao
You’re going to hell
That I didn’t tell
Trên ngọn cây vời vợiẨn giữa tán lá xanh ngời
Nơi cành lá đâm chồi
Oh my god đây rồi
Bao quả chín bên trên đời
Như đang đón như đang mời
Không thể nói đề nghị lời
Ôi giời ơi tuyệt vời
Em thấy anh quan sát rất tội
Như một bé cáo già
Liếc mắt lên chùm nho khổng lồ nhất
Nhưng hỡi anh đừng nóng vội
Món rubi đâu dễ tìm
Kho báu luôn hiếm tất cả khó tìm
Luật đời là trèo cao thì xẻ cũng đau
Nếu không ngại cao
Là la lá la là
Toàn bám chỗ cao
You’re going to hell
Boy, you’re going lớn hell
Nào đừng cuống
Nhìn qua ngó lại tình hìnhĐừng quan sát xuống
Nhìn quá cao lại giật mìnhĐường này dễ vào lại khó ra
Cẩn thận bước hụt lại nặng nề qua
So don’t you blame me baby
That I didn’t tell ya
Luật đời là leo thang thì bổ cũng đau
Nếu không ngại cao
Toàn dính chỗ cao
Boy, you’re going lớn hell
Boy, you’re going to hell

Lời bài xích hát Trèo Cao ngã Đau: MV bài bác hát

Vừa rồi Bảo Châu đã tổng hợp lại lời bài xích hát Trèo Cao bửa Đau,mv bài bác hátdo Minh Hằngtrình bày? các bạn đánh giá chỉ sao về ca khúc này hãy thuộc để lại bình luận mặt dưới nhé!

Bảo Châu Elec với kinh nghiệm gần đôi mươi năm trong lĩnh vực âm thanh, công ty chúng tôi sẽ sở hữu tới đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất, ấn tượng nhất.

- người tiêu dùng mua dàn karaoke, loa karaoke, đầu karaoke,amply nghe nhạc,loa nghe nhạc, loa soundbar, micro ko dây với mức giá rẻ nhất Việt Nam

- Cam kết hàng chính hãng mới 100% mã sản phẩm mới, đời mới

- Đầy Đủ CO-CQ, nói không hàng giả hàng nhái , kém chất lượng.

- Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao

- Miễn phí phục vụ bán kính 30km

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm cấp tốc số 1 Việt phái nam - Trả góp với lãi suất 0%.

Nếu gồm nhu cầu sở hữu hoặc trải nghiệm, chạy thử thử music với bất kỳ sản phẩm nào không giống bạn gồm thể đến với hệ thống showroom Bảo Châu Elec trên toàn quốc, đặt hàng ngay tại website hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 0255 để được hỗ trợ với tư vấn.

nhân dịp 8.3, Minh Hằng cùng những nghệ sĩ đưa về những ca khúc ý nghĩa về mẹ, bên trong khuôn khổ dự án công trình Hành trình Minh và Ping.

Hai ca khúc mẹ đừng giận bé nhé và mẹ chở nhỏ đi thuộc dự án công trình Hành trình Minh & Ping. Đây là dự án lưu lại hành trình du xuân xuyên Việt của giảng viên U.80 Vũ Thúy Minh cùng đàn bà Quỳnh Châu.

Chị Châu đưa bà mẹ cùng chú mèo cưng tên Ping thừa 5.000km để thưởng ngoạn và tận hưởng cảnh đẹp khắp Việt Nam. Các thước phim chứa đựng những chốc lát xúc đụng về tình bà bầu con và rộng phủ nguồn cảm hứng cho xã hội vì tình thương thương, sự kiêu dũng và tinh thần sống không còn mình.

Xem thêm: Checkin top 10 quán đồ hàn quốc hà nội, điểm qua 10 quán ăn hàn quốc hot nhất tại hà nội

Với ca khúc người mẹ đừng giận bé nhé, Thu Minh bày tỏ nỗi lòng của thiếu nữ sống xa nhà để theo đuổi ước mơ. Phái nữ ca sĩ khoe hóa học giọng cảm xúc với phần điệp khúc khắc khoải, đầy từ sự. Ca khúc có ca từ domain authority diết, khơi gợi đa số ký ức rất đẹp về gia đình.

Hành trình Minh & Ping gây xúc đụng bởi hành trình dài xuyên Việt của chị em con giảng viên đại học Vũ Thúy Minh

Thu Minh vốn là người khó tính trong âm thanh nên đàn bà ca sĩ khá hà khắc khi tham gia bất kỳ dự án nào. Tuy nhiên, sau khoản thời gian nghe bản demo của nhạc sĩ Phúc Bồ, giọng ca Đường cong đã nhận lời thu âm. Trong quy trình làm việc, cô các lần xúc cồn khi diễn đạt ca khúc này. Phái nữ ca sĩ chia sẻ: "Đây là lần thu âm tốn sức tuyệt nhất của tôi, không hẳn vì bài hát khó, mà vị tôi nên dừng lại… vị khóc thừa nhiều. Từng câu chữ gần như là đúng với mẩu chuyện của tôi và mẹ".

Ngoài Thu Minh, bộ tía Phạm Quỳnh Anh- Minh Hằng -Đông Nhi góp mặt trong dự án với ca khúc bà bầu chở con đi. Bài bác hát mang dư âm êm dịu cùng ca tự mộc mạc nhưng không kém phần sâu lắng. Đặc biệt, phần hòa giọng của tía nữ ca sĩ với đến color vô cùng new mẻ.

So với chị em đừng giận con nhé, chị em chở nhỏ đi lại mang màu sắc hoài niệm về đông đảo ký ức tuổi thơ tươi tắn bên bà bầu của mỗi người. Ca khúc nhắc về những tháng ngày các con ngồi sau xe bà bầu chở mang đến trường cho tới lúc trưởng thành, tung bay khắp phương trời. Điều thú vị đó là sự chuyển đổi ước mơ của các con, từ "hành khách tí hon" cho tới tài xế thuần thục, chở chị em đi khắp nơi.

Giám đốc sản xuất dự án cho biết ban đầu Minh Hằng không mang tên trong dự án công trình này vì chưng nhà sản xuất hướng đến các người mẹ của Vbiz. Tuy nhiên một lần, "bé Heo" mời cả team nghệ sĩ mang đến nhà ăn tối và cung cấp tin vui cô gồm thai bé đầu lòng. Do cơ duyên đó, thiếu nữ ca sĩ được góp khía cạnh trong đĩa nhạc.

cuộc sống thường ngày viên mãn của Minh Hằng sau khi kết hôn ông chồng đại gia

Trải qua nhiều năm chuyển động nghệ thuật với rất nhiều thăng trầm, Minh Hằng vẫn giữ được vị thế của bản thân mình trong showbiz. Không dừng lại ở đó nữa, cô còn có một mái ấm gia đình hạnh phúc bên ông xã đại gia.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: nai lưng Việt Hưng