Ngo&#x
E0;i poster ch&#x
ED;nh thức của Avengers: Age Of Ultron, Marvel c&#x
F2;n x&#x
E1;c nhận th&#x
EA;m c&#x
E1;c nh&#x
E2;n vật kh&#x
E1;c sẽ xuất hiện vào phần n&#x
E0;y l&#x
E0; Falcon, Peggy Carter v&#x
E0; thần Heimdall.

Bạn đang xem: Tham gia


Vào hôm qua, hãng sản xuất Marvel Studios đã tung ra poster đồng ý cho kinh điển được hy vọng đợi nhất trong năm này là Avengers: Age Of Ultron (Avengers: Đế Chế Ultron). Tuy poster lần này có phần khá rối mắt nhưng chúng ta cũng có thể thấy rõ được dàn siêu nhân vật chính trong phim.


*

Những nhân đồ dùng chính lộ diện trong poster bao gồm Iron Man, Captain America, Thor, The Hulk, đen Widow với Hawkeye với nhân vật cung ứng cho team là Nick Fury. Cấp dưỡng đó, poster còn cho biết những siêu anh hùng mới lộ diện phần này trong là cặp tuy vậy sinh Scarlet Witch với Quicksilver. Ngoại trừ ra, lơ lửng phía bên trên bầu trời còn có một nhân vật mặc áo choàng nhưng đã trở nên che khuất, đó chính là robot Vision của phái nam diễn viên Paul Bettany.


*

Các fan ái mộ nếu lưu ý kỹ phần credit bên dưới poster đang thấy được một vài ba diễn viên khác cũng thâm nhập góp khía cạnh trong phần này là Anthony Mackie vào vai siêu anh hùng Flacon, Hayley Atwell vào vai Peggy Carter với Idris Elba trong vai thần Heimdall.


*

Nội dung bằng lòng của phim được công bố như sau: Tony Stark sẽ cố gắng tái khởi cồn một công tác gìn giữ tự do từng bị ngưng hoạt động. Tuy vậy mọi thứ không phải như mong đợi và nhóm siêu anh hùng của Trái Đất bao hàm Iron Man, Captain America, Thor, The Incredible Hulk, đen Widow với Hawkeye phải đương đầu với tình trạng ngàn cân nặng treo gai tóc của Trái Đất. Lúc kẻ bội nghịch diễn Ultron xuất hiện, chính là lúc nhưng mà nhóm The Avengers cần liên minh lại để ngăn chặn một kế hoạch kinh khủng của hắn ta, mở đường cho một cuộc phiêu lưu thế giới huyền thoại.


*

Với Avengers: Age of Ultron, tập phim không đông đảo hứa hẹn đưa bạn xem cho với cuộc phiêu lưu tiếp sau của biệt nhóm Avengers mà hơn nữa hé lộ nhiều bí hiểm từ quá khứ của họ cũng giống như giới thiệu những gương mặt mới cho tới biệt đội như bà bầu sinh đôi Scarlet Witch cùng Quicksilver, đen Panther và cách đây không lâu nhất: Vision - được hé lộ trải qua poster mới.

Theo nguyên tác, Vision là một sản phẩm dưới bàn tay Ultron - ác nhân chủ yếu của phần phim này cùng với nhiều năng lượng siêu nhiên như phạt ra các loại tia hồng ngoại, biến phiên bản thân trở buộc phải trong suốt… và tất cả một chuyện tình đẹp nhất với bạn nữ phủ thuỷ Scarlet Witch. Còn cùng với phiên bản điện ảnh, liệu anh sẽ sở hữu được vai trò như vậy nào? Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, người vào vai Vision đang là Paul Bettany - nam giới diễn viên từng lồng tiếng trợ thủ ý hợp tâm đầu nhất của Iron Man - J.A.R.V.I.S.

Đặc biệt, Avengers: Age of Ultron (Avengers: Đế Chế Ultron) đang được reviews sớm hơn một tuần lễ tại thị trường việt nam so với lịch khởi chiếu tại Mỹ từ thời điểm ngày 24.04.2015, là món vàng gửi tới khán giả nhân thời gian giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Xem thêm: Hình vẽ đen trắng đẹp nhất, vẽ tranh đen trắng đẹp, 3d, đơn giản bằng bút chì


Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ

Copy links
liên kết bài cội Lấy link

xung quanh poster bằng lòng của “Avengers: Age Of Ultron”, Marvel còn xác thực thêm các nhân thiết bị khác sẽ lộ diện trong phần này là Falcon, Peggy Carter và thần Heimdall.


Vào hôm qua, thương hiệu Marvel Studios đã tung ra poster chính thức đến bom tấn được mong đợi nhất năm nay là Avengers: Age Of Ultron(Avengers: Đế Chế Ultron). Mặc dù poster lần này có phần hơi rối mắt nhưng chúng ta cũng có thể thấy rõ được dàn siêu hero chính trong phim.
*

Những nhân vật chính xuất hiện vào poster bao gồm Iron Man, Captain America, Thor, The Hulk, black Widow và Hawkeye thuộc với nhân vật hỗ trợ mang lại nhóm là Nick Fury. Tiếp tế đó, poster còn đến thấy những siêu nhân vật mới xuất hiện phần này vào là cặp song sinh Scarlet Witch cùng Quicksilver. Bên cạnh ra, lơ lửng bên trên bầu trời còn tồn tại một nhân vật mặc áo choàng nhưng đã bị bịt khuất, đó chính là robot Vision của phái nam diễn viên Paul Bettany.
*

Poster phiên bản quốc tế
Các tín đồ hâm mộ nếu để ý kỹ phần credit bên dưới poster sẽ thấy được một vài ba diễn viên không giống cũng tham gia góp mặt vào phần này là Anthony Mackie trong vai siêu anh hùng Flacon, Hayley Atwell trong vai Peggy Carter cùng Idris Elba vào vai thần Heimdall.
*

Nội dung chủ yếu thức của phim được công bố như sau: Tony Stark sẽ cố gắng tái khởi động một chương trình gìn giữ tự do từng bị ngưng hoạt động. Tuy vậy mọi thứ ko như muốn đợi cùng nhóm siêu anh hùng của Trái Đất bao gồm Iron Man, Captain America, Thor, The Incredible Hulk, black Widow và Hawkeye phải đối mặt với tình trạng ngàn cân nặng treo sợi tóc của Trái Đất. Lúc kẻ phản diễn Ultron xuất hiện, đó là lúc nhưng nhóm The Avengers phải liên hiệp lại để chặn đứng một kế hoạch khủng khiếp của hắn ta, mở đường mang đến một cuộc phiêu lưu toàn cầu huyền thoại.
*

Với Avengers: Age of Ultron,bộ phim ko những hứa hẹn đưa người coi đến với cuộc phiêu lưu tiếp theo của biệt đội Avengersmà còn hé lộ nhiều túng thiếu ẩn từ vượt khứ của họ cũng như giới thiệu những gương mặt mới tới biệt đội như chị em sinh đôi Scarlet Witch cùng Quicksilver, đen Panthervà gần đây nhất:Vision -được hé lộthông qua poster mới.

Theo nguyên tác,Visionlà một sản phẩm dưới bàn tay
Ultron- ác nhân bao gồm của phần phim này với nhiều năng lực cực kỳ nhiên như vạc ra các loại tia hồng ngoại, biến bản thân trở yêu cầu trong suốt… và bao gồm một chuyện tình đẹp với bạn nữ phủ thuỷScarlet Witch.Còn với phiên bản điện ảnh, liệu anh sẽ có vai trò như thế nào? Theo tin tức từ công ty sản xuất, người vào vai
Visionsẽ là
Paul Bettany- phái mạnh diễn viên từng lồng tiếng trợ thủ đắc lực nhất của
Iron Man-J.A.R.V.I.S.

Đặc biệt, Avengers: Age of Ultron (Avengers: Đế Chế Ultron)sẽ được ra mắtsớm hơn 1 tuầntại thị trường Việt Namso với lịch khởi chiếu tại Mỹ từ ngày24.04.2015,là món kim cương gửi tới khán giả nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30 tháng tư - 1/5.