One Direction (hay 1-D) là một trong những nhóm nhạc phái mạnh người Anh-Ireland gồm những thành viên: Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson. Chúng ta kí thích hợp đồng với Simon Cowell của hãng thu âm Syco Records sau khi được ra đời và giành hạng cha trong cuộc thi The X Factor của nước anh mùa giải sản phẩm công nghệ 7 (năm 2010). Sau đó, nhóm đã ký kết hợp đồng cùng với hãng Columbia Records. Đi cho tới thành công nước ngoài bằng sức khỏe của truyền thông xã hội, hai album của nhóm là Up All Night và Take Me Home đứng đầu bảng xếp hạng của đa phần các quốc gia, với những ca khúc hit "What Makes You Beautiful" với "Live While We"re Young".

Bạn đang xem: 10 bài hát “đinh nhất” trong sự nghiệp âm nhạc của one direction

One Direction được quan niệm là team nhạc mới nổi tỏa sáng trong các nhóm nhạc nam, cùng là khuôn mặt tiêu biểu vào "Làn sóng Anh Quốc" tại Mỹ. Nhóm sẽ tiêu thụ được 8 triệu bản album với 14 triệu bản đĩa đơn trên toàn quả đât theo công ty quản lý của nhóm, Modest! Management. Những các kết quả mà One Direction có được gồm hai giải BRIT và bagiải clip âm nhạc của MTV. Theo Nick Gatfield, quản trị và giám đốc quản lý của Sony Music Entertainment, team đã tiếp thu 50 triệu đô la Mỹ vào mon 6 năm 2012. One Direction là "Nghệ sĩ bắt đầu xuất sắc tốt nhất 2012" của tạp chí
Billboard và báo The Huffington Post gọi 2012 là "Năm của One Direction."

*

 

2010: The X Factor và thành lập

Năm 2010, Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles, và Louis Tomlinson thâm nhập cuộc thi The X Factor mùa thứ 7 cùng với tư cách hát đơn. Thất bại vào tư giải pháp "Nam ca sĩ hát đơn", sau lời ý kiến đề nghị của vị ban giám khảo khách bắt đầu là ca sĩ Nicole Scherzinger, cả 5 người ra quyết định cùng nhau thành lập và hoạt động một team nhạc tại Luân Đôn và gia nhập với tư phương pháp "Nhóm nhạc". Sau đó, nhóm gồm hai tuần để tập hợp, đọc hơn về nhau cũng như tập luyện. Harry Styles nảy ra ý tưởng đặt tên nhóm là One Direction. Với tư bí quyết là bài xích hát đủ tiêu chuẩn chỉnh tại "nhà của giám khảo", cùng là bài bác hát thứ nhất của nhóm, One Direction đã trình diễn lại phiên bản acoustic của "Torn". Trong những vòng diễn trực tiếp trong 4 tuần, đội là sỹ tử duy nhất sót lại của giám khảo Simon Cowell. Nhóm gấp rút trở nên khét tiếng tại Anh Quốc. Trong tập bình thường kết, One Direction đạt địa điểm thứ tía và ngay mau chóng ca khúc "Forever Young" được lên planer sẽ xuất bản nếu nhóm win cuộc thi, đã trở nên rò rỉ bên trên mạng. Sau đó, One Direction kí phối hợp đồng 2 triệu bảng Anh với thương hiệu đĩa Syco Records của giám khảo Simon Cowell.

2011-2012: Up All Night và thành công trên toàn gắng giới

Sau cuộc thi The X-Factor, Nhóm đã ký 1 phù hợp đồng trị giá 2 triệu bảng Anh với thương hiệu ghi âm Syco. One Direction với 9 đối thủ khác thuộc tham gia vào loạt chương trình trình diễn trực tiếp sở hữu tên X-Factor vào tháng 2 đến tháng bốn năm 2011. Chuyến lưu giữ diễn trong phạm vi nước Anh và Ireland. Sau chuyến lưu diễn trong tháng 4 năm 2011, One direction xuất hiện thêm trên chương trình The Alan Titchmarsh với Zayn Malik đã xác thực single đầu tiên của nhóm là "What Makes You Beautiful" sẽ được phát hành vào thời điểm tháng 6, tuy nhiên single đó lại bị đẩy lùi thanh lịch tháng 8 để mà lại trùng với màn trình làng The X-Factor mùa lắp thêm 8 cùng lại bị dời đợt tiếp nhữa đến mon 9. đội đã trở nên tân tiến Album đầu tiên của bản thân cùng cùng với nhạc sĩ Savan Kotecha và xác nhận phát hành đĩa đơn trước tiên "What Makes You Beautiful" vào trong ngày 11 tháng 9 năm 2011. Bài bác hát đã phá kỷ lục về lợi nhuận bán đĩa ghi âm trước kia của sony Music . Nó được xếp vị trí thứ nhất trong Bảng xếp hạng những Single ở anh quốc với 153,965 lượt tiêu hao trong tuần thứ nhất ra mắt. "What Makes You Beautiful" đã trở thành single bán chạy nhất thứ đôi mươi của năm 2011 đạt 540,000 bản. Đến ngày 26 tháng 9, One Direction thông bào sẽ thực hiện chuyến giữ diễn trước tiên khắp anh quốc mang tên "Up All Night Tour" bước đầu từ tháng 12 năm 2011 đến tháng một năm 2012. Vé vẫn được buôn bán sạch trong những phút đầu tiên. Sau đó, One Direction gây ra đĩa đơn thứ hai cùa bản thân là "Gotta Be You" vào trong ngày 13 tháng 11 năm 2011. Sau đĩa đối chọi này, album chống thu trước tiên của ban nhạc, Up All Night được phạt hành vào trong ngày 21 mon 11. Bài xích hát chủ thể của album, "Up All Night" được biến đổi bởi Kelly Clarkson và Ed Sheeran. Album đạt vị trí thứ hai trong Bảng xếp thứ hạng ở anh quốc khi bán tốt 138,631 lượt cùng là Album đầu tiên hút khách nhất trong bảng xếp hạng các Album làm việc Anh năm 2011. Album "Up All Night" đã trở thành Album bán chạy nhất đồ vật 16 trong bảng xếp hạng những Album UK năm 2011 cùng với 468,000 lượt tiêu thụ. Album đã đứng đầu ở Thụy Điển, Ý và 14 giang sơn khác.

Ngày 9, tháng 11, năm 2011 One Direction đã tiết lộ rằng họ sẽ có một tour lưu giữ diễn ở Mỹ với tên "Big Time Rush" từ tháng 2 mang lại tháng 3 năm 2012. Ngày 6 tháng một năm 2012 họ xây dừng album sản phẩm công nghệ 3 với tên: "One Thing" như là một trong những album lăng xê tới các nước châu Âu và được vạc nhành ngơi nghỉ Anh vào ngày 13 tháng hai năm 2012. Ở Anh "One Thing" năm sản phẩm công nghệ 9 và đang sống thành album thứ 3 liên tiếp nằm vào "top ten single" tính từ lúc ablum "Up All Night".

One Direction vẫn kí vừa lòng đồng thu âm với hãng Columbia Records ở Mỹ. Ban sơ Album sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 23 mon 3 năm 2012 nhưng đã có dời sang trọng ngày 13 tháng 3 thời điểm năm 2012 với công bố của hãng sản xuất Columbia Records: " Theo như ước vọng của phần lớn người hâm mộ, ablum trước tiên của họ sẽ được phát hành sớm 1 tuần vào ngày 13 mon 3 năm 2012". "What Makes You Beautiful" đã được xây đắp ở Mỹ vào trong ngày 14 tháng 2 năm 2012.

One Direction đã trình diễn tại công tác The Today Show nghỉ ngơi Mỹ vào trong ngày 12 mon 3 năm 2012. Nhóm được thu xếp để biểu diễn hit "What Makes You Beautiful" trên lễ trao giải Kids" Choice Awards vào ngày 31 mon 3 năm 2012. Team One Direction sẽ được sắp xếp diễn vào về tối thứ bảy ngày 7 tháng 4, 2012.

 

*

2012-hiện tại: Take Me Home

Album chống thu đồ vật hai của One Direction mang tên là Take Me Home, được phân phát hành vào tháng 11, 2012. Take Me home được viết và sáng tác bởi những thành viên vào nhóm và trung bình mỗi bài bác hát trong album vì chưng 5 nhạc sĩ thuộc sáng tác. Savan Kotecha, Rami Yacoub và Carl Falk (là đầy đủ nhạc sĩ đã sáng tác hai bản hit đến One Direction: "What Makes You Beautiful" cùng "One Thing") đã đạt 6 tháng tại Stockholm để viết và trở nên tân tiến các bài hát vào album; đôi khi cũng nhằm họ xuất hiện lên những ý tưởng cho nhạc điệu của bài xích hát. One Direction bước đầu thu âm album hồi tháng 5 năm 2012 tại chống thu Kinglet sinh sống Stockholm. Take Me home nhận được không ít ý kiến trái chiều từ những nhà phê bình âm nhạc. Có khá nhiều lời đánh giá cao về unique sản phẩm, kết thúc cũng có không ít ý kiến cho rằng album là một sự tầm thường chung, ít màu sắc và vội vã. Đĩa đơn đầu tiên từ album, "Live While We"re Young", được phạt hành trong thời điểm tháng 9 năm 2012 đã lọt vào top 10 của khá nhiều quốc gia trên quả đât và lập kỷ lục tại thị trường Mỹ lúc đạt doanh thu cao bất tỉnh nhân sự ngưởng, giúp nhóm đổi mới nghệ sĩ nước ngoài (không đề xuất nghệ sĩ Mỹ) gồm số doanh thu bán hàng cao duy nhất ngay vào tuần đầu tiên. Album thuộc đĩa đối kháng thứ nhì của nó, "Little Things", rất nhiều debut trên vị trí hàng đầu tại các bảng xếp hạng của anh trong cùng một lúc, và vấn đề này đã giúp One Direction thay đổi nghệ sĩ trẻ độc nhất vô nhị lập được thành tích gồm cả đĩa đối chọi lẫn album No.1 tại bảng xếp thứ hạng Anh. Take Me trang chủ bán được bên trên 540.000 bạn dạng tại Mỹ trong tuần đầu tiên phát hành, góp album debut ngay vị trí số 1 của Billboard 200 và cũng như tại 34 đất nước khác. Ngoài ra, Up All Night (4,5 triệu bản) và Take Me Home (4,4 triệu bản) lần lượt nằm tại vị trí số 3 và số 4 vào bảng xếp hạng hầu hết album bao gồm doanh thu tối đa toàn mong năm 2012.

*

Hiện tượng

Tờ báo Anh The Daily Telegraph đã xuất bản bí quyết tự nhiên và thoải mái về sự thành công của nhóm One Direction sống Bắc Mỹ, giải thích rằng đấy là "Thế hệ bắt đầu của vương quốc anh thực sự rất có thể hát", ngay lập tức từ khi khởi nghiệp. Trước đây các nhóm nhạc nam làm việc Anh trong khi là một sự lố bịch chính vì họ ko chú trọng cho giọng hát mà ngoài ra chỉ tập trung vào vũ đạo. Điển hình như nhóm The Wood Dead điển trai cùng đã có nhiều màn luân phiên đầu và cú đá đẹp mắt, tuy vậy cách này chỉ nhằm mục tiêu che đậy sự bất tài sống họ. Mặc dù nhiên, sự trở nên tân tiến của nền âm nhạc Mỹ, đặc biệt là sự nổi lên của Justin Bieber đã mang đến một hình ảnh " sáng sủa sủa, lành mạnh, thân thiện: đều chàng trai dễ thương ủng hộ phần lớn chú chó con. Vậy, phần nhiều chàng trai sẽ là ai , chỉ có thể là One Diection". Yahoo đã phát hành một bài bác báo, mà lại theo trang web Google cứ mỗi 1 tháng, sẽ sở hữu 3,35 triệu người gõ kiếm nhiều từ One Direction. Tài khoản Twitter của nhóm gồm hai triệu người kết chúng ta làm quen từ thời điểm tháng 2 năm 2012, tính ra trung bình từng ngày có 20.000 bạn làm quen, tới mon 4 năm trước đó tài khoản Twitter của nhóm đã gồm tới mười một triệu người kết bạn. Nhóm đã được dán cho một cái tên là " Sự thôn tính nước Anh".

Niall Horan đang phát biểu với tư phương pháp là thành viên của nhóm: "Mọi người đều cho rằng 1 nhóm nhạc phái mạnh chỉ là 1 trong cơn gió nháng qua và chỉ với 1 color đơn thuần. Shop chúng tôi là các thành viên vào một nhóm. Shop chúng tôi cố gắng tạo nên sự biệt lập để biến đổi cách quan tâm đến của mọi tín đồ về 1 nhóm nhạc nam. Cửa hàng chúng tôi đang cố gắng thử nhiều thể loại âm thanh và luôn luôn là chủ yếu mình."

 

*

Tên: Louis William Tomlinson
Sinh ra tại: Doncaster, nam Yorkshire
Bộ phim thích thú nhất: Grease
Chương trình truyền hình mếm mộ nhất: X Factor
Nhóm nhạc hâm mộ nhất: The Fray
Nữ nghệ sĩ yêu mến nhất: Diana Vickers
Nam nghệ sĩ ngưỡng mộ nhất: Robbie Williams
Bí mật của Louis: trước đây viết về võ sĩ ‘lubbly jubbly’.Tên : Zayn Javadd Malik
Chòm sao : Ma Kết
Sinh ra tại : Bradford
Nữ nghệ sĩ ngưỡng mộ nhất : Megan Fox
Nam nghê sĩ ngưỡng mộ nhất : Justin Timberlake
Màu tóc yêu mếm nhất của các nàng : Tóc nâu đen
Sự tấn công cuộc nào cơ mà anh không hề biết : Anh đã tổ chức triển khai kỷ niệm sinh nhật lần trang bị 18 của bản thân với một chuyến hành trình đến Nandos với các thành viên vào nhóm
Profile
Tên: Liam James Payne
Sinh ra tại: Wolverhampton
Bộ phim yêu quý nhất: 3 phần của bộ phim truyền hình “Toy story”Nữ nghệ sĩ yêu dấu nhất: Leona Lewis
Nam nghệ sĩ ưa thích nhất: Michael Mc
Intyre
Bí mật của Liam: chỉ có 1 quả thận.Profile
Tên: Niall James Horan
Nickname: Nialler
Màu mắt: Xanh dương
Sinh ra tại: Mullingar, County Westmeath, Ireland
Bộ phim ưa chuộng nhất: Taken, Grease
Nữ nghệ sĩ yêu mếm nhất: Cheryl Cole
Nam nghệ sĩ yêu dấu nhất: Michael Buble
Bí mật của Niall: Anh ấy muốn hẹn hò với một fan
Anh ấy không thích khi một cô bé sợ phải ăn trước mặt anh ấy
Anh ấy mong mỏi có một người bạn nữ ăn những ngang mình, có nghĩa là ăn không ít đấy cùng không phàn nàn về tật ăn đủ quá độ của anh ấy ấy
Tên thật: Harry Edward Styles Nickname: Hazza
Màu mắt: xanh lá cây Quê hương: Holmes Chapel, Cheshire

*

One Direction (hay 1-D) là 1 nhóm nhạc nam người Anh-Ireland gồm các thành viên: Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles cùng Louis Tomlinson. Họ kí thích hợp đồng với Simon Cowell của hãng thu âm Syco Records sau khi được xuất hiện và giành hạng cha trong cuộc thi The X Factor của anh quốc mùa giải lắp thêm 7 (năm 2010). Sau đó, nhóm đã ký kết hợp đồng với hãng Columbia Records. Đi cho tới thành công quốc tế bằng sức khỏe của truyền thông làng hội, hai album của nhóm là Up All Night và Take Me Home đứng đầu bảng xếp hạng của đa phần các quốc gia, với các ca khúc hit "What Makes You Beautiful" cùng "Live While We"re Young".Bạn đang xem: Những bài bác hát hay tuyệt nhất của one direction

One Direction được ý niệm là đội nhạc new nổi lan sáng trong những nhóm nhạc nam, và là gương mặt tiêu biểu vào "Làn sóng Anh Quốc" tại Mỹ. Nhóm vẫn tiêu thụ được 8 triệu bạn dạng album và 14 triệu bản đĩa đơn trên toàn quả đât theo công ty thống trị của nhóm, Modest! Management. Những thành tích mà One Direction đã có được gồm hai giải BRIT và bagiải video clip âm nhạc của MTV. Theo Nick Gatfield, chủ tịch và giám đốc điều hành của Sony Music Entertainment, đội đã đuc rút 50 triệu đô la Mỹ vào mon 6 năm 2012. One Direction là "Nghệ sĩ bắt đầu xuất sắc tuyệt nhất 2012" của tạp chíBillboard và báo The Huffington Post gọi 2012 là "Năm của One Direction."


*

 

2010: The X Factor và thành lập

Năm 2010, Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles, và Louis Tomlinson thâm nhập cuộc thi The X Factor mùa thứ 7 cùng với tư cách hát đơn. Thất bại vào tư biện pháp "Nam ca sĩ hát đơn", sau lời đề xuất của vị ban giám khảo khách bắt đầu là ca sĩ Nicole Scherzinger, cả 5 người đưa ra quyết định cùng nhau thành lập và hoạt động một nhóm nhạc tại Luân Đôn và thâm nhập với tư phương pháp "Nhóm nhạc". Sau đó, nhóm gồm hai tuần nhằm tập hợp, đọc hơn về nhau cũng tương tự tập luyện. Harry Styles nảy ra ý tưởng phát minh đặt tên nhóm là One Direction. Với tư bí quyết là bài xích hát đầy đủ tiêu chuẩn tại "nhà của giám khảo", và là bài xích hát đầu tiên của nhóm, One Direction đã trình diễn lại phiên bản acoustic của "Torn". Trong các vòng diễn trực tiếp vào 4 tuần, đội là thí sinh duy nhất còn sót lại của giám khảo Simon Cowell. Nhóm lập cập trở nên nổi tiếng tại Anh Quốc. Trong tập chung kết, One Direction đạt vị trí thứ ba và ngay lập tức ca khúc "Forever Young" được lên planer sẽ kiến tạo nếu nhóm chiến hạ cuộc thi, đã biết thành rò rỉ trên mạng. Sau đó, One Direction kí phối hợp đồng 2 triệu bảng Anh với hãng đĩa Syco Records của giám khảo Simon Cowell.

2011-2012: Up All Night và thành công xuất sắc trên toàn chũm giới

Sau cuộc thi The X-Factor, Nhóm đã ký kết 1 vừa lòng đồng trị giá bán 2 triệu bảng Anh với hãng sản xuất ghi âm Syco. One Direction với 9 kẻ địch khác thuộc tham gia vào loạt chương trình biểu diễn trực tiếp sở hữu tên X-Factor hồi tháng 2 đến tháng 4 năm 2011. Chuyến lưu giữ diễn vào phạm vi nước Anh và Ireland. Sau chuyến lưu diễn trong thời điểm tháng 4 năm 2011, One direction lộ diện trên lịch trình The Alan Titchmarsh và Zayn Malik đã chứng thực single đầu tiên của nhóm là "What Makes You Beautiful" sẽ được phát hành trong tháng 6, tuy nhiên single đó lại bị đẩy lùi lịch sự tháng 8 để nhưng trùng cùng với màn ra mắt The X-Factor mùa sản phẩm 8 cùng lại bị dời đợt tiếp nhữa đến tháng 9. Team đã phát triển Album đầu tiên của bản thân mình cùng với nhạc sĩ Savan Kotecha và ưng thuận phát hành đĩa đơn trước tiên "What Makes You Beautiful" vào ngày 11 tháng 9 năm 2011. Bài hát đang phá kỷ lục về lợi nhuận bán đĩa ghi âm trước đó của sony Music . Nó được xếp vị trí trước tiên trong Bảng xếp hạng các Single ở anh quốc với 153,965 lượt tiêu hao trong tuần trước tiên ra mắt. "What Makes You Beautiful" đang trở thành single bán chạy nhất thứ trăng tròn của năm 2011 đạt 540,000 bản. Đến ngày 26 tháng 9, One Direction thông bào sẽ thực hiện chuyến lưu giữ diễn trước tiên khắp nước anh mang thương hiệu "Up All Night Tour" ban đầu từ mon 12 năm 2011 mang đến tháng 1 năm 2012. Vé đã được chào bán sạch trong những phút đầu tiên. Sau đó, One Direction thành lập đĩa đơn thứ hai cùa bản thân là "Gotta Be You" vào ngày 13 tháng 11 năm 2011. Sau đĩa solo này, album chống thu trước tiên của ban nhạc, Up All Night được phát hành vào ngày 21 mon 11. Bài hát chủ thể của album, "Up All Night" được chế tác bởi Kelly Clarkson và Ed Sheeran. Album đạt vị trí thứ hai trong Bảng xếp thứ hạng ở nước anh khi bán tốt 138,631 lượt và là Album đầu tiên bán chạy nhất nằm trong bảng xếp hạng các Album sinh sống Anh năm 2011. Album "Up All Night" đang trở thành Album hút khách nhất thiết bị 16 nằm trong bảng xếp hạng những Album UK năm 2011 cùng với 468,000 lượt tiêu thụ. Album đã đi đầu ở Thụy Điển, Ý với 14 tổ quốc khác.

Ngày 9, mon 11, năm 2011 One Direction đã tiết lộ rằng họ sẽ có 1 tour lưu diễn nghỉ ngơi Mỹ với tên "Big Time Rush" từ tháng 2 cho tháng 3 năm 2012. Ngày 6 tháng 1 năm 2012 họ xây dựng album sản phẩm 3 sở hữu tên: "One Thing" như là một trong những album lăng xê tới những nước châu Âu và được vạc nhành nghỉ ngơi Anh vào ngày 13 tháng 2 năm 2012. Ở Anh "One Thing" năm máy 9 cùng đang nghỉ ngơi thành album thứ 3 tiếp tục nằm vào "top ten single" kể từ ablum "Up All Night".

One Direction vẫn kí đúng theo đồng thu âm với hãng Columbia Records ở Mỹ. Ban đầu Album sẽ tiến hành phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 23 mon 3 năm 2012 nhưng đã được dời sang ngày 13 mon 3 thời điểm năm 2012 với công bố của hãng Columbia Records: " Theo như nguyện vọng của nhiều phần người hâm mộ, ablum thứ nhất của họ sẽ tiến hành phát hành sớm 1 tuần vào ngày 13 mon 3 năm 2012". "What Makes You Beautiful" vẫn được thành lập ở Mỹ vào ngày 14 tháng hai năm 2012.

One Direction đã trình diễn tại chương trình The Today Show sống Mỹ vào trong ngày 12 mon 3 năm 2012. Team được bố trí để màn trình diễn hit "What Makes You Beautiful" tại lễ trao giải Kids" Choice Awards vào ngày 31 mon 3 năm 2012. Nhóm One Direction sẽ được sắp xếp diễn vào buổi tối thứ bảy ngày 7 tháng 4, 2012.

 


*

2012-hiện tại: Take Me Home

Album phòng thu thiết bị hai của One Direction có tên là Take Me Home, được phạt hành hồi tháng 11, 2012. Take Me home được viết và biến đổi bởi những thành viên trong nhóm với trung bình mỗi bài bác hát trong album vị 5 nhạc sĩ cùng sáng tác. Savan Kotecha, Rami Yacoub cùng Carl Falk (là mọi nhạc sĩ đã chế tạo hai bạn dạng hit cho One Direction: "What Makes You Beautiful" với "One Thing") đã đoạt 6 mon tại Stockholm để viết và cách tân và phát triển các bài xích hát trong album; đôi khi cũng nhằm họ ra đời lên những phát minh cho nhạc điệu của bài hát. One Direction bắt đầu thu âm album trong tháng 5 năm 2012 tại chống thu Kinglet nghỉ ngơi Stockholm. Take Me home nhận được rất nhiều ý kiến đối lập từ các nhà phê bình âm nhạc. Có không ít lời khen ngợi về chất lượng sản phẩm, kết thúc cũng có không ít ý kiến cho rằng album là 1 trong sự bình thường chung, ít màu sắc và vội vàng vã. Đĩa đơn trước tiên từ album, "Live While We"re Young", được vạc hành trong tháng 9 năm 2012 đã lọt vào top 10 của đa số quốc gia trên quả đât và lập kỷ lục tại thị phần Mỹ lúc đạt doanh thu cao bất tỉnh nhân sự ngưởng, góp nhóm biến nghệ sĩ nước ngoài (không buộc phải nghệ sĩ Mỹ) bao gồm số doanh thu bán hàng cao tuyệt nhất ngay trong tuần đầu tiên. Album cùng đĩa solo thứ hai của nó, "Little Things", phần nhiều debut tại vị trí tiên phong hàng đầu tại những bảng xếp hạng của anh trong và một lúc, và điều này đã giúp One Direction biến nghệ sĩ trẻ tuyệt nhất lập được thành tích gồm cả đĩa 1-1 lẫn album No.1 tại bảng xếp thứ hạng Anh. Take Me trang chủ bán được trên 540.000 bạn dạng tại Mỹ trong tuần thứ nhất phát hành, giúp album debut tức thì vị trí tiên phong hàng đầu của Billboard 200 và cũng như tại 34 giang sơn khác. Ngoài ra, Up All Night (4,5 triệu bản) và Take Me Home (4,4 triệu bản) lần lượt nằm tại vị trí số 3 với số 4 vào bảng xếp hạng gần như album có doanh thu cao nhất toàn ước năm 2012.

Xem thêm:


*

Hiện tượng

Tờ báo Anh The Daily Telegraph đã xuất bạn dạng bí quyết tự nhiên và thoải mái về sự thành công của tập thể nhóm One Direction làm việc Bắc Mỹ, phân tích và lý giải rằng đây là "Thế hệ new của vương quốc anh thực sự hoàn toàn có thể hát", ngay lập tức từ khi khởi nghiệp. Trước đây các nhóm nhạc nam sinh sống Anh hình như là một sự lố bịch cũng chính vì họ không chú trọng cho giọng hát mà trong khi chỉ tập trung vào vũ đạo. Điển bên cạnh đó nhóm The Wood Dead điển trai với đã có rất nhiều màn xoay đầu và cú đá đẹp nhất mắt, tuy vậy cách này chỉ nhằm che cất sự bất tài ở họ. Tuy nhiên, sự cải cách và phát triển của nền music Mỹ, đặc biệt là sự nổi lên của Justin Bieber đã đem về một hình hình ảnh " sáng sủa, lành mạnh, thân thiện: phần nhiều chàng trai dễ thương và đáng yêu ủng hộ những chú chó con. Vậy, hầu như chàng trai đó là ai , chỉ rất có thể là One Diection". Yahoo đã xây dừng một bài báo, cơ mà theo trang web Google cứ từng 1 tháng, sẽ sở hữu được 3,35 triệu người gõ kiếm nhiều từ One Direction. Tài khoản Twitter của nhóm gồm hai triệu con người kết các bạn làm quen từ tháng 2 năm 2012, tính ra trung bình mỗi ngày có 20.000 tín đồ làm quen, tới tháng 4 năm 2013 tài khoản Twitter của nhóm đã gồm tới mười một triệu con người kết bạn. Nhóm đã được dán cho một cái tên là " Sự xâm lấn nước Anh".

Niall Horan sẽ phát biểu cùng với tư cách là thành viên của nhóm: "Mọi tín đồ đều cho rằng 1 team nhạc nam chỉ là một trong những cơn gió loáng qua cùng chỉ mang 1 màu sắc đơn thuần. Chúng tôi là các thành viên trong một nhóm. Shop chúng tôi cố gắng tạo thành sự khác hoàn toàn để thay đổi cách để ý đến của mọi người về 1 team nhạc nam. Công ty chúng tôi đang nỗ lực thử những thể loại âm nhạc và luôn là bao gồm mình."

 


*

Tên: Louis William Tomlinson
Sinh ra tại: Doncaster, phái nam Yorkshire
Bộ phim thích thú nhất: Grease
Chương trình truyền hình yêu mến nhất: X Factor
Nhóm nhạc hâm mộ nhất: The Fray
Nữ nghệ sĩ yêu mếm nhất: Diana Vickers
Nam nghệ sĩ mếm mộ nhất: Robbie Williams
Bí mật của Louis: trước đó viết về võ sư ‘lubbly jubbly’.Tên : Zayn Javadd Malik
Chòm sao : Ma Kết
Sinh ra tại : Bradford
Nữ nghệ sĩ thích thú nhất : Megan Fox
Nam nghê sĩ yêu thích nhất : Justin Timberlake
Màu tóc ngưỡng mộ nhất của các thiếu nữ : Tóc nâu đen
Sự tiến công cuộc nào nhưng mà anh không hề biết : Anh đã tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần vật dụng 18 của chính mình với một chuyến du ngoạn đến Nandos với những thành viên trong nhóm
Profile
Tên: Liam James Payne
Sinh ra tại: Wolverhampton
Bộ phim ngưỡng mộ nhất: 3 phần của tập phim “Toy story”Nữ nghệ sĩ ái mộ nhất: Leona Lewis
Nam nghệ sĩ yêu thích nhất: Michael Mc
Intyre
Bí mật của Liam: chỉ có 1 quả thận.Profile
Tên: Niall James Horan
Nickname: Nialler
Màu mắt: Xanh dương
Sinh ra tại: Mullingar, County Westmeath, Ireland
Bộ phim mến mộ nhất: Taken, Grease
Nữ nghệ sĩ mếm mộ nhất: Cheryl Cole
Nam nghệ sĩ ái mộ nhất: Michael Buble
Bí mật của Niall: Anh ấy muốn hẹn hò với một fan
Anh ấy không say đắm khi một cô gái sợ phải ăn uống trước phương diện anh ấy
Anh ấy mong có một người bạn gái ăn nhiều ngang mình, có nghĩa là ăn không hề ít đấy và không phàn nàn về tật ăn uống nhiều quá độ của anh ấy
Tên thật: Harry Edward Styles Nickname: Hazza
Màu mắt: xanh lá cây Quê hương: Holmes Chapel, Cheshire

*

One Direction (hay 1-D) là 1 trong những nhóm nhạc phái mạnh người Anh-Ireland gồm những thành viên: Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles cùng Louis Tomlinson. Họ kí thích hợp đồng với Simon Cowell của thương hiệu thu âm Syco Records sau khi được có mặt và giành hạng ba trong cuộc thi The X Factor của anh quốc mùa giải thứ 7 (năm 2010). Sau đó, nhóm đã ký hợp đồng với hãng Columbia Records. Đi cho tới thành công nước ngoài bằng sức mạnh của truyền thông thôn hội, hai album của nhóm là Up All Night và Take Me Home đứng đầu bảng xếp hạng của đa phần các quốc gia, với các ca khúc hit "What Makes You Beautiful" với "Live While We"re Young".Bạn đang xem: 10 bài bác hát “đinh nhất” trong sự nghiệp âm thanh của one direction

One Direction được quan niệm là team nhạc new nổi tỏa sáng trong các nhóm nhạc nam, cùng là khuôn mặt tiêu biểu trong "Làn sóng Anh Quốc" trên Mỹ. Nhóm đã tiêu thụ được 8 triệu phiên bản album với 14 triệu bản đĩa đơn trên toàn trái đất theo công ty quản lý của nhóm, Modest! Management. Những kết quả mà One Direction giành được gồm hai giải BRIT và bagiải video clip âm nhạc của MTV. Theo Nick Gatfield, quản trị và giám đốc điều hành của Sony Music Entertainment, team đã đuc rút 50 triệu đô la Mỹ vào tháng 6 năm 2012. One Direction là "Nghệ sĩ new xuất sắc độc nhất vô nhị 2012" của tạp chíBillboard và báo The Huffington Post gọi 2012 là "Năm của One Direction."


 

2010: The X Factor và thành lập

Năm 2010, Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles, và Louis Tomlinson gia nhập cuộc thi The X Factor mùa lắp thêm 7 cùng với tư phương pháp hát đơn. Thất bại vào tư bí quyết "Nam ca sĩ hát đơn", sau lời đề xuất của vị hội đồng giám khảo khách new là ca sĩ Nicole Scherzinger, cả 5 người đưa ra quyết định cùng nhau thành lập và hoạt động một nhóm nhạc tại Luân Đôn và gia nhập với tư biện pháp "Nhóm nhạc". Sau đó, nhóm có hai tuần để tập hợp, đọc hơn về nhau tương tự như tập luyện. Harry Styles nảy ra ý tưởng đặt tên đội là One Direction. Với tư bí quyết là bài hát đủ tiêu chuẩn chỉnh tại "nhà của giám khảo", cùng là bài hát thứ nhất của nhóm, One Direction đã màn trình diễn lại phiên bản acoustic của "Torn". Trong các vòng diễn trực tiếp vào 4 tuần, đội là thí sinh duy nhất còn lại của giám khảo Simon Cowell. Nhóm nhanh lẹ trở nên nổi tiếng tại Anh Quốc. Trong tập phổ biến kết, One Direction đạt vị trí thứ tía và ngay chớp nhoáng ca khúc "Forever Young" được lên planer sẽ xây cất nếu nhóm thắng cuộc thi, đã bị rò rỉ bên trên mạng. Sau đó, One Direction kí kết hợp đồng 2 triệu bảng Anh với thương hiệu đĩa Syco Records của giám khảo Simon Cowell.

2011-2012: Up All Night và thành công xuất sắc trên toàn cụ giới

Sau cuộc thi The X-Factor, Nhóm đã ký kết 1 hòa hợp đồng trị giá chỉ 2 triệu bảng Anh với thương hiệu ghi âm Syco. One Direction với 9 kẻ địch khác cùng tham gia vào loạt chương trình màn trình diễn trực tiếp sở hữu tên X-Factor hồi tháng 2 đến tháng tư năm 2011. Chuyến lưu lại diễn trong phạm vi nước Anh và Ireland. Sau chuyến lưu lại diễn vào tháng 4 năm 2011, One direction mở ra trên công tác The Alan Titchmarsh với Zayn Malik đã xác nhận single đầu tiên của tập thể nhóm là "What Makes You Beautiful" sẽ tiến hành phát hành vào tháng 6, mặc dù single đó lại bị đẩy lùi thanh lịch tháng 8 để mà lại trùng với màn ra mắt The X-Factor mùa sản phẩm 8 và lại bị dời đợt tiếp nhữa đến mon 9. Nhóm đã phát triển Album đầu tiên của chính mình cùng với nhạc sĩ Savan Kotecha và phê chuẩn phát hành đĩa đơn trước tiên "What Makes You Beautiful" vào trong ngày 11 tháng 9 năm 2011. Bài xích hát đã phá kỷ lục về lợi nhuận bán đĩa thu thanh trước kia của hãng sony Music . Nó được xếp vị trí trước tiên trong Bảng xếp hạng những Single ở nước anh với 153,965 lượt tiêu thụ trong tuần trước tiên ra mắt. "What Makes You Beautiful" đã trở thành single hút khách nhất thứ đôi mươi của năm 2011 đạt 540,000 bản. Đến ngày 26 mon 9, One Direction thông bào sẽ thực hiện chuyến lưu giữ diễn thứ nhất khắp anh quốc mang tên "Up All Night Tour" ban đầu từ mon 12 năm 2011 mang đến tháng một năm 2012. Vé đã được chào bán sạch giữa những phút đầu tiên. Sau đó, One Direction gây ra đĩa đơn thứ 2 cùa mình là "Gotta Be You" vào trong ngày 13 tháng 11 năm 2011. Sau đĩa đối chọi này, album phòng thu trước tiên của ban nhạc, Up All Night được vạc hành vào ngày 21 mon 11. Bài xích hát chủ thể của album, "Up All Night" được biến đổi bởi Kelly Clarkson và Ed Sheeran. Album đạt vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng ở anh quốc khi bán được 138,631 lượt với là Album đầu tiên hút khách nhất ở bảng xếp hạng những Album làm việc Anh năm 2011. Album "Up All Night" đã trở thành Album bán chạy nhất trang bị 16 nằm trong bảng xếp hạng những Album UK năm 2011 cùng với 468,000 lượt tiêu thụ. Album đã dẫn đầu ở Thụy Điển, Ý với 14 giang sơn khác.

One Direction vẫn kí phù hợp đồng thu âm cùng với hãng Columbia Records ở Mỹ. Thuở đầu Album sẽ tiến hành phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 23 mon 3 năm 2012 nhưng đã có được dời thanh lịch ngày 13 mon 3 năm 2012 với chào làng của thương hiệu Columbia Records: " Theo như ước vọng của phần lớn người hâm mộ, ablum trước tiên của họ sẽ được phát hành sớm 1 tuần vào trong ngày 13 mon 3 năm 2012". "What Makes You Beautiful" vẫn được tạo ra ở Mỹ vào trong ngày 14 tháng 2 năm 2012.

One Direction đã biểu diễn tại chương trình The Today Show nghỉ ngơi Mỹ vào ngày 12 tháng 3 năm 2012. đội được bố trí để màn trình diễn hit "What Makes You Beautiful" trên lễ trao giải Kids" Choice Awards vào ngày 31 mon 3 năm 2012. đội One Direction sẽ được sắp xếp diễn vào về tối thứ bảy ngày 7 mon 4, 2012.

 


2012-hiện tại: Take Me Home

Album chống thu máy hai của One Direction mang tên là Take Me Home, được phạt hành trong tháng 11, 2012. Take Me home được viết và biến đổi bởi những thành viên trong nhóm và trung bình mỗi bài bác hát vào album vì 5 nhạc sĩ cùng sáng tác. Savan Kotecha, Rami Yacoub cùng Carl Falk (là những nhạc sĩ đã biến đổi hai bản hit cho One Direction: "What Makes You Beautiful" và "One Thing") đã dành 6 tháng tại Stockholm để viết và cải tiến và phát triển các bài bác hát trong album; mặt khác cũng nhằm họ xuất hiện lên những ý tưởng cho nhạc điệu của bài bác hát. One Direction bắt đầu thu âm album trong thời điểm tháng 5 năm 2012 tại phòng thu Kinglet ngơi nghỉ Stockholm. Take Me home nhận được nhiều ý kiến đối lập từ những nhà phê bình âm nhạc. Có tương đối nhiều lời đánh giá cao về unique sản phẩm, dứt cũng có rất nhiều ý kiến nhận định rằng album là một sự chung chung, ít màu sắc và gấp vã. Đĩa đơn trước tiên từ album, "Live While We"re Young", được phạt hành vào thời điểm tháng 9 thời điểm năm 2012 đã lọt vào top 10 của nhiều quốc gia trên quả đât và lập kỷ lục tại thị phần Mỹ khi đạt lệch giá cao bất tỉnh nhân sự ngưởng, giúp nhóm biến chuyển nghệ sĩ nước ngoài (không bắt buộc nghệ sĩ Mỹ) tất cả số doanh thu bán hàng cao tốt nhất ngay vào tuần đầu tiên. Album thuộc đĩa đối kháng thứ hai của nó, "Little Things", rất nhiều debut tại vị trí số 1 tại những bảng xếp hạng của anh ấy trong cùng một lúc, và vấn đề đó đã góp One Direction vươn lên là nghệ sĩ trẻ nhất lập được thành tích bao gồm cả đĩa đối chọi lẫn album No.1 trên bảng xếp hạng Anh. Take Me trang chủ bán được bên trên 540.000 phiên bản tại Mỹ vào tuần đầu tiên phát hành, giúp album debut tức thì vị trí số 1 của Billboard 200 và cũng tương tự tại 34 đất nước khác. Ngoài ra, Up All Night (4,5 triệu bản) và Take Me Home (4,4 triệu bản) lần lượt nằm ở vị trí số 3 với số 4 trong bảng xếp hạng những album có doanh thu tối đa toàn mong năm 2012.


Hiện tượng

Niall Horan đang phát biểu với tư bí quyết là thành viên của nhóm: "Mọi người đều cho là 1 team nhạc nam giới chỉ là 1 trong cơn gió thoáng qua với chỉ mang 1 color đơn thuần. Shop chúng tôi là các thành viên vào một nhóm. Chúng tôi cố gắng tạo nên sự biệt lập để biến hóa cách cân nhắc của mọi tín đồ về 1 nhóm nhạc nam. Chúng tôi đang cố gắng thử các thể loại âm nhạc và luôn là thiết yếu mình."

 


Tên: Louis William Tomlinson
Sinh ra tại: Doncaster, nam Yorkshire
Bộ phim mếm mộ nhất: Grease
Chương trình truyền hình ái mộ nhất: X Factor
Nhóm nhạc ưa thích nhất: The Fray
Nữ nghệ sĩ yêu mếm nhất: Diana Vickers
Nam nghệ sĩ yêu quý nhất: Robbie Williams
Bí mật của Louis: trước đó viết về võ sư ‘lubbly jubbly’.Tên : Zayn Javadd Malik
Chòm sao : Ma Kết
Sinh ra trên : Bradford
Nữ nghệ sĩ mếm mộ nhất : Megan Fox
Nam nghê sĩ thích thú nhất : Justin Timberlake
Màu tóc hâm mộ nhất của các cô gái : Tóc nâu đen
Sự đánh cuộc nào mà lại anh không còn biết : Anh đã tổ chức triển khai kỷ niệm sinh nhật lần trang bị 18 của bản thân mình với một chuyến đi đến Nandos với các thành viên trong nhóm
Profile
Tên: Liam James Payne
Sinh ra tại: Wolverhampton
Bộ phim thương yêu nhất: 3 phần của bộ phim “Toy story”Nữ nghệ sĩ ái mộ nhất: Leona Lewis
Nam nghệ sĩ yêu mếm nhất: Michael Mc
Intyre
Bí mật của Liam: chỉ có một quả thận.Profile
Tên: Niall James Horan
Nickname: Nialler
Màu mắt: Xanh dương
Sinh ra tại: Mullingar, County Westmeath, Ireland
Bộ phim yêu dấu nhất: Taken, Grease
Nữ nghệ sĩ yêu quý nhất: Cheryl Cole
Nam nghệ sĩ ngưỡng mộ nhất: Michael Buble
Bí mật của Niall: Anh ấy muốn gặp gỡ và hẹn hò với một fan
Anh ấy không đam mê khi một cô nàng sợ phải nạp năng lượng trước mặt anh ấy
Anh ấy ý muốn có một người nữ giới ăn những ngang mình, có nghĩa là ăn không ít đấy cùng không phàn nàn về tật ăn uống nhiều quá độ của anh ý ấy
Tên thật: Harry Edward Styles Nickname: Hazza
Màu mắt: xanh lá cây Quê hương: Holmes Chapel, Cheshire
Một vài mon trước đây, One Direction thông báo sẽ ngưng chuyển động sau khi album máy 5 Made in A.M vạc hành. Người hâm mộ hy vọng rằng sau sự nhất thời nghỉ của tập thể nhóm nhạc đình đám này, vào tương lai sẽ có được những bầy em cận kề tiếp bước và được mọi tình nhân mến. Trong một vài album ở đầu cuối của 1D ( tên gọi khác của One Direction), bắt đầu từ Midnight Memories năm 2013, đội nhạc đổi khác từ thể nhiều loại nhạc từ bỏ Bubblegum pop (là nhân thể loại nhỏ của Pop, mang giai điệu sôi động) thanh lịch folk với rock. Sau khi phát hành album, shop chúng tôi kêu gọi độc giả bình chộn cho những bài hát của One Direction mà người ta yêu thích. Dưới đấy là kết quả.Bạn đang xem: Những bài xích hát hay nhất của one direction

 Through the darkCa khúc phía trong album sản phẩm công nghệ 3 mang tên Midnight Memories “ là ca khúc đánh giá hay độc nhất vô nhị trong album. Ca khúc được viết dựa trên cốt chuyện dân gian cùng rất phần hát bè sống điệp khúc tạo nên hiệu ứng siêu tuyệt. Khi nhóm trình diễn trực tiếp bên trên Saturday Night, cùng rất trang phục bí hiểm đã chinh phục trái tim khán giả.

Story of my LifeSự thành lập của ca khúc Story of my life là 1 trong những bước ngoặt lớn số 1 của ban nhạc cho thấy thêm sự kĩ năng của chúng ta khi mô tả thể các loại Bubblegum, What make a beautiful được xáo trộn giữa rock-tinged cùng power-pop. Cùng rất cây bọn ghi-ta, One Direction lột tả âm vực đẹp tuyệt vời nhất của nhạc cụ cũng giống như thể hiện vẻ trầm dìm của con tín đồ khi trải qua một cuộc tình buồn. Từ đó tiếng tăm của tập thể nhóm vang xa,lững lẫy, say đắm hàng triệu khán giả cũng như người hâm mộ. Story of my life khiến họ đổi thay một “ hiện nay tượng” âm nhạc, một nghệ sĩ mặt hàng đầu.

Olivia

“Olivia” là ca khúc tiên tiến nhất nằm trong album “ Made in the AM” của nhóm, ca khúc này được biến đổi dựa trên ý tưởng của Hary, phần giai điệu được lấy xúc cảm chủ yếu tự “Stg Pnhanlucnhanvan.edu.vnper’s Lonely Hearts Club Band của ban nhạc lừng danh “The beatles” ở trong phần điệp khúc “ Tôi yêu em, Olivia”. Những ca khúc vào album Made in the AM với hơi hướng bốc lửa, sống động khi biểu đạt trên sảnh khấu. Paul MCcartney chắc rằng rất bằng lòng về ca khúc của mình, tên tuổi của ông càng ngày nổi tiếng, gồm tầm đặc trưng trong nghề.

Night ChangesNight Changes là ca khúc sau cuối của Zayn Malik góp giọng trước khi chính thức rời nhóm vào cuối tháng 3 vừa qua. Ca khúc là lời trung tâm sự của nhữngt con trai trai về một cô gái luôn muốn tận hưởng những năm mon thanh xuân của chính mình trên nền nhạc Pop dịu nhàng, tính tế, thể hiện sự trưởng thành và cứng cáp của One Direction sau 4 năm ra mắt.

Fool’s GoodFool’s Good là một bản ballad nhẹ nhàng nằm trong album “Four”, miêu tả một phiên bản tình ca nhẹ nhàng trên nền nhạc đệm ghi-ta mang một chút âm hưởng của nhạc dân gian làm cho những người nghe cảm thấy ấm áp. Đây cũng là bản ballad ngọt ngào và lắng đọng nhất của One Direction

Fire
Proof
Fire
Proof là ca khúc thứ nhất được hé lộ trong album “Four” , Đây cũng là ca khúc được cài đặt về miễn phí trong ngày One Direction thông tin tên bìa với album sắp đến ra mắt. Ca khúc là một bản thu hoàn hảo nhất nhất. Ca khúc sở hữu giai điệu ngọt ngào, ấm cúng pha trộn chút to gan mẽ

No controlNo control vừa mới phát hành đã nhanh chóng trở thành hit của One Direction, nó cho thấy sự trưởng thành và cứng cáp của cả nhóm trong âm nhạc. Tuy nhiên ca khúc này không được thiết kế single để tiếp thị của nhóm, nhưng vì sự mới lạ và nổi loạn nó vẫn được người hâm mộ đón nhận với đạt No 1 ở bảng xếp hạng Billboard Twitter Real-Time.Never enoughNever Enough là 1 trong ca khúc hiếm hoi trong Made in the Am được thiết yếu thành viên Niall Horan sáng sủa tác, ca khúc khởi đầu bằng phần hòa âm của tất cả nhóm mang trong mình một chút Pop rock khá mới lạ.

Draw me downDraw me down không phải là ca khúc thứ nhất được chế tạo trong album Made in the AM cơ mà nó là ca khúc đầu tiên thiếu vắng vẻ Zayn Malik, và bắt đầu từ kia nhóm chuyển từ thể nhiều loại Power pop không còn xa lạ sang Electro- rock

Có lẽ không một ai không biết One Direction bị tác động bởi“hiện tượng” Fleetwood Mac, nó như thôi miên “cảm giác” của tín đồ nghe, ban nhạc phối khí, hòa âm tạo ra “Little Lies”. Những bài hát vào album dịu nhàng, mượt mà. “Tôi yêu thích đến “phát điên” khi mới nghe ca khúc này” – nhà soạn nhạc kiêm nhà thêm vào Julian Bunetta nói. “Tôi rất bất thần vì đoạn điệp khúc vượt đỉnh. Tôi thật ganh tị về điều đó”. Bài bác hát là sự tổng hòa xuất xắc vời. Tôi sẽ dành không ít thời gian vào trời tối để tập vũ đạo cho bài bác hát.

Mình được biết One Direction với bài xích hát What Makes You Beautiful rất tuyệt vời nên bây giờ tổng vừa lòng những bài xích hát hay nhất của nhóm nhạc này nhằm mọi fan cùng nghe nhé thương hiệu nhóm: One DirectionNgày thành lập: 2010 - Quốc gia: United Kingdom
Năm 2010, Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles, cùng Louis Tomlinson tham gia cuộc thi The X Factor mùa vật dụng 7 cùng với tư phương pháp hát đơn. Thua trong tư cách "Nam ca sĩ hát đơn", sau lời đề nghị của vị hội đồng giám khảo khách new là ca sĩ Nicole Scherzinger, cả 5 người ra quyết định cùng nhau thành lập và hoạt động một team nhạc tại Luân Đôn (Anh) và tham gia cùng với tư bí quyết "Nhóm nhạc". Sau đó, nhóm có hai tuần để tập hợp, đọc hơn về nhau cũng giống như tập luyện. Harry Styles nảy ra phát minh đặt tên team là One Direction. Với tư biện pháp là bài xích hát đủ tiêu chuẩn chỉnh tại "nhà của giám khảo", và là bài bác hát thứ nhất của nhóm, One Directionđã màn trình diễn lại phiên bản acoustic của "Torn". Trong những vòng diễn trực tiếp (live shows) vào 4 tuần, đội là thí sinh duy nhất sót lại của giám khảo Simon Cowell. Nhóm nhanh lẹ trở nên khét tiếng tại hòa hợp Anh. Vào tập tầm thường kết, One Direction đạt vị trí thứ ba và ngay nhanh chóng ca khúc "Forever Young" được lên kế hoạch sẽ kiến tạo nếu nhóm chiến thắng cuộc thi, đã trở nên rò rỉ bên trên mạng. Sau đó, One Direction kí kết hợp đồng 2 triệu bảng Anh với thương hiệu đĩa Syco Records của giám khảo Simon Cowell.2011-2012: Up All Night và thành công trên toàn nạm giới
Sau hội thi The X-Factor, Nhóm đã ký 1 vừa lòng đồng trị giá bán 2 triệu bảng Anh cùng với hãng thu thanh Syco. One Direction và 9 đối phương khác thuộc tham gia vào loạt chương trình màn trình diễn trực tiếp có tên X-Factor vào thời điểm tháng 2 đến tháng tư năm 2011. Chuyến giữ diễn trong phạm vi nước anh và Ireland. Sau chuyến giữ diễn hồi tháng 4 năm 2011, One direction xuất hiện trên lịch trình The Alan Titchmarsh cùng Zayn Malik đã xác thực single đầu tiên của tập thể nhóm là "What Makes You Beautiful" sẽ được phát hành vào thời điểm tháng 6, tuy nhiên single đó lại bị đẩy lùi sang tháng 8 để nhưng mà trùng cùng với màn giới thiệu The X-Factor mùa lắp thêm 8 với lại bị dời lần tiếp nữa đến tháng 9. đội đã trở nên tân tiến Album đầu tiên của mình cùng với nhạc sĩ Savan Kotecha và thừa nhận phát hành đĩa đơn đầu tiên "What Makes You Beautiful" vào ngày 11 tháng 9 năm 2011. Bài bác hát đang phá kỷ lục về doanh số bán đĩa thu thanh trước đó của hãng sony Music . Nó được xếp vị trí trước tiên trong Bảng xếp hạng những Single ở anh quốc với 153,965 lượt tiêu hao trong tuần thứ nhất ra mắt. "What Makes You Beautiful" đang trở thành single hút khách nhất thứ 20 của năm 2011 đạt 540,000 bản. Đến ngày 26 mon 9, One Direction thông bào sẽ tiến hành chuyến giữ diễn trước tiên khắp anh quốc mang tên "Up All Night Tour" bắt đầu từ mon 12 năm 2011 mang lại tháng một năm 2012. Vé đã được bán sạch trong số những phút đầu tiên. Sau đó, One Direction xuất bản đĩa đơn thứ hai cùa bản thân là "Gotta Be You" vào ngày 13 tháng 11 năm 2011. Sau đĩa đơn này, album phòng thu trước tiên của ban nhạc, Up All Night được phân phát hành vào ngày 21 mon 11. Bài hát chủ đề của album, "Up All Night" được sáng sủa tác bởi vì Kelly Clarkson cùng Ed Sheeran. Album đạt vị trí thứ hai trong Bảng xếp thứ hạng ở nước anh khi bán được 138,631 lượt và là Album đầu tiên hút khách nhất trong bảng xếp hạng các Album sinh sống Anh năm 2011. Album "Up All Night" đang trở thành Album hút khách nhất đồ vật 16 trong bảng xếp hạng các Album UK năm 2011 với 468,000 lượt tiêu thụ. Album đã đi đầu ở Thụy Điển, Ý và 14 tổ quốc khác.Ngày 9, mon 11, năm 2011 One Direction đã tiết lộ rằng chúng ta sẽ có một tour lưu lại diễn làm việc Mỹ mang tên "Big Time Rush" từ thời điểm tháng 2 mang lại tháng 3 năm 2012. Ngày 6 tháng một năm 2012 họ phát hành album thứ 3 mang tên: "One Thing" như là một trong album lăng xê tới những nước châu Âu với được phát nhành làm việc Anh vào trong ngày 13 tháng 2 năm 2012. Ở Anh "One Thing" năm thiết bị 9 với đang sinh hoạt thành album sản phẩm công nghệ 3 tiếp tục nằm vào "top ten single" kể từ ablum "Up All Night".One Direction sẽ kí phù hợp đồng thu âm với hãng sản xuất Columbia Records làm việc Mỹ. Thuở đầu Album sẽ được phát hành làm việc Bắc Mỹ vào ngày 23 tháng 3 thời điểm năm 2012 nhưng đã được dời sang ngày 13 mon 3 thời điểm năm 2012 với chào làng của hãng sản xuất Columbia Records: " Theo như ước muốn của phần lớn người hâm mộ, ablum trước tiên của họ sẽ được phát hành mau chóng 1 tuần vào ngày 13 mon 3 năm 2012". "What Makes You Beautiful" đang được desgin ở Mỹ vào ngày 14 tháng hai năm 2012.One Direction đã màn biểu diễn tại công tác The Today Show làm việc Mỹ vào trong ngày 12 tháng 3 năm 2012. Nhóm được sắp xếp để biểu diễn hit "What Makes You Beautiful" trên lễ trao giải Kids" Choice Awards vào trong ngày 31 mon 3 năm 2012. Nhóm One Direction sẽ được sắp xếp diễn vào buổi tối thứ bảy ngày 7 mon 4, 2012.2012-hiện tại: Take Me Home
Album phòng thu vật dụng hai của One Direction có tên là Take Me Home, được vạc hành vào tháng 11, 2012.Hiện tượng
Tờ báo Anh The Daily Telegraph đã xuất phiên bản bí quyết tự nhiên về sự thành công của tập thể nhóm One Direction sinh hoạt Bắc Mỹ, giải thích rằng đó là "Thế hệ mới của vương quốc anh thực sự hoàn toàn có thể hát", ngay lập tức từ lúc khởi nghiệp. Trước đây những nhóm nhạc nam làm việc Anh trong khi là một sự lố bịch cũng chính vì họ không chú trọng mang lại giọng hát mà hình như chỉ tập trung vào vũ đạo. Điển bên cạnh đó nhóm The Wood Dead điển trai và đã có tương đối nhiều màn luân phiên đầu và cú đá đẹp mắt, mặc dù cách này chỉ nhằm mục đích che cất sự bất tài làm việc họ. Mặc dù nhiên, sự cách tân và phát triển của nền music Mỹ, đặc biệt là sự nổi lên của Justin Bieber đã đưa về một hình ảnh " sáng sủa, lành mạnh, thân thiện: rất nhiều chàng trai dễ thương ủng hộ phần đông chú chó con. Vậy, phần đa chàng trai đó là ai , chỉ rất có thể là One Diection". Yahoo đã thi công một bài báo, nhưng mà theo website Google cứ mỗi 1 tháng, sẽ sở hữu được 3,35 triệu con người gõ kiếm cụm từ One Direction. Tài khoản Twitter của tập thể nhóm có hai triệu con người kết chúng ta làm quen từ thời điểm tháng 2 năm 2012, tính ra trung bình mỗi ngày có 20.000 người làm quen, tới tháng 4 năm trước đó tài khoản Twitter của tập thể nhóm đã gồm tới mười một triệu người kết bạn. Nhóm đã được dán cho một chiếc tên là " Sự xâm chiếm nước Anh".Niall Horan sẽ phát biểu cùng với tư bí quyết là thành viên của nhóm: "Mọi người đều nghĩ rằng 1 nhóm nhạc phái mạnh chỉ là 1 trong cơn gió nháng qua với chỉ với 1 color đơn thuần. Shop chúng tôi là những thành viên vào một nhóm. Cửa hàng chúng tôi cố gắng tạo nên sự khác biệt để đổi khác cách suy nghĩ của mọi người về 1 đội nhạc nam. Chúng tôi đang cố gắng thử những thể loại âm nhạc và luôn là bao gồm mình."

Một số hình hình ảnh của One Direction