VTV.vn - truyền họa K+ vừa công bố giải đá bóng Ngoại hạng Anh sẽ liên tục được phát sóng toàn vẹn trên tất cả nền tảng của K+ trong cha mùa tiếp theo sau 2022 - 2025.

Bạn đang xem: K+ công bố bản quyền phát sóng ngoại hạng anh trong 3 mùa giải 2022


Sự khiếu nại này đánh dấu chính thức 15 năm thường xuyên K+ với giải đá bóng hấp dẫn hàng đầu thế giới cho với sản phẩm triệu người yêu bóng đá tại Việt Nam.

Trong cha mùa giải tiếp trường đoản cú 2022 - 2025, K+ có tương lai sẽ tiếp tục mang đến cho người theo dõi những đòi hỏi đỉnh cao, trọn vẹn nhất của ngoại hạng Anh cùng với 38 vòng cùng với sự góp phương diện của trăng tròn CLB tên tuổi để tranh tài khốc liệt trong 380 trận bóng mỗi mùa giải. Đặc biệt, các trận nhẵn đều ra mắt trong các mốc giờ đẹp vào mỗi về tối Thứ 7, chủ nhật mặt hàng tuần.Tất cả các trận đấu và những chương trình đồng hành rực rỡ của K+ sẽ tiến hành phát sóng đầy đủ trên cục bộ các gốc rễ của K+ gồm những: Truyền hình vệ tinh, IP TV, Truyền hình internet (OTT), truyền ảnh Cáp, Ứng dụng trên những thiết bị di động và sắp tới đây là cả bên trên Smart TV. Highlight của các trận đấu cũng biến thành được update liên tục trên những kênh mạng thôn hội.

Với việc liên tục nắm giữ bản quyền phạt sóng đầy đủ giải thể dục thể thao có số lượng người xem phần đông nhất toàn cầu - siêu đẳng Anh, K+ còn mang lại các công tác đồng hành lôi cuốn do chính K+ phân phối như Đội tuyển tôi yêu, tập san EPL - clb của tôi, mắt nhìn huyền thoại, Sa bàn, sản phẩm công nghệ 7 nước ngoài hạng, Super Sunday…Phó tổng giám đốc Đài THVN Đinh Đắc Vĩnh dự lễ công bố bản quyền phạt sóng siêu việt Anh của tivi K+


Ngoài câu hỏi nắm giữ bản quyền phân phát sóng trọn vẹn ba mùa giải trác tuyệt Anh 2022 - 2025 cùng với rất nhiều giải thể thao đỉnh cao khác, vô tuyến K+ đang dần sản xuất các nội dung vui chơi giải trí K+ORIGINAL, kênh siêng biệt dành riêng cho khán giả nhí cùng các bộ phim truyện điện ảnh, phim truyền hình, show truyền hình sệt biệt...


Không chỉ độc quyền trọn vẹn ngoại hạng Anh, phạt sóng những giải đấu của team tuyển bóng đá Quốc gia cùng rất nhiều giải soccer châu Âu khác, truyền ảnh K+ hiện nay đang mang đến cho khán giả nhiều giải thể thao khác như:

Tennis với Grand Slam trước tiên - Úc mở rộng (2022 - 2025), ATP Tour - Masters 1000, 500, 250;

Đua xe vận tốc với Formula 1TM (2021 - 2022), World Rally Championship (2019 - 2022), Indycar Series (2019 - 2021), W Series (2021 - 2022);

Golf với PGA Tour (2021 - 2022), Champions Tour (2021 - 2022), Korn Ferry tour;

Võ thuật với UFC (2021 - 2025).


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online cùng VTVGo!


*

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12
*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ VTV NEWS

(CLO) Đại diện các CLB và Ban tổ chức triển khai giải soccer Anh vừa nhóm họp và cơ bản đã đi mang lại thống nhất những đơn vị truyền hình nước ngoài phải trả cho Premier League hơn 15 tỷ bảng nhằm sở hữu bạn dạng quyền của giải đấu này trong tiến trình 2022-2025.


*
*

(CLO) Đại diện những CLB và Ban tổ chức triển khai giải bóng đá Anh vừa đội họp với cơ phiên bản đã đi cho thống nhất những đơn vị truyền hình nước ngoài phải trả mang đến Premier League hơn 15 tỷ bảng để sở hữu phiên bản quyền của giải đấu này trong tiến độ 2022-2025.


Bản quyền tivi Premier League luôn luôn được xem là "miếng bánh" lôi cuốn mà bất cứ đài truyền họa nào có muốn sở hữu. Vị đó, Ban tổ chức triển khai giải cùng những CLB đã nhóm họp với cơ bản đã đi cho thống độc nhất số chi phí mà những đơn vị phải trả.

Xem thêm: Lịch Sử Đinh Bộ Lĩnh (924 - Tóm Tắt Nhanh Đinh Bộ Lĩnh Dẹp Loạn 12 Sứ Quân

Theo đó, Premier League dự kiến thu về 15 tỷ bảng (khoảng 459.000 tỷ đồng) tiền bản quyền truyền họa cho giai đoạn 3 mùa giải 2022-2025. Trong số đó có 5 tỷ tiền phiên bản quyền truyền họa quốc nội, còn 10 tỷ tới từ các đất nước ngoài hòa hợp Anh.

Premier League tìm 5 tỷ Bảng từ bản quyền tivi hình quốc nội. Ảnh: Getty

Cụ thể, Sky Sports, BT, Amazon và bbc sẽ cần trả tổng số 5 tỷ bảng mang lại quyền phạt sóng trực tiếp tương tự như các video clip tổng hòa hợp trận đấu trong cha mùa giải kế tiếp. Tuy nhiên dường nó chẳng là gì so với các gói mà lại Premier League đã ký kết kết với các đài nước ngoài, nơi mà người ta được phân chia hơn 10 tỷ bảng, tức tăng 9 tỷ so với quy trình 2019-2022.

Mỹ được coi là trị trường lôi cuốn nhất khi công ty đài NBC đang trả 1 tỷ USD (tương đương 740 triệu bảng mang lại gói từ năm 2016-2022 cùng họ yêu cầu chịu sự tuyên chiến đối đầu gay gắt từ bỏ Disney, Warner
Media cùng CBS.

Premier League cho thấy họ vẫn đút túi ít nhất 1,1 tỷ bảng vào 6 năm cho tới cho doanh thu ở Mỹ tuy nhiên với một vòng đấu thầu không giống trong tương lai, chuyện nút thu này có thể tăng hơn một nửa là việc gần như là được đảm bảo.


Một trận chiến khốc liệt khác đang ra mắt ở Australia, vị trí Optus buộc phải tham gia vào trận chiến thầu gồm Stan Sport, Paramount + với Amazon. Chi tiêu có thể tăng rộng 60%, tự 27 triệu bảng/năm lên thành 44 triệu bảng.

Trong lúc đó, team Nordic Entertainment Group (NENT) sở hữu bản quyền siêu hạng Anh sống 4 nước Bắc Âu (Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển) cũng phải ném ra 2 tỷ bảng nhằm mua phiên bản quyền vào 6 năm. Họ cũng cài quyền phạt sóng giải tại Hà Lan, tía Lan, Estonia, Lithuania và Latvia với giá hàng ngàn triệu bảng.

Trong một thỏa thuận hợp tác khác được huyết lộ, be
IN đang vắt quyền vạc sóng tại Trung Đông với cái giá 123 triệu bảng/năm trong 3 mùa giải tới. Trong lúc đó, CANAL+ sẽ thường xuyên có bạn dạng quyền Premier League để công chiếu ở Pháp, cộng hòa séc và Slovakia với mức phí 89 triệu bảng/năm.

Ngoài ra, BTC Premier League cũng chào bán được bạn dạng quyền mang đến các đất nước khác như Đức (Sky Deutschland), Italia (Sky Italia), Tây Ban Nha (DAZN), bồ Đào Nha (ELEVEN Sports) với Bỉ (Telenet).

Ở Việt Nam, đài truyền hình K+ sở hữu độc quyền bạn dạng quyền trác việt Anh từ thời điểm năm 2019-2022 với cái giá không tiết lộ, nhưng được hiểu rơi vào tầm 37 triệu bảng. Không còn mùa giải này, FPT Play có thể nhảy vào tuyên chiến đối đầu với K+ khi mua gói bản quyền trác tuyệt Anh 3 mùa 2022-2025.