ngay từ sáng sủa 26/12, nữ diễn viên Diễm My 9X đã hào hứng "khoe" trên trang cá nhân: "Khi họ ở cao 3000 fts, anh đã khiến cho em tỏa sáng như 1 viên kim cương".

Năm 2022 thực sự là một năm đầy ắp những tin vui của những nghệ sĩ Việt. Để miêu tả kĩ hơn, bao gồm lẽ đây là năm của những đám cưới đáng hy vọng đợi nhất và năm của những nữ nghệ sĩ được cầu hôn. Tức thì từ sáng 26/12, nữ diễn viên Diễm My 9X đã hào hứng "khoe" trên trang cá nhân: "Khi chúng ta ở cao 3000 fts, anh đã khiến em tỏa sáng như một viên kim cương".

Bạn đang xem: Bạn trai diễm my 9x

Trong bức ảnh chụp trên khinh thường khí cầu, cô tươi cười rạng rỡ và trên tay cô là chiếc nhẫn cầu hôn đính kim cương vày bạn trai tặng. Được biết, khoảnh khắc này được chụp lại lúc cả nhì đang có chuyến du lịch tại Australia. Là một diễn viên thân quen thuộc với khán giả vào nhiều tác phẩm như Gái Già Lắm Chiêu (2016), Chạy Đi Rồi Tính (2017), Cô Ba tp sài gòn (2017)... Nhưng Diễm My 9X lại khá bí mật tiếng về đời sống riêng biệt tư.

Số lần cô công khai chụp ảnh thuộc bạn trai không hề nhiều. Cặp đôi đã gặp gỡ từ cuối năm 2015 và đến ni đã hẹn hò được 6 năm. Vày thế, công chúng luôn mong đợi một "cái kết" hạnh phúc sớm tới với đôi "trai tài gái sắc" này.

Bạn trai của nữ diễn viên tên là Vinh Nguyễn, là một người kinh doanh có tiếng vào lĩnh vực xây dựng ở Australia. Cả hai đã gặp nhau lần đầu tại liên hoan tiệc tùng phim cùng sự đĩnh đạc, chín chắn của nửa cơ đã khiến Diễm My 9X "xiêu lòng".

Thời điểm mới bắt đầu quan tiền hệ, cặp đôi yêu thương xa. Do thế, cả nhị thường bay qua cất cánh lại giữa nước australia và Việt nam giới để gặp gỡ. Tháng 3/2018, Diễm My 9X lần đầu công khai người yêu. Mặc dù nhiên, đã từng gồm một thời gian ngắn cả hai gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với đến đầu năm 2019 mới tái hợp.

Xem thêm: 12 loại trà thải độc cơ thể chất lượng, giá tốt, 6 loại trà giúp bạn thải độc tố, giảm cân sau tết

Nữ diễn viên từng "lấn sân" sale nhiều lĩnh vực nhưng không kêu gọi vốn từ "nửa kia" vị muốn cả hai độc lập tài chính. Bên cạnh đó, Vinh Nguyễn cũng đưa nhiều ghê nghiệm, phân tách sẻ đến bạn gái để công việc của cô trở cần tốt hơn. Hiện tại, Vinh Nguyễn đã trở về Việt Nam, mở bên hàng, thành lập doanh nghiệp chuyên sản xuất coffe hòa tan.

Cô từng phân tách sẻ về bạn trai với Trí Thức Trẻ: "Đối với người làm cho kinh doanh, họ thường nhìn và tính mọi thứ trên bé số. Đôi khi anh ấy thấy tôi làm việc 24/24, đầu tắt mặt tối trên phim trường, không có ở nhà. Ngày ở bên cũng không thực sự nghỉ ngơi nhưng mà phải đọc kịch bản. Cho dù vậy, thu nhập lại tương đối khiêm tốn. Anh ấy ko hiểu với thắc mắc. Nhưng với tôi, đóng phim hơn cả là niềm đam mê. Đôi khi được đến phim trường, đọc kịch bản tôi đã cảm thấy vui rồi.

Bạn trai hướng tôi có tác dụng kinh doanh, bao gồm công việc để mình bao gồm thể linh hoạt về thời gian với đỡ áp lực về tinh thần. Trong tương lai, có thể tôi sẽ làm nhưng bây giờ tôi muốn tập trung mang đến nghề diễn".

Diễm My 9X được ước hôn sau 6 năm yêu các bạn trai doanh nhân

Bình luận

Phía Diễm My 9X xác nhận với cửa hàng chúng tôi thông tin nữ giới diễn viên được bạn trai doanh nhân cầu hôn sinh sống Úc.

Bạn trai Diễm My là doanh nhân. Cả nhì đồng hành với nhau khoảng 6 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân

FBNV

Cùng thời điểm này, trên trang cá nhân, Diễm My 9X khoe ảnh được bạn trai người kinh doanh cầu hôn sau thời gian lâu năm gắn bó. Diễn viên mùa hè sôi động đã được ngỏ lời trên khinh khí cầu. Người đẹp không giấu được niềm hạnh phúc trước khoảnh khắc này.

Nhiều nghệ sĩ như Tiến Luật, Tăng Thanh Hà, Xuân Lan, Tóc Tiên, Mạc Văn Khoa... Với cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến Diễm My 9X khi chuyện tình yêu của cô tất cả cái kết đẹp. Diễn viên Quốc Anh bày tỏ: "Chúc mừng chị tôi nhé, hạnh phúc thừa đi. Gia đình Giấc mơ của mẹ chờ ngày chị lên xe hoa". "Chào mừng bé xíu cô dâu", Ninh Dương Lan Ngọc viết.

Khoảnh khắc Diễm My được cầu hôn được cô chia sẻ bên trên trang cá nhân

FBNV

Một tài khoản bình luận: "Đợi mãi chị ơi. Chúc mừng chị nhé". Người coi khác phân tách sẻ: "Chúc mừng em nha, chúc mừng cặp đôi tuyệt vời này. Mãi hạnh phúc nhé em". "Chúc mừng bé nhỏ My, vui thừa nè. Chúc em một chặng đường mới thật bình an, hạnh phúc. Mẹ sẽ luôn dõi theo, bít chở mang đến em", người xem không giống nhắn nhủ.

Bạn trai của Diễm My tên Vinh Nguyễn, là một doanh nhân có tiếng vào lĩnh vực xây dựng ở Úc. Cả nhị gắn bó hơn 6 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Trước đó, người đẹp 9X từng tất cả giai đoạn yêu xa, hợp rồi tan bởi vì đối phương ở nước ngoài. Mặc dù nhiên, từ khi anh về nước, cuộc sống của hai người dần trở buộc phải thắm thiết hơn.

Trong một lần phân chia sẻ về bạn trai, Diễm My nhận xét anh là người trung khu lý, luôn bên cạnh hỗ trợ tinh thần mang lại cô. "Mặc dù công việc gia đình và doanh nghiệp anh ấy rất bận rộn, nhưng anh ấy luôn luôn dành thời gian để nói chuyện, hiểu được chia sẻ của tôi. Anh ấy rất tinh tế, chỉ cần tôi gồm chút buồn là sẽ hỏi thăm ngay. Tôi may mắn khi gồm một người như vậy bên cạnh để yên tâm hơn khi tập trung vào công việc", người đẹp mang đến hay.