Khám phá bạn dạng đồ và kín đáo trong game đóng vai như GTA Vice đô thị là một trong những phần rất thú vị và gây nghiện. GTA Vice City có nhiều gói ẩn với các phần thưởng khác nhau nằm rải rác mọi nơi. Nếu gặp gỡ khó khăn trong việc tìm kiếm kiếm, hãy kiểm tra toàn bộ các địa điểm và quà tặng từ những gói ẩn trong GTA Vice đô thị tại đây.

Bạn đang xem: Vice city và truyền thuyết về thủy quái 15 năm chưa có lời giải


Vị trí của những gói ẩn trong GTA Vice City

Bản đồ những vị trí gói ẩn trong GTA Vice City

Có 100 gói được ẩn ở đa số nơi khác biệt trên phiên bản đồ của GTA Vice City. Bạn chơi buộc phải tìm với nhặt hồ hết gói ẩn này để hoàn thành nhiệm vụ xét nghiệm phá. Không có công cố gắng tìm gói ẩn nhưng mọi người có thể quét các vị trí của chúng để thu thập tất cả.

Ocean Beach: 9 gói ẩn.Washington Beach: 11 gói.Vice Point: tối đa trăng tròn gói.Prawn Island: 5 gói.Leaf Links: 5 gói ẩn.Starfish Island: 5 gói.Downtown: 7 gói ẩn.Little Haiti: 7 gói.Little Havana: 8 gói.Viceport: 9 gói.Sân bay nước ngoài Escobar có tới 14 kiện sản phẩm ẩn, nỗ lực tìm toàn bộ chúng.

Các gói ẩn ở rải rác rưởi ngẫu nhiên bao phủ các khu vực này. Người chơi buộc phải kiểm tra vị trí của bọn chúng trên bản đồ, khắc ghi và đi đến vị trí chính xác. Sau đó, quan lại sát bao quanh và chất vấn kỹ địa điểm đó. Gói ẩn vào GTA Vice đô thị có blue color lá cây.

Phần thưởng trong những gói ẩn

Hình ảnh gói ẩn vào GTA Vice City

Khi thu thập một gói ẩn sẽ nhận thấy phần thưởng $100 chi phí trong game. Nếu thu thập đủ 100 gói, đông đảo người rất có thể kiếm được cho tới $10.000. Đó là một số trong những tiền béo trong trò đùa này. ở bên cạnh đó, bạn chơi GTA Vice City cũng trở nên nhận được một số phần thưởng cùng vũ khí khi sẽ xuất hiện tiếp đến tại Ocean View Hotel, Vercetti Estate cùng Hyman Condo.


Khi tích lũy một gói ẩn sẽ cảm nhận rất nhiều phần thưởng, bao hàm máy bay trực thăng với vũ khí.

Phần thưởng tại hotel Ocean View

Dưới đó là tất cả phần thưởng cho những mốc khác nhau khi tích lũy gói ẩn. Sau quy trình thu thập, đông đảo phần thưởng này sẽ tiến hành hiển thị ở các vị trí không giống nhau. Phần thưởng mở ra trong Ocean View khách sạn hoặc Starfish Island Mansion bao gồm:

Giáp thân: thu thập 10 gói.Cưa: tích lũy 20 gói.Súng ngắn Colt Python: tích lũy 30 gói.Súng phun lửa: tích lũy 40 gói ẩn.Súng phun tỉa chiến đấu: thu thập 50 gói ẩn.Súng mini: thu thập 60 gói ẩn.Súng phóng thương hiệu lửa: thu thập 70 gói ẩn.Người chơi hoàn toàn có thể nhận được súng phóng tên lửa khi tích lũy được 70 gói ẩn

Phần thưởng sinh sống Starfish Island Mansion Helipad

Có một phần thưởng được hiện trên Starfish Island Mansion Helipad. Đó là Sea Sparrow sẽ mở ra ở vùng phía đằng sau của Vercetti Estate. Tín đồ chơi cần tích lũy 80 gói ẩn để có được dòng trực thăng này.

Phần thưởng ở Fort Baxter Air Base

Có nhị phần thưởng trong Fort Baxter Air Base, bao gồm:

Rhino: thu thập 90 gói ẩn.Hunter: thu thập toàn bộ 100 gói ẩn GTA Vice City.

Chiếc trực thăng này vào GTA Vice thành phố sẽ xuất hiện trên trường bay trực thăng lân cận nhà của Lance Vance ngơi nghỉ Ocean Beach và Fort Baxter Air Base.

Ngoài ra, bạn chơi sẽ nhận ra GTA 10.000 USD sau khoản thời gian tìm đầy đủ 100 gói. Khám phá tất cả các vị trí của chúng trong GTA Vice đô thị để nhận các phần thưởng quý hiếm này.

Xem thêm: Phần 12Truyen Sex Nghịch Tử L Truyen Sex Hay, Nghịch Tử Full

Khi tích lũy đủ 100 gói, fan chơi sẽ nhận ra phần thưởng "khủng" là máy bay trực thăng Hunter

Cách nhận toàn bộ các gói ẩn tại một địa điểm


Để thừa nhận được tất cả các gói ẩn vào GTA Vice City ở một địa điểm, phần nhiều người cần phải biết chính xác số lượng vật phẩm cần thu thập trong khu vực đó. Tiếp nối đếm xem sót lại bao nhiêu phương châm để thu thập.

Tiếp theo, dịch chuyển đến vị trí của các gói ẩn và mày mò mọi ngách ngách nhằm tìm thành công ẩn nếu như muốn trải nghiệm trò chơi và từ mình chiến thắng thử thách.

Tìm kiếm hầu hết ngóc ngách để thấy những gói ẩn màu xanh da trời lá cây

Nếu muốn giải quyết và xử lý vấn đề mau lẹ để nhấn hết phần thưởng, gần như người có thể xem chỉ dẫn tìm các gói ẩn trong GTA Vice city kèm theo hình ảnh của những người dân chơi khác đang khám phá. Không ít người tạo clip hướng dẫn bên trên You
Tube hoặc tạo bạn dạng đồ GTA Vice city gồm các gói ẩn với ảnh chụp màn hình làm cho game thủ khác biết địa điểm lấy.


Đó là toàn bộ các địa điểm và quà tặng khi tích lũy các gói ẩn trong GTA Vice City. Hãy ban đầu khám phá và tích lũy chúng để nhận được hầu như vật phẩm, phương tiện và vũ khí lôi cuốn ngay từ bỏ bây giờ.

GTA Vice thành phố là một trong những phần trong series trò chơi GTA nổi tiếng một thời. Nếu như khách hàng là một fan cứng của GTA thì chắc hẳn không phải bỏ qua tựa trò chơi này. Nội dung bài viết dưới đây của bọn chúng mình sẽ mang đến cho chính mình những điệu độc đáo về GTA Vice City, hãy thuộc mình theo dõi ngay lập tức nhé.

1. Thông tin game

Thể loại: nhập vai / Hành động Đồ hoạ: 3DChế độ: nghịch đơn
Độ tuổi: 18 trở lên
Nền tảng: Windows / apk / i

2. Cốt truyện

Cốt truyện của GTA Vice city đưa fan chơi trở về những năm 80, khi giới xóm hội đã phải đương đầu với sự đấm đá bạo lực và sự lên ngôi của những tay giang hồ. Tommy Vercetti là trong số những tên tội phạm khét tiếng nhất, người đã trở nên kết án vì tội giết bạn và phải chịu án tù dài hạn.

Tuy nhiên, Tommy được giải thoát và được trùm mafia Sonny Forelli giao nhiệm vụ đến tp Vice city để thực hiện các cuộc giao dịch thanh toán ma túy. Mặc dù nhiên, đều thứ không ra mắt như chiến lược khi Tommy bị tiến công bởi một mặt thứ ba bí mật và mất cục bộ số tiền và ma túy. Vấn đề này khiến Sonny Forelli khôn xiết tức giận cùng anh chỉ định cho Tommy tìm thấy và phá hủy kẻ địch, đem lại cho mình số tiền cùng ma túy bị mất.


*
*
*
*
*
*
*
*
Âm thanh – Đồ họa

Âm thanh trong GTA Vice đô thị cũng rất chân thực và sống động. Người chơi hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng xe cộ tấp nập qua lại, tiếng nói của tín đồ dân và các nhân đồ trong game. Những câu thoại của nhân đồ đều được thiết kế riêng, với đầy cảm xúc và không hề sáo rỗng.

5. Cấu hình

Dưới đây là thông số thông số kỹ thuật để nghịch GTA Vice City

Android: 7.0 trở lêni
OS: 8.0 trở lên
Bộ nhớ: 128 MBCard màn hình: 32 MB video card with Direct
X 9.0 compatible drivers (“Ge
Force” or better)Direct
X Version: Microsoft Direct
X 9.0

6. Tổng kết

Chúng ta đã tìm hiểu chấm dứt GTA Vice thành phố – Game hành vi đầy thử thách tại thành phố Vice. Muốn rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm tin tức về game thú vị.

Cảm ơn sẽ dành thời hạn đọc nội dung bài viết của mình. Tiếp tục theo dõiDchannelcủa Di Động Việt nhằm được cập nhật liên tục những tin tức về công nghệ mới nhất. Di Động Việt hoạt động theo cam kết“CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”với sự tận tâm, trọng trách và góc cạnh đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ cùng tử tế, khối hệ thống cửa hàng bảo đảm an toàn mang cho trải nghiệm mua sắm tốt độc nhất cho rất nhiều khách hàng.