Cafe Long là trong số những nét văn hóa truyền thống của người dân Đà Nẵng mà bất kỳ du khách khi phượt đến đó cũng không buộc phải bỏ qua.

Bạn đang xem: Cà phê long đà nẵng

Nằm ở góc đường Lê Lợi với Quang Trung, nơi tập trung các công sở lớn và trường học. Quán cafe Long là một trong những điểm hẹn không thể thiếu của giới trẻ thành phố hải dương Đà Nẵng. Giờ hãy cùng monngondathanh.com lật gỡ đa số lý do khiến cho café Long hot bần bật đến như vậy.

Cafe Long – café lâu lăm nhất Đà Nẵng.

Theo lời kể của nhiều người, café Long được thành lập từ năm 1980, được không ít người yêu quý với hương thơm vị độc đáo trong từng giọt café . Lúc đầu quán cũng chỉ là hình thức nhỏ với bài bản gia đình, từ bỏ nhập cafe và xay để bán. Sau này, coffe Long đã không ngừng mở rộng quy mô hơn và lúc này đã thành đại lý phân phối chuyên hỗ trợ cà phê trên TP Đà Nẵng.

Cốc cà phê đậm đà mộc mạc trên Long

Với rộng 30 năm trong ngành, café Long đã không ngừng phấn đấu để xây dừng một niềm tin bền vững trong khách hàng hàng cũng giống như trong đối tác.

Cafe Long – đóng góp phần tạo nên văn hóa truyền thống “ cóc” mang lại Đà Nẵng

Khác hoàn toàn với không gian tại các quán café đẳng cấp và sang trọng ở Đà Nẵng. Cafe Long mang không gian quán đầy biệt lập và mộc mạc. Đó là cái ghế gổ vuông vắn, nhỏ nhắn tí tẹo, phải chăng lè tiểu cùng mẫu bàn bé dại và chổ ngồi uống coffe cũng bé dại nốt.

mỗi ngày ở coffe Long bán tốt khoảng 1.000 ly.

Không bao gồm máy lạnh, ko nhạc ồn ào, chỉ tất cả máy quạt cùng tiếng chat chit thoải mái. Bàn này gần kề bàn kia như thể nếu không như thế sẽ có tác dụng hương cafe bay mất vậy. Và có lẽ vậy nhưng mà nó được coi là quán café “ cóc” cũng không còn sai.

Cafe Long – café không bao giờ vắng khách

Café Long đông gớm khủng, đông đến mức chóng ngợp nhất, mặc dù vậy vẫn có tín đồ ra fan vào rộn rịch trong cái không khí tầm 70m2. Vào khung giờ cao điểm như buổi trưa, mà cũng chẳng đề nghị đến thời gian đó fan ta đã chen chúc, nói không quá là giành giật nhau để thưởng thức.

coffe Long không lúc nào vắng khách

Hằng ngày tại chỗ này trung bình có khoảng hơn 1.000 ly cà phê Long được chào bán ra. Trường đoản cú đó, bạn có thể thấy sức nóng hit của nó như thế nào rồi. Tuy nhiên kỳ lạ cố gắng là dù đông đúc, sum sê nhưng bên cạnh đó không có một ai cảm giác bực bội hay tỏ vẻ ko hài lòng. Bao gồm lẻ rằng dễ dàng và đơn giản là thói quen với chắc có một không nhiều tò mò khi tới cafe Long.

Cafe Long – uy tín độc quyền.

Được phân phối từ đầy đủ hạt coffe ngon độc nhất được lựa chọn bằng phương pháp thủ công, công nghệ cất giữ, rang, xay theo bí quyết gia đình tạo nên sự thứ cà phê bột thuần khiết thơm lừng.

yêu thương hiệu cafe – Long trở nên tân tiến khắp Đà Nẵng

Từ cách thức sản xuất và tuyệt kỹ riêng đã tạo thành thương hiệu độc quyền. Cà phê Long ngày càng thu hút được fan dân tiếp đây và du khách khắp nơi. Cùng trở thành đại lý phân phối chuyên cung ứng và phân phối cafe tại Đà Nẵng như bây giờ.

Vietnam has a strong và deep coffee culture. & Da Nang is no exception here. There are many beautiful coffee shops in domain authority Nang.

But, where are the best Coffee shops in domain authority Nang?

While visiting the city for more than two weeks, we had to kiểm tra out several places.

We stayed at Memory Hostel, the 5 Star Hostel in domain authority Nang. We had a few questions that needed answers.

Make sure you also read our guide on 34 best things to vì chưng in domain authority Nang.

Xem thêm: Xe bán xe khoai lang lắc - xe bán khoai lang lắc, xí muội inox 304

(This is not a tourist guide)

Read: complete guide khổng lồ best hostels in domain authority Nang

Where is the best coffee in domain authority Nang?

What are the best places lớn work?

And what’s the most gorgeous design Café in da Nang?

It was not easy – at first. Once we got in the groove, we discovered so many coffee hubs.

Many coffee places in domain authority Nang come only with low, small tables và tiny chairs.

Looking for a place where also working was comfortable was not as easy as you might think.

Since we are working on the road for you, our dear reader, we wanted to find coffee shops in da Nang with awesome Wi
Fi and to fix our daily design shot. We prefer smaller coffee shops over Co
Working spaces.

That being said, there are a few Co
Working spaces in domain authority Nang. Just ask Mr. Google.

This is our ultimate danh mục of design-led coffee shops in domain authority Nang, perfect for Digital Nomads & coffee lovers.

Some of them offer as well yummy food lượt thích banana pancakes.

We collected also:

5. Memory Hostel Café

Memory Hostel is not just a 5 Star Hostel with a roof-top terrace anymore.

It is also now: A coffee house!

The reception desk moved from the 1st floor lớn the 2nd khổng lồ make space for coffee lovers.

And it has become one of the best Coffee Shops in da Nang already.

After endless requests if that cool-looking lobby is a café, the team finally opened one.

Get high-end café with local products and have a seat. You will love it!

Read: our full nhận xét of Memory Hostel including booking tips.

7. Boulevard Gelato và Coffee

Boulevard Gelato is also right around the corner of Memory Hostel & therefore downtown.

You can have a creamy café latte and even homemade ice cream – delicious!

The Cafés are quite big here, by far the biggest we got in all da Nang.

Also, the kiến thiết is pretty awesome và quite nerdy.

They have a big keyboard on the wall.

Well, just have a look:

Best Travel Websites we recommend ❤️(Fresh Update 2023)

Booking Hostels and Discounts