Các mẫu giầy Nike luôn là nguồn cảm xúc bất tận cho đầy đủ sneakerhead thiết bị thiệt. Từ thanh lịch, trang nhã tính đến bụi bặm, hầm hố, Nike thực sự biết phương pháp “chiều lòng” fan hâm mộ bằng việc liên tục update các xây đắp và phối màu của các loại giày sneaker. Ai đang tìm tìm một mẫu giầy the Swoosh tương xứng với gout thời trang của mình? Vậy thì top 10 những mẫu giày Nike đẹp tuyệt vời nhất sau đây sẽ là những gợi ý không thể vứt qua cho bạn trong năm 2023 này.

Bạn đang xem: Các loại giày nike nam

Xem ngay lập tức 99+ mẫu mã Jordan 1 bao gồm hãng được trưng bày tại Censor.vn:


Nội dung


1. Mẫu giày Nike Đẹp Air Force 1 Low GS ‘White’

Nguồn nơi bắt đầu của Nike Air Force 1

Các dòng giầy Nike Air Force 1 được Bruce Kilgore cho trình làng năm 1982 và được coi là dòng giày kiến thiết riêng cho những tuyển thủ nhẵn rổ. Ngay nhanh chóng AF1 đã hình thành tiếng vang khủng và trở thành huyền thoại trong lịch sử của the Swoosh.

Xem thêm: Con Gái Giận Bao Lâu ? Con Gái Thường Giận Bao Lâu

Thiết kế và ưu điểm của mẫu giày Nike Air Force 1 Low GS ‘White’

Tiếp nối thành công của phiên bạn dạng người lớn, Nike Air Force 1 Low GS ‘White’ trong phòng thiết kế Bruce Kilgore đã thành lập và hoạt động để đáp ứng sự mong mỏi mỏi của các fan hâm mộ nhí. Mẫu giầy Nike đẹp này chỉ tất cả độc một sắc trắng, gợi cảm hứng thanh lịch với gọn gàng.

*
Nike Air Force 1 Low GS ‘White’ thành lập để đáp ứng sự muốn mỏi của các fan nhí

Giá trị của sản phẩm còn được nâng vị trí nhờ cấu tạo từ chất da mịn cùng đông đảo đường chỉ khâu tinh xảo. Công nghệ Air cùng hồ hết lỗ thông hơi nhỏ li ti sống mũi giày tạo sự dễ chịu cho những người dùng.

Cách phối trang bị với đôi giầy Nike Air Force 1 Low GS ‘White’

Với đẳng cấp dáng cổ xưa kết phù hợp hiện đại, AF1 Low GS ‘White’ ăn nhập tuyệt vời và hoàn hảo nhất với đều outfit trong bộ sưu tập của bạn. Từ quần jeans, short đối kháng giản tính đến các mẫu mã quần kaki, quần tây,…