Không có ý kiến


*
*
*
*

Chọn nhân vật

Khi chúng ta đã chọn phe ý muốn đại diện, chúng ta phải chọn 1 nhân vật. Chúng ta phải biệt lập giữa chủng tộc với giai cấp; Ở điểm trước, shop chúng tôi liệt kê các chủng tộc hiện rất có thể chơi được, ngoài chủng tộc của nhân vật, bạn phải chọn lớp học của mình.

Bạn đang xem: Cách chơi world of warcraft

Bạn mong muốn trở thành gì?
Hoạt động như người điều tiết giữa đất, lửa, nước với không khí, Pháp sư Họ triệu tập các tổ chức triển khai tập hòa hợp các thành phần để hỗ trợ đồng minh của pháp sư hoặc để trừng phạt hầu như kẻ đe dọa họ.Các Druids họ điều hành và kiểm soát những sức mạnh to lớn của tự nhiên và thoải mái để gia hạn sự thăng bằng và đảm bảo an toàn sự sống.Các Chiến binh Họ kết hợp sức mạnh, kĩ năng lãnh đạo với kiến ​​thức sâu rộng về vũ khí với áo cạnh bên để tạo ra sự hỗn loàn trong trận chiến vinh quang.Học sinh được phú mang đến trí tuệ nhạy bén và kỷ lý lẽ sắt hoàn toàn có thể bước đi trên con phố của Mago.Khi, những thế kỷ trước, pandaren đề nghị chịu đựng dưới kẻ thống trị của mogu, họ là Các nhà sư tín đồ đã mang đến hy vọng cho đông đảo gì dường như chắc chắn là 1 trong những tương lai ảm đạm.Đây là cuộc hotline của Paladin- bảo vệ kẻ yếu, đưa về công lý đến kẻ bất công và đào thải cái ác từ đều góc buổi tối nhất của núm giới.Thoát khỏi những giới hạn của lương tâm, những người dân lính tấn công thuê này dựa vào các giải pháp tàn bạo cùng hiệu quả, Rogues.Trong mặt hàng thiên niên kỷ, bọn họ đã vứt lại sự gò bó của các ngôi đền của mình và sự thoải mái của đầy đủ ngôi thường để hỗ trợ các liên minh của chúng ta ở phần đông vùng đất bị cuộc chiến tranh tàn phá, Linh mục.Khi đương đầu với sức khỏe của ma quỷ, phần đông các nhân vật đều bắt gặp cái chết; các Phù thủy chúng ta chỉ bắt gặp cơ hội.Khi Lich King mất quyền kiểm soát và điều hành Các hiệp sĩ tử thần, số đông nhà vô địch khác của anh ta đã tìm bí quyết trả thù phòng lại đông đảo điều kinh khủng đã gây nên dưới sự chỉ huy của anh ta.Bậc thầy về môi trường thiên nhiên của họ, họ có thể lẻn như những bóng ma xuyên thẳng qua những cái cây và đặt bẫy trê tuyến phố đi của kẻ thù của họ, Cazadores.LƯU Ý: với sự mở ra của bản mở rộng binh đoàn mới, một tấm nhân trang bị mới sẽ sở hữu sẵn, Thợ săn quỷ. Class này có thể chơi vào cả Horde với Alliance mà lại chỉ lựa chọn chủng tộc của Night Elves đến Alliance với Blood Elves đến Horde.CácThợ săn quỷCác môn sinh của Illidan Stormrage, họ sở hữu trong mình một di sản đen tối khiến đồng minh tương tự như kẻ thù gớm sợ.

Tùy thuộc vào chủng tộc chúng ta chọn, các bạn sẽ có thể chọn giữa một trong những lớp học. Thiết yếu giao diện trò nghịch sẽ trả lời bạn triển khai nhiệm vụ này, hiển thị các hình tượng lớp mà bạn cũng có thể chọn sáng sủa lên cùng những biểu tượng không tất cả màu xám.

Bài được đăng sở hữu trên Inc, viết dưới góc nhìn của tác giả Nicolas Cole, với ...

Ngày hôm nay, tôi là 1 trong tác giả, một fan viết sách, một bên đầu tư. Nhưng một thập kỷ trước, tôi là một trong những Võ sĩ giác đấu – Gladiator (thông thường xuyên chỉ 0,5% rất đông người chơi đạt tới mức hạng này).

Ở tuổi 17, tôi đang là trong số những người chơi có thứ hạng cao nhất trong trò World of War
Craft tại hệ thống Bắc Mỹ, Tôi đã bắt đầu chơi trò này từ khi còn là một trong cậu học viên cấp 2, khi mới 14 tuổi với lúc tôi chuẩn bị lên Đại học, tôi đã có tới gần 10.000 giờ chơi.


*

Có thể bạn không phải là một trong những game thủ. Điều đó cũng bình thưởng, chẳng sao.

Hãy nhằm tôi chia sẻ một giữa những bài học mặt đường đời đặc biệt nhất nhưng mà tôi học được qua trong năm tháng đùa game, cùng làm phương pháp nào nhưng trải nghiệm nghịch World of War
Craft đã thay đổi cái chú ý của tôi với ngày máy Hai đi làm việc ảm đạm.

Nếu bạn muốn thành công, bạn phải bền chí và độc nhất quán

Hồi năm 2007, World of War
Craft tất cả một hệ thống danh vọng với tên Honor System.

Đó là cách để những fan chơi tìm kiếm được giải thưởng. Những người ở bậc cao nhất sẽ có thể “mua” được những bộ giáp khủng, phần đa thứ thiết bị mạnh, v.v..., trong những khi đó những người dân chơi ở cấp thấp chỉ hoàn toàn có thể mua được dòng áo vải mỏng mặc vào bạn cho đẹp, để minh chứng bạn có cố gắng kiếm chút danh vọng (dù chiến bại thảm hại).

Mỗi tuần, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với kẻ địch để giành được Điểm Danh Vọng – Honor Point với vào mỗi thứ Ba, hệ thống game sẽ giám sát và đo lường thứ hạng của người sử dụng với mọi fan chơi không giống (vào khoảng chừng 5.000 tính đến 20.000 người chơi).


*

Lord Illidan knows the way.


Hệ thống Danh vọng vận động như một hệ thống chấm điểm trên lớp học.

Tưởng tượng rằng nếu bạn và 19 tuổi teen cùng lớp khác có tác dụng một bài xích kiểm tra. Nếu như khách hàng làm đúng 18/20 câu thì kết quả khá là tốt, các bạn đáng lấy điểm B nên không?

Sai.

Hệ thống Danh vọng sẽ nhận ra rằng dù đúng là bạn được 18/20 thật, nhưng điều ấy không bao gồm nghĩa là các bạn sẽ nhận được điểm B, bởi vì Johnny được 19/20 còn Margarita được 20/20, điều đó tức là dù 18/20 là một số điểm cao, nó chẳng cao lắm đối với những các bạn học của người sử dụng và điều đó để cho số điểm ấy nhát phần giá trị.

Giả dụ tuần tiếp theo, chúng ta lại được 18/20. Và tiếp tục giả dụ rằng Johnny được 17/20 còn Margarita thì lười không học tập bài, được bao gồm 14/20. Các bạn nghĩ rằng điểm 18/20 có lẽ rằng sẽ quý giá hơn nhiều.

Xem thêm: 5 Quyển Sách Lịch Sử Nhà Trần, Những Cuốn Sách Hay Về Lịch Sử Triều Trần

Bạn lại sai.

Bởi lẽ theo thời gian (đây là tuần kiểm tra thứ hai rồi), vị bạn dành được một sản phẩm hạng cao hơn nữa trên khối hệ thống Danh vọng, nấc mà bạn cần phải nhắm tới đã cao hơn. Đồng nghĩa với việc số điểm 18/20 tuần trước được cho phép bạn tiến được nửa cột điểm đặt lên hạng tiếp theo, tuy thế số điểm 18/20 của tuần đó lại chỉ cho chính mình tăng được 40%.

Bạn leo càng tốt trên bậc thang danh vọng, thì kì vọng lại càng tốt hơn, và chúng ta lại yêu cầu càng những Điểm Danh vọng hơn để mà liên tiếp tăng cấp.


*

Thứ Hai chưa phải là ngày đầu tuần. Chúng là điểm kết thúc.

Thứ ba là ngày phán xử thế giới trong nhân loại World of War
Craft, và những bạn thiếu ngủ shop chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vào ngày thứ Hai, tìm kiếm được càng những Điểm Danh vọng càng xuất sắc trước khi “tuần cũ” qua đi.

Trong khi các bạn học của mình phàn nàn rằng máy Hai lại một đợt tiếp nhữa là mở màn cảu một tuần học tập nhàm chán, tôi uống từng ngụm nước tăng lực để gắng gắng xong tuần của chính mình một giải pháp trọn vẹn.

Và từ thời đó, tôi vẫn đối xử với ngày trang bị Hai đúng theo phong cách hồi vẫn còn đấy chơi Wo
W (có một điểm chưa ưng ý là nước tăng lực rất có hại cho sức khỏe).


*

Việc cày quốc kiếm Điểm Danh vọng dạy cho tôi một bài học đặc trưng về đạo đức có tác dụng việc, về phong thái xuyên phá các bước và cố thể, cho tôi một tầm quan sát mới.

Thứ Hai chưa phải là ngày đầu tuần. Chúng chưa phải là tấm vé cho mình đến bến than phiền, để đi làm muộn, để bạn hoàn thành các bước vào ngày mai bởi vì thứ Hai rất chán, vân vân ...

Bạn bao gồm biết rằng nếu như như đó là cách các bạn đối xử thiết bị Hai trong trái đất của World of War
Craft hồi năm 2007, đời bạn sẽ ra sao không? các bạn sẽ là một “con gà”. Bởi bạn sẽ chẳng lúc nào với cho tới được vài mẫu thứ hạng quèn.

Để thành công xuất sắc trong World of War
Craft, chúng ta phải không còn mình “cày cuốc”.


*

Giờ thì xét lại xem, bài toán đó có tốt cho sức mạnh không? thực tế thì, vẫn còn đó nhiều tranh cãi. Gồm phải các bạn đã vượt bị trò đùa ám ảnh không? trường đoản cú “ám ảnh” quả là phù hợp. Tuy nhiên theo một giải pháp nào đó, chúng ta phải làm cho vậy thì mới so phân bì với những người chơi khác được, đặc biệt khi nếu khách hàng là một học sinh cấp nhì như tôi, bị ra hình thức rất nghiệm về thời gian được nghịch điện tử khi lao vào tuần đến lớp mới. Để hoàn toàn có thể leo lên cấp cao, chúng ta phải đối xử với quy trình leo hạng với một trang bị kỷ phương tiện nghiêm ngặt mà phần nhiều người thường xuyên không lúc nào trải nghiệm qua cả.

Ngày trang bị Hai, quan trọng đặc biệt thay, lại là ngày mắc nhất trong nhân loại World of War
Craft. Mọi tín đồ chơi đều cố gắng cày quốc hết sức mình để tìm được càng những Điểm Danh vọng càng giỏi trước khi server ngừng hoạt động bảo trì, với để lắp thêm hạng được xem vào sáng trang bị Ba.

Cho cho tới ngày hôm nay, đó vẫn là biện pháp tôi đối xử với ngày vật dụng Hai đầu tuần.

Và nếu bạn có nhu cầu trở thành một người xuất sắc giang trong bất kì nghành nghề dịch vụ nào mà nhiều người đang theo đuổi, bạn cũng đề nghị như tôi.