Con rung lắc (pendulum) là công cụ cung cấp các nhà cảm xạ học, bói toán nhìn thấy những tia tích điện mà mắt thường không thấy được được.

Bạn đang xem: Cách đo chỉ số bovis

I. Cảm xạ học

Cảm xạ là một tài năng nhạy cảm tiềm ẩn của con fan với các bức xạ của đồ thể. Cảm xạ ám chỉ phần đa kỹ thuật thực hành dự kiến tương lai, phong thủy, tra cứu kiếm những dòng nước ngầm, khoáng đồ gia dụng hoặc những vật thể bị giấu kín hoặc chôn vùi, bằng những dụng cụ quan trọng như song đũa, nhỏ lắc…

*

Con nhấp lên xuống Đá Thạch Anh thoải mái và tự nhiên tại kimtuthap.vn

Con rung lắc (pendulum) là công cụ hỗ trợ các nhà cảm xạ học, tử vi nhìn thấy các tia tích điện mà mắt hay không bắt gặp được. Khi bé lắc nhận thấy sóng dáng vẻ của một vật đang truyền cho tới não, tiếp theo đó là sự truyền dẫn của các cơ thần ghê từ óc ra các ngón tay làm con lắc rung động, vận động để những giác quan lại đời thường có thể nhìn thấy được.

Phân biệt 5 giác quan liêu đời thường xuyên (trực tiếp nhìn thấy, sờ thấy, nghe thấy…) với các giác quan không giống như: phiêu bạt (linh giác, giác quan sản phẩm 6), trực quan (nhìn thấy trước điều gì đó), huyền giác (được báo mộng trong giấc mơ).

Cấu tạo nhỏ lắc cảm xạ: rất có thể là một miếng trộn lê, thạch anh hoặc cục kim loại treo bên dưới dây xích, hoặc đó là orgonite theo như hình con lắc dùng trong vấn đề bói cùng trong dò nước ngầm. Đối với bói Tarot, nhỏ lắc rất có thể được những Reader thực hiện để đo tích điện cảm xạ của bạn dạng thân với bộ bài.

*

Con Lắc Đá Thạch Anh Trắng vào tại Kim Tự Tháp

Con nhấp lên xuống cảm xạ thông dụng:

Đũa L bởi inox
Đũa Michel
Lắc orgonite
Lắc inox hình giọt nước Antonie Luzy
Lắc thạch anh tròn
Lắc thạch anh
Lắc Ai Cập

Các ngôi trường hợp sử dụng con nhấp lên xuống cảm xạ:

Đo chỉ số sinh học tập Bovis
Biết được tính cách của người tiếp xúc với mình
Biết được dịch tật, sức khỏe của phiên bản thân cũng giống như của người thân
Giúp kê trấn trạch vào nhà, tìm được vật ở dưới mặt nền nhà (hài cốt, còn cốt hay là không còn cốt, huyệt đã bốc cốt,…)Tìm được trang bị dụng bỏ quên nơi đâu đó (có thể sửa bằng cách dùng quẻ dịch)

II. Luyện tập với bé lắc bức tốc năng lực Cảm xạ

Luyện tập chăm cần

Ngành nghề nào trong làng mạc hội cũng rất cần phải làm quen, trải nghiệm cùng thực chứng. Cảm xạ học yên cầu người luyện tập cảm xạ phải bao gồm tính kiên trì, bình tĩnh, lòng nhân từ, đức tính ca thượng và sắc sảo trong cảm nhận. Để gồm có đức tính này, những Readers đề nghị luyện tập từng ngày các bài:

Múa ôm cầu tròn – cân nặng bằng tích điện âm dương trong cơ thể
Thiền động – khai mở các luân xa
Thiền tĩnh – khai mở tri giác của óc bộ

Với hầu như bài luyện tập này, Viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng chạm màn hình đã thông dụng rộng rãi đến hàng chục ngàn học viên vào và kế bên nước; các học viên thu được không ít thành công trong đảm bảo an toàn sức khỏe, bức tốc khả năng làm cho việc, học tập. Khai mở tri giác, kĩ năng tiềm ẩn trong cơ thể và đạo đức sống.

*

Con Lắc Đá Thạch Anh Ám Khói tại Kim Tự Tháp

Cần “vô thức” khi dùng con lắc

Vô thức là một quá trình luyện tập liên tục, ko mệt mỏi ở trong phòng cảm xạ học. Để luôn đạt được tâm lý “vô thức” khi sử dụng con lắc, cần để ý những điểm sau đây:

Trước khi sử dụng con lắc bắt buộc ngồi thiền, nạp tích điện vũ trụ vào cơ thể
Cần gạt vứt mọi định kiến khi dùng con lắc
Tập trung tư tưởng trong mọi dao động của nhỏ lắc
Hòa đồng năng lượng với nhỏ lắc

Năng lượng sinh học trong bản thể giúp đỡ mọi xê dịch của con lắc, để từ đó bé lắc sẽ mang lại nhà cảm xạ nhận ra những tin tức mà mắt thường không bắt gặp được. Đây là yếu hèn tố quan trọng đặc biệt nhất giúp đơn vị cảm xạ thành công khi sử dụng con lắc.

Muốn hòa đồng tích điện với nhỏ lắc cần thực hành những điểm sau đây:

Tay nạm lắc ko được tỳ vào bất kể vật gì. Đặt quả lắc bí quyết trên vai trung phong biểu đồ khoảng tầm 1cm (~ 10mm).Nâng cao khủy tay và hạ bàn tay trúc xuống đất, gửi năng lượng khung người đi qua tay, trải qua sợi dây nối cùng với lắc cùng vào trực tiếp bé lắc.Tập trung nối tích điện của cơ thể với con lắc vào suốt quá trình sử dụng: chạm bé lắc vào vật chứng, từ bỏ nghĩ: “tôi mong vọng được nhạy cảm với sự hiện diện của dẫn chứng và thu bắt chấn hễ sóng vật thể để tiến hành tìm kiếm vật thể qua bé lắc”.Ngoài ra, bạn đó đề xuất có năng lượng sinh học đủ mạnh, tối thiểu phải đạt trên 1000BE (Biography Energy) và cũng bắt buộc học, thực tập ở tại mức độ thuần thục mới rất có thể đạt độ đúng chuẩn đáng tin cậy.

*
Dùng Cảm Xạ Đồ nhằm đo năng lượng cảm xạ

Phương pháp tẩy rửa và bảo quản con lắc

– nên khử xạ với xóa tin tức cũ cho bé lắc trước khi sử dụng, bao gồm các tích điện xấu và tin tức mà lắc đang thu nạp từ phần đông lần thực nghiệm trước bằng cách úp tay lên nhỏ lắc với suy nghĩ trong trung ương thức “Hãy khử xạ cho nhỏ lắc” rồi quay trái chiều kim đồng hồ đeo tay với suy nghĩ trong trung ương thức “Hãy gạt bỏ các thông tin cũ ra ngoài”.

– kiểm soát tâm linh xem tâm có ổn định dùng con lắc không: con lắc nằm giữa hai lòng bàn tay úp vào nhau, tự nghĩ về “Tôi là (tên)…cho được mẫn cảm với nhỏ lắc nhằm tìm tìm sự thật”.

– nên biết nâng niu bé lắc không quăng quật bừa bến bãi sẽ làm hỏng các hệ thống vật lý trong hình hài bé lắc.

– Không để hoen gỉ lắc (lắc kim loại)

– yêu cầu dùng con lắc như bảo bối. Không dùng bình thường hoặc đưa lắc của mình cho tất cả những người khác dùng.

– nên để con lắc ở rất nhiều nơi phong cách sạch sẽ.

Cách gọi chỉ số đo cùng kiểm tra

Khi những quả nhấp lên xuống lắc dọc theo các nan quạt của trang bị hình dịch chuyển tịnh tiến mang đến vị trí năng lượng ổn định thì tạm dừng không tịnh tiến nữa. Số đó là số đề nghị đo.

Để khẳng định số đo đã đúng đắn hay chưa, ta đặt lắc bên trên số vừa đo được nếu như lắc cù xuôi theo hướng kim đồng hồ đeo tay là số đo đúng, nếu con lắc quay ngược chiều kim đồng hồ đeo tay là số đo sai đề nghị kiểm tra lại số đo. Trong số biểu trang bị đo thì số đầu của biểu đồ dùng sau tương tự số cuối của biểu vật dụng trước; có thể đo ở hai biểu thiết bị lền kề nhau để bình chọn xem số đo tất cả đúng tuyệt không.

*

Đá Quý Kim Tự Tháp chuyên chế tác và cung cấp con Lắc Cảm Xạ

Không áp dụng lắc trong những trường thích hợp sau

Các nhân tố nội thể với ngoại lai này đang phá hư độ mẫn cảm của khung người và nhỏ lắc:

Khi khung người mệt mỏi, thiếu tối ưu thiếu bình tĩnh, trọng điểm không yên.Trong đk thời tiết không thuận lợi: có nhiều sấm chớp, bão lớn.Ở đông đảo nơi có: những từ trường, các điện ngôi trường như ngay sát Trung tâm phát sóng, máy nổ…Tránh dùng bé lắc để đố, cá cược.

Xem thêm: Bộ Môn Lịch Sử Hình Thành Malaysi40 Năm Khoa Lịch Sử, Bộ Môn Lịch Sử Thế Giới


1. NGUỒN GỐC CHỈ SỐ BOVIS:

Chỉ số Bovis là chỉ số sức khỏe (sức sống), nhằm đo năng lượng sinh học của người, hễ thực đồ gia dụng hay địa sinh học. Những nhà nghiên cứu tích điện sinh học trên trái đất (chuyên gia cảm xạ học, chuyên gia năng lượng sinh học) luôn dùng cho tới chỉ số đo mang tên gọi là Bovis. Chỉ số Bovis được lấy theo tên của phòng vật lý học bạn Pháp mang tên là Antoine Bovis. Ông không chỉ là là nhà thiết bị lý lừng danh mà còn là 1 trong nhà cảm xạ, một đơn vị năng lượng cảm ứng giỏi của ráng kỷ 20.

Chỉ số đo tích điện của địa sinh học được lấy từ: 0 mang lại 20.000 đơn vị chức năng Bovis.Chỉ số đo năng lượng của người, đụng vật được xem từ : 0 đến 400.000 đơn vị Bovis.

Đây là đầy đủ chỉ số cơ bản được áp dụng vào cố kỉnh kỷ 19 và vắt kỷ 20.

Bước sang vậy kỷ 21, Các chuyên viên cảm xạ học của rất nhiều nước trên nhân loại như: Balan, Bỉ, Đức , Mỹ…..đã nghiên cứu năng lượng sinh học trên hàng triệu con người và đã thấy rằng chỉ số đo tích điện sinh học ở fan cần vận dụng từ: 0 mang lại 100.000 đơn vị chức năng Bovis.Trong gần như trường hòa hợp mà khung người có năng lượng đặc trưng thì chỉ số Bovis này hoàn toàn có thể được sử dụng từ: 0 đến 1.000.000 đơn vị chức năng Bovis.Với đông đảo nơi có tích điện địa sinh học sệt biệt, đang lấy chỉ số đo từ: 0 mang đến vô cực.

Chỉ số Bovis được rước theo thương hiệu nhà thiết bị lý Pháp Antoine Bovis. Ông đã chỉ dẫn chỉ số này trong khi tiến hành khảo cạnh bên kim từ tháp Ai Cập trong những năm 1930.

*
*
*
Gặp khu vực có sinh khí quá cao, người sống tại đó không tương hợp sẽ bị sốc, bao gồm thể tác động nhiều mặt khác

3.3 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS mang đến NƯỚC:

0.000 đến 3.000 : Nước rất độc.3.000 đến 5.000 : Nước tất cả độc vừa phải.5.000 mang lại dưới 6.500 : Nước kém hóa học lượng, dùng làm tưới cây hoặc giặt rửa.6.500 cho 8.000 : Nước có quality khá tốt, rất có thể nấu ăn, uống được.8.000 đến 10.000 : Nước có quality tốt, uống được.10.000 đến14.000 : Nước có unique rất tốt.14.000 trở lên trên : Nước có unique từ tốt nhất đến tinh khiết.

*Lưu ý: vài chỉ số Bovis của nước thường gặp gỡ trên thực tế.

Dưới 6.500 : Nước tù hoặc nước ô nhiễm.6.500 – 10.000 : Nước sông suối thường (không bị ô nhiễm).± 11.000 : Nước thứ sạch (chưa bị ô nhiễm).12.000 – 15.000 : Nước thanh lọc thường.16.000 – 19.000 : Nước lọc qua tia rất tím.

*Lưu ý: Nước được nạp năng lượng có chỉ số Bovis vài chục nghìn là thường.

3.4 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS đến THỰC PHẨM:

0.000 đến 3.000 : Thực phẩm khôn xiết độc.3.000 mang đến 5.000 : Thực phẩm tất cả độc.5.000 đến dưới 6.500 : Thực phẩm unique kém.6.500 cho 8.000 : lương thực có quality khá.8.000 đến 10.000 : lương thực có quality tốt.10.000 cho 14.000 : lương thực có chất lượng rất tốt.14.000 trở lên : lương thực có quality rất tốt, giàu dinh dưỡng.

*Lưu ý: Không dùng thực phẩm có chỉ số Bovis bên dưới 6.500. Đối với thực phẩm trộn lẫn nhau (ví dụ: bột dinh dưỡng, sữa . . .) nên lựa chọn thứ gồm chỉ số Bovis 10.000 trở lên.

3.5 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS mang lại ĐỒ TRANG SỨC và VẬT DỤNG:

0.000 đến 3.000 : Âm khí khôn cùng nặng.3.000 đến 5.000 : Âm khí nặng.5.000 mang lại dưới 6.500 : Âm khí nhẹ.6.500 mang lại 8.000 : năng lượng khá.8.000 đến 10.000 : tích điện tốt.10.000 cho 14.000 : năng lượng rất tốt, có thể hỗ trợ mang đến sức khỏe.14.000 trở lên trên : năng lượng dồi dào, cung cấp tốt cho sức khỏe.

*Lưu ý:

Không sử dụng đồ trang sức đẹp hoặc đồ gia dụng dụng gồm chỉ số Bovis dưới 6.500.Nên sử dụng trang sức và vật dụng dụng có chỉ số Bovis tự 8.000 trở lên.Phải chú ý tỷ lệ tương hợp giữa đồ trang sức quý hoặc thứ dụng với người sử dụng (Mặc dù chỉ số Bovis cao).

3.6 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS mang đến THUỐC:

0.000 đến 3.000 : Thuốc đã mất phẩm chất.3.000 đến 5.000 : thuốc còn cực kỳ ít phẩm chất.5.000 mang lại dưới 6.500 : Thuốc kém phẩm chất.6.500 cho 8.000 : Thuốc bao gồm phẩm chất khá.8.000 mang đến 10.000 : Thuốc gồm phẩm hóa học tốt.10.000 đến 14.000 : Thuốc tất cả phẩm hóa học rất tốt.14.000 trở lên trên : Thuốc bao gồm phẩm hóa học hảo hạng, kết quả trị bệnh cao.

*Lưu ý:

Qui ước chỉ số Bovis về phẩm chất thuốc ở chỗ này có tính tham khảo.Nếu bạn chưa phải chuyên môn về ngành dược thì ko được ra quyết định phẩm hóa học thuốc.Nếu bạn chưa phải là thầy thuốc thì chúng ta không được phụ thuộc phẩm chất thuốc đo được nhưng cho người mắc bệnh uống.Thuốc tất cả phẩm hóa học nhưng lúc trị bệnh sẽ phải đúng bệnh và đúng liều lượng.Đây là phần nguy hiểm, bạn nên cảnh giác là tuyệt hơn cả.