Ngón tay giả đa số là những phần giả mang tính chất thẩm mỹ, được lắp khóa lên mỏm cụt ngón. Ngoại trừ tính thẩm mỹ, các ngón giả còn có tác dụng đảm bảo an toàn các đầu mỏm cụt nhạy bén cảm, tránh những va va gây khổ cực đầu mỏm cụt. Các ngón tay giả dính giữ được phụ thuộc ma sát bám giữ thân mỏm cụt ngón cùng ổ mỏm cụt đàn hồi, hình như bằng độ căng nhẹ và bọn hồi theo hướng tâm của vật liệu Silicon hoặc PVC dạng như thể cao su.

Bạn đang xem: Cách làm ngón tay giả


Thông tin chi tiết

Phạm vị tiếp nối được thiết kế mỏng cùng được bịt khuất bởi một chiếc nhẫn.

Trường vừa lòng mất ngón cái, khi những ngón không giống vẫn còn, luôn luôn cần phải cung ứng ngón giả. Ngón trả này buộc phải điều chỉnh sao để cho nó là diện đỡ đối với ngón giữa, trong những lúc ngón trỏ với ngón nhẫn cùng nằm mức giá ngoài. Sự điều chỉnh này nhằm mục tiêu đạt được động tác gắng nắm được vật bé dại nhọn cùng với lực cố nắm béo và qua đó tạo điều kiện cho hễ tác cố kỉnh móc.

*

Hình 1. Ngón tay trả nhập ngoại; vật liệu Silicon cao cấp

Ngón tay đưa Silicone do các chuyên gia, kỹ sư chỉnh hình có tương đối nhiều kinh nghiệm của trung trung khu GK tư vấn, thiết kế tương xứng với đặc điểm kích thước, mầu sắc…vv của từng người tiêu dùng và trực tiếp đặt hàng sản xuất cô quạnh tại nước ngoài.

*

Hình 2. Mỏm cụt ngón tay -TRƯỚC

*

Hình 2. Đeo ngón tay silicone -SAU

*

Hình 4. Mỏm cụt ngón tay -TRƯỚC

*

Hình 5. Đeo ngón tay silicone -SAU


Sản phẩm liên quan


*

Tay giả chức năng dưới khủy


*

Tay giả thẩm mỹ và làm đẹp dưới khủy


*

Tay giả thẩm mỹ và làm đẹp trên khủy


*

Găng tay giả


*

Tay giả công dụng điện tử


Tin tức
Di chuyển xung quanh trời
Các chuyển động thể thao và giải trí
Năng lượng áp dụng khi đi bộ
Cách lựa chọn, xây dựng chân đưa hiệu quả
Tìm phát âm về những nhóm thành phầm tay giả
Điều trị phục hồi tính năng bệnh chợt quỵ
Công nghệ: quy trình sản xuất thuộc hạ giả
Liên kết
Facebook
Chân tay giả Gia Khiêm
Liên hệ với chúng tôi

CHÂN TAY GIẢ VÀ NẸP CHỈNH HÌNH GIA KHIÊM


Liên kết

Tại Khoa đồ lý trị liệu và Phục hồi tính năng của bệnh viện (BV) Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp và công việc TP.HCM; hầu hết kỹ thuật viên nguyên lý chỉnh hình, để ý dùng rửa quét từng chút dung dịch silicon lên một ngón tay giả. Nhìn hầu hết ngón tay tinh xảo đủ kích cỡ, color da, có ngón thậm chí còn có móng nền được gọt giũa vô cùng đẹp như ngón tay một người thanh nữ trẻ từ tiệm có tác dụng móng cách ra. Đó là những sản phẩm của căn bệnh viện hỗ trợ cho những bệnh dịch nhân bao gồm khiếm khuyết trên song bàn tay, duy nhất là thanh nữ bệnh nhân có được sự đầy niềm tin hơn trong cuộc sống sau một tai nạn thương tâm gây ra.

*

Những ngón tay trả “giống như thật, đẹp mắt như mơ”

Trong cuộc sống, rất nhiều người lao động gặp tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt… thiếu tính các đốt ngón tay hoặc ngón tay và chạm mặt nhiều trợ trinh nữ trong cuộc sống, duy nhất là rất nhiều trường hợp đàn bà sẽ dễ chạm mặt trở không tự tin về trọng điểm lý. Các bệnh nhân này luôn mong muốn được làm ngón tay giả thẩm mỹ để tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt, dẫu vậy tại Việt Nam không có một đơn vị nào cung ứng dịch vụ này.

Khi các bệnh nhân có yêu thương cầu, ước muốn việc làm ngón tay giả thẩm mỹ, bệnh viện thường giới thiệu bệnh nhân qua bệnh viện ở Thái Lan để làm thẩm mỹ ngón tay. Như vậy, bệnh nhân đề nghị chi trả một khoản giá thành cao cùng với 1000 USD/ngón tay, trong khi còn bao hàm loại chi tiêu khác như tiền vé máy cất cánh đi lại, giữ trú khách sạn, người nhà đi kèm và để có sản phẩm phải thử đi thử lại nhiều lần. Sau đó, thương mại dịch vụ này có một đối kháng vị nước ngoài (VIETORTHO) cung ứng dịch vụ trên Hà Nội, với giá thành cũng cỡ khoảng 1000 USD/ngón tay.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hoài An 'Người Đẹp Tây Đô', Diễn Viên Hoài An

Từ thực trạng trên, năm 2005, Xưởng dụng cụ chỉnh hình của bệnh viện Phục hồi tác dụng – Điều trị bệnh nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã mài mò nghiên cứu cách thức làm “ngón tay giả” thẩm mỹ, tinh tế và sắc sảo bằng chất liệu silicon nội địa. Sau rất nhiều lần nghiên cứu, thể nghiệm thất bại, Xưởng dụng cụ chỉnh hình của bệnh viện Phục hồi tác dụng – Điều trị bệnh nghề nghiệp đã rút khiếp nghiệm và đi mang lại thành công trong việc làm được các “ngón tay giả” đầy thẩm mỹ, tinh tế để góp những người mắc bệnh có ước muốn làm ngón tay giả thẩm mỹ.

Để kết thúc một “ngón tay giả” thẩm mỹ, tinh tế và sắc sảo như thật là chuyện không hẳn dễ, phần lớn kỹ thuật viên luật chỉnh hình đề nghị trải qua cực kỳ nhiều quy trình như làm cốt âm, cốt dương, quét từng lớp silicon mỏng như sương một giải pháp tỉ mỉ, tẩn mẫn cho tới khi ngón tay đầy đủ độ dày nhưng mà mỗi lớp silicon buộc phải mất trọn một ngày mới khô... Các ngón tay hầu như được lấy mẫu từ ngón tay tương xứng của bàn tay còn lại và phải hệt như thật đến từng mặt đường chỉ tay.

Như một phép màu, những bệnh nhân từng bị mất hồ hết đốt ngón tay hoặc ngón tay sẽ trở về cùng với bàn tay toàn vẹn như thật, đẹp mắt như mơ. Tăng phần thẫm mỹ, căn bệnh nhân có thể điểm xuyến trên bàn tay những cái nhẫn để bịt lấp vệt nối mờ thân lớp silicon trên ngón tay giả với da thật.

Phát triển dịch vụ cung ứng “ngón tay giả” thẫm mỹ

Việc tạo những “ngón tay giả” thẩm mỹ đến bệnh nhân vẫn giúp mang lại họ tự tin và hòa nhập vào công việc, vào hoạt động giao tiếp hằng ngày với giá thành phù hợp lý, cân xứng với điều kiện tài chính của tín đồ bệnh.

Khi khởi đầu, khám đa khoa cung ứng mang lại nhu cầu của bệnh nhân với giá thành 600.000 ngàn đồng Việt Nam/ngón tay và mang đến đến nay là một triệu nhì trăm ngàn đồng Việt Nam/ ngón tay.

Từ ngày cung ứng dịch vụ trên đến nay, khám đa khoa đã cung cấp khoảng 500 ngón tay giả thẩm mỹ đến các bệnh nhân đến từ tp.hồ chí minh và các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền nam giới như Thái Nguyên, Hải Dương, Bắc Giang, Hà Nội, Nghệ An, Quảng Trị, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, … Hầu hết, các bệnh nhân đều rất hài lòng với sản phẩm của Xưởng Dụng cụ chỉnh hình. Xưởng Dụng cụ chỉnh hình của khám đa khoa cũng lấy làm vui vì đã góp được một phần vào việc phục vụ mang đến nhu cầu chính đáng của các bệnh nhân.

Dụng cụ này tương đối dễ sản xuất đề nghị có thể nhân rộng ra các xưởng dụng cụ khác.