HighMark Security ✅ phía dẫn tại sao Camera Ezviz ko Ghi Hình với Camera Ezviz ko Xem Lại Được lịch sử dân tộc ❣️ phương pháp Khắc Phục.

Bạn đang xem: Camera không lưu lịch sử

👉 Tham Khảo một vài Hướng Dẫn thiết lập Đặt thực hiện Camera Ezviz dưới đây

Nguyên Nhân Camera Ezviz ko Ghi Hình

Trong quy trình sử dụng camera Ezviz thì khi phải xem lại người sử dụng không kiếm tìm thấy clip hay đoạn ghi hình của bản thân trong phần mềm camera.

Đây là 1 trường hợp chạm chán khá phổ biến của đa số khách sản phẩm HighMark Security gặp gỡ phải và đề nghị hỗ trợ.

Việc camera Ezviz ko ghi hình hay do các nguyên nhân dưới đây HighMark Security chia sẽ bạn phải lưu ý:

Do lỗi thẻ lưu giữ camera kém hóa học lượng, không nên loại…Tiếp xúc giữa thẻ ghi nhớ và dắc cắm thẻ ghi nhớ camera Ezviz bị lõngLắp thẻ nhớ vào dắc cắm thẻ lưu giữ camera Ezvzi chưa đúng chiềuCài đặt ghi hình bên trên camera Ezviz không đúngPhần cứng camera Ezviz bị lỗi không sở hữu và nhận thẻ nhớ.

Xem thêm: Lịch Sử Ngành Phân Bón (Phần 1), Báo Cáo Ngành Phân Bón

Khi camera Ezviz ko ghi hình được đang dẫn đến những trường phù hợp không xem xét lại được camera Ezviz hay lịch sử đoạn phim ghi hình.

Phần dưới HighMark Security phân chia sẽ chúng ta một số khuyến cáo xử lý.

Camera Ezviz Không Ghi Hình

Cách xử lý Camera Ezviz ko Xem Lại Được lịch Sử

Việc lỗi ghi hình đề nghị Camera Ezviz không Xem Lại Được định kỳ Sử khi chúng ta cần, dưới đó là một số cách bạn kiểm tra từng bước:

Kiểm tra lại thẻ lưu giữ camera tất cả bị lỗi không:

Nếu lắp thẻ nhớ chưa đúng bạn tìm hiểu thêm cách đính qua đoạn phim dưới trên đây hoặc phía dẫn biện pháp gắn thẻ nhớ Ezviz:

Nên lựa chọn thẻ nhớ bao gồm hãng, loại tốt các hãng như thẻ nhớ camera Ezviz, Samsung, Sandisk… xem 2 cách Kiểm Tra Thẻ nhớ Thật Giả

Nếu các cách trên chúng ta thử thấy thẻ nhớ bình thường không vụ việc gì thì chiến thuật cuối cùng là định hình thẻ nhớ camera Ezviz theo phía dẫn:

Format thẻ nhớ Ezviz trên máy tính ivms-4200

Hoặc trên năng lượng điện thoại:

Định dạng thẻ nhớ Ezviz hoàn tất

Cách cuối này theo kinh nghiệm HighMark Security khuyên bảo các người sử dụng thì 95% ok nếu thẻ nhớ của người sử dụng bình thường.

Như vậy HighMark Security phía dẫn chúng ta cách xử trí lỗi không Xem Lại Được định kỳ Sử, hi vọng giúp ích được bạn.