Separated from his daughter, a father with an intellectual disability must prove his innocence when he is jailed for the death of a commander's child.

Bạn đang xem: Căn phòng giam số 7

In the wake of King Edward's death, Uhtred of Bebbanburg and his comrades adventure across a fractured kingdom in the hopes of uniting England at last.
Life at a boarding school descends into chaos when a teacher instructs his students lớn perform a forbidden ritual that summons their doppelgängers.
A talented young street-food cook pushes herself to lớn the limit after accepting an invitation lớn train under an infamous & ruthless chef.
A respected London surgeon's affair with his son's fiancée turns into an erotic infatuation that threatens to lớn change their lives forever.
A cab driver in Seoul takes a German reporter khổng lồ investigate rumors of civil unrest in Gwangju not knowing what awaits them there. Based on true events.
Dominic Toretto và the crew race khổng lồ foil a civilization-threatening plot led by an elite criminal — who also happens to be Dom's own brother.

Xem thêm: Sam Thái Của " Vườn Sao Băng 2018 Fpt Telecom, Tuần Này Xem Gì

After a subway train derails và crashes into an abandoned tunnel, several commuters must find their way home while a bigger danger lurks in the dark.
Learn letters, numbers, animal sounds và more with JJ in this musical series that brings fun times with nursery rhymes for the whole family!
Go behind the scenes of Netflix TV programmes và films, see what"s coming soon and watch bonus videos on Tudum.com.

Cha không trả hảo, nhưng thân phụ luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất. Đây đó là linh hồn của mẩu chuyện cổ tích:Điều vi diệu ở chống giam số 7.Một câu chuyện thấm đẫm tình người, tràn ngập tiếng cười với cả đều giọt nước mắt.

Yong Goo là ông cha bị thiểu năng. Cuộc đời ban tặng kèm cho anh cô đàn bà thông minh, xinh tươi Ye Seung. Dù nghèo khổ nhưng hai cha con vẫn luôn vui vẻ, ngày ngày mặt nhau, ngày ngày dặn nhau sống tốt. Một buổi tối, cha của Ye Seung không trở về như thường xuyên lệ. Vì mong mua mẫu cặp in hình Thủy thủ khía cạnh Trăng mà phụ nữ mơ ước, Yong Goo đuổi theo một bé nhỏ gái – là nhỏ của cục trưởng viên cảnh sát. Trời giá bán buốt, bé gái vấp bổ và không may qua đời. Yong Goo bị vu oan mang đến tội bắt cóc, chống dâm, làm thịt người. Anh bị khép tội chết.

Vào tù, Yong Goo ban đầu bị chúng ta tù khinh thường mạt, đánh đập. Trại trưởng, người có con trai bị hãm hại, chú ý anh như chú ý hiện thân của tội lỗi... Nhưng Yong Goo đã dùng sự lương thiện cùng lòng yêu thương con người để hóa giải tất cả. Tín đồ ta dần nhận thấy rằng kẻ thiểu năng bỏ mặc sinh mạng để nhiều lần cứu fan khác ấy cấp thiết là tội phạm hoàn toàn có thể ra tay có tác dụng hại một đứa bé. Bạn trong tù, từ bên trên xuống dưới dành cho anh yêu mến đặc biệt. Mọi bạn tìm mọi cách để 2 thân phụ con họ được gặp mặt nhau. Và món tiến thưởng kỳ diệu ấy đang đến, cô bé Ye Seung cách ra từ là một thùng giấy. Hai phụ thân con vỡ lẽ òa trong niềm vui đoàn tụ. Chống giam số 7 trường đoản cú khi bao gồm sự xuất hiện của đứa trẻ, như trở thành gia đình lớn đoàn kết. Tình cha con cảm hóa số đông trái tim, rung động cảm giác gia đình thiêng liêng của không ít tên tội phạm. Toàn bộ như tan chảy, tạ thế phục trước việc thánh thiện, thơ ngây của bé gái. Bọn họ dám làm tất cả những gì trong khả năng của bản thân mình để hai phụ vương con được mặt nhau. Ye Seung đó là món quà mang đến phòng giam số 7 cùng điều kỳ diệu mang đến cùng em trong căn nhà này.

Nhưng Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 là 1 trong câu chuyện cổ tích buồn, Yong Goo bị thực hành án vào ngày sinh nhật bé gái. Người cha, sau khi đã quyết định hy sinh tất cả, đồng ý oan sai để bảo đảm thứ chân thành và ý nghĩa duy độc nhất trong thế giới của anh - là cô con gái, sau cùng vẫn cấp thiết ngăn bản thân gục bổ và rối rít cầu cứu vãn trước tích tắc tiễn biệt. Giây phút người phụ vương van xin ai kia hãy cứu giúp lấy ba con anh với tiếng khóc xé ruột của cô phụ nữ giữa trại giam, chỉ được đáp lại bằng âm vang của bốn bức tường rét lẽo đó là khoảnh khắc chạm đến nỗi đau một cách sâu sắc nhất.

Điều vi diệu ở chống giam số 7 như 1 quả bóng bay chứa đầy mơ ước về cuộc sống thường ngày đơn giản, bình yên, không những của hai thân phụ con ông ba thiểu năng, nhưng mà còn của tất cả những phạm nhân nhân từng 1 thời lầm lỡ, của bạn trưởng trại tù luôn chứa chất trong lòng nỗi đau và lòng căm hận. Trên vớ cả, truyện vinh danh tình cảm gia đình thiêng liêng, tình bạn trong số những người cùng cảnh ngộ.

Truyện Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 sẽ được gửi thể thành phim cùng tên cùng trong lễ trao giải Baeksang vừa qua, phái mạnh diễn viên Ryu Seung Ryong (vai Yong Goo) được vinh danh với tượng rubi Daesang (giải đặc biệt nhất).