Cao đẳng cộng đồng Houston (Houston Community College) được thành lập và hoạt động vào năm 1971. Khuôn viên của trường tọa lạc tại tp Houston của bang Texas – đô thị đông dân thứ tứ tại Hoa Kỳ cùng với đời sống thanh nhã và sôi nổi. Hiện thời trường có hơn 70.000 sinh viên đã theo học, trong những số đó có khoảng 9000 sinh viên gốc Châu Á.

Bạn đang xem: Cao đẳng cộng đồng houston

Cùng dạo bước quanh một vòng Houston – thành phố tập trung đông fan Việt

Houston là thành phố lớn tuyệt nhất của bang Texas và béo thứ tứ của Hoa Kỳ. Đây là 1 trong những trong số không nhiều những thành phố tại Mỹ gồm khí hậu ôn hòa cân xứng với fan dân Việt Nam. ánh sáng ở Houston không quá nóng vào ngày hè và không thực sự lạnh vào mùa đông, theo ghi dấn thì sức nóng độ cao nhất vào mùa hè nằm trong vòng 34o
C và lạnh độc nhất vào ngày đông với ánh nắng mặt trời thấp nhất vào thời gian 16o
C. Vào mùa đông gần như không có tuyết rơi. Học hành tại Cao đẳng xã hội Houston, bạn sẽ chẳng bắt buộc phải sợ hãi vì lạ lẫm với tiết trời xứ ôn đới, bảo vệ sức khỏe tương tự như tập tiệm sinh hoạt cũng không đổi gì nhiều.

Theo Điều tra số lượng dân sinh Hoa Kỳ năm 2000, số tín đồ Mỹ gốc Việt ở Houston là 32.261 người, chiếm 1.7% số lượng dân sinh toàn thành phố. Khu triệu tập nhiều fan Việt tại chính giữa thành phố Houston được lấy tên là “Little Saigon” – một chiếc tên vồ cập giữa xứ bạn xa lạ. Khu vực này là khu vực Midtown, nằm bên khu Downtown thân thành phố. Một địa điểm khác có tương đối nhiều cơ sở dịch vụ thương mại của người việt là quanh vùng mới cải tiến và phát triển quanh Đại lộ Bellaire ngơi nghỉ phía tây nam thành phố. Ở đây có không ít đồ ăn việt nam từ bún, phở đến những loại đặc sản. Điều kia giúp sinh viên đi du học tập Mỹ cảm thấy thân cận hơn với môi trường sống sinh sống đây.

Cao đẳng cộng đồng Houston là ngôi ngôi trường yêu thích của rất nhiều sinh viên quốc tế

Các chuyên ngành huấn luyện của Cao đẳng cộng đồng Houston

Trường cung cấp hơn 70 lĩnh vực đào tạo với các chuyên ngành vượt trội được liệt kê bên dưới đây.

Xem thêm: Lông Mọc Ngược Ở Nách - Lông Mọc Ngược Và Cách Khắc Phục

Quản trịKhoa học sức khỏe
Thương mạiKinh doanh
Nhân sựMarketing
Du lịch – khách hàng sạnKế toán
Kỹ thuật công nghệNghệ thuật yêu thương mại
Khoa học sản xuấtPhát triển nhân lực
Xây dựngCông nghệ thông tin
Sức khỏe cộng đồngThương mại cấp dưỡng và xây dựng
Y khoaKiến trúc và Xây dựng
Phúc lợi cộng đồngKhoa học tập xã hội
Kỹ thuật tương quan đến ngành Kỹ sư với Khoa học

Chương trình ESL

ESL là chương trình dự bị giờ đồng hồ Anh đến sinh viên mong nhập học tập khóa chính. Lịch trình ESL triệu tập vào việc củng cố, nâng cao các khả năng đọc, viết, đàm thọai, ngữ pháp mang đến sinh viên, giúp sinh viên đạt đủ chuyên môn tiếng Anh nhằm tiếp thu công tác học chính.

Mục đích của các khóa học tập này là giới thiệu cho đều sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở màn cho quá trình học giờ đồng hồ Anh tại Mỹ. Kĩ năng nói và đàm thoại trôi tan được dấn mạnh, những chỉ dẫn bao hàm từ vựng, ngữ pháp, phạt âm và thực hành viết. Trường cung cấp các khóa học Anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

Cao đẳng xã hội Houston luôn tạo phần nhiều điều kiện tốt nhất có thể cho các bạn sinh viên quốc tế theo đuổi các chương trình học thuật trên nước Mỹ.

Hãy để Viet Global làm đơn vị hỗ trợ tư vấn và dẫn đường cho bạn đến với nền giáo dục sang trọng của “đất nước cờ hoa” nhé!

Đã được thêm vào list yêu thích

Chỉ tất cả tối nhiều 10 chỗ trống trong list yêu mê say thôi và các bạn đã dùng hết rồi!

coi DANH SÁCH YÊU THÍCH

âu yếm cá nhân cùng Thể dục
du lịch và thương mại dịch vụ Nhà hàng, khách sạn
giáo dục và Đào chế tạo ra
Khoa học máy tính xách tay và công nghệ thông tin (CNTT)
kỹ thuật Xã hội và truyền thông
kỹ thuật Ứng dụng và kỹ thuật Cơ bản
sale & Quản lý
bản vẽ xây dựng và xây dừng
nghệ thuật
dụng cụ
Nghệ thuật sáng chế và xây đắp
nhân văn
nông nghiệp trồng trọt và Thú y
Y tế và sức mạnh

Chỉ tất cả tối đa 10 chỗ trống trong list yêu mê thích thôi và bạn đã dùng hết rồi!