Hồng / S - 630.000₫Hồng / S+ - 630.000₫Hồng / M - 630.000₫Hồng / M+ - 630.000₫Hồng / L - 630.000₫Hồng / L+ - 630.000₫Hồng / XL - 630.000₫Đen / S - 630.000₫Đen / S+ - 630.000₫Đen / M - 630.000₫Đen / M+ - 630.000₫Đen / L - 630.000₫Đen / L+ - 630.000₫Đen / XL - 630.000₫
*
Thanh toán dễ dãi và bảo mật
*
Miễn phí tổn vận gửi với đơn hàng thanh toán online
*
HỖ TRỢ ĐỔI trong 7 NGÀY đến MỌI SẢN PHẨM
*
Cam kết 100% thiết kế
Chân váy xòe, dài ngang bắp chân, 2 lớp, được thiết kế từ cấu tạo từ chất Voan nhập khẩu cao cấp đã qua xử trí và tạo ra form dáng tinh tế, hiện tại đại đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho thượng khách hàng , choàng lên vẻ êm ả dịu dàng , phong cách hiện đại, kĩ năng phối trang bị cao


*

*


MUA HÀNG ONLINE TRÊN WEBSITE

Bước 1: truy cập trang website vàohttps://mywaymyfashion.com/

Bước 2: gạn lọc sản phẩm, chọn size, màu sắc và số lượng. Sau đó, bấm vào vào biểu tượng “Thêm vào giỏ hàng”

Bước 3: Điền rất đầy đủ thông tin giao dịch và trả tất bằng nút “Hoàn tất đơn hàng”

Bước 4: nhân viên My Waysẽ call điện tới quý khách để xác thực đơn hàng và cung cấp thông tin chuyển khoản thuận tiện cho Quý khách

Bước 5: quý khách vui lòng giao dịch thanh toán bằng hiệ tượng chuyển khoản vào tài khoản của My Way (chi tiết phương pháp thanh toán)

Bước 6: cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng cho người sử dụng ngay khi thừa nhận được tin tức chuyển khoản

Chính sách thay đổi hàng

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

1. Điều khiếu nại áp dụngTheo yêu cầu của bạn dùng, để cung ứng Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quy trình giao dịch, MY WAY bảo đảm an toàn quyền lợi của tín đồ mua bằng phương pháp cho phép nhờ cất hộ yêu mong hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước lúc hết hạn.Để hạn chế các rắc rối phát sinh tương quan đến trả hàng, tín đồ mua để ý cần buộc phải đóng gói bảo đảm an toàn hàng kiêng bị hỏng hại. Bài toán gửi trả sản phẩm bao hàm toàn cỗ phụ khiếu nại đi kèm, hóa đối chọi VAT, tem phiếu bh (nếu có) và thành phầm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi dìm hàng. Người mua bắt nên quay đoạn clip hoặc chụp lại hình ảnh sản phẩm ngay trong khi nhận được và trong khi đóng gói hàng trả về để làm bằng hội chứng đối chiếu/khiếu năn nỉ về sau.

Bạn đang xem: Chân váy màu hồng pastel

2. Điều khiếu nại yêu mong trả hàng/hoàn tiềnNgười mua gật đầu đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ hoàn toàn có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong số trường thích hợp sau:

Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm, hoặc (ii) không sở hữu và nhận được toàn thể các sản phẩm đã đặt, hoặc (iii) dìm được thành phầm là sản phẩm giả, hàng nhái;Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư sợ trong quá trình vận chuyển;Người bán giao sai sản phẩm cho người mua (ví dụ: không đúng kích cỡ, không đúng màu sắc, v.vv...);Sản phẩm người tiêu dùng nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà tín đồ bán hỗ trợ trong mục biểu lộ sản phẩm;Người cung cấp đã tự thỏa thuận hợp tác và gật đầu cho người mua trả sản phẩm (tuy nhiên MY WAY vẫn cần bạn bán xác thực lại những thỏa thuận hợp tác này).

Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong khoảng 07 (bảy) ngày (đối với các thành phầm mua trên những kênh trực tuyến) và 03 (ba) ngày (đối cùng với các thành phầm mua trực tiếp tại cửa ngõ hàng) tính từ lúc lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.Tất cả các yêu mong trả hàng-hoàn tiền phải được thông báo tới MY WAY trước khi trả hàng.MY WAY luôn luôn xem xét cẩn trọng các yêu ước trả hàng/hoàn tiền của người tiêu dùng và tất cả quyền đưa ra quyết định sau cùng đối cùng với yêu mong đó dựa trên các quy định nêu trên của MY WAY.

3. Không thay đổi ý định cài hàngCác trường phù hợp trả sản phẩm do tín đồ mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

Xem thêm: Thức Ăn Cho Rùa Cạn - Các Loại Thức Ăn Cho Rùa Cảnh Tốt Và Dễ Mua

4. Quyền lợi của tín đồ bánKhi nhận ra yêu cầu trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền từ phía tín đồ mua, MY WAY sẽ để ý và quyết định cho người mua được trả hàng/hoàn tiền, đồng thời thông tin phản hồi về yêu ước trả hàng/hoàn chi phí của người tiêu dùng bằng tin nhắn trên kênh trực tuyến mua sắm hoặc smartphone trong vòng 02 ngày lịch tính từ lúc ngày MY WAY cảm nhận yêu cầu, về câu hỏi đồng ý/ không đồng ý với quyết định hoàn tiền của người tiêu dùng hoặc chưa nhận được hàng trả về/hàng trả về, sản phẩm trả ko thuộc những trường phù hợp mà người tiêu dùng được hoàn hàng/trả chi phí hoặc mặt hàng bị lỗi hỏng, mất non trong quá trình hàng được hoàn trả. Sau thời gian này mà lại MY WAY không sở hữu và nhận được bất cứ phản hồi như thế nào từ tín đồ bán, MY WAY hiểu rằng Người chào bán hoàn toàn gật đầu với đưa ra quyết định xử lý của MY WAY.

5. Giá thành trả hàngVới hàng cài đặt tại MY WAY trực tuyến:

Trường đúng theo trả hàng/hoàn chi phí theo đúng pháp luật 2 của chế độ này: người mua không yêu cầu thanh toán bất cứ khoản mức giá vận gửi nào cho việc trả hàng;Trường hợp còn lại: tín đồ mua cần thanh toán chi tổn phí vận chuyển trước khi gửi trả hàng.

6. Hoàn vốn cho hàng trả lạiMY WAY vẫn chỉ trả tiền cho tất cả những người mua khi bạn bán xác thực đã cảm nhận Hàng trả lại

7. Liên lạc thân Người chào bán và người muaMY WAY khuyến khích người mua chủ động tương tác với Người buôn bán để hội đàm và giải quyết và xử lý với nhau trải qua các kênh liên hệ được cung cấp trên khối hệ thống MY WAY khi có bất kể vấn đề nào tạo ra trong giao dịch.Người download và người bán chấp nhận bồi thường và giữ cho MY WAY không bị thiệt hại, hoặc phòng lại ngẫu nhiên việc năng khiếu nại, khiếu nại tụng, hoặc những nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, chi phí phạt, các túi tiền và tầm giá tổn (bao gồm, cơ mà không giới hạn bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp như thế nào khác) có liên quan phát sinh trường đoản cú hoặc có tương quan đến ngẫu nhiên hành cồn nào của MY WAY theo chính sách Trả sản phẩm và hoàn vốn này.

Chân đầm màu hồng là phục trang rất được các chị em yêu thích. Nhưng nhiều phần đều không dám chọn mua kiểu xiêm y này vị màu hồng khó phối đồ. Mặc dù nhiên, sau bài viết này, bạn cũng có thể đến tức thì Thắm Đặng Store nhằm chọn cho doanh nghiệp một chân váy màu hồng rất xinh để diện đi bộ phố. Vì shop chúng tôi sẽ mách bạncách phối đồ vật màu hồngvà những lưu ý quan trọng khi phối thiết bị với loại bộ đồ này nhé!