Chào mừng chúng ta quay trở lại với Ziga. Từ bây giờ tôi sẽ chia sẻ cho anh em kỳ thủ giải pháp xem lịch sử hào hùng Đấu trường Chân Lý hay còn được gọi là cờ nhân phẩm. Trả lời cực cụ thể và solo giản, chỉ việc vài thao tác là bằng hữu có thể kiểm tra những trận đấu của mình. Từ bỏ đó bao gồm điểu chỉnh tương thích để lọt đứng đầu 4 một cách dễ ợt nhất.

Bạn đang xem: Check lịch sử đấu dtcl

Hướng dẫn xem lịch sử dân tộc Đấu ngôi trường Chân Lý

Để xem lại lịch sử dân tộc DTCL tôi sẽ mách cho chính mình 2 phương pháp cơ phiên bản như sau. Bạn bè có thể lựa chọn một trong 2 cách này, thấy bí quyết nào dễ hơn thì bằng hữu lựa lựa chọn nhé!

Cách 1: Xem lịch sử dân tộc DTCL bằng web DTCL.gg

DTCL.gg là một trong những trong không hề ít trang cho phép bạn kiểm tra làm hồ sơ hay lịch sử tranh tài của mình. Nó là 1 phiên phiên bản khác của kết hợp Săm Soi hết sức nổi danh. Trang web này vẫn hỗ trợ bạn bè soi thông tin những trận của Đấu trường Chân lý cụ thể nhất. Cung ứng thuần giờ việt buộc phải rất tiện lợi và tiện nghi trong việc thao tác làm việc và sử dụng.

Để xem lịch sử dân tộc các trận của đấu trường chân lý đã đánh anh em thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: truy cập trang chủ của DTCL.gg

Bước 2: Trong giao diện chính bạn bè tìm mang đến khung “Tìm fan chơi” và tiến hành nhập tên trong game của fan đó vào.

Bước 3: kiểm tra lại lịch sử và thông tin các trận đấu đã đánh

Trong màn hình chính sẽ có rất nhiều thông tin hiện nay ra. Anh em có thể dục dõi tương đối nhiều các chỉ số khác nhau như:(Cấp độ rank, số trận top 1, Tỉ lệ đứng đầu 1, Tỉ lệ vị trí cao nhất 4…)

Kéo tiếp xuống mặt dưới, đồng đội có thể thấy được các chỉ số tương quan đến tướng, tộc hệ và đồ ghép trong những trận cờ phẩm giá của mình.

Kéo xuống tiếp chính là phần quan trọng đặc biệt nhất. Nó thống kê lịch sử 10 trận trường đấu chân lý vừa mới đây nhất của anh ấy em. Nếu muốn xem cụ thể trận đó đánh tộc nào, ghép đồ ra sao có thể bấm chuột là thấy ngay.

Bấm vào xem bỏ ra tiết bạn bè sẽ khám phá mình vào trận kia xếp thiết bị mấy. Các nhà vào trận đấu đó tiến công tộc hệ gì, ghép đồ ra làm sao và thiết bị hạng rõ ràng như vậy nào.

Xem thêm: "Mỹ Nhân ĐẹP NhấT Đài Loan": Khi Trẻ VạN NgườI Theo ĐuổI, Về Già SốNg Cô Đơn BệNh TậT

Ngoài ra, DTCL.gg còn hỗ trợ bạn bè tải đấu trường đạo lý cho mobile, pc. Cung ứng thêm một số thông tin về những đội hình thích hợp meta, quy củ hot lọt vị trí cao nhất trên các server vn và quốc tế.

Xem lịch sử hào hùng Đấu Trường đạo lý qua hồ sơ game

Cách thứ nhất được nhiều người vận dụng nhất bởi vì nó coi được cả thông tin người khác chứ không phải của riêng rẽ mình. Tuy nhiên trong làm hồ sơ game bằng hữu chỉ soi được cụ thể thông số và lịch sử hào hùng thi đấu của bản thân mình thôi nhé. Bạn bè có thể thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản garena và triển khai truy cập game.

Bước 2: vào giao diện thiết yếu của phối hợp Huyền thoại anh em tìm đến mục “Hồ Sơ“.

Bước 3: Trong bối cảnh này anh em chọn mục “Lịch sử thi đấu” => “ĐTCL

Bước 4: Tra cứu thông tin trận vẫn thi đấu

Tại phía trên các thông số kỹ thuật về tướng, tộc hệ và đồ tương tự như như xem ở trang web DTCL.gg mà thôi. đồng đội có thể tiện lợi theo dõi tin tức và đọc hiểu nó.

Trên đấy là 2 biện pháp xem lịch sử dân tộc Đấu Trường chân lý mà Ziga mong chia sẻ, mong muốn hữu ích với bạn bè đang đùa cờ nhân phẩm. Đừng quên theo dõi và quan sát mục Thủ Thuật Game của Ziga để nhận thêm những mẹo game play hữu ích và lạ mắt nhất hiện nay.