Việc áp dụng bao cao su đặc đúng phương pháp và cảm thấy thoải mái cũng chưa hẳn dễ dàng. Nếu vấn đề mang bao cao su đặc không cảm giác thoải mái hoàn toàn có thể khiến chúng ta không áp dụng nữa và dẫn đến các vấn đề khác như có thai ngoại trừ ý mong hoặc mắc một số trong những bệnh truyền lây nhiễm qua con đường tình dục.

Bạn đang xem: Chọn size bao cao su


Bao cao su thiên nhiên là một phương tiện tránh thai phổ biến hiện nay. Bao cao su thiên nhiên là một túi được làm bằng cao su đặc được làm từ những vật liệu đặt biệt giúp chống cảm sự xúc tiếp trực tiếp giữa cơ sở sinh dục.

Bao cao su tất cả hai loại đó là bao cao su đặc dành cho nam cùng bao cao su dành đến nữ. Cả hai loại đều có tác dụng tốt khi thực hiện với hiệu quả tránh thai cùng phòng tránh những bệnh lây qua con đường tình dục. Trong bài viết này sẽ đa số đề cập mang đến bao su sinh hoạt nam vì đó là loại được sử dụng thịnh hành tại Việt Nam.

Nghiên cứu đến thấy, hiệu quả tránh thai mà lại bao cao su đặc mang lại lên đến 98% nếu thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, còn nếu như không sử dụng đúng thì tỉ lệ thành phần này vật dành được là 85%.

Bên cạnh đó, bao cao su đặc còn giúp chống ngừa sự xúc tiếp trực tiếp từ những dịch tiết của cơ thể như tinh dich, dịch âm đạo cùng máu trong quan lại hệ. Từ kia giúp ngăn ngừa một số bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục như Lậu cầu (Gonorrhea), Chlamydia, HIV cùng Giang mai.

Tuy nhiên, bao cao su thiên nhiên không tất cả hiệu quả đảm bảo an toàn chống lại một vài bệnh như herpes với sùi mồng gà. Những bệnh án này thường xuyên lây qua sự tiếp xúc da trực tiếp sinh hoạt vùng sinh dục như môi lớn, môi bé, vùng bìu. Bởi vì vậy, bao cao su đặc chỉ bao gồm hiệu quả bảo đảm an toàn ở phần thân của dương vật và vào âm đạo.


Dấu hiệu nhận thấy các bệnh phụ khoa
Bao cao su thiên nhiên không có chức năng ngăn ngừa một vài bệnh nhiễm qua con đường tình dục

2. Những sự việc thường gặp khi sử dụng bao cao su


Có nhiều thương hiệu bao cao su đặc trên thị trường, mỗi hãng sản xuất lại có tương đối nhiều loại khác biệt và nhiều loại kích cỡ. Bao cao su thiên nhiên thường được làm từ cao su latex tuy thế đôi khi cũng khá được làm từ polyurethane hoặc những làm từ chất liệu khác. Tuy nhiên, bao cao su đặc được coi như một hiện tượng y khoa nên yêu cầu phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của tổ chức nhận xét như Tiêu chuẩn hóa thế giới (ISO).

Theo tiêu chuẩn của ISO, bao cao su thiên nhiên phải vượt qua một số thử nghiệm như “bơm không khí” và “kiểm tra điện” để đảm bảo không bị thủng và không bị vỡ. ISO cũng bắt buộc phải có tiêu chuẩn về độ dày và đưa ra các yêu mong về thời hạn áp dụng của bao cao su.

Tuy nhiên, vụ việc được phàn nàn nhiều nhất lúc sử dụng bao cao su đặc là không phù hợp với size dương vật. Gồm khoảng một nửa nam giới nhận định rằng bao cao su mà họ sử dụng không vừa căn vặn với kích thước dương đồ dùng của mình.

Một khảo sát cách đây không lâu trên phái nam về mức độ vừa vặn của bao cao su. Khoảng 1/3 trong số người điều tra khảo sát cho rằng bao cao su quá chật và một trong những cho rằng thừa dài, vượt ngắn hoặc vượt rộng.

Tụt hoặc rách rưới bao cao su cũng liên quan đến size và đó cũng là những vụ việc chính chạm mặt phải khi sử dụng bao cao su, mặc dù tỷ lệ này bên dưới 10 phần trăm. Một trong những vấn đề khác như không cảm thấy thoải mái khi sử dụng, không cảm nhận được kích thích cùng khó duy trì sự cương cứng hoặc bao cao su đặc bị khô trong lúc quan hệ.


Rách bao cao su đặc khi quan hệ nam nữ tình dục
Bao cao su đặc bị rách rưới do sai lệch kích cỡ khi sử dụng

3. Size bao cao su tác động như cầm cố nào?


Việc gồm một kích thước bao cao su tương xứng sẽ góp tăng cảm xúc thoải mái khi quan hệ tình dục. Điều này góp cả nhị cùng giành được mục đích của cuộc quan hệ nhưng lại vẫn bảo đảm an toàn không xảy ra những vấn đề ngoài ý ý muốn như tất cả thai cùng phòng tránh được các bệnh lây lan qua con đường tình dục.

Nghiên cứu cho biết thêm rằng, nếu phái nam không sàng lọc được form size của bao cao su tương xứng với kích thước sẽ khiến nam giới ít sử dụng bao cao su thiên nhiên hơn. Điều này sẽ làm mất đi những công dụng mà bao cao su đặc mang lại.

Bên cạnh xúc cảm thoải mái lúc quan hệ, việc lựa lựa chọn không đúng kích cỡ hoàn toàn có thể làm giảm kết quả tránh thai cơ mà bao cao su mang lại. Nếu khách hàng sử dụng kích thước bao cao su lớn hơn form size dương vật có nguy hại làm tụt bao lúc quan hệ và ngược lại nguy hại rách bao cao su đặc tăng lên khi sử dụng kích thước bé dại hơn kích thước của dương vật.


4. Bao cao su có những size nào?


Kích thước trung bình của dương vật nằm trong khoảng từ 5 cho 7 inch ( khoản từ 15 – 20cm) và tất cả chu vi trường đoản cú 3.5 mang đến 6 inch (10 – 18cm). Tuy nhiên form size khá là thay đổi tùy nằm trong vào độ tuổi cùng chủng tộc.

Theo những điều tra về size dương vật ở Việt Nam, chiều dài trung bình của dương vật phái nam khoảng 11 - 13cm khi cương cứng cứng. Chu vi cậu nhỏ ở trạng thái thông thường từ 5 mang lại 9.5cm, khi cương cứng cứng tự 7 đến 13.5cm. Trường hợp chiều dài cưng cửng cứng dưới 9cm được coi là ngắn.


Dương đồ dùng bị cong
Độ nhiều năm dương vật biến đổi tùy theo độ tuổi cùng chủng tộc

Các công ty sản xuất cung ứng bao cao su đều đưa ra những kích cỡ. Size của bao cao su đặc được tạo thành ba loại chủ yếu dựa trên đường kính của dương vật gồm:

- Bao cao su đặc cỡ nhỏ: rộng lớn 49 (+-2) mm

- Bao cao su cỡ trung bình: rộng lớn 52(+-2) mm.

- Bao cao su đặc cỡ lớn: rộng 55(+-2) mm.


5. Làm nuốm nào để chọn được kích cỡ bao cao su phù hợp?


Để xác minh được size bao cao su thiên nhiên phù hợp bạn có thể thực hiện tại theo công việc đơn giản sau

- bước 1: Đo chu vi của sinh dục nam trong trạng thái cưng cửng cứng.

- bước 2: Lựa chọn size bao cao su. Nếu như chu vi dương vật nhỏ dại hơn 110cm tương xứng với bao cao su thiên nhiên cỡ 49mm, từ bỏ 110 mang lại 125 cm khớp ứng với bao cao su đặc cỡ trung bình 52mm và nếu lớn hơn 126mm chọn form size 55mm.

- bước 3: Lựa chọn thương hiệu phù hợp.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tỳ Hưu Phong Thủy Của Tỳ Hưu, Sự Tích, Ý Nghĩa Phong Thủy

Dựa bên trên những phân tích về kích cỡ của dương vật, cả ISO với ASTM (American Society for Testing và Materials) đa số đưa ra chiều dài về tối thiểu của bao cao su đặc là 6,3 inch (16cm). Phần nhiều những thành phầm trên thị trường đều phải có vào khoảng chừng 7 inch (20cm) và bao gồm khoang gian để đựng tinh trùng sinh sống đầu bao cao su. Vày vậy chúng ta cũng tránh việc quá suy nghĩ chiều lâu năm của bao cao su có đầy đủ chiều dài của sinh dục nam hay không.

Hoặc một cách đúng chuẩn và đơn giản dễ dàng nhất để bảo đảm có được kích thước vừa vặn vẹo và xúc cảm thoải mái chúng ta nên áp dụng thử nhằm kiểm tra size của bao cao su đặc có cân xứng kích thước của dương vật. Xem xét rằng, việc kiểm tra mức độ tương xứng khi dương vật ở trạng thái cưng cửng cứng.

hiện nay, bao gồm tới 70% phái mạnh không biết phương pháp lựa chọn và sử bao cao su tương xứng và đúng cách dán với “cậu nhỏ”. Vậy chắt lọc và thực hiện “áo mưa” ra sao là tương xứng nhất?
*
Hiện nay bao cao su có 3 kích thước phổ biến hóa nhất là 49mm, 52mm, 55mm.

Hiện ni bao cao su được biết đến khá rộng rãi, bởi vì tính năng bình an và không nhiều gây tính năng phụ, lại tránh lây nhiễm các bệnh tình dục. Mặc dù nhiên, những tin tức về một số loại bao cao su có bắt đầu Trung Quốc bị thủng và không bảo đảm an toàn chất lượng đang tạo ra những băn khoăn lo lắng cho người sử dụng.

Để giúp người sử dụng có thêm đều kiến thức về kiểu cách chọn cũng giống như cách sử dụng bao cao su đúng cách, bình an và bảo vệ chất lượng, xin ra mắt cách tư vấn của các chuyên gia, bác bỏ sĩ phòng khám chổ chính giữa Thiên về vấn đề này.

Người vn chọn BCS cỡ nào?

Lựa chọn “áo mưa” cũng giống như chọn cái áo mặc bình thường, mỗi người ở mỗi khu vực khác biệt lại có kích thước cơ thể khác nhau, lấy một ví dụ như, người Châu Âu thì to cao hơn nữa người Châu Á, cũng chính vì thế lựa chọn áo xống cũng đề nghị có form size lớn hơn.

Việc lực chọn bao cao su đặc cũng vậy, hiện thời bao cao su có 3 size phổ biến hóa nhất là 49mm, 52mm, 55mm. Form size của bao cao su thiên nhiên được tính là chu vi vừa phải của vòng tròn của nó.

Theo điều tra thì trung bình lũ ông trên trái đất sử dụng 52mm, còn đại phần nhiều người vn sử dụng 49mm là vừa vặn nhất, không biến thành lỏng và lại bám giáp vào “cậu nhỏ” làm “cậu nhỏ” cảm giác thoải mái thoải mái và dễ chịu hơn.

Riêng với người Châu Âu và tín đồ Châu Á cao từ bỏ 1m85 trở buộc phải thì thường áp dụng “áo mưa” 55mm.

Cần suy xét kích khuôn khổ của bao cao su, không nên mua các cái bao quá rộng hay vượt chật. Nếu không dùng lúc nào bạn nên mua thử mỗi loại một loại về dùng thử và đưa ra quyết định cho lần sau.

Mua bao cao su "made in" gì là lý tưởng?

Việc đầu tiên khi chọn tải bao cao su đặc đó là phải chọn ở những cơ sở uy tín, tin cậy. Ở nước ta khi lựa chon tải bao cao su có thể tạo thành hai nhóm. đội bao cao su thiên nhiên sản xuất trong nước cho các chương trình mức độ khỏe cộng đồng của đơn vị nước có điểm mạnh là giá rẻ chủ yếu dùng cho mục đích tránh bầu và có phong cách thiết kế khá đơn giản.

Loại bao cao su đặc nhập khẩu vào Việt Nam cũng khá đa dạng, trường đoản cú Nhật Bản, Anh, Mỹ, Thái, Malaysia, Indonesia...và có cả của Trung Quốc, Đài Loan. Mức giá dao đụng khá nhiều, từ bỏ vài ngàn cho đến cả vài chục, vài trăm nghìn đồng một chiếc. Ưu điểm là rất phong phú về chủng loại và mẫu mã mã. Bạn mua rất có thể tùy theo yêu cầu để chọn một số loại phù hợp.

Thứ hai, chọn sở hữu bao cao su đặc phải đúng chủng các loại mà bạn muốn mua. Về cơ phiên bản bao cao su được phân tách theo hào kiệt như bao cao su thiên nhiên siêu mỏng, bao cao su có gai và gân, bao cao su có chất kéo dài thời gian, bao cao su đặc có"phụ kiện"... Phụ thuộc vào yêu cầu áp dụng mà bạn cũng có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn mang lại bạn.

Tuy nhiên, để đảm bảo bình an người sử dụng nên chọn lựa mua những loại bao cao su đặc truyền thống ko màu sắc, không tồn tại hình thù kỳ quái …

Thứ ba rất cần phải xem bao quát bên phía ngoài hộp bao cao su đặc để bảo đảm an toàn rằng: màu sắc hộp bao trong cùng chữ viết bao gồm nét, tên doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu rõ ràng, vỏ hộp bao cao su đặc không bị xước tốt thủng rách...

Đặc biệt là phải quan tâm đến hạn áp dụng của bao cao su, nếu cần phải có thể xé demo một loại để xem mặt trong, ví như nhìn màu sắc của bao cao su đặc trong và rất nhiều màu, không tồn tại vẫn viên hay phát triển thành màu, lượng gel chất trơn tru nhiều và không có mùi lạ... Thì là chất lượng đảm bảo.

Sử dụng bao cao su đúng phương pháp và an toàn

Sau khi tuyển chọn được bao cao su an toàn về chất lượng và phù hợp với bạn thì nên cần phải xem xét cách sử dụng.

Bao bắt buộc được áp dụng ngay sau khi bóc gói. Chắc chắn rằng các bạn đã mang bao cao su trước các sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp đỡ bạn tránh thai và chống chặn năng lực bị truyền nhiễm những dịch lây lan qua mặt đường tình dục.

Chú ý đề nghị dùng đụng tác trường đoản cú từ, thanh thanh (nhất là lúc làm cho người khác), tránh đụng vào các vật nhọn như móng tay, chìa khóa do nó hoàn toàn có thể làm rách rưới bao cao su.

Kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao sinh sống phía ngoài. Gồm hai nhiều loại bao cao su. Loại bao bao gồm túi nhỏ tuổi ở dưới đầu hoàn toàn có thể mang trực tiếp và một số loại bao đầu tròn không tồn tại túi nhỏ, rất cần phải cầm đầu kéo dài ra vài phân để chế tạo ra một túi nhỏ. Đó là nơi để cất tinh dịch khi xuất tinh.

Đeo bao cao su đặc sát đầu của sinh dục nam đã cương cứng cứng và sử dụng tay còn sót lại cuốn xuống dưới đến hết chiều nhiều năm dương vật. Trong những lúc quan hệ, ví như bao cao su đặc bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Trường hợp bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm kết thúc quan hệ và mang một bao cao su đặc mới.

Ngay sau khi xuất tinh, và trong những lúc dương vật vẫn còn đó cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật khỏi âm đạo. Chúng ta lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, bỏ vào thùng rác, ko được quăng quật xuống sàn nhà dọn dẹp vệ sinh hoặc vào toilet.

Lưu ý

Nên rút bao ra ngay trong lúc dương vật dụng còn cương cứng. Một tay nên giữ chặt bao cao su, để tránh vấn đề bao hoặc tinh dịch có thể rớt vào cơ quan sinh dục nữ lúc đã hết cương.

Để chống tránh có thai và lau chùi và vệ sinh triệt để, để ý rửa tay và bộ phận sinh dục nhiều lần với nước ấm và xà phòng, kế tiếp lau khô bởi khăn riêng.

Lưu ý ko để sinh dục nam lại gần phần tử sinh dục phái đẹp nữa, bởi vì tinh dịch vẫn máu ra trong vòng hai giờ đồng hồ thời trang sau lúc xuất tinh.